12 bài viết vui nhộn dành cho Vodafone Next to Me

Công ty viễn thông Vodafone có trụ sở tại Anh mang đến cho khách hàng nhiều điều bất ngờ và Internet miễn phí với ứng dụng Vodafone Yanımda. Nhưng theo người dùng của công ty, món quà này đến một năm một lần trên mạng. Vì lý do này, chúng tôi đã tổng hợp những Twits hay nhất nổi loạn dành cho bạn.

TôiCông ty viễn thông có trụ sở tại Vương quốc Anh Vodafonecung cấp dịch vụ tại nhiều quốc gia Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Đại Dương, Vodafone cũng đầu tư rất nghiêm túc vào thị trường nước ta. Ở nước ta, cả GSM và nhà cung cấp dịch vụ internet Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của Vodafone chắc chắn là ứng dụng của nó.

Mặc dù gã khổng lồ của Anh, cung cấp Internet, phút và tin nhắn SMS miễn phí cho người dùng nhờ ứng dụng What’s For Me, cho rằng họ được người dùng đánh giá cao nhờ ứng dụng này, nhưng sự thật của vấn đề không phải như vậy. Bởi vì, đặc biệt là những người sử dụng dòng di động Vodafone có thể trải nghiệm những sự kiện rất thú vị.

Vodafone Near Me là gì, nó có chức năng gì?

Ứng dụng Vodafone Yanimda là một ứng dụng do Vodafone cung cấp cho người dùng. Ứng dụng do công ty phát triển nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, cho phép người dùng thực hiện hầu hết các giao dịch của họ dưới một mái nhà duy nhất. Ứng dụng cho phép khách hàng của mình xử lý nhiều tác vụ di động cũng mang đến nhiều quà tặng nhờ ứng dụng What’s For Me.

Nhờ ứng dụng Vodafone Yanımda, bạn có thể xử lý số dư của mình, chuyển khoản TL, giao dịch số, công việc dịch vụ kỹ thuật và bạn có thể dễ dàng xem các thông tin quan trọng như thông tin gói hàng của mình.

Có thể kiếm được Internet miễn phí với Vodafone Yanımda Bana Bánh xe gì?

Có nó là có thể. Công ty tặng nhiều món quà khác nhau cho khách hàng của mình nhờ ứng dụng có tên “What’s For Me” được xuất bản trên ứng dụng Vodafone Yanımda, và internet là một trong số đó. Nhưng theo người dùng Vodafone, ứng dụng What’s For Me thực sự không hoạt động.

Bởi theo người dùng, số tiền internet kiếm được cũng không thể tiêu vì Vodafone không rút, hoặc dù có thì cũng rất ít. GB Nó vô ích bởi vì anh ấy đã cho nó.

Đối với những người không thể nhận quà tặng internet từ Vodafone Yanımda Twitter12 bài đăng vui nhộn mà họ đã thực hiện trên:

1. Cuộc nổi loạn của người bạn của chúng tôi, người được giảm giá một ấm trà 100 lira:

2. Người bạn cả năm không có internet này nên làm gì ?:

3. Một người bạn tan vỡ chỉ có Vodafone với anh ta:

4. Nếu bạn không được giảm giá hoa 200 TL, bạn không nên nói rằng bạn đến từ Vodafone:

5. Bắt đầu backgammon trong khi tìm kiếm trên internet: Cố lên con trai, trời ơi!

6. Mọi người luôn khao khát những điều bất ngờ, nhưng người bạn này lại mệt mỏi với những điều bất ngờ:

7. Một người bạn của chúng tôi đã mất hy vọng sử dụng Vodafone:

8. Lời khuyên của một người bạn dành cho cặp đôi mới cưới Vodafone Next to Me: Nhà bếp miễn phí

9. Chúng ta đã đi được bao xa để có một mạng internet như thế này:

10. Bạn có thể mua một gói internet bằng số tiền bạn trúng xổ số:

11. Vụ cướp sòng bạc Vodafone Near Me:

12. Vodafone đang ở với tôi, bạn ổn chứ ?:

Những bài viết liên quan

Back to top button