12 Bots Discord tốt nhất để tăng cường máy chủ của bạn ngay bây giờ

Bất hòa-Bots

Câu hỏi đầu tiên trước khi bạn quyết định các bot bất hòa tốt nhất, sẽ xuất hiện trong đầu bạn, như thế nào là một Discord Bot?

Chỉ khi bạn hiểu điều này, bạn mới có thể hiểu và đồng hóa hoàn toàn để tìm ra các bot bất hòa sẽ giúp tăng cường máy chủ của bạn vào năm 2019.

Nếu bạn được ban cho một trong những bot, điều bắt buộc là máy chủ của bạn sẽ được tăng cường trong suốt năm nay.

Có rất nhiều Discord Bots ngoài kia và chúng tôi sẽ cố gắng nhặt một vài trong số chúng và mang chúng ra cho bạn nhưng nó vẫn là đặc quyền của bạn để chọn bot bất hòa trong số rất nhiều.

Để hiểu rõ hơn về điều này và để chọn các bot bất hòa tốt nhất, chúng ta sẽ phải xem Bot Discord là gì?

Đầu tiên, nó sẽ là Pthô lỗ để biết bất hòa là gì?

Discord được giải thích theo nhiều cách và chúng tôi sẽ đưa nó vào bối cảnh theo cách sau,

Trò chuyện bằng văn bản miễn phí cho các game thủ cũng vậy, tất cả trong một giọng nói được kích hoạt. Nó cũng tương thích với điện thoại thông minh và máy tính để bàn của bạn.

Nó cũng đảm bảo rằng những rắc rối của bạn với Skype và máy chủ TeamSpeak sẽ chấm dứt và không yêu cầu thanh toán cho họ.

Quảng cáo

12 Bots Discord tốt nhất để tăng cường máy chủ của bạn ngay bây giờ 1

Cuộc sống có thể được đơn giản hóa và làm cho thuận tiện hơn.

Discord có thể được nâng lên thành Ứng dụng Trò chuyện, nhưng nó sẽ vượt xa bất kỳ ứng dụng nhắn tin thông thường nào mà bạn hiện đang sử dụng.

Discord giúp xây dựng các cộng đồng khác nhau, các nhóm với những người dùng có cùng chí hướng hoặc cho vấn đề đó bất kỳ tập thể nào để chia sẻ ý tưởng.

Nó cho phép người dùng sử dụng video để trò chuyện, trao đổi văn bản hoặc kết nối qua thư thoại.

Sự bất hòa có thể mang lại cho bạn phương thức tương tác đến một cấp độ cao hơn và đảm bảo một nhóm hiệu quả, thú vị và sôi động hơn nhiều so với cùng một hoạt động trao đổi nhà máy mà bạn đã sử dụng trong nhiều năm qua.

Máy chủ Discord là gì?

Một khi bạn có kiến ​​thức về hai thứ này là gì, nó sẽ đảm bảo rằng năm tới của bạn có thể có ý nghĩa hơn và cũng bằng cách sử dụng các công cụ phù hợp để theo kịp tất cả những người có ý tưởng tương tự về các chủ đề khác nhau.

Người ta thường nói rằng Chim của một đàn lông cùng nhau và điều này sẽ được phục vụ tốt hơn nếu bạn sử dụng đúng công cụ.

Máy chủ Discord sẽ được giải thích tốt hơn như sau,

Một máy chủ có thể được so sánh với một nhóm cộng đồng nơi có các phòng được phân chia và tách riêng với mỗi phòng được gọi là một kênh.

Mỗi kênh này sẽ là nơi bạn có thể thưởng thức một cuộc trò chuyện với một thành viên khác, đặt các tin nhắn tương tự như bất kỳ ứng dụng trò chuyện thông thường nào khác và tương tác theo nhiều cách thú vị khác.

Ngoài những người dùng này có thể mở các tương tác bằng giọng nói thông qua các kênh này và nói chuyện với những người khác theo cách rất giống với bất kỳ cuộc trò chuyện điện thoại nào.

Nghe nhạc Sử dụng Bot Discord.

Đây là nơi chúng tôi quay lại câu hỏi đầu tiên của chúng tôi ở đầu trang này để biết Bot Discord là gì?

Bot Discord là một Bot chỉ tương thích với Discord như đã giải thích ở trên. Nó có nhiều chức năng hơn những gì người dùng bình thường của bất kỳ Bot nào khác có.

Ở đây trên Discord Bot, người dùng được kích hoạt mã và tùy chỉnh Bot của riêng bạn và đảm bảo rằng nó tuân theo bất kỳ lệnh nào được cá nhân hóa của bạn.

Rất đơn giản giải thích một Bot Discord có thể,

Trò chuyện Bot

Chat Bot một bot sẽ cố gắng cư xử như một con người và tạo điều kiện trò chuyện.

Hãy là một Bot kiểm duyệt sẽ tự động kiểm duyệt máy chủ của bạn, loại bỏ, cấm hoặc tắt tiếng các thành viên, những người sẽ vượt qua các tham số của họ bằng cách cố gắng tạo thư rác hoặc các vấn đề không mong muốn khác.

Trở thành Music Bot, điều này sẽ cho phép nó phát nhạc chất lượng từ YouTube hoặc bất kỳ nguồn tương thích khác.

Nói chung, Bots được sử dụng cho các mục đích sử dụng khác nhau và một số trong số chúng là,

Quản lý máy chủ (cấm, đá hoặc tắt tiếng các thành viên sử dụng các lệnh Bot hiệu quả)

Kiểm soát thư rác để đảm bảo nó không gây hại

Phát nhạc theo ý bạn có nguồn gốc trực tiếp từ Discord

Thông tin trong tầm tay của bạn từ máy chủ hoặc người dùng của bạn

Tạo những gì được gọi là Webhooks, cho bất kỳ trang web Kho lưu trữ Github nào của bạn sẽ hỗ trợ chúng

Tạo các hệ thống không khả dụng trên nền tảng Discord, ví dụ như Hệ thống phân cấp thường được sử dụng.

Có nhiều khả năng khác và chúng sẽ phụ thuộc vào Nhà phát triển mà chúng tôi đã xây dựng và nếu tương thích, cơ hội là vô cùng lớn và vô tận.

Bây giờ chúng ta có thể chọn các bot bất hòa từ những bot bên dưới mà chúng ta đã đặt cùng nhau.

Discord là nền tảng trò chuyện phổ biến và được sử dụng phổ biến nhất trong số các ngành công nghiệp trò chơi đa năng và cũng đang lan rộng các xúc tu của mình sang các ngành công nghiệp khác.

12. Zandercraft

zandercraft "class =" wp-image-893 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / zandercraft.jpg 248w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 /zandercraft-162x300.jpg 162w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / zandercraft-27x420.jpg 227w "size =" (max-width: 248px) 100vw, 248px

Đây là một bot rất phổ biến trên các máy chủ Discord đã cung cấp cho nhiều người dùng động lực phù hợp để thực hiện các công việc hàng ngày của họ mà không gặp rắc rối.

Đối với tất cả những người chơi nhạc khó tính ngoài kia, những người muốn thưởng thức âm nhạc tốt sau đó bot này sẽ phù hợp với họ tốt.

Bot này hoàn toàn phù hợp nếu đó là những gì bạn cần để nâng tầm cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới, đặt tầm quan trọng vào trò chuyện, năng suất và bất cứ điều gì sẽ mang lại ánh nắng cho cuộc sống của người dùng.

Nó có thể loại bỏ âm nhạc XHD hoặc Extra High Definition và Hi-Fi hoặc High Fidelity ở mức tốt nhất. Nó là linh hoạt và cung cấp những gì nó hứa hẹn.

Thêm Bot Zandercraft vào máy chủ của bạn.

11. MeMezBot

memezbot "class =" wp-image-888 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / memezbot.jpg 248w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 /memezbot-199x300.jpg 199w "size =" (chiều rộng tối đa: 248px) 100vw, 248px

Đây chỉ là bot mà bạn sẽ cần nếu bạn là meme và kích thích người khác với những gì bạn có ở đây.

Nó đang trở nên rất phổ biến trong số những người luôn tìm kiếm sự phấn khích trong cuộc sống của họ.

Sẽ không có một khoảnh khắc buồn tẻ nào nếu bạn có bot này và một cộng đồng mà cộng đồng của bạn sẽ yêu thích và đảm bảo tương tác nhiều hơn với bạn.

Những memes đang tạo ra các vòng tròn trong cộng đồng yêu thích vui nhộn như mèo dễ thương, chó con, ếch Pepe và nhiều mệnh lệnh khác có thể được bạn sử dụng để kích thích bản thân và mọi người khác trong cộng đồng của bạn.

Các tùy chọn rộng và bot này có một số tính năng thú vị và bạn có thể là trung tâm thu hút trong cộng đồng.

Thêm MeMezBot vào máy chủ của bạn

10. GameStats

gamestats "class =" wp-image-885 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / gamestats.jpg 246w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 /gamestats-168x300.jpg 168w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / gamestats-36x420.jpg 236w "size =" (max-width: 246px) 100vw, 246px

Cái tên nói lên tất cả và đó là lý do tại sao nó đã được thúc đẩy trong nhiều cộng đồng, những người sẽ sử dụng bot rất thú vị này để thiết lập hồ sơ trên các bí danh chơi game trong khi chia sẻ thống kê với những người khác có cùng sở thích.

Nó cũng sẽ đưa ra số liệu thống kê từ nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm những trò chơi phổ biến hơn như Rust, PUBG, Rainbow, Six, Paragon, Siege, World of Worships, Xbox live và nhiều game khác.

Các lệnh có thể mất một chút thời gian để thành thạo nhưng một khi bạn đã thực hiện xong thì đó sẽ là một bot tuyệt vời để có xung quanh vì nó chứa đầy sự phấn khích.

Bạn có thể thêm một hồ sơ và cũng có thể kiểm tra các tài khoản trong nền tảng của bạn.

Không thêm GameStats vào máy chủ của bạn

9. Bot Dyno

dyno "class =" wp-image-894 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / dyno.jpg 246w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 /dyno-167x300.jpg 167w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / dyno-33x420.jpg 233w "size =" (max-width: 246px) 100vw, 246px

Đây là bot đầu tiên mà bạn cần cài đặt nếu bạn chỉ thiết lập máy chủ Discord của mình vì nó có thể đẩy bạn vào ánh đèn sân khấu trong thời gian nhanh gấp đôi.

Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn các tính năng trên bot của mình bằng bảng điều khiển chuyên dụng của nó, bao gồm cả tính năng tự động kiểm duyệt, một sự kết hợp rất hiếm đối với bất kỳ bot nào khác.

Nó cũng có thể phát hiện thư rác và đảm bảo lọc các cuộc trò chuyện đề cập hàng loạt không mong muốn trong cộng đồng mà bạn đang tham gia.

Bot này cũng có thể thông báo các vấn đề như thành viên tham gia, rời khỏi hoặc bị cấm vì bất kỳ lý do nào khác.

Nó có tích hợp Cleverbot với nhiều ưu điểm khác và cũng chơi nhạc không giới hạn.

Thêm Dyno vào máy chủ của bạn

7. Bot điển hình

điển hình-bot "class =" wp-image-892 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 /typical-tag.jpg 246w, https://www.wibidata.com/st Storage /2019/03/typical-bot-168x300.jpg 168w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / typical-master-35x420.jpg 235w "size =" (max-width: 246px) 100vw , 246px

Bot điển hình đúng như tên gọi và điển hình trong sử dụng vì nó rất thân thiện với người dùng nhưng khá mạnh mẽ khi hoạt động.

Điều này có một số công cụ rất hiệu quả để đảm bảo kiểm duyệt, đó là một khía cạnh cần được tăng cường trong tất cả các bot do nhiều lý do phụ trợ khác nhau.

Nó có khả năng thông báo các lệnh cấm, đá hoặc bất kỳ vấn đề bất lợi nào khác trong cộng đồng cho phép người khác nhận thức được những sự việc xảy ra trong nền tảng.

Nó chứa đầy nhiều tính năng thú vị giúp tăng cường các lợi thế khác của nó như phát nhạc được truyền phát từ YouTube và cũng cung cấp dễ dàng truy cập vào các trò chơi nhỏ khác nhau.

Bot này là bậc nhất trong sử dụng và là một trong những lợi thế và dễ điều hướng.

Thêm Bot điển hình vào máy chủ của bạn

6. Tatsumaki

tatsumaki "class =" wp-image-895 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / tatsumaki.jpg 247w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 /tatsumaki-168x300.jpg 168w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / tatsumaki-35x420.jpg 235w "size =" (max-width: 247px) 100vw, 247px

Bot này có khả năng to lớn và chỉ là những gì bạn muốn nếu bạn là một game thủ trực tuyến với sở thích cho sự phấn khích đi kèm với nó.

Bạn sẽ có một khối lệnh theo ý của bạn để đảm bảo kiểm duyệt hiệu quả, đưa ra thông báo, đặt tin nhắn chào mừng và một loạt các lợi thế rất thú vị khác mà các bot khác có thể khó khớp.

Cài đặt của nó có thể được chuyển đổi thành những gì bạn cần từ bảng điều khiển chuyên dụng của nó, làm cho nó rất linh hoạt được sử dụng cho tất cả những người muốn tìm cách khác biệt trong cộng đồng.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên web khi cần và cập nhật các nguồn cấp RSS.

Không thêm Tatsumaki vào máy chủ của bạn

5. Câu đố

trivia-bot "class =" wp-image-891 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / trivia-bj.jpg 246w, https://www.wibidata.com/st Storage /2019/03/trivia-bot-168x300.jpg 168w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / trivia-master-35x420.jpg 235w "size =" (max-width: 246px) 100vw , 246px

Đây là một bot sẽ cung cấp cho bạn nhiều thời gian vui vẻ và cũng đảm bảo các phiên trò chuyện chất lượng trong cộng đồng như không có bot nào khác mà bạn có thể đặt tay vào.

Đầy 3, 000 câu hỏi và 24 danh mục bot này chứa đầy trò chơi đố ở mức tốt nhất.

Bot này đi xa hơn một chút so với những người khác và có thể quản lý thể thao, phim ảnh, truyền hình, tự nhiên, khoa học và nhiều vấn đề thông minh hơn.

Nó đơn giản vì nó chỉ có ba lệnh sẽ được hiển thị bằng cách bấm vào các từ trợ giúp.

Nó có một số trò chơi thử thách và bẻ khóa não sẽ đánh bại cả những người chơi có kinh nghiệm nhất trong cộng đồng.

Thêm TriviaBot vào máy chủ của bạn

4. RunelInfo

runeinfo "class =" wp-image-889 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / runeinfo.jpg 246w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 /runeinfo-195x300.jpg 195w "size =" (chiều rộng tối đa: 246px) 100vw, 246px

Bot này cho phép bạn chơi trò chơi RuneScape nổi tiếng, thực tế đã đưa cả thế giới vào một cơn bão ngay trên máy chủ của bạn mà không gặp nhiều rắc rối.

Điều này làm cho bot này rất đặc biệt và đã được theo sau bởi tất cả và lặt vặt.

Người dùng có thể chơi trò chơi MMORPG trong khi nhắn tin trong cộng đồng.

Có một bộ 113 lệnh đáng kinh ngạc để chơi trò chơi với bạn bè của bạn, điều này làm cho bot này trở thành một trong những thứ được sử dụng nhiều nhất.

Có nhiều lệnh khác như 9/9 Nemi Forest và GE bổ sung theo dõi, tất cả làm cho bot này rất dễ tiếp nhận những người yêu thích vui vẻ trong bất kỳ cộng đồng nào.

Bạn cũng có thể tận hưởng tính linh hoạt của bot này như nhiều người trên thế giới.

Không thêm RuneInfo vào máy chủ của bạn

3. Bang hội

bang hội "class =" wp-image-886 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / guilded.jpg 247w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 /guilded-169x300.jpg 169w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / guide-37x420.jpg 237w "size =" (max-width: 247px) 100vw, 247px

Bot này được đề xuất rất tốt cho những người chơi nhóm và những game thủ hăng hái, những người bị ám ảnh bởi những tựa game như DOTA 2, World of Warcraft hoặc PUBG trong số nhiều người khác.

Điều này cũng có thể giúp tuyển dụng các thành viên trong nhóm, cải thiện khả năng, hoàn thành nhiệm vụ chung và đảm bảo sự tương tác thú vị trong cộng đồng.

Tất cả các hoạt động này có thể được đồng bộ hóa và có thể truy cập được cho tất cả các thành viên thông qua máy chủ đa năng trong bot này. Đây chỉ là những gì tất cả những ai muốn niềm vui tương tác sẽ tìm kiếm.

Bot này hỗ trợ CS, GO, Overwatch, Wow, Liên minh huyền thoại, Destiny, Minecraft, Heroes of the Storm, FFXIV, Call of Duty và nhiều người khác.

Nếu bạn muốn một con bot toát lên sự phấn khích thì đây sẽ là một con.

Không thêm GuildedBot vào máy chủ của bạn

2. GAwgie Bot

gawemme "class =" wp-image-896 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / gawclaw.jpg 245w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 /gawclaw-167x300.jpg 167w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / gawemme-23x420.jpg 234w "size =" (max-width: 245px) 100vw, 245px

Đây là một bot đa mục đích chứa nhiều lợi thế cho các game thủ sành điệu và tất cả những ai muốn máy chủ của họ tiết lộ giá vé siêu hạng như không có ai khác.

Bạn có thể tùy chỉnh xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn trong khả năng của nó và đó là rất nhiều nếu bạn thực sự nhìn vào nó và chính vì điều này mà nó đã được phổ biến trên toàn thế giới.

Đó là điều độ tốt, và sử dụng lệnh cấm khi cần thiết, xếp hạng giải thưởng cho các thành viên và thực hiện nhiều công việc thú vị để mang lại nhiều tương tác hơn trong cộng đồng.

Nó có thể được sử dụng để tiến hành các cuộc thăm dò, cung cấp quà tặng, tạo ra các memes bị bệnh và làm một loạt các công việc thú vị khác một khi bạn thành thạo nó.

Không thêm Bot GAwgie vào máy chủ của bạn

1. Bot huyết thanh

huyết thanh "class =" wp-image-890 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 / sumum.jpg 249w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/03 /serum-197x300.jpg 197w "size =" (chiều rộng tối đa: 249px) 100vw, 249px

Mặc dù thực tế là nó đã đậu trên nấc thang giảm nhiều nhất, đây có thể là một trong những bot Discord quyến rũ đầu tiên của nhóm.

Bot huyết thanh, khi được cấu trúc, cấp phép cho bạn cho phép chỉ đường bằng giọng nói để quản lý máy chủ của bạn, hoạt động như Siri của riêng bạn.

Nó không bền lắm trong các lựa chọn thay thế, dù sao cũng cung cấp cho bạn tất cả các trợ giúp tiếng nói cơ bản có sẵn trực tiếp.

Tính năng bot hiện tại này là về cơ bản bạn sẽ không mong đợi giảm bớt các tác phẩm tái tạo của mình để loại hướng vào các máy chủ Discord của bạn.

Bạn có khả năng như bây giờ chỉ là trạng thái ‘Xin chào Serum, theo hướng và theo cách này, ấu trùng có thể giải quyết nó.

Điều này cải thiện phần lớn của bạn hợp tác với bạn đồng hành hoặc mạng, trong khi không nhảy vào giữa windows.

Lý do chính khiến cơ thể nở ra chất lỏng là do ngồi bên trong phân khúc phần thưởng là do nó bị ngắt kết nối vào lúc này.

Bạn không thể sử dụng nó để di chuyển với một cộng tác viên giọng nói trong Discord.

Thêm Bot Serum vào máy chủ của bạn

Phần kết luận

Không quan trọng bạn sử dụng bot bất hòa nào cho mục đích đó, mỗi bot đều tốt nhất mọi thời đại. Tôi đã tập hợp 12 bot khổng lồ này cho bạn và chia sẻ với độc giả của tôi.

Nếu tôi tình cờ quên bất kỳ bot bất hòa nào mà bạn nghĩ là tôi nên thêm vào danh sách của mình, xin vui lòng bình luận bên dưới và tôi chắc chắn sẽ nghiên cứu về nó và thêm nó vào danh sách của tôi.

Những bot này được nghiên cứu một cách hoàn hảo và thêm liên kết tải xuống, do đó, won có bất kỳ vấn đề nào về việc nhận được bất kỳ bot bất hòa tốt nhất theo cách rất lớn.