12 cách khắc phục iCloud trên Windows 10 Giữ vấn đề về mật khẩu

iCloud có sẵn cho Windows 10 người dùng, không giống như hầu hết Apple Ứng dụng. Đó là một trong những vấn đề lớn với Apple. Bạn phải kết hợp tất cả với nền tảng của họ để làm cho mọi thứ hoạt động trơn tru. May mắn thay Apple quyết định làm cho iCloud dễ truy cập hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng đang phải đối mặt với một vấn đề trong đó iCloud trên Windows 10 tiếp tục hỏi mật khẩu.

Khắc phục sự cố Windows 10 tiếp tục hỏi về vấn đề mật khẩu

Sau khi bạn nhập mật khẩu và mã 2FA, bạn có thể đăng nhập ổn. Nhưng sau đó, sau 10 – 15 phút, một đoạn hội thoại sẽ bật lên yêu cầu bạn nhập lại Apple mật khẩu. Phiền thật đấy.

Rất may, có một số cách để thoát khỏi tin nhắn đó. Hãy bắt đầu nào.

1. iCloud bị sập

Những gì mà tôi phải làm iCloud yêu cầu nhập mật khẩu Windows 10? Một số người dùng phát hiện ra rằng khi máy chủ ngừng hoạt động, ứng dụng iCloud của họ sẽ tự động ngắt kết nối và đăng xuất. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập lại.

Khắc phục sự cố Windows 10 tiếp tục hỏi về vấn đề mật khẩu 1

Bạn có thể kiểm tra trạng thái hệ thống của tất cả Apple dịch vụ tại liên kết dưới đây. Thông thường, tôi khuyên bạn nên dùng Downdetector cho mục đích đó, nhưng Apple có hệ thống theo dõi của nó tại chỗ.

2. Sử dụng trình duyệt hoặc ứng dụng di động

Nó là một giải pháp tạm thời nhưng một giải pháp mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ trong tay. Sau đó, bạn có thể tiếp tục khắc phục sự cố, có thể mất một chút thời gian.

3. Xung đột Outlook

Ứng dụng Outlook trên Windows 10 được biết là gây ra tất cả các loại vấn đề với iCloud, bao gồm cả việc cằn nhằn liên tục cho mật khẩu. Nếu bạn không sử dụng Outlook, hãy gỡ cài đặt nó khỏi Menu Bắt đầu bằng cách nhấp chuột phải vào nó. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt một ứng dụng từ Bảng điều khiển> Chương trình> Chương trình và Tính năng.

Khắc phục sự cố Windows 10 tiếp tục hỏi về vấn đề mật khẩu 2

Nếu bạn đang sử dụng Outlook và iCloud trên cùng một máy, thì don điều hành trước đây với quyền Quản trị. Bạn cũng có thể chuyển sang tài khoản người dùng khách để kiểm tra xem iCloud có tiếp tục yêu cầu mật khẩu hay không. Một tài khoản người dùng khách trên Windows 10 không có quyền quản trị.

Khắc phục sự cố Windows 10 tiếp tục hỏi về vấn đề mật khẩu 3

Mở iCloud và bỏ chọn tùy chọn Mail, Danh bạ, Lịch và Tác vụ. Điều đó sẽ ngừng đồng bộ hóa các mục này giữa Outlook và iCloud.

Khắc phục sự cố Windows 10 tiếp tục hỏi về vấn đề mật khẩu 4

Bạn cũng có thể vô hiệu hóa tiện ích bổ sung iCloud trong ứng dụng Outlook để thoát khỏi cuộc đối thoại mật khẩu. Mở Outlook và đi đến Tùy chọn trong menu Tệp.

Khắc phục sự cố Windows 10 tiếp tục hỏi về vấn đề mật khẩu 5

Kiểm tra trong tab Bổ trợ xem Bổ trợ iCloud Outlook có ở đó hay không trong Bổ trợ ứng dụng hoạt động. Nếu có, chọn tùy chọn Bổ trợ COM ở phía dưới và nhấp vào Đi.

Khắc phục sự cố Windows 10 tiếp tục hỏi về vấn đề mật khẩu 6

Bạn có thể bỏ chọn Bổ trợ iCloud Outlook hoặc thậm chí xóa hoàn toàn khỏi menu bên phải. Tôi sẽ đề nghị bạn tắt và bật lại, và nếu nó không hoạt động, chỉ sau đó loại bỏ nó.

Khắc phục sự cố Windows 10 tiếp tục hỏi về vấn đề mật khẩu 7

8. Windows 7 Chế độ tương thích

Chạy phiên bản iCloud cũ hơn hoặc thậm chí là phiên bản mới nhất trong Windows 7 chế độ tương thích dường như đang làm việc cho một số người dùng. Bạn sẽ phải xóa iCloud mà bạn đã cài đặt từ Microsoft Store và tải xuống trực tiếp từ liên kết bên dưới để làm điều này. Chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng iCloud trong menu Bắt đầu để chọn tùy chọn Gỡ cài đặt.

Khắc phục sự cố Windows 10 Giữ vấn đề về mật khẩu 12

Tải xuống iCloud từ liên kết bên dưới và nhấp đúp để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấp chuột phải vào biểu tượng iCloud trong menu Bắt đầu và chọn Mở vị trí tệp.

Khắc phục sự cố Windows 10 Giữ vấn đề về mật khẩu 13

Nhấp chuột phải vào tệp iCloud để chọn Thuộc tính tại đây.

Khắc phục sự cố Windows 10 Giữ vấn đề về mật khẩu 14

Trong tab Tương thích, kiểm tra Chạy chương trình này trong chế độ tương thích và chọn Windows 7 từ menu thả xuống.

Khắc phục sự cố Windows 10 Giữ vấn đề về mật khẩu 15

Đừng quên bấm vào Áp dụng để lưu thay đổi.

9. Dấu nhắc lệnh

Một lỗi ổ cắm có thể là nguyên nhân gây ra lỗi mật khẩu iCloud. Tìm kiếm và mở Command Prompt với quyền quản trị.

Khắc phục sự cố Windows 10 Giữ vấn đề về mật khẩu 16

Nhập lệnh dưới đây. Bạn cũng có thể sao chép-dán nó bằng cách nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào trên cửa sổ CMD.

 netsh winsock reset

Khắc phục sự cố Windows 10 Giữ vấn đề về mật khẩu 17

10. Chế độ khởi động sạch và an toàn

Nhân viên bộ phận Hỗ trợ của Microsoft khuyên bạn nên khởi động sạch và chạy máy tính ở Chế độ an toàn. Bạn sẽ thực hiện từng bước một để tìm hiểu xem có xung đột phần mềm hoặc ứng dụng hay không.

11. Khác Apple TÔI

Có lẽ đó là thời gian để tạo ra một cái mới Apple TÔI? Tôi biết đây không phải là một giải pháp chính xác mà bạn đang tìm kiếm, nhưng nếu bạn đã đạt được cho đến nay, dường như không có cách nào khác.

12. Thử ổ khác

Nếu bạn không hài lòng với giải pháp trên, bạn có thể thử một nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác. Tôi khuyên dùng Google Drive và Dropbox. Cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời, và bạn đã thắng với một trong hai.

Trên đám mây 9

Bạn có biết rằng Apple sử dụng máy chủ Google để lưu trữ dữ liệu của bạn được lưu trong iCloud? Chà, tại sao không cắt giảm người trung gian và sử dụng Google Drive trực tiếp? Apple cũng đã sử dụng AmazonAWS của quá khứ. Tôi thấy thông tin này thật kỳ lạ đối với một công ty luôn làm mọi thứ theo cách của mình, xây dựng công nghệ của nó. Hy vọng, các giải pháp này sẽ giúp bạn khắc phục mật khẩu của iCloud gây khó chịu cho Windows 10.

Tiếp theo: Tự hỏi nếu Google Drive là một thay thế tốt hơn để Apple iCloud? Đọc so sánh chuyên sâu của chúng tôi về Google Drive và iCloud trong bài viết tiếp theo.