12 mẫu flyer thời trang và phong cách miễn phí tốt nhất

Khi bạn đang tìm cách kết hợp một tờ rơi mới để công bố một dòng thời trang hoặc sự kiện phong cách mới, điều quan trọng là bạn phải làm như vậy một cách hấp dẫn trực quan. Nếu bạn thiếu kỹ năng thiết kế đồ họa, đây có thể là một thách thức khá lớn. Đó là lý do tại sao các mẫu được phát minh, phải không?

Nếu bạn không biết nơi để tìm các mẫu tờ rơi thời trang và phong cách, chúng tôi sẽ đứng sau bạn. Chúng tôi đã thực hiện công việc sơ bộ để nghiên cứu bộ sưu tập mẫu này. Và bạn muốn biết phần tốt nhất? Tất cả đều miễn phí! Thiết kế hạnh phúc!

Bạn cũng có thể thích: Mẫu tờ rơi doanh nghiệp miễn phí, Mẫu tờ rơi tập thể dục miễn phí, Mẫu tờ rơi sự kiện âm nhạc miễn phí, Mẫu tờ rơi tiệc miễn phí, Mẫu tờ rơi bất động sản miễn phí, Mẫu tờ rơi nhà hàng & thực phẩm Mẫu tờ rơi du lịch miễn phí.

Mẫu tờ rơi thời trang tối thiểu (Miễn phí, Photoshop PSD)

Tờ rơi thời trang này có phong cách tối giản, nổi bật như đơn giản. Tệp PSD này hoàn toàn có thể chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể thêm ảnh, đồ họa và văn bản của riêng mình một cách dễ dàng.

Mẫu thời trang tối thiểu Photoshop PSD Flyer

Mẫu tờ rơi thời trang (Envato Elements, Photoshop PSD)

Mẫu tờ rơi thời trang là mẫu sẵn sàng in mà bạn có thể sử dụng để tạo tờ rơi cho tuần lễ thời trang tiếp theo, ra mắt thương hiệu hoặc sự kiện cửa hàng. Thêm hình ảnh tùy chỉnh và sử dụng phông chữ miễn phí bao gồm nếu bạn muốn. Tệp PSD này cũng dễ dàng chỉnh sửa nhờ các lớp được tổ chức tốt. Thêm vào đó, nó linh hoạt và có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác ngoài thời trang nếu bạn muốn.

Mẫu thời trang Photoshop PSD Flyer

Mẫu tờ rơi bán thời trang (miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu thời trang này là hoàn hảo để tạo tờ rơi bán hàng. Sử dụng nó để quảng cáo bán hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng tại cửa hàng quần áo của bạn. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh nó để sử dụng nó theo những cách khác nữa. Mẫu tờ rơi này có kích thước trang kích thước đầy đủ bình thường, sẵn sàng in ở tốc độ 300 dpi bằng CMYK và bao gồm các phông chữ miễn phí.

Bán mẫu thời trang Photoshop PSD Flyer

Mẫu tờ rơi sự kiện thời trang (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu tờ rơi sự kiện thời trang này có phong cách đến mức tối đa, với đồ họa nền, khung và tùy chọn phông chữ thú vị để làm cho hình ảnh bạn chọn nổi bật và phát trực tiếp quảng cáo của bạn. Tệp có định dạng PSD, hoàn toàn có thể chỉnh sửa và có thể in và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ phong cách sự kiện nào.

Mẫu sự kiện thời trang Photoshop PSD Flyer

Mẫu tờ rơi tuần lễ thời trang (Envato Elements, Photoshop PSD)

Thông báo sự kiện thời trang tiếp theo của bạn trong phong cách thực sự. Mẫu Flyer Show Week Week này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng với nền giật gân màu sắc và hiển thị các ngày được làm nổi bật với các thiết kế hình tròn đầy màu sắc. Chỉnh sửa tập tin trong Photoshop và sau đó in nó. Dễ như thế.

Tuần lễ thời trang Show Flyer mẫu Photoshop PSD

Mẫu tờ rơi vector bộ sưu tập thời trang (Miễn phí, AI, EPS và SVG)

Một mẫu tờ rơi khác mà bạn chắc chắn muốn xem là Mẫu tờ rơi Vector của Bộ sưu tập Thời trang. Nó có thể chỉnh sửa trong Illustrator và có màu sắc bắt mắt, tươi sáng. Sử dụng nó cho các tờ rơi in và trực tuyến để quảng cáo một sự kiện thời trang hoặc bán tại cửa hàng.

Bộ sưu tập thời trang Vector Flyer Mẫu Illustrator EPS AI SVG

Mẫu tờ rơi sự kiện thời trang tối thiểu (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu Flyer Event Fashion Minimal có thể chỉnh sửa hoàn toàn bằng Photoshop để bạn có thể tùy chỉnh nó để quảng bá cho tuần lễ thời trang tiếp theo hoặc sự kiện liên quan đến phong cách khác. Mẫu này sử dụng phông chữ miễn phí, bạn có thể dễ dàng trao đổi hình ảnh với ảnh của mình và nó cung cấp phong cách sắc nét có thể phù hợp hơn cho các thương hiệu streetwear.

Mẫu tờ rơi sự kiện thời trang tối thiểu Photoshop PSD

Mẫu bộ sưu tập thời trang (Envato Elements, Photoshop PSD)

Mẫu tờ rơi Fashion Collection đưa ra tuyên bố táo bạo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó được thiết kế để thể hiện nổi bật bức ảnh bạn đã chọn và được bù đắp bởi một đường viền dày, đầy màu sắc. và hộp văn bản in đậm. Tập tin PSD này cũng có thể mở rộng hoàn toàn và có thể in được.

Mẫu bộ sưu tập thời trang Flyer Photoshop PSD

Mẫu Flyer Tuần lễ Thời trang (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu Fashion Week Flyer mang đến phong cách thời trang cho họa tiết flyer thời trang. Nó có thiết kế màu đen và trắng với các thiết kế hình học, gần như các chòm sao, trong nền. Làm nổi bật hình ảnh của riêng bạn cộng với thông tin văn bản trong tệp PSD dễ chỉnh sửa này.

Mẫu thời trang Photoshop PSD Flyer

Mẫu tờ rơi thời trang miễn phí (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu tờ rơi thời trang này cho phép bạn hiển thị một hình ảnh được chọn cộng với giá bán, ngày, thông tin công ty và bất cứ điều gì khác mà bạn muốn trình bày. Mẫu này có thể tùy chỉnh trong Photoshop và có thể in bằng CMYK và 300 dpi. Nó bao gồm một tệp trợ giúp để hướng dẫn bạn sử dụng mẫu.

Mẫu tờ rơi thời trang miễn phí Photoshop PSD

Mẫu tờ rơi thời trang chuyên nghiệp (Envato Elements, Photoshop PSD)

Nếu sự tinh tế là những gì bạn đang tìm kiếm thì mẫu Professional Fashion Flyer là một lựa chọn táo bạo. Với nó, bạn có thể hiển thị nhiều ảnh và gọi thông tin chính bằng các hộp văn bản lớn và bố cục đồ họa hấp dẫn thu hút sự chú ý đến những điều nhỏ quan trọng nhất.

Mẫu thời trang chuyên nghiệp Photoshop PSD Flyer

Mẫu tờ rơi thời trang Vector (Miễn phí, Illustrator EPS)

Mẫu này là một lựa chọn tuyệt vời cho một cửa hàng thời trang. Nó ở định dạng vector, vì vậy bạn sẽ cần Illustrator để chỉnh sửa nó. Các tài liệu mẫu sử dụng một bóng hồng màu hồng đáng yêu làm màu nền và hiển thị các tiêu đề trong một màu xám đen. Bạn có thể tùy chỉnh các màu này, tất nhiên, nhưng mẫu màu cho bạn ý tưởng tốt về cách sử dụng mẫu này.

Mẫu thời trang Vector Flyer Illustrator EPS

Mẫu tờ rơi thời trang miễn phí (Miễn phí, Photoshop PSD)

Bây giờ các mẫu tờ rơi hợp thời trang này khá tối giản, nhưng chúng tránh được cái nhìn ảm đạm bằng cách cung cấp không gian rộng rãi để bạn chèn một hình ảnh tùy chỉnh theo lựa chọn của bạn. Bao gồm một số tiêu đề và văn bản và bạn có thể tạo một tài liệu có thể in bằng Photoshop trong vài phút.

Mẫu tờ rơi thời trang miễn phí Photoshop PSD

Mẫu tờ rơi thời trang sáng tạo (Envato Elements, Photoshop PSD)

Mẫu này là một tùy chọn tinh vi khác chỉ đơn giản là tỏa ra sự thanh lịch. Trình bày hình ảnh tốt nhất của bạn ngay tại trung tâm và bù đắp nó với nền bán sắc, các tùy chọn kiểu chữ thú vị và thông tin thực tế. Mẫu này có thể chỉnh sửa trong Photoshop và hoàn toàn có thể mở rộng và có thể in được.

Mẫu thời trang sáng tạo Photoshop PSD Flyer

Mẫu tờ rơi bán thời trang hiện đại và mẫu vector poster (Miễn phí, Illustrator EPS)

Tờ quảng cáo thời trang hiện đại chỉ hét vào mùa hè với tôi. Nó cho phép bạn trình bày một mặt trước và trung tâm hình ảnh thời trang nổi bật và làm nổi bật với các khối lớn của các lớp màu và nền vẽ mắt. Tệp EPS này có thể chỉnh sửa trong Illustrator và sẽ cung cấp cho chiến dịch tiếp theo hoặc bán hàng thời trang của bạn mức tăng bạn cần.

Bán thời trang hiện đại Flyer và Poster Vector Template Illustrator EPS

Mẫu Flyer Flyer (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu Barber Flyer thể hiện phong cách và đẳng cấp. Mặc dù bạn không phải sử dụng nó cho tiệm làm tóc, nhưng các hình ảnh mẫu vẽ một hình ảnh hấp dẫn – đây sẽ là mẫu hoàn hảo để hiển thị quần áo nam. Tệp PSD này hoàn toàn có thể chỉnh sửa, được tổ chức tốt và có thể in ở độ phân giải cao.

Mẫu cắt tóc Flyer Photoshop PSD

Mẫu tờ rơi thời trang Vector (Miễn phí, AI, EPS và SVG)

Mẫu Vector Fashion Flyers thanh lịch và kín đáo hơn một chút, nhưng đó có thể là một điều tốt. Mẫu tờ rơi này có thể chỉnh sửa và có thể in ở các định dạng AI, EPS và SVG. Bạn có thể dễ dàng tưởng tượng mẫu này được sử dụng để quảng cáo bán hàng tại cửa hàng quần áo trực tuyến hoặc cửa hàng thực tế.

Mẫu tờ rơi thời trang Vector Illustrator EPS AI SVG

Ít nhất một trong những mẫu flyer phong cách hoặc thời trang này là để đáp ứng nhu cầu của bạn. Kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ rất ấn tượng và sẽ hoạt động tốt để thu hút sự chú ý của doanh nghiệp, thương hiệu hoặc sự kiện phong cách của bạn.