12 thủ thuật thanh bên WordPress cho kết quả tối đa

Hầu hết các trang web WordPress có bố cục hai cột chứa nội dung và thanh bên. Mặc dù hiển thị trên mỗi trang của một trang web, barras Các bên thường là khu vực tối ưu hóa ít nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các thủ thuật thanh bên WordPress tốt nhất để có kết quả tốt nhất cho trang web của bạn.

Gian lận WordPress

1. Các widget thanh bên

Hiển thị / ẩn các widget trên các trang và phần khác nhau

Theo mặc định là barras Các trang WordPress vẫn giữ nguyên. Điều này có nghĩa là bạn hiển thị cho người dùng cùng một thanh bên, cho dù họ đang hiển thị trang lưu trữ, danh mục, trang web hoặc trang đơn.

Tùy thuộc vào nội dung mà người dùng đang xem, việc thay đổi các tiện ích thanh bên có thể có tác động lớn đến cách người dùng tương tác với thanh bên trên trang web của bạn.

Plugin Display Widgets cho phép bạn xem và ẩn các tiện ích thanh bên trên bài viết, trang, tệp, trang chủ hoặc blog. Bạn cũng có thể xem hoặc ẩn các widget cho người dùng dựa trên trạng thái đăng nhập của họ.

2. Một số barras bên

Các trang có các trường

Một phương pháp tạo khác barras trang thông minh là để sử dụng một số barras các trang cùng một lúc. Mỗi thanh bên được hiển thị theo tiêu chí bạn chọn.

Cài đặt và kích hoạt plugin Aware Sidebar. Cho phép bạn tạo barras trang thông minh. Thay vì xem hoặc ẩn các widget cho các trang cụ thể, bạn có thể tạo barras trang mới cho họ.

3. Đã sửa lỗi widget bên

Widget Sidebar dính

Thông thường, cột nội dung của trang web của bạn dài hơn một chút so với thanh bên. Điều này có nghĩa là khi người dùng cuộn xuống, không có gì để xem trong cột thanh bên.

Bạn có thể thêm các tiện ích thanh bên nổi để đảm bảo rằng luôn có một dấu nhắc để người đọc của bạn nhìn thấy khi họ cuộn xuống.

4. đăng ký email

Mẫu đăng ký email

Bao giờ tự hỏi tại sao các hình thức đăng ký email thường là bài viết đầu tiên trong barras trang của các blog phổ biến nhất? Đó là bởi vì email vẫn là cách thành công nhất để giao tiếp với độc giả của bạn. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về lý do tại sao bạn bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn ngay lập tức.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email như MailChimp, AWeber, v.v. sẽ cung cấp cho bạn mã đơn giản mà bạn có thể thêm vào tiện ích văn bản trong thanh bên WordPress của mình. Tuy nhiên, các hình thức đăng ký này không hiệu quả lắm trong việc chuyển đổi.

Bằng cách sử dụng OptinMonster để tạo thông tin optin thanh bên đẹp và rất hấp dẫn, bạn có thể tăng đáng kể chuyển đổi của mình.

OptinMonster cũng cho phép bạn kiểm tra thông tin optin của mình trong thanh bên, do đó bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về những gì hoạt động và những gì không.

5. Xem nội dung tốt nhất của bạn

Vé phổ biến

Các trang web WordPress có một tiện ích tích hợp cho các bài đăng mới nhất. Tiện ích này không hoạt động tốt.

Lý do rất đơn giản, các bài đăng mới nhất của bạn có thể không phải lúc nào cũng là nội dung tốt nhất để mô tả trang web của bạn cho người dùng mới.

Bạn nên sử dụng một plugin bài đăng phổ biến để hiển thị nội dung phổ biến nhất của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp nó với một plugin bài đăng liên quan để hiển thị nội dung phù hợp nhất cho người dùng mới.

6. Danh sách tùy chỉnh động

 Danh sách WordPress tùy chỉnh

Tại sao dừng lại ở bài viết phổ biến hoặc liên quan? Bạn có thể tạo danh sách bài đăng của riêng mình mà bạn nghĩ sẽ mang lại cho bạn nhiều chuyển đổi hơn.

Chỉ cần tạo một bài đăng mới trong WordPress và sử dụng trình chỉnh sửa trực quan để tạo danh sách các bài đăng hoặc trang bạn muốn hiển thị. Thay đổi trình soạn thảo văn bản và sao chép mã HTML.

Bây giờ thêm một tiện ích văn bản mới vào thanh bên và dán HTML vào nó. Bạn có thể tạo nhiều danh sách như bạn muốn và xem các danh sách khác nhau cho các khu vực khác nhau trên trang web của bạn.

7. Sử dụng hình ảnh

Sử dụng hình ảnh trong thanh bên

Hình ảnh hấp dẫn hơn nhiều so với văn bản thuần túy. Sử dụng hình ảnh như biểu ngữ và nút để thu hút sự chú ý của người dùng. Bạn có thể liên kết các biểu ngữ và các cuộc gọi hành động đến các khu vực khác nhau trên trang web của bạn.

Bạn có thể chỉ cần tải lên một hình ảnh với trình tải phương tiện và thêm HTML để hiển thị hình ảnh trong một tiện ích văn bản. Nếu bạn không quen thuộc với HTML, bạn có thể sử dụng tiện ích hình ảnh để thêm hình ảnh vào thanh bên WordPress của mình.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm hình ảnh vào tiện ích thanh bên WordPress để biết hướng dẫn chi tiết.

Trong ví dụ về blog OptinMonster ở trên, khi người dùng nhấp vào hình ảnh, một cửa sổ bật lên sẽ nhắc họ nhập thông tin của họ. Nó được gọi là MonsterLinks, một công nghệ Optin từ 2 Bươc.

8. Ví dụ về bằng chứng xã hội

Thêm bằng chứng xã hội

Bạn đã thấy các blog phổ biến tự hào rằng những người theo dõi của họ dựa vào họ barras bên? Hiển thị số lượng người theo dõi của bạn trong thanh bên được gọi là bằng chứng xã hội. Đó là một kỹ thuật tiếp thị giúp bạn có được sự tự tin bằng cách cho mọi người thấy bạn có bao nhiêu người theo dõi.

Bạn có thể sử dụng tiện ích Social Count Plus để xem số của mình như sau. Bạn cũng có thể xem số lượng người đăng ký MailChimp của mình để khuyến khích nhiều người dùng đăng ký danh sách gửi thư của bạn.

Dưới đây là 11 ví dụ khác về bằng chứng xã hội mà bạn có thể thêm vào trang web của mình.

9. Người dùng tham gia công cụ Ning

Nhận xét mới nhất với hình thu nhỏ

Nhận xét, khảo sát và khảo sát gần đây, xếp hạng người dùng, sistema Điểm chỉ là một số cách để tăng sự tham gia của người dùng trên trang web WordPress của bạn. Hiển thị chúng trong thanh bên làm tăng sự tham gia của người dùng trên trang web của bạn. Điều này làm tăng số lượt xem trang của bạn và lượng thời gian mỗi người dành cho trang web của bạn.

10. Trộn trong tiện ích thanh bên cuối cùng

Làm mờ dần vào tiện ích thanh bên

Thủ thuật thông minh này được sử dụng trên nhiều blog và trang web phổ biến. Nó chỉ biến mất trong widget cuối cùng trong thanh bên. Hoạt hình làm cho widget bắt mắt và bắt mắt, giúp tăng đáng kể tỷ lệ nhấp.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách làm mờ dần trong tiện ích thanh bên WordPress mới nhất.

11. Sử dụng kiểu tùy chỉnh cho widget

Tùy chỉnh kiểu thanh bên

Thông thường, tất cả các tiện ích trường trang sử dụng cùng màu sắc và kiểu như được xác định bởi chủ đề WordPress của bạn. Điều này làm cho tất cả mọi người trông giống nhau. Bạn có thể sử dụng các kiểu tùy chỉnh để sử dụng các màu khác nhau cho một số vật dụng của bạn để làm cho chúng rõ hơn.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về việc thêm kiểu tùy chỉnh vào widget WordPress để được hướng dẫn chi tiết.

12. Kích hoạt mã ngắn trong các widget văn bản

Theo mặc định, WordPress lọc các mã ngắn trong các tiện ích văn bản. Bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa nó bằng cách thêm dòng mã này vào tệp Feature.php của chủ đề hoặc plugin dành riêng cho trang web.

add_filter (‘widget lòng’, ‘do_shortcode’);

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu một số thủ thuật thanh bên WordPress mới để có kết quả tốt nhất từ ​​trang web của bạn. Bạn cũng có thể xem danh sách 25 tiện ích WordPress hữu ích nhất cho trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.