12 tốt nhất Instagram Những thử thách bạn phải thử

Có thể có tất cả các cách để giành được nhiều trái tim trong InstagramNellow có thể hiệu quả và thú vị hơn là tham gia một thử thách. Nó không chỉ khiến bạn buồn chán trong vịnh mà còn cho bạn cơ hội thể hiện kỹ năng chụp ảnh của mình. Là người mới bắt đầu, bạn sẽ học được rất nhiều Instagram thủ thuật có thể hữu ích cho bạn trong tương lai. Và là một chuyên gia, tài năng của bạn sẽ có được sự tiếp xúc mà bạn cần rất nhiều để nổi bật. Không chỉ vậy, một thử thách thậm chí có thể giúp bạn giành được giải thưởng có thể là chất xúc tác cho sự nghiệp của bạn. Vậy cách nào tốt hơn để bắt đầu hơn là khám phá tốt nhất? Instagram Những thách thức đang là xu hướng trong năm 2020? Hãy để tôi chuẩn bị cho bạn một thử thách thú vị!

Tốt Instagram Những thách thức bạn không nên bỏ lỡ

Nếu bạn chưa thử bất cứ điều gì Instagram Những thách thức vẫn còn, làm chủ chúng sẽ là cách đúng đắn.

Vậy cái gì Instagram Thử thách?

Để chính xác hơn, một Instagram Thách thức về cơ bản là một chủ đề yêu cầu mọi người chia sẻ ảnh và video theo các quy tắc nhất định. Có nhiều thử thách. Trong khi một số Instagram Những thách thức được đặt ra để cải thiện khả năng chụp ảnh của bạn, những thử thách khác được thiết kế để tăng khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó, cũng có Một số thử thách nhằm mục đích khiến bạn cảm thấy hạnh phúc với sự kết hợp tốt giữa các yếu tố vui nhộn. Chưa kể, một số trong số họ thậm chí có phần thưởng hấp dẫn để thúc đẩy bạn. Vì vậy, tùy thuộc vào những gì bạn thích, bạn có thể chọn một thử thách để thể hiện kỹ năng của mình.

Làm thế nào để tham gia vào một Instagram Thử thách?

Khá dễ dàng để tham gia vào một Instagram thử thách. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là nói chung chia sẻ ảnh hoặc video Instagram với #hashtag dựa trên một chủ đề cụ thể. Nếu thử thách có giá, bạn có thể cần theo dõi chủ nhà và trọng tài được mời. Ví dụ, có một Instagram thử thách mang tên #nightlifephotographychallenge, nơi bạn phải chia sẻ ảnh đêm. Bạn phải chia sẻ ảnh đêm của bạn Instagram đếm và bao gồm cùng một hashtag trong phụ đề của bạn.

#WHP, còn được gọi là “Dự án Hashtag cuối tuần”, là Một quan chức Instagram thử thách. Với các hashtag và chủ đề được chọn bởi Nhóm InstagramCommunity khá phổ biến trên nền tảng truyền thông xã hội. Và nếu bạn đã đặt ra cho mình một số thử thách thú vị, hãy để mắt đến nó. Để tham gia thử thách này bạn chỉ cần làm Theo @Instagram và sau đó tìm kiếm một bài viết mỗi tuần, công bố dự án mới nhất.

Đúng chia sẻ một vụ nổ từ quá khứ Mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, #TBT hoặc # throwbackthursday là những gì bạn nên tìm kiếm. Người dùng của Instagram họ chia sẻ những kỷ niệm của họ từ thứ năm đến thể hiện cảm xúc hoài cổ của bạn. Ở một mức độ lớn phụ thuộc vào khái niệm hấp dẫn, anh quyết định cốc gà là một trong những món ngon nhất Instagram thách thức ngay bây giờ. Và tôi cá là bạn cũng sẽ yêu anh ấy nhờ sự hấp dẫn về tình cảm của anh ấy.

# Thứ ba một lần nữa

Đối với những người tìm kiếm một Instagram Thử thách có thể mang đến cho bạn sự tự do mong muốn để chia sẻ một bức ảnh về bất cứ điều gì bạn muốn, dự án # 365 dường như là sự đánh cược đúng đắn. Thử thách không chỉ mang đến sự tự do hoàn toàn mà còn là một hành trình dài để thể hiện kỹ năng của nhiếp ảnh gia. Ngoài nhiếp ảnh, Nó cũng có thể phục vụ như một vật kỷ niệm đẹp, vì vậy bạn có thể quay ngược đồng hồ và xem ảnh bạn đã chia sẻ vào những ngày cụ thể.

Dự án # 365

Không chỉ Instagram, Thử thách man rợ cũng là một xu hướng tại TikTok. Nó được trình bày bởi Megan Thee Stallion và có nhiều thành phần để mang đến những điều tốt nhất trong bạn. Nhưng hãy nhớ điều này Thử thách kỳ quặc đòi hỏi một số thực hành chẳng hạn như tính linh hoạt và thời gian là những khía cạnh quan trọng nhất. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách bắt mắt, nó đáng để kiểm tra.

Thử thách hoang dã

Nếu bạn thích tham gia vào các dự án nghệ thuật, dự án # the100day là dành cho bạn. Của chúng một dự án nghệ thuật toàn cầu miễn phí kéo dài 100 ngày. Thử thách năm nay, được trình bày bởi Elle Luna và Lindsay Jean Thomson, bắt đầu vào giữa tháng 4 và đã trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm, bạn cần phải nhanh lên một chút. Khi đề xuất sử dụng tốt hơn thử thách này, hãy đảm bảo nghệ thuật của bạn vẫn giữ được tính nguyên bản.

# dự án 100 ngày

Nếu đó là món đồ thú vị mà bạn đang tìm kiếm, thật khó để tìm một nơi giải trí thú vị hơn Instagram thách thức như #mustacheme. Chủ đề của thử thách này là chụp ảnh ria mép mỗi ngày và chia sẻ nó với thẻ. Ngoài việc mang lại nhiều niềm vui, thử thách này hỗ trợ Quỹ Movember, gây quỹ để cải thiện sức khỏe con người. Vì vậy, lần tới khi bạn muốn có thái độ đàn ông, bạn không nên thử thách này.

# ria

Thật tốt khi thể hiện sự đánh giá cao đối với một cái gì đó hoặc ai đó, phải không? Và nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt để làm điều đó Hãy cho mọi người biết bạn biết ơn những điều cụ thể như thế nào, # 365 dự án biết ơn aka # 365 biết ơn là dành cho bạn. Mặc dù chủ đề khá đơn giản, hãy đảm bảo ảnh của bạn có đủ cảm xúc để chơi một hợp âm tích cực.

# 365 dự án biết ơn

# 100happydayschallenge là loại thử thách mà hầu hết người dùng Instagram muốn thực hiện. Đòi hỏi Chụp ảnh một cái gì đó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và chia sẻ nó với hashtag. Chà, mục tiêu của thử thách này là có được thái độ lạc quan bằng cách đẩy nỗi tuyệt vọng và nỗi buồn đi. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách, không chỉ để tăng cường khả năng chụp ảnh của bạn, mà còn bỏ qua những thất vọng trong quá khứ, tôi khuyên bạn nên thử nó.

# 100happydayschallenge

Đạo diễn bởi nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và blogger. @zoepower, #mybeautitablesimplicity là một trong những người được yêu thích nhất Instagram những thách thức ngoài kia Thử thách đòi hỏi bạn xuất bản những hình ảnh đơn giản nhưng đẹp có thể xuất hiện sắc nét và bình tĩnh. Đối với mẹo để kéo nó ra, hãy giữ sự yên tĩnh về phía trước trong khi đảm bảo hình ảnh xuất hiện chuyển động. Phong cảnh với bầu trời mạnh mẽ và cuộc sống tĩnh lặng đơn giản có thể là một thành công lớn.

#mybeautificentsimplomatic

Chà, tôi đã chọn #myweekofvousing dành riêng cho những người dường như không bao giờ có đủ đồ cổ điển. Nếu là bạn, nó có thể dễ dàng là lựa chọn đầu tiên của bạn. Thử thách này là tất cả mọi thứ về chụp ảnh của công cụ retro như một cái máy may cũ, chậu đất sét, điện thoại hoặc một chiếc vali retro. Chìa khóa để chiến thắng thử thách này là giữ nguyên vẻ ngoài cổ điển của một món đồ bằng cách không sử dụng quyến rũ Instagram bộ lọc

myweekofvousing

Ai muốn quay trở lại làm việc vào thứ Hai với tất cả trái tim sau một ngày cuối tuần vui vẻ? Rất ít, nếu không có bất kỳ! Tôi đoán hầu hết chúng ta đã gặp phải nhạc blues vào thứ Hai vào đầu tuần và thấy hơi khó khăn để lấy lại dòng chảy. Nhưng nếu bạn không muốn màu xanh của Thứ Hai phá hỏng ngày của bạn, bạn phải thực hiện thử thách # Thứ HaiFunDay. Như bạn có thể đã biết về kỷ niệm thứ hai với những hình ảnh vui nhộn. Vâng, có một chút khó khăn để diễu hành vào đầu tuần, nhưng đó là điều làm cho thách thức này trở nên khác biệt: mỉa mai.

#MondayFunDay

Vì tên của nó làm cho nó rõ ràng #floralfridaycompetition Đó là tất cả về hoa. Vì vậy, nếu bạn thích bắt hoa hoặc những khu vườn đầy hoa đẹp, đây có thể là thử thách phù hợp với bạn. Ban đầu nó bắt đầu như một cuộc thi hàng tuần. Nhưng khi trở nên hơi khó khăn để xử lý nhiều đối thủ cạnh tranh, Emily Quinton (người tạo ra thử thách) đã phải loại bỏ giá cả. Để có cơ hội tham gia thử thách này một cách đơn giản chia sẻ một hình ảnh hoa Instagram một ngày thứ Sáu với thẻ #floralfridaycompetition.

#floralfridaycompetition

Phần trên Instagram Những thách thức bạn phải làm

Bây giờ bạn có phổ biến nhất Instagram những thách thức trong tầm tay, chọn những người hấp dẫn theo sở thích của bạn. Hãy nhớ rằng, tất cả chúng đều được thiết kế để cung cấp niềm vui trong khi tăng cường cam kết của bạn. Nếu ảnh / clip của bạn là duy nhất, có khả năng cao nó sẽ lan truyền trên nền tảng truyền thông xã hội. Nhân tiện, thử thách Insta yêu thích của bạn là gì và tại sao? Tắt âm thanh dưới đây trong các ý kiến.