12 trang web tốt nhất để tìm telework

Làm việc tại nhà hoặc làm việc từ bất cứ đâu luôn ở đây! Đặc biệt là sau đại dịch COVID-19, người ta đã tiết lộ rằng nhân viên có thể làm việc từ xa hiệu quả như khi họ ở văn phòng.

Làm việc từ xa là gì?

Một số công việc làm việc từ xa không yêu cầu bạn phải bước vào văn phòng truyền thống và làm việc trong một khu vực được chỉ định. Những công việc từ xa này được gọi bằng một số tên, bao gồm công việc ảo, làm việc từ xa và bài tập về nhà.

Một cuộc khảo sát của Gartner về các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho thấy 80% công ty có kế hoạch cho phép nhân viên làm việc từ xa trong ít nhất một phần thời gian sau đại dịch. Ngoài ra, Khảo sát PWC về các CEO cho thấy 78% đồng ý rằng làm việc từ xa sẽ vẫn còn trong tương lai gần.

Lợi ích của làm việc từ xa

  • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn: Làm việc từ xa thường đi kèm với lịch trình linh hoạt, cho phép nhân viên chọn giờ làm việc để hoàn thành công việc được giao.
  • Không gặp rắc rối với việc đi lại: đi lại và đi làm mất trung bình hai giờ mỗi ngày, được bao gồm trong giờ làm việc của chúng tôi. Ngoài ra, sự căng thẳng của việc đi lại gây ra các vấn đề sức khỏe như cholesterol cao và lượng đường trong máu tăng cao.
  • Địa điểm làm việc linh hoạt: Ứng viên có thể tìm việc bên ngoài nơi sinh sống, tại các khu vực đô thị do vị trí địa lý không hạn chế khả năng làm việc từ xa. Điều này mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn, đặc biệt là cho người dân ở khu vực nông thôn.
  • Tiết kiệm: Chi phí xăng, bảo dưỡng ô tô, phí đậu xe, ăn trưa, v.v. đều có thể được loại bỏ khỏi chi phí của bạn, khiến cho công việc từ xa trở nên rất tiết kiệm.
  • Văn phòng thoải mái và có thể tùy chỉnh: Với công việc từ xa, bạn có thể định cấu hình nơi làm việc của mình theo cách bạn muốn và có một môi trường tích cực với gia đình, giúp làm việc tại nhà hiệu quả hơn nhiều.

Tìm việc làm từ xa ở đâu

Nếu bạn không thể tìm thấy công việc từ xa mà bạn muốn và đang tìm kiếm công việc tương tự, đừng tìm đâu xa! Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng và đã biên soạn một danh sách các trang web việc làm từ xa tốt nhất cho bạn.

FlexJobs

Với hơn 50 danh mục công việc để lựa chọn, FlexJobs có hơn 27.497+ công việc làm việc từ xa, linh hoạt, chất lượng hàng đầu để bạn tìm kiếm theo sở thích của mình. Các danh mục này bao gồm công việc hợp đồng, công việc bán thời gian và công việc từ xa toàn thời gian.

Điểm độc đáo của FlexJobs là họ kiểm tra từng công việc một cách độc lập để đảm bảo rằng tất cả các lời mời làm việc đều xác thực. Bạn cũng có thể truy cập huấn luyện nghề nghiệp và đánh giá sơ yếu lý lịch.

chỉ điều khiển từ xa

Chỉ điều khiển từ xa nổi bật nhờ giao diện thân thiện với người dùng và các bộ lọc dễ sử dụng để tìm kiếm công việc từ xa mong muốn. Nó cũng cung cấp chức năng tìm kiếm theo quốc gia cụ thể và lọc tìm kiếm theo hợp đồng hoặc vị trí toàn thời gian.

Bạn không chỉ có thể tìm kiếm theo danh mục mà còn có thể duyệt qua các lời mời làm việc mới nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể nộp đơn sớm, tăng cơ hội được chọn.

WeWorkRemotely.com

WeWorkRemotely.com là một trang web tuyệt vời để tìm kiếm công việc từ xa trực tuyến. Nó liệt kê một số danh mục công việc từ xa trong các lĩnh vực khác nhau. Các danh mục công việc của anh ấy bao gồm các lĩnh vực công nghệ thông thường, bao gồm bán hàng và tiếp thị, thiết kế, dịch vụ khách hàng, v.v.

Điểm độc đáo của trang web này là nhiều công ty khởi nghiệp mới nổi khác nhau đăng lời mời làm việc của họ tại đây. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc làm việc trong một nền văn hóa khởi nghiệp, thì đây là một nơi tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, nhiều công ty lớn cũng xuất bản ở đây.

Từ xa OK

Remotely OK có một danh sách đầy đủ các danh mục làm việc từ xa. Phổ biến nhất trong số đó là phát triển, thiết kế và trải nghiệm người dùng. Được tin tưởng bởi những người khổng lồ như AmazonGitHub, Stripe và Shopify.

Mỗi lời mời làm việc đều được trang web xác minh và đánh dấu là “Đã xác minh” để giúp các ứng viên. Điều này đảm bảo không có hoạt động gian lận và toàn bộ quá trình vẫn minh bạch. Thông qua “thống kê công việc từ xa”, bạn có thể tìm hiểu về các lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong ngành làm việc từ xa.

cuộc gọi ảo

Virtual Vocations là một trang web tìm kiếm việc làm từ xa dành cho gia đình phổ biến ở Hoa Kỳ. Nó trình bày 41 danh mục công việc từ xa để bạn lựa chọn, bao gồm các loại công việc cụ thể như làm việc tự do, bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Ngoài việc tìm kiếm các cơ hội từ xa, công ty còn cung cấp dịch vụ sơ yếu lý lịch và blog học tập để giúp đỡ các ứng viên. Theo cách thức hoạt động, dịch vụ được quản lý bởi một nhóm từ xa.

Bỏ qua chuyến đi

Skip Ride là một trang web tìm kiếm vị trí từ xa rất phổ biến và dễ sử dụng trong nhiều danh mục khác nhau. Các loại công việc khác nhau bao gồm công nghệ, tư vấn, quản trị, quản lý và bán hàng, trong số những công việc khác.

Bạn có thể chỉ cần tìm kiếm theo chức danh công việc, tên công ty hoặc danh mục với nhiều bộ lọc để giúp bạn. Thiết lập thông báo khi có công việc mới phù hợp với sở thích của bạn là một tính năng được bổ sung khác giúp chúng trở nên khác biệt.

Tài năng của Hubstaff

Hubstaff’s Talent là một trang web đang phát triển với hàng nghìn người dùng trên khắp thế giới đang tìm kiếm các vị trí ở xa thông qua trang web này. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các vị trí tuyển dụng hoàn hảo của các công ty và thiết lập danh mục giới thiệu của riêng bạn cho các công ty tiếp cận bạn.

Bằng cách này, các công ty đang tìm kiếm các kỹ năng mong muốn cụ thể có thể tiếp cận trực tiếp với bạn, giúp bạn không gặp rắc rối khi đăng ký. Ngoài ra, nhân tài Hubstaff là một thị trường miễn phí với nhiều bộ lọc thu hẹp tìm kiếm của bạn với các danh mục khác nhau để lựa chọn.

người du mục làm việc

Working Nomads được điều hành bởi một bộ đôi du hành trong khi làm việc từ xa. Trang web này được biết đến với các danh sách công việc, được mã hóa màu cho từng công việc theo một danh mục cụ thể để giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.

Trong khi hầu hết các cơ hội việc làm đều thuộc danh mục phát triển web, nhiều vị trí từ xa có sẵn trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, thiết kế và tiếp thị. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập cảnh báo và đăng ký nhận email đăng việc làm hàng tuần để không bao giờ bỏ lỡ các cơ hội mới.

Loại bỏ

Remot đang trở nên phổ biến từng ngày, nhận được sự yêu thích của các ứng viên đang tìm kiếm công việc từ xa. Ngoài việc là một trang web việc làm tuyệt vời, nó còn cung cấp một cộng đồng và tài nguyên đa dạng như các công cụ, bản kê khai và hướng dẫn để giúp các ứng viên tự học và tìm kiếm cơ hội hoàn hảo.

Bạn cũng có thể đăng ký nhận thông tin cập nhật công việc qua email hàng ngày của họ. Lời mời làm việc được sắp xếp theo các danh mục như phát triển, thiết kế, tiếp thị, v.v.

Xúc xắc

Dice là nền tảng hoàn hảo để các chuyên gia công nghệ kết nối với khả năng công nghệ từ xa của các công ty hàng đầu. Giới thiệu sơ yếu lý lịch và kỹ năng của bạn cho nhà tuyển dụng để họ có thể tìm thấy bạn trong khi tìm kiếm cơ hội thông qua các tin tuyển dụng.

Các bộ lọc có sẵn cho phép bạn chọn danh mục, vị trí ưa thích, tìm kiếm theo từ khóa hoặc tên công ty. Họ cũng cung cấp các tài nguyên có giá trị như nghiên cứu sâu rộng về công ty, vị trí hàng đầu, công việc hàng đầu và kỹ năng theo yêu cầu. Bằng cách này, bạn có thể giáo dục bản thân và cập nhật bản thân trong thế giới công nghệ.

làm việc chăm chỉ

Upwork là một trong những thị trường lớn nhất dành cho dịch giả tự do. Các công ty hàng đầu như Airbnb, Microsoft, GoDaddy và dropbox đã thuê dịch giả tự do thông qua nền tảng này. Trang web này cung cấp việc làm chủ yếu trong tất cả các danh mục: Phát triển và CNTT, Thiết kế và Sáng tạo, Bán hàng và Tiếp thị, Tài chính, Viết lách, v.v.

Tạo một hồ sơ mẫu cho khách hàng để mời bạn làm việc với tư cách là một người làm việc tự do. Các cách tạo hồ sơ hoàn hảo được liệt kê trong phần tài nguyên Upwork.

Thứ sáu

Fiverr là một thị trường khổng lồ dành cho các dịch giả tự do, nơi bạn phải tạo các hợp đồng biểu diễn và tiếp cận khách hàng đề nghị giúp đỡ họ. Hợp đồng biểu diễn là một bộ kỹ năng chuyên biệt mà bạn muốn thể hiện để giúp khách hàng thực hiện công việc của họ. Một số ví dụ là chỉnh sửa video, viết nội dung và thiết kế đồ họa.

Đây là một nơi tuyệt vời để nhanh chóng tìm được một công việc trong một khoảng thời gian ngắn, được trả tiền cho công việc. Đấu giá bắt đầu từ 5 USD cho mỗi công việc. Vì vậy, nếu bạn chuyên về thị trường ngách của mình, bạn có thể tăng giá để có nhiều giao dịch sinh lợi hơn.

những từ cuối

Nếu bạn đang tìm hoặc thuê người làm việc tự do, hãy nhớ đọc: Nơi tốt nhất để tìm và thuê người làm việc tự do.

Bạn cũng có thể học các kỹ năng mới để giúp bạn tìm một công việc từ xa tại đây: Nền tảng để học các kỹ năng CNTT mới.

Chúng tôi hy vọng rằng danh sách trên sẽ giúp bạn tìm được một công việc từ xa mà bạn lựa chọn. Chúc bạn tìm việc vui vẻ!

Những bài viết liên quan

Back to top button