12 trình giả lập Android tốt nhất cho Windows PC và máy Mac [2020 Edition]

12 trình giả lập Android tốt nhất cho Windows PC và máy Mac [2020 Edition] 1

Trình giả lập ndroid phục vụ nhiều mục đích khác nhau: từ các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng cho đến các game thủ chơi trên màn hình lớn. Người dùng thông thường cũng khao khát được trải nghiệm HĐH Android trên một Windows PC, khen ngợi với một con chuột và bàn phím.

Có thể bạn đang chuyển từ iPhone sang Android hoặc bạn chỉ muốn thử nghiệm ROM tùy chỉnh, các khả năng với Trình giả lập Android trên Windows 10 là vô tận. Trong khi BlueStacks luôn đứng đầu danh sách các trình giả lập điện thoại cho PC, thì một vài người khác đang bắt kịp cực kỳ nhanh.

Vì vậy, đây là danh sách các Trình giả lập Android hàng đầu cho PC. Tiếp tục xuống bài viết, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về ưu và nhược điểm của các trình giả lập này.

Trình giả lập Android hàng đầu

 • GameLoop
 • BlueStacks
 • Tôi
 • Người chơi Ko
 • Genymotion
 • Người chơi Nox
 • Studio Android
 • Hệ điều hành Remix
 • Thủ tướng
 • ARChon
 • Hệ điều hành

Trình giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac của bạn: Phiên bản 2020

1. GameLoop

Trình giả lập Android tốt nhất - GameLoopGameLoop

Game Loop, trước đây gọi là Tencent Gaming Buddy, gần đây đã lọt vào danh sách giả lập Android hàng đầu cho PC, nhờ hỗ trợ độc quyền cho trò chơi Call of Duty Mobile trên PC.

Trước khi ra mắt COD, trình giả lập cho Android chỉ hỗ trợ PUBG và một loạt các tựa game từ Nhà phát triển Tencent.

GameLoop thực sự dành riêng cho chơi game Android, do đó thiếu sự hỗ trợ cho các ứng dụng Android khác. Nhưng lớp lót bạc là GameLoop là một trong những trình giả lập Android tốt nhất để chơi game Android.

Một điều bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức là thiếu rất nhiều tựa game hay, chưa kể trình giả lập Android không thể được sử dụng để thử nghiệm và các ứng dụng Android khác.

KHÓA HỌC C VÀ C ++

Giá bán: Miễn phí

Tại sao nên sử dụng GameLoop?

 • Tích hợp bàn phím và chuột tuyệt vời
 • Đối tác chính thức của Call Of Duty
 • Hiệu suất tuyệt vời

2. BlueStacks

Quan trọng: Các độc giả thân mến, Thỉnh thoảng chúng tôi thêm các liên kết liên kết trong các bài viết của mình để hỗ trợ công việc của chúng tôi và thanh toán các hóa đơn, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tính độc lập của phạm vi bảo hiểm của chúng tôi. Fossbytes đã từ chối các yêu cầu của đại diện BlueStacks trong nhiều lần để đặt sản phẩm của họ tại #1 vị trí để đổi lấy các khoản thanh toán liên kết cao hơn. Họ vẫn được liệt kê ở đây vì sản phẩm của họ là tốt, nhưng chúng tôi tin rằng điều quan trọng là làm nổi bật các phương pháp phi đạo đức đang được thực hiện bởi các công ty trong ngành công nghệ.

Trình giả lập Android hàng đầu - BlueStacksBlueStacks

BlueStacks có lẽ là trình giả lập Android nổi tiếng nhất trong số những người dùng Android. Trình giả lập được ưa thích để chơi game và rất dễ cài đặt. Khác với Cửa hàng Play, bạn có tùy chọn tải xuống các ứng dụng được tối ưu hóa của BlueStacks từ cửa hàng ứng dụng của riêng mình.

Mặc dù BlueStacks hỗ trợ ánh xạ bàn phím, nhưng nó không phù hợp với cử chỉ. Một nhược điểm lớn của trình giả lập BlueStacks là nó chậm chạp trong các ứng dụng năng suất. Ngoài ra, các quảng cáo được tài trợ làm cho trình giả lập bị mất sau các trình giả lập Android miễn phí tốt nhất khác cho PC.

Về hiệu năng chơi game, Blustacks không vượt trội so với một số trình giả lập Android khác, tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận thấy độ trễ, đặc biệt là trên PC cạn. Trình giả lập Android BlueStacks hiện dựa trên Android 7.1.2 (Nougat).

Giá bán: Miễn phí / Phí bảo hiểm $ 24

Tại sao nên sử dụng BlueStacks?

 • Dễ dàng thiết lập mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật
 • Hỗ trợ nhiều tài khoản
 • Trình giả lập Android toàn diện nhất

3. Tôi

Trình giả lập Android tốt nhất - MeMu PlayChơi MeMu

MEmu tương đối là một người chơi ứng dụng mới so với những người khác. Ra mắt vào năm 2015, MeMu Play, một lần nữa, tập trung vào chơi game. Về tốc độ, trình giả lập Android này cho kết quả tương tự như Nox và BlueStacks.

đạo đức-hack-khóa-vuông-quảng cáo

Một trong những tính năng quan trọng nhất của trình giả lập Android MeMu là hỗ trợ cho cả chip AMD và Nvidia. Nó cũng hỗ trợ các phiên bản Android khác nhau như Android Jelly Bean, Kit Kat và Lollipop. Trong khi MeMu ủng hộ chơi game hiệu năng cao thì hiệu năng đồ họa tương đối kém. Tôi thấy kết cấu và độ mịn bị thiếu so với những người chơi ứng dụng khác.

MEmu hiện đang dựa trên Android Lollipop và hoạt động hàng đầu với các ứng dụng năng suất. Và nếu bạn đang mong chờ chơi những game như Ingress hay Pokémon Đi, đây nên là sự lựa chọn của bạn.

Giá bán: Miễn phí

Tại sao nên sử dụng MEmu?

 • Ánh xạ chính
 • Đặt vị trí ảo của bạn trên Google Maps
 • Hỗ trợ cả AMD và NVidia

4. KOPlayer

Trình giả lập Android hàng đầu - KoPlayerNgười chơi

Giống như các trình giả lập chơi game Android khác ngoài kia, Ko Player tập trung vào việc mang lại trải nghiệm chơi game không bị lag với phần mềm nhẹ.

Vì Ko Player miễn phí nhưng bạn có thể thấy một vài quảng cáo ở đây và đó. Trình phát ứng dụng rất dễ cài đặt và điều hướng qua các ứng dụng. Nó cũng hỗ trợ ánh xạ bàn phím và giả lập gamepad.

Nhược điểm của trình giả lập Android này là đôi khi nó bị đóng băng. Ngoài ra, trình phát có một chút lỗi và khiến người dùng khó gỡ cài đặt trình giả lập Android.

Giá bán: Miễn phí

Tại sao nên sử dụng KOPlayer?

 • Giao diện người dùng đơn giản
 • Thiết lập bất kỳ thiết bị Android nào
 • Dễ dàng cài đặt

5. Genymotion

Trình giả lập Android tốt nhất - GenymotionGenymotion

Genymotion không phải là trình giả lập Android thông thường của bạn cho PC; nó chỉ nhắm mục tiêu vào các nhà phát triển. Trình giả lập Android cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng trên nhiều thiết bị ảo với các phiên bản Android khác nhau. Trình giả lập tương thích với SDK Android và Android Studio. Nó thậm chí hoạt động trên macOS và Linux.

gói javascript biểu ngữ 340x296 vuông (1)

Vì Genymotion nghiêng về các nhà phát triển, nó được trang bị nhiều tính năng thân thiện với nhà phát triển. Và nó có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho những người muốn thử nghiệm Android trên PC.

Giá bán: Trail / Premium $ 136 mỗi năm.

Tại sao nên sử dụng Genymotion?

 • Hỗ trợ Android Studio
 • Chạy trên MacO và Linux
 • Chạy các phiên bản từ Android 4.1 đến 8.0

6. Người chơi Nox

Trình giả lập Android tốt nhất - Trình phát ứng dụng NoxTrình phát ứng dụng Nox

Nox Player đặc biệt nhắm đến các game thủ Android. Mặc dù trình giả lập hoàn toàn tốt để sử dụng các ứng dụng Android và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm Android, nhưng nó phù hợp nhất để chơi các trò chơi lớn như PUBG hoặc Justice League.

Trình phát Nox cho phép bạn ánh xạ các phím của bàn phím, chuột và gamepad. Bạn thậm chí có thể gán các phím bàn phím cho các cử chỉ, ví dụ, các phím tắt ánh xạ hoặc để vuốt sang phải.

Hơn nữa, bạn có thể chỉ định sử dụng CPU và RAM trong tùy chọn cài đặt để có kết quả chơi game tốt nhất. Nếu root Android là trọng tâm của bạn, Nox Player giúp bạn dễ dàng root thiết bị ảo dưới một phút.

Một vấn đề lớn với Nox là nó gây ra rất nhiều tải cho hệ thống, do đó, bạn có thể sử dụng hàng tấn ứng dụng khác. Trình giả lập Android dựa trên Android 5 Lollipop có thể là mối quan tâm của nhiều người.

java-và-android-vuông-quảng cáo-1

Tuy nhiên, phần hay nhất của Trình giả lập Nox là nó hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo nào được tài trợ. Trong năm ngoái, trình phát ứng dụng Nox đã đi từ trình giả lập tốt nhất cho Android đến mức tồi tệ nhất. Trong khi nó vẫn còn miễn phí, trình giả lập đi kèm với phần mềm không mong muốn mà người dùng đã mô tả là rất khó để xóa. Hơn nữa, một số phần mềm chống vi-rút phổ biến đã mô tả các tệp hệ thống Nox là đáng ngờ.

Giá bán: Miễn phí

Tại sao nên sử dụng Nox Player?

 • Nhiều windows trên một thiết bị
 • Phím tắt ánh xạ trên bộ điều khiển
 • Dễ root
 • Giao diện người dùng tuyệt đẹp

7. Studio Android

Trình giả lập Android hàng đầu - Android StudioStudio Android

Android Studio là một IDE phát triển (Môi trường phát triển tích hợp) từ chính Google và đặc biệt phục vụ cho các nhà phát triển. Về cơ bản, nó đi kèm với một loạt các công cụ và plugin để giúp các nhà phát triển xây dựng và kiểm tra ứng dụng của họ.

Android Studio có trình giả lập tích hợp nhưng tích hợp ít tính năng hơn so với Genymotion. Trình giả lập chắc chắn không dành cho sử dụng thông thường và chơi các game nặng. Android Studio rất khó để thiết lập nhưng đồng thời là yêu thích của nhiều nhà phát triển.

Giá bán: Miễn phí

Tại sao nên sử dụng Android Studio?

 • Trình giả lập chính thức của Google
 • Cập nhật thường xuyên

8. Hệ điều hành Remix

Trình giả lập Android tốt nhất - Hệ điều hành RemixHệ điều hành Remix

Remix OS không giống như các trình giả lập Android khác ngoài kia. Nó là toàn bộ hệ điều hành Android mà bạn có thể khởi động. Không giống như các trình giả lập khác có thể dễ dàng ở trên cửa sổ, hệ điều hành Remix cần được cài đặt trên một phân vùng riêng.

Remix OS là một sản phẩm của Jide Technology, một công ty được thành lập bởi các nhân viên cũ của Google. Bạn có thể đặt hệ điều hành Remix trên thiết bị USB và khởi động từ đó đến bất kỳ máy tính nào trên hành tinh. Trình giả lập Android tốt cho các ứng dụng năng suất nhưng không hỗ trợ chơi game nặng.

gói javascript biểu ngữ 340x296 vuông (1)

Mặc dù công nghệ Jide đã giết chết sự hỗ trợ của nó, bạn vẫn có thể tải xuống phiên bản Android Marshmallow mới nhất. Trong khi đó, một dự án tương tự được gọi là Phoenix OS đang được người hâm mộ hệ điều hành Remix yêu thích. Và gần đây, dự án đã được cập nhật lên Android 7 Nougat.

Giá bán: Miễn phí

Tại sao nên sử dụng hệ điều hành Remix?

 • Trải nghiệm hệ điều hành Android
 • Trình quản lý tập tin mới
 • Tốt cho các ứng dụng năng suất

9. Thủ tướng

Trình giả lập Android tốt nhất - PrimeOSThủ tướng

PrimeOS là sự thay thế hoàn hảo cho những người đã theo dõi RemixOS. Hệ điều hành Androidx86 mã nguồn mở có thể được khởi động bằng ổ USB hoặc có thể được khởi động kép trên PC.

Hiệu năng chơi game là tốt, nhưng tiềm năng thực sự của PrimeOS là cung cấp trải nghiệm giống như Android trên máy tính để bàn. Do hỗ trợ giao diện người dùng và Android tuyệt vời, Trình giả lập Android tương đương với ChromeOS trong một số trường hợp.

Trong bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi, PrimeOS đã trở thành một sự thay thế mạnh mẽ cho Bluestacks và các trình giả lập Android tốt nhất khác cho PC.

Đến với chơi game và sử dụng nhiều, PrimeOS có hỗ trợ đa cửa sổ và lập bản đồ bàn phím trong các trò chơi. Phải nói rằng, bạn chắc chắn sẽ thấy độ trễ trong các trò chơi đồ họa cường độ cao.

Tại sao nên sử dụng PrimeOS?

 • Trải nghiệm Android tổng thể tốt nhất
 • Giao diện người dùng đẹp
 • Hỗ trợ nhiều cửa sổ

10. ARChon

12 trình giả lập Android tốt nhất cho Windows PC và máy Mac [2020 Edition] 2ARChon

ARChon không phải là một trình giả lập Android lớn, cũng không có lượng người hâm mộ đông đảo, đó là một bản sửa lỗi để chạy các ứng dụng Android trên Chrome OS.

Nó bắt đầu khi Google mang đến sự hỗ trợ cho hai hoặc ba ứng dụng Android trên Trình duyệt web Chrome. Sau đó, nhà phát triển GitHub đã tiến xa hơn một chút và phát hành ARChon để chạy tất cả các ứng dụng Android trên Chrome.

Trình giả lập Android ARChon không phù hợp để chơi game khó, nhưng nó rất tuyệt vời để tải ứng dụng Android trên PC do dễ truy cập.

Giá bán: Miễn phí

Tại sao nên sử dụng ARChons?

 • Được tích hợp vào Chrome
 • Không có cài đặt rắc rối
 • Tốt cho các ứng dụng năng suất

11. Hệ điều hành

Trình giả lập Android Bliss OSHệ điều hành

Trường hợp Em Trình giả lập Android mô phỏng Android trên của bạn Windows PC, Bliss OS, mặt khác, là chính Android và cần được cài đặt thành một HĐH riêng.

Về phần cài đặt, bạn có thể sử dụng Hộp ảo hoặc bạn có thể tạo ổ USB có thể khởi động và cài đặt ROM OS Bliss trên bộ nhớ ngoài.

Giờ đây, cài đặt Bliss OS hoặc bất kỳ dự án dựa trên Android x86 nào khác luôn tốt hơn nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm Android chính xác trên PC. Chưa kể đến việc Bliss OS là mã nguồn mở và không bao gồm quảng cáo hay bất kỳ trình giả lập Android nào.

Giá bán: Miễn phí

Tại sao nên sử dụng hệ điều hành Bliss?

 • Nguồn mở và không có quảng cáo
 • Phiên bản Beta chạy trên Android 9 Bánh
 • Substratum Hỗ trợ công cụ chủ đề

12. Trình phát ứng dụng MuMu

Sau khi thấy phần mềm quảng cáo áp đảo ngay cả trong số các trình giả lập tốt nhất cho PC (Nox, Bluestacks); Người dùng đang tìm kiếm một số lựa chọn thay thế tốt và Netease Lừa MuMu dường như đã nhấp chuột với một số.

Được cập nhật gần đây với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, trình giả lập Android cho Windows 10 cung cấp hiệu suất tuyệt vời. Đây là một trong số ít để hỗ trợ đầu vào gamepad đúng cách.

Một lý do để yêu MuMu là ít quảng cáo hơn, không giống như vài người khác bắn phá người dùng bằng quảng cáo cứ sau vài giây. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với trò chơi RPG nổi tiếng Honkai Impact thứ 3 để kiểm tra tiềm năng thực sự của MuMu.

Hiện tại, phiên bản tiếng Anh MuMu xông chỉ có sẵn cho Windows người dùng. Tuy nhiên, mac có thể tải xuống phiên bản tiếng Trung gốc. Đây là một hướng dẫn để thay đổi ngôn ngữ trong MuMu.

Giá bán: Miễn phí

Tại sao nên sử dụng MuMu?

 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Ít quảng cáo hơn

Trình giả lập Android đã làm cho nó lên hàng đầu

Đã nói ở trên là một số trình giả lập Android tốt nhất mà bạn có thể chạy trên Windows MÁY TÍNH.

Trước khi bạn cài đặt bất kỳ trình giả lập nào ở trên, điều quan trọng cần lưu ý là các trình giả lập này không hoàn toàn không có lỗi và đôi khi có thể bị lag. Ngoài ra, hiệu suất của những trình phát ứng dụng này sẽ dựa trên thông số kỹ thuật của PC của bạn.

Dưới đây là một số trình giả lập không còn được hỗ trợ hoặc đã bị tắt:

Tôi đã kiềm chế bản thân để đưa Andy vào danh sách các trình giả lập Android hàng đầu này. Andy đã bị buộc tội khai thác bitcoin trên PC của người dùng mà không có sự đồng ý của họ. Đừng thử các công cụ được đề xuất khác và chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi.