12 trò chơi MMORPG hay nhất dành cho Android

Nói về các trò chơi MMORP, không có gì lạ với thể loại này, nhưng các game MMORPG đại diện cho các trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Những trò chơi này có ít hơn 100 và hơn 1000 người chơi trên một máy chủ tại một thời điểm, điều đó có nghĩa là Fortnite, PUBG không được tính là MMORPG trong trường hợp nếu bạn có một câu hỏi trong đầu. Mặc dù có một vài đặc điểm của một game MMORPG, một cốt truyện được dệt ồ ạt và câu chuyện mà trò chơi tiếp theo, hàng tấn tùy chọn tùy biến cho các nhân vật, vũ khí, bản đồ, v.v.

Đây là danh sách các trò chơi MMORPG hay nhất dành cho Android mà bạn phải thử mà không thất bại.

Hoàng gia di động

Hoàng gia di độngGiới thiệu Mobile Royale, trò chơi đã có 80,03 điểm trên Playscore là một trong những game MMORPG miễn phí tốt nhất mà bạn phải thử. Mobile Royale là một người mới tham gia vào các trò chơi MMORPG và có sức lôi cuốn đó thu hút bạn chơi nó chắc chắn. Nó có hình ảnh và đồ họa 3D khó hiểu và cho phép người chơi tạo chiến lược cho các trận chiến cho dù đó là PvP hay sol, v.v.

Trò chơi có rất nhiều từ 10 gia tộc, truyền thuyết, 5 các cuộc đua, và một câu chuyện kịch tính diễn ra ở đó có liên quan đến rồng, da thú, con người và wyvern. Trò chơi có cơ chế chiến đấu tốt và cho phép bạn trở thành một chiến binh và một người xây dựng. Có vẻ như nó có linh hồn của một trò chơi nổi tiếng Clash of Clans (nháy mắt).

Ưu điểm:Bản dịch thời gian thực từ người dùng khác Đồ họa và hình ảnh cao cấp

Nhược điểm:Trả tiền để giành được các yếu tố Một sự cố rắc rối xảy ra với máy chủ

Giá bán: Miễn phí | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống Hoàng gia di động

Truyền thừa 2: Cuộc cách mạng

Truyền thừa 2 Cuộc cách mạngHòa mình vào thế giới ảo ảo phi thực tế với Lineage 2: Cuộc cách mạng mang lại cơn thịnh nộ của chủng tộc Kamael với đôi cánh phẫn nộ lên kẻ thù. Chơi như Mage hoặc Rogue hoặc Warrior, chọn từ hai lớp, tham gia bất kỳ bang hội hoặc bang hội nào và tận hưởng trải nghiệm sử thi nhờ vào đồ họa được cung cấp bởi Unreal Engine 4.

Trò chơi có rất nhiều yếu tố như đột kích ngục tối, hạ gục quái vật trùm và chơi với hơn 200 người chơi trong thời gian thực cùng một lúc. Đây là một trong những game MMORPG miễn phí được đánh giá cao nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên Android, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội chơi trò chơi hoành tráng nhất. Tham gia vào các hình ảnh tuyệt đẹp với các trận đấu Pháo đài 50v50 hoặc tham gia vào các trận chiến PvP ngoạn mục với những người khác. Truyền thừa 2 lần đầu tiên có rất nhiều người dùng thử các game MMORPG, vì vậy hãy dùng thử ngay bây giờ.

Ưu điểm:Đồ họa tuyệt đẹp được cung cấp bởi Unreal Engine 4Up để 200 người chơi có thể chiến đấu cùng một lúc

Nhược điểm:Lỗi thỉnh thoảng ở đây & có Paywall giúp bạn không chiến thắng

Giá bán: Miễn phí | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống Truyền thừa 2: Cuộc cách mạng

Liên quan: 10 trình giả lập PS2 tốt nhất cho Android

OldSchool RuneScape

OldSchool RuneScapeOldSchool RuneScape (OSRS) là một trong số ít các game MMORPG sử dụng các mô hình freemium và đăng ký thay vì gắn bó với các mô hình cao cấp. Trò chơi có đồ họa khá và trung bình mặc dù có rất nhiều nhiệm vụ và nội dung để thưởng thức thông qua cuộc phiêu lưu trải rộng trên bản đồ thế giới lớn gấp ba lần so với bất kỳ trò chơi MMORPG miễn phí nào bạn có thể tìm thấy trực tuyến.

Trò chơi OldSchool RuneScape cung cấp rất nhiều nội dung từ Vampyres bạo lực, quái vật núi lửa và những con rồng bất tử mà bạn cần phải chiến đấu chống lại bao gồm cả Nhà hát của Blood và Chambers of Xeric, hai cuộc chạm trán. Trò chơi có tính năng chơi trò chơi di động đa nền tảng và có hơn 400 khe tài khoản ngân hàng, 8 kỹ năng bổ sung và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm:Có một mô hình freemium & thuê bao3x bản đồ thế giới lớn hơn

Nhược điểm:Nó vẫn ở phiên bản trung bình beta & buggy.

Giá bán: Freemium | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống OldSchool RuneScape

Huyền thoại bóng tối

Huyền thoại bóng tốiDark Legends quản lý để ghi bàn 80,43 điểm trên PlayStore đã xếp hạng các game MMORPG miễn phí tốt nhất để chơi ngay dưới Arcane Legends. Trò chơi không có những đồ họa cao cấp mà bạn có thể quen với bất kỳ trò chơi nào khác được liệt kê ở đây nhưng tin tôi đi, đồ họa Dark Legends đã được cải thiện rất nhiều. Trò chơi không có nhiều tùy chỉnh khi nói đến nhân vật nhưng có một phần lớn các tinh chỉnh bạn có thể làm với bánh răng phù phiếm và vũ khí của mình.

Câu chuyện xoay quanh bạn là một con ma cà rồng đi khắp nơi để tiêu diệt zombie trong nỗ lực tìm kiếm kẻ đã giết chủ nhân của bạn. Trò chơi cung cấp một loạt các vũ khí gây chết người, vẻ ngoài thú vị cho sự phù phiếm, co-op và solo, và nhiều hơn nữa. Nó cũng có chế độ PvP ở nhiều chế độ đấu trường. Trò chơi về cơ bản được thiết kế để mạnh mẽ chống lại những người khác vì bạn bây giờ là ma cà rồng và có sức mạnh và kỹ năng ma cà rồng hơn ai đó có kỹ năng của con người để chống lại zombie và những người khác cản đường bạn.

Ưu điểm:Một cốt truyện hoàn toàn mới Rất nhiều chiến dịch, nhiệm vụ và hơn thế nữa

Nhược điểm:Không có đồ họa mà đánh bóng tùy biến giới hạn

Giá bán: Miễn phí | Chứa quảng cáo | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống Huyền thoại bóng tối

Game nhập vai MMO-Action Arcane Legends

Huyền thoại ArcaneArcane Legends đã xuất hiện từ lâu. Là một game MMORPG hành động miễn phí để chơi, bản thân trò chơi là một game giả tưởng 3D huyền bí xoay quanh bạn. Được mang đến bởi Spacetime Studios, trò chơi có đồ họa 3D hấp dẫn, mượt mà ngay cả trên các thiết bị Android tầm trung. Trò chơi có hàng trăm người chơi chơi trò chơi giả tưởng trên một thế giới giả tưởng, nơi mỗi người chơi đang thực hiện nhiệm vụ thu thập vật nuôi, thiết bị và những thứ phù phiếm trên đường đánh bại các tỷ lệ cược và những ông chủ siêu mạnh.

Trò chơi có rất nhiều Orc và rồng trên đường đi mà bạn sẽ phải chiến đấu và thu thập điểm và ngăn chúng phá hủy vương quốc Arlor. Cảm ứng tương tự và điều khiển trực quan giúp người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật của mình hơn mà không gặp rắc rối nào, hãy cúi đầu và đấm một cú để thắng lớn trên đường đi. Bạn có thể chơi ở chế độ PvP có sẵn ở nhiều định dạng và có nhiều thứ đang chờ bạn ở phía bên kia.

Ưu điểm:Đồ họa 3D mượt mà Tương thích với hầu hết các thiết bị. Cập nhật thường xuyên

Nhược điểm:Bản đồ hơi khó hiểu Mua trong ứng dụng đắt tiền

Giá bán: Chứa quảng cáo | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống Huyền thoại Arcane

Liên quan: 12 trò chơi đua xe hàng đầu cho Android năm 2019

Triệu hồi chiến tranh

Triệu hồi chiến tranhCó một vài yếu tố mà Summoners War có mà những người khác không có. Đây là một game nhập vai đầy đủ hành động, cung cấp hơn 1000 loại quái vật khác nhau với các kỹ năng và khả năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong Sky Arena để hướng tới chiến thắng của mình trong thời gian thực. Trò chơi có những trận chiến bất tận giữa bạn và quái vật và kẻ thù, nơi bạn huấn luyện quái vật của mình và thưởng thức một trận chiến solo hoặc PvP chống lại quần chúng.

Trò chơi có hình ảnh 3D nhẹ nhàng mà mặc dù chúng không có cấp độ tiếp theo nhưng lại khiến bạn cảm thấy đắm chìm trong trò chơi. Nó có một bộ sưu tập lớn các quái vật có thể ghép nối với 5 thuộc tính khác nhau. Nó cũng có nội dung bang hội, đột kích thời gian thực và nhiều hơn nữa trên đường đi.

Ưu điểm:Hàng tấn quái vật để thu thập Cơ học cơ thể là hệ thống rune theo lượt on-pointFollows

Nhược điểm:Chứa tiền để thắng các yếu tố. Có nhiều sự nghiền

Giá bán: Miễn phí | Chứa quảng cáo | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống Triệu hồi chiến tranh

Toram trực tuyến

Toram trực tuyếnTrò chơi hơi khác so với các game MMORPG thông thường mà bạn sẽ tìm thấy trên Google Play Store hoặc bất kỳ thị trường nào khác cho Android. Trò chơi không có hệ thống lớp và thay vào đó, nó sử dụng các cây kỹ năng mà người chơi điền vào theo kỹ năng của họ. Trò chơi Toram Online không có đồ họa 3D cao cấp như bất kỳ trò chơi nào khác, nhưng Toram Online có nhiều tùy chọn ngay từ vũ khí tùy biến và hơn thế nữa. Trò chơi có hơn 80 tỷ kết hợp các nhân vật có sẵn.

Toram Online có chế độ co-op cũng như chế độ chiến dịch giữa những người khác. Trò chơi có một cốt truyện cộng hưởng và kể về câu chuyện của một nhà thám hiểm trải qua cuộc phiêu lưu của mình qua thế giới giả tưởng nơi bạn huấn luyện nhân vật của mình, tăng cường sức mạnh và hơn thế nữa.

Ưu điểm:80 tỷ tùy chọn tạo nhân vật Giống như Final Fantasy

Nhược điểm:Đồ họa và hình ảnh phong phú Không có chế độ PvP Các lỗi phổ biến thường gặp

Giá bán: Miễn phí | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống Toram trực tuyến

AdventureQuest 3D

AdventureQuest 3DCuối cùng, một MMORPG không có quảng cáo để gây khó chịu cho số đông. AdventureQuest 3D có lối chơi nhập vai hoàn toàn với kiếm và ma thuật liên quan. Trò chơi có chứa các trò chơi chữ, nhại, hài hước và không có gì. Đây là một trò chơi bắt buộc nhờ nhiều tính năng của nó bao gồm hỗ trợ đa nền tảng, khả năng giao tiếp với những người chơi khác trong trò chơi và hơn thế nữa.

Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và hầu hết mọi khía cạnh của nó, chơi trò chơi chiến đấu với những con rồng, Orc, trong một chiến binh thực thụ. Nó có những con trùm mà bạn cần đánh bại để thu thập điểm và tận dụng tối đa trò chơi. Đồ họa 3D là thứ tôi thực sự yêu thích và có nhiều phần của trò chơi mà bạn sẽ phải lòng, vậy tại sao bạn không thử ngay lập tức.

Ưu điểm:Có lối chơi nhập vai hoàn toàn Không có đồ họa Ads3D

Nhược điểm:Nó có rất nhiều lỗi nhỏ

Giá bán: Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống AdventureQuest 3D

Kỷ nguyên huyền thoại

Thời đại huyền thoạiEra of Legends có thể nói là một viên kim cương nạm trên chiếc nhẫn nếu sau này là thứ bạn cho là game mmorpg hay nhất. Trò chơi có rất nhiều tính năng tiềm năng mà bạn sẽ yêu thích ngay từ câu chuyện mở rộng đến việc đưa nó trở thành một trong những game MMORPG miễn phí tốt nhất mà bạn phải thử. Nhân vật của bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi trong vũ trụ giả tưởng, nơi bạn sẽ gặp hàng chục người, hàng trăm người chơi khác chiến đấu với bạn và đấu trường PvP khổng lồ để tận hưởng adrenaline mà não bạn đẩy qua máu bạn khi bạn ở giữa một chuỗi chiến đấu ngoạn mục.

Bạn có thể thiết lập nó để tự động phát hoặc điều khiển thủ công trò chơi, thu thập các nhịp bí ẩn trên đường đi, đột kích vào việc giải cứu lục địa Eminoor, thế giới giả tưởng mà bạn sống và chiến đấu với thế lực tà ác và thành công trong nỗ lực của bạn. Trò chơi có một hệ thống dựa trên nhiệm vụ với rất nhiều lớp và cấp độ mà cuối cùng bạn sẽ dần dần xử lý và đồ họa hấp dẫn sẽ luôn luôn theo ý bạn bất kể là gì.

Ưu điểm:Đồ họa cao cấp Đấu trường PvP tối ưu cho battleExplore và tìm nội dung mới trên đường

Nhược điểm:Độ trễ tại một số máy chủ có xu hướng ngắt kết nối đột ngột

Giá bán: Chứa mua trong ứng dụng | Tải xuống Kỷ nguyên huyền thoại

Xuất xứ MU 2

12 trò chơi MMORPG hay nhất dành cho Android 1Bắt tay vào một cuộc hành trình phiêu lưu giết chết những con rồng trên đường và vâng, có rất nhiều trong số chúng. Trò chơi cung cấp dungeon hàng ngày và các hoạt động khác, có rất nhiều chế độ để chơi. Được coi là một trong những game MMORPG miễn phí tốt nhất, MU Origin 2 đã bảo đảm 80,03 điểm trên cửa hàng PlayStore và 8.3 điểm trên Droid Gamers khiến nó phải thử chắc chắn.

Trò chơi không có được mọi thứ vừa phải, chẳng hạn như hệ thống PvP không cân bằng và là một thảm họa hoàn toàn. Nó có một tường thành nặng và so sánh hai người chơi ở các cấp độ khác nhau, điều mà các trò chơi khác có thể không làm được. Chọn từ các chủng tộc khác nhau và rất nhiều nhiệm vụ để chơi.

Ưu điểm:Đặt trò chơi trên chế độ tự động thí điểm Đồ họa có nhiều chế độ và hoạt động

Nhược điểm:Trả tiền để chiến thắng các yếu tố Một hệ thống PvP thảm họa đã sẵn sàng

Giá bán: Chứa quảng cáo | Cung cấp mua trong ứng dụng | Tải xuống Xuất xứ MU 2

Liên quan: 12 trò chơi chữ hay nhất cho người dùng Android và iPhone.

Bình minh của hòn đảo

Bình minh của hòn đảoSo với nhiều game khác của nhà phát triển NetEase Games, Dawn of Isles là một luồng gió mới. Nó không đi theo thế giới giả tưởng đen tối hay thế giới gothic như bất kỳ game MMORPG nào khác mà bạn từng thấy được liệt kê ở đây. Thay vào đó, nó có một hình ảnh sống động, tươi mới và nhẹ nhàng làm tăng thêm sự hồi hộp khi tôi tải xuống trò chơi lần đầu tiên. Trò chơi tự hào có cả điểm tích cực và tiêu cực, thành thật mà nói, chẳng hạn như nó không có bất kỳ yếu tố tạo nhân vật nào. Thay vào đó bạn phải chọn từ bốn nhân vật nên có, nó khác.

Tham gia vào một cuộc hành trình mà bạn là một chiến binh và một người xây dựng, cầm rìu của bạn, thu thập vật liệu xây dựng để xây dựng một cái gì đó từ đầu. Trò chơi không có vật nuôi kỳ lạ, yếu tố khiêu vũ và nhiều hơn nữa theo cốt truyện của nó. Thách thức kẻ thù của bạn bằng vũ khí và kỹ năng mà bạn đã phát triển trên đường đi.

Ưu điểm:Giao diện mượt mà và trực quan Dễ dàng thu thập cơ học

Nhược điểm:Không có chủng tộc & lớp để tạo nhân vật Phụ đề thời gian thực tế Trả lời để giành chiến thắng các yếu tố

Giá: Miễn phí | Cung cấp mua trong ứng dụng | Tải xuống Bình minh của hòn đảo

Lệnh hỗn loạn trực tuyến 2

Lệnh hỗn loạn 2Lệnh hỗn loạn trực tuyến 2 là một game MMORPG miễn phí phổ biến để chơi mà bạn phải thử. Phần tiếp theo của Order of Chaos Online ban đầu, đi đường cao tốc bằng cách chọn nhân vật của bạn sinh ra trong năm lớp nhân vật và năm chủng tộc bao gồm Kratan, Mendel, Elg, Human và Orc. Tăng cường adrenaline của bạn với các nhiệm vụ không bao giờ kết thúc hoặc tham gia vào nhà đấu giá để trang bị cho nhân vật của bạn một thứ gì đó mới để chiến đấu chống lại thế lực tà ác và ông chủ của chúng.

Trò chơi có hàng tá nhiệm vụ, cuộc thi, thử thách và chế độ PvP và solo thông thường mà bạn có thể thưởng thức. Trở thành người chiến thắng cuối cùng với thiết bị tối thượng mà bạn có thể mua từ hàng tấn nội dung và mua trong ứng dụng mà trò chơi cung cấp khi đang di chuyển. Một trò chơi trực tuyến lớn, Order of Chaos Online 2 là một trải nghiệm chơi game đỉnh cao nếu bạn đang tìm kiếm một game MMORPG sống động và tất cả trong một. Nó không có khuyết điểm, vì vậy đừng cho rằng nó là một trò chơi hoàn hảo vì không có gì như vậy.

Ưu điểm:5 chủng tộc & các lớp nhân vật để chọn Mua một cái gì đó mới tại Đồ họa 3D không đấu giá

Nhược điểm:Giao diện người dùng là hệ thống năng lượng clutteredStrict

Giá bán: Miễn phí | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống Lệnh hỗn loạn trực tuyến 2

Không giống như bất kỳ thể loại nào bạn sẽ tìm thấy trên Android hoặc bất kỳ nền tảng nào khác, có rất nhiều trò chơi MMORPG và điều này tạo ra rất nhiều nhầm lẫn. Vì các trò chơi này rất phổ biến trong quần chúng, nơi một số người sống một cuộc sống ảo trực tuyến, mọi người đôi khi ngần ngại thử bất kỳ trò chơi nào khác. Nhưng này, thay đổi là hằng số duy nhất. Chúng tôi đã liệt kê các Trò chơi MMORPG hay nhất dành cho Android mà bạn phải thử sau khi quản lý trò chơi dựa trên PlayStore và các thông số khác.

Mỗi trò chơi đều có cả ưu và nhược điểm, vì vậy đừng ngần ngại thử một hoặc nhiều trong số chúng. Cuối cùng bạn sẽ giải quyết một trò chơi hoàn hảo mà bạn chắc chắn sẽ thích.