12 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac 2020

Bạn vẫn đang sử dụng máy ảnh DSLR cao cấp để nhấp vào ảnh và ghi lại những khoảnh khắc hấp dẫn? Vâng với sự tiến bộ từ smartphones, bây giờ tất cả mọi người có thể là một nhiếp ảnh gia. Nhưng trong sự tò mò để có được nhấp chuột hoàn hảo sẽ chụp hàng trăm bức ảnh.

Ngoài máy ảnh tiên tiến của chúng ta smartphones, chúng ta vẫn cần một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt để chỉnh sửa và đánh bóng hình ảnh nhàm chán của chúng tôi và sau đó làm Instagram thích hợp. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Mac giúp bạn khắc phục và sắp xếp ảnh của bạn theo sở thích và khẩu vị của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để thêm ý nghĩa cho những hình ảnh nhàm chán của bạn và làm cho chúng trở nên thẩm mỹ, hãy xem danh sách của chúng tôi về ứng dụng chỉnh sửa ảnh mac tốt nhất. Tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh trên máy Mac của bạn để cải thiện chất lượng và diện mạo chung của hình ảnh.

May mắn thay, thị trường có rất nhiều tùy chọn, nhưng để giúp bạn chọn công cụ tốt nhất, chúng tôi đã biên soạn một danh sách được nghiên cứu kỹ về một số ứng dụng và phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho mac tại đây. Đọc trước để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

12 trình chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất cho Mac 2020:

1. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop - Trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac Nguồn hình ảnh: Adobe

Cấp trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac và Windows các đơn vị. Nó chắc chắn là công cụ được yêu thích nhất trên thị trường và thường được biết đến như một từ đồng nghĩa với phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Được tải với một biển các tính năng và lợi ích tiên tiến, nó rất phổ biến với tình huynh đệ của các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và họa sĩ minh họa. Ngoài người mới bắt đầu, nó được xây dựng đặc biệt để phù hợp với các yêu cầu nâng cao chuyên nghiệp. Các tính năng quan trọng nhất của công cụ tuyệt vời này được liệt kê dưới đây, đặt tên cho nó và Adobe Photoshop sẽ có nó.

 • Nó đi kèm với các tính năng chỉnh sửa đáng kinh ngạc và nhân bản.
 • Nó có thể đánh bóng hình ảnh buồn tẻ của bạn trong vài giây với hình ảnh kích thước lớn.
 • Nó chứa một danh sách lớn các công cụ lựa chọn và mặt nạ.
 • Adobe Photoshop có thể hỗ trợ hình ảnh đa định dạng bao gồm PNG, JPG, GIF và nhiều hơn nữa.
 • Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể truy cập gần như 360 công cụ chỉnh sửa và hỗ trợ bản đồ cho các tệp HEIF.
 • Nó sử dụng một cơ chế chỉnh sửa không phá hủy để tăng cường giao diện tổng thể của hình ảnh của bạn.

Đọc thêm: 15 Phần mềm dọn dẹp và tìm ảnh trùng lặp tốt nhất cho Windows

2. Skylumluminar 4

Skylumluminar 4 - Phần mềm và ứng dụng chỉnh sửa Mac tốt nhất Nguồn hình ảnh: Skylum

Được biết đến với một loạt các bộ lọc và HDR tốt nhất, Skylum luminar 4 xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng loạt tốt nhất. Với cấu trúc giá cả phải chăng và các tính năng chỉnh sửa hình ảnh, nó đã đạt được sự phổ biến rất lớn trong những năm gần đây.

Đó là sự pha trộn hoàn hảo của các tính năng trong cả Adobe Photoshop và Lightroom. Một số tính năng quan trọng nhất của trình soạn thảo Mac này là:

 • Để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, nó cung cấp 24 /7 bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật.
 • Nó được chạy với các công cụ và chức năng chỉnh sửa nhanh.
 • Tải với một loạt các mặt nạ điều chỉnh và vòng bi.
 • Với các phím tắt và tính năng chỉnh sửa thông minh, bạn có thể dễ dàng quản lý ảnh của mình.
 • Nó đi kèm với một số tùy chọn xem bao gồm một chế độ xem hình ảnh duy nhất, chế độ xem dải phim và chế độ xem thư viện.
 • Sunbeams, bộ khuếch đại bầu trời được hỗ trợ bởi AI và AI không chủ ý là một vài trong số các sản phẩm khác của nó.

3. Phòng ánh sáng Adobe

Adobe Lightroom - Ứng dụng chỉnh sửa Mac trực tuyến Nguồn hình ảnh: Adobe

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa Mac trực tuyến, sau đó Adobe Lightroom có ​​thể là một lựa chọn tốt để bắt đầu. Với công nghệ mới nhất và khả năng chỉnh sửa ảnh, nó đã trở nên phổ biến trong thế giới phần mềm chỉnh sửa ảnh. Nó là một công cụ dựa trên đám mây.

Nó đi kèm với các tính năng chỉnh sửa dễ sử dụng nhưng nâng cao. Ngoài ra, giao diện của nó khá thân thiện và dễ sử dụng.

 • Lightroom có ​​thể dễ dàng đồng bộ hóa với nhiều thiết bị.
 • Nó đi kèm với thanh trượt tùy chỉnh cùng với các công cụ điều chỉnh cọ và độ dốc.
 • Bạn cũng có thể truy cập vào một số bộ lọc cài sẵn và các bộ lọc chuyên nghiệp với nó.
 • Các công cụ sửa chữa, các tính năng hiệu chỉnh dựa trên ống kính và các công cụ làm mờ là một vài trong số các dịch vụ khác của nó.
 • Quản lý của bạn bộ sưu tập hiệu quả hơn với tính năng nhận diện khuôn mặt của nó.

4. Hãy bao trùm Aurora HDR

Skylum Aurora HDR - Ứng dụng và phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac Nguồn hình ảnh: Skylum

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi về phần mềm chỉnh sửa ảnh cho mac là Skylum Aurora HDR. Nó hoạt động tốt với Windows các thiết bị cũng có thể dễ dàng được tích hợp làm một Apple mở rộng ảnh. Với mạng thần kinh dựa trên AI, bạn có thể tạo hình ảnh HDR trong vài giây.

 • Nó được tải với một loạt 20 công cụ chỉnh sửa để tạo hình ảnh HDR.
 • Nó cung cấp một cách tuyệt vời để đánh bóng hình ảnh thô của bạn và tận dụng vẻ ngoài của chúng với 80 cài đặt trước độc đáo của chúng.
 • Cải thiện độ rõ nét và tối ưu hóa độ tương phản của hình ảnh của bạn với tính năng độ rõ nét HDR.
 • Nó có thể thêm chiều sâu và chi tiết cho ảnh của bạn và cũng có thể tạo ra âm thanh rõ ràng.

5. Vải

Canva - Ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa ảnh Mac Nguồn hình ảnh: Canva

Về tìm kiếm của bạn cho ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa ảnh mac vẫn đang diễn ra để Canva có thể giúp bạn. Nó là một công cụ tuyệt vời để thiết kế các mẫu ảnh cho cả doanh nghiệp và sử dụng cá nhân. Nó đi kèm với một giao diện sạch sẽ và các công cụ chỉnh sửa và đồ họa dễ sử dụng.

Sử dụng nó để thêm các phông chữ và đồ họa khác nhau vào hình ảnh nhàm chán của bạn và làm cho chúng Instagram Sẵn sàng.

 • Hoạt động tốt trên cả hệ thống máy tính và smartphones,
 • Nó đi kèm với cắt hình ảnh, tính năng quyền hình ảnh cùng với một bong bóng lời nói.
 • Nó được đóng gói với một thư viện đồ sộ về thiết kế đồ họa và hình ảnh và cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây.
 • Với Canva, bạn có thể truy cập hơn 8.000 mẫu ảnh, biểu tượng, ảnh và thẻ được thiết kế sẵn để tạo nội dung trực quan tuyệt đẹp.

Đọc thêm: 10 người xem ảnh / hình ảnh tốt nhất cho Windows 10 năm 2020

6. VSCO

Vsco - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Mac Nguồn hình ảnh: Vsco

Tiếp theo trong danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh Mac của chúng tôi là Vsco. Hiệu ứng tiên tiến và khả năng chỉnh sửa ảnh thanh lịch của nó làm cho nó rất phổ biến với tài liệu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Thêm vào cuộc sống hình ảnh nhàm chán của bạn với các bộ lọc cài sẵn của nó. Điểm nổi bật, cân bằng trắng, phơi sáng là một vài công cụ chỉnh sửa cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh, độ phơi sáng và độ sắc nét.

7. thuật sĩ thiết kế

DesignWizard - trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho người dùng Mac Nguồn hình ảnh: DesignWizard

Vẫn đang tự hỏi đó là gì trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho người dùng Mac, sau đó thử DesignWizard. Công cụ giàu tính năng này được đóng gói với các điều khiển nâng cao và được biết đến với các mẫu thiết kế hình ảnh tiên tiến.

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với một lựa chọn khổng lồ về hình ảnh, đồ họa, hình minh họa và video chất lượng cao. Cùng với điều này, bạn cũng có thể truy cập vào các công cụ tiếp thị khác nhau như áp phích bán hàng, quảng cáo Linkedin, Facebook Chiến dịch quảng cáo và nhiều hơn nữa.

Nó đi kèm với một giao diện sạch sẽ và thoải mái và hoạt động tốt với các thiết bị iOS.

8. Bắt một

Capture One - Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Nguồn hình ảnh: Capture One

Nếu bạn đã sử dụng Adobe Lightroom, hãy thử Capture One ngay bây giờ để tận hưởng nhiều tính năng độc đáo khác. Với phần mềm chỉnh sửa ảnh đáng kinh ngạc này, bạn có thể đánh bóng ảnh của mình trong vài giây.

Sử dụng các tính năng chỉnh sửa và che giấu màu tiên tiến của nó để làm cho hình ảnh của bạn trở nên sống động.

9. Ảnh ON1

ON1 Photo Raw - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất 2020 Nguồn hình ảnh: ON1

Trải nghiệm một hương vị hoàn toàn mới của chỉnh sửa ảnh với lựa chọn tiếp theo của chúng tôi về Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Mac tốt nhất, ON1 Ảnh Nguyên. Các tính năng mẹo của nó cho phép bạn chuyển đổi các nhấp chuột thô thành hình ảnh tuyệt đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Với chức năng kép của nó, bạn không chỉ có thể chỉnh sửa mà còn có thể duyệt các hình ảnh khác nhau. Tận hưởng điều chỉnh trực tiếp và xem trước với chương trình chỉnh sửa ảnh đóng gói năng lượng này.

Đọc thêm: 11 trình soạn thảo PDF miễn phí tốt nhất cho Mac năm 2020

10. GIMP

GIMP - Công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac Nguồn hình ảnh: GIMP

Còn được gọi là Chương trình thao tác hình ảnh GNU. GIMP là một ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn mở cho Mac.

Sử dụng nó để chỉnh sửa hình ảnh nhàm chán của bạn và tạo ra những mảnh tuyệt vời của tác phẩm nghệ thuật gốc. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn tạo các yếu tố thiết kế đồ họa cấp độ chuyên nghiệp. Đây là một ứng dụng miễn phí và đi kèm với một số tính năng chỉnh sửa trước.

11. Các yếu tố Adobe Photoshop

Adobe Photoshop Elements Công cụ cho trình chỉnh sửa ảnh Nguồn hình ảnh: Adobe

Nếu bạn chưa quen với thế giới nhiếp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh. Chọn Adobe Photoshop Elements. Nó đi kèm với một giao diện sạch sẽ và các tính năng dễ sử dụng.

Nó được cung cấp bởi một khả năng AI tiên tiến. Sử dụng tính năng Chỉnh sửa có hướng dẫn để tạo meme, phác thảo với khung ảnh và văn bản nhiều ảnh.

Ngày 12 PortraitPro

Portraitpro - Công cụ chỉnh sửa Mac tốt nhất cho Mac Nguồn hình ảnh: Nhân chủng học

Nếu bạn yêu thích chụp ảnh chân dung, Portraitpro là một điều may mắn cho bạn. Phần mềm được tải với tất cả các tính năng cần thiết bạn cần để tạo ra các mảnh chân dung tuyệt vời.

Sử dụng công cụ trang điểm tiên tiến để biến đổi hiệu quả khuôn mặt xỉn màu. Bạn cũng có thể thử loại bỏ nếp nhăn và làm mịn da.

Lối thoát

Hòa mình vào thế giới nhiếp ảnh với các ứng dụng và phần mềm chỉnh sửa ảnh. Mỗi công cụ chỉnh sửa Mac được đề cập ở trên có một tính năng duy nhất để cung cấp cùng với các tính năng cơ bản.

Xem danh sách của chúng tôi và chọn công cụ tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào nhu cầu, kỹ năng chụp ảnh, ngân sách và sở thích của bạn.