12 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iPhone

Ứng dụng trò chuyện rất quan trọng để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình trong cuộc sống vội vã hàng ngày. Ngoài ra còn có các tùy chọn trò chuyện ẩn danh để gặp gỡ những người mới.

Hầu hết các chương trình vượt ra ngoài nhắn tin văn bản và cho phép chia sẻ các tệp phương tiện, được quay số bằng giọng nói và thậm chí qua video.

AppGeek tập hợp 12 ứng dụng trò chuyện tốt nhất để trò chuyện trực tuyến với bất cứ ai bạn muốn. Kiểm tra!

1. WhatsApp

Điện báo

Ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất không thể rời khỏi danh sách. Sự phổ biến này là lợi thế chính của chương trình so với phần còn lại. Rốt cuộc, không có khả năng bạn sẽ trao đổi số điện thoại với người chưa cài đặt tin nhắn trên điện thoại di động của bạn.

WhatsApp cho phép bạn trò chuyện qua các cuộc gọi văn bản, thoại và video với tối đa 8 Mọi người. Cũng có thể chia sẻ tin nhắn âm thanh, hình ảnh, video, tài liệu, GIF và thậm chí là vị trí trong thời gian thực.

Về mặt bảo mật, công ty đảm bảo rằng tất cả nội dung được mã hóa từ đầu đến cuối. Đó là, chỉ những người nhận và gửi mới có quyền truy cập vào thông tin được chia sẻ. Không ai khác, kể cả WhatsApp, có thể hứa.

2. Điện báo

Ứng dụng trò chuyện Telegram

Telegram, được coi là đối thủ cạnh tranh chính của WhatsApp, cung cấp các tính năng mà đối thủ không có. Trò chuyện bí mật, nơi người dùng có thể đặt hẹn giờ để tự hủy cuộc trò chuyện, một trong số họ. Ngoài ra, nó không được phép in hoặc chuyển tiếp các mục được thay thế bởi nó.

Một tính năng rất nổi tiếng khác là các kênh. Trong đó, chỉ có quản trị viên mới có quyền xuất bản. Các thành viên khác chỉ đóng vai trò là khán giả. Công cụ hoàn hảo cho những người theo dõi các chuyên gia về chủ đề, nhà sản xuất nội dung hoặc thậm chí các trang tin tức và thông tin nổi tiếng.

Mặc dù nó cho phép chia sẻ tập tin tại 1.5 GB (tối đa 100 MB WhatsApp), Telegram chỉ dựa vào các cuộc gọi thoại. Vẫn không có thời gian để nói chuyện với video.

3. tin nhắn

Ứng dụng Messenger IM

Cách tải xuống và lưu âm thanh từ Messenger và gửi trên WhatsApp

Ban đầu là Messenger một cuộc trò chuyện được tích hợp với Facebook. Cho đến khi nó lấy đi mạng sống của chính mình và trở thành một ứng dụng tách biệt với mạng xã hội. Điểm nổi bật của công cụ là các bộ lọc thực tế tăng cường khác nhau và cơ hội chơi các trò chơi khác nhau với bạn bè của bạn.

Đối với các tính năng khác, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video với tối đa 4 Mọi người. Người dùng cũng có thể tải lên âm thanh và chia sẻ ảnh và video, cũng như vị trí thời gian thực của họ.

Ra mắt vào tháng 5 năm 2020 Messenger Các phòng có tính năng, được gọi là Salas, trong tiếng Bồ Đào Nha. Với nó, có thể tạo một phòng hội nghị video với tối đa 50 người và mời họ bằng cách chia sẻ liên kết. Không cần thiết phải có một Messengertài khoản để tham gia vào cuộc trò chuyện.

4. Buzzr

Buzzr

Buzzr đề nghị cho phép trò chuyện với người lạ ẩn danh. Chỉ cần nhấn Bắt đầu và đi đến trò chuyện. Đơn giản và dễ dàng để trò chuyện, nó không cung cấp chức năng nào ngoài việc trao đổi tin nhắn văn bản.

Nếu cuộc trò chuyện được đền đáp, mọi thứ có thể tiếp tục trong bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách này. Nhưng nếu nó không chảy, chỉ cần nhấn nút Ngắt kết nối rời khỏi phòng

  • Buzzr (miễn phí khi mua trong ứng dụng, bằng tiếng Bồ Đào Nha): Android | web

5. Viber

Viber

Viber là một trong những ứng dụng tiên phong của ứng dụng trò chuyện và cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video. Nhưng nó cũng cung cấp tùy chọn gọi điện thoại cố định hoặc điện thoại di động quốc tế với giá thấp hơn so với các công ty điện thoại truyền thống tính phí.

Cũng có thể thực hiện cuộc gọi video, gửi và nhận tệp phương tiện và nhãn dán, tạo cộng đồng, v.v. Một tính năng thú vị khác là trò chuyện rộng rãi. Nó cho phép bạn tìm kiếm và chia sẻ nội dung mà không cần rời khỏi ứng dụng.

6. Kakao Talk

ca cao Talc-chatappar

CocoaTalk một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất ở Trung Quốc. Ngoài các chức năng cổ điển để gửi tin nhắn văn bản và tệp phương tiện, chương trình có các bộ lọc giọng nói thú vị.

Với họ, có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và video với giọng nói từ các nhân vật như mèo con Talking Tom. Ngoài ra còn có một tính năng chia sẻ vị trí và một công cụ lịch để đảm bảo bạn không quên bất kỳ cuộc họp nào.

Ứng dụng cũng cho phép bạn trả lời thông báo qua các thiết bị di động được trang bị Android Wear. Không giống như WhatsApp, giới hạn nhóm tới 256 người, dịch vụ đảm bảo các phòng có số lượng liên lạc không giới hạn.

7. Skype

Skype

Ban đầu được biết đến để thực hiện cuộc gọi VoIP, Skype nó đã phát triển trong những năm gần đây và bắt đầu cung cấp một số tính năng mới. Ngoài trò chuyện bằng văn bản, nó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại đến những người dùng khác của ứng dụng hoặc đến điện thoại cố định hoặc điện thoại di động. Cũng có thể thực hiện cuộc gọi video với tối đa 50 người tham gia.

Ứng dụng này có một tính năng thêm phụ đề và bản dịch cho các cuộc hội thoại. Cả hai thông qua giọng nói và video trực tiếp trong thời gian thực. Không giống như hầu hết các chương trình thuộc loại này, Skype tự nhiên cung cấp một công cụ để ghi lại các cuộc hội thoại.

Chưa hết: nếu bạn muốn hiển thị cho ai đó một nội dung trực tiếp từ màn hình điện thoại hoặc máy tính của mình, dịch vụ có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình.

8. Kik

Nhìn ứng dụng

Mệt mỏi vì chờ đợi bạn bè của bạn trả lời bạn trong các ứng dụng trò chuyện. Kik hứa sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách làm cho robot có sẵn để trả lời câu hỏi của bạn.

Bots có chủ đề và có thể cung cấp tin tức, chơi với bạn, giúp mua sản phẩm, trong số các tài nguyên khác. Chương trình không yêu cầu số điện thoại. Chỉ cần tạo một tên người dùng và do đó được tìm thấy trên nền tảng.

9. ICQ

ICQ

Orkut trở lại? Tìm hiểu tất cả về phiên bản 2020 của mạng xã hội

Trình nhắn tin máy tính cổ điển từ đầu những năm 2000 đã trở lại và có một diện mạo mới. ICQ mới có tính năng phòng trò chuyện với sự hỗ trợ cho 25.000 người, nơi bạn có thể tạo các nhóm trò chuyện nhỏ hơn nếu muốn.

Ứng dụng có thể chuyển các tin nhắn âm thanh thành văn bản và đưa ra câu trả lời rõ ràng khi phân tích nội dung nhận được. Cũng có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video với tối đa 30 người tham gia (với các tùy chọn bộ lọc thực tế tăng cường).

Chương trình cũng đảm bảo việc chuyển các tệp lớn ở kích thước thật, các bot phải dành thời gian nếu bạn không tìm thấy ai để trò chuyện và nhiều hơn nữa.

10. Bất đồng

Bất hòa

Trình giả lập Android tốt nhất và dễ nhất để chơi trên PC yếu

Discord là một ứng dụng trò chuyện được phát triển dành riêng cho người chơi. Ý tưởng rằng nền tảng nên được sử dụng để tạo các kênh để chơi với bạn bè, tìm đối tác, tổ chức các đội của bạn và bất cứ điều gì bạn muốn.

Bạn có thể giao tiếp với văn bản, âm thanh và video, trao đổi ảnh GIF và ảnh. Ngoài các nhóm kín, còn có các kênh thoại, mở cho mọi người, để trò chuyện và trao đổi mẹo về các trò chơi yêu thích của bạn.

11. Hangouts

Hangouts là một ứng dụng trò chuyện của Google cho phép bạn liên lạc qua tin nhắn, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video. Để sử dụng nó, chỉ cần có Tài khoản Google.

Nền tảng này đơn giản, nhưng nó cung cấp chia sẻ hình ảnh, GIF, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán và tạo ra các nhóm lên tới 150 người. Cuộc gọi video hỗ trợ tối đa mười người dùng.

12. Trò chuyện UOL

Trò chuyện UOL

Một lựa chọn khác cho những người muốn gặp gỡ và trò chuyện với những người mới, UOL Chat cung cấp hàng tá phòng theo chủ đề, được phân tách theo danh mục. Bạn có thể tìm ai đó để nói về thể thao, bi-opera, phim và tất nhiên là tán tỉnh.

Không cần thiết phải tiết lộ danh tính của bạn. Chỉ cần tạo một biệt danh, bao gồm một bức ảnh (nếu bạn muốn) và bắt đầu trò chuyện. Nếu bạn chọn nói chuyện riêng với ai đó, bạn có thể giao tiếp bằng văn bản, âm thanh và video.

  • Trò chuyện UOL (miễn phí, với giao dịch mua trong ứng dụng, bằng tiếng Bồ Đào Nha): Android | iOS | web

AppGeek khuyến nghị:

  • Ứng dụng tốt nhất cho hội nghị video nhóm
  • Kiểm tra các ứng dụng hẹn hò để tìm thấy kết hợp hoàn hảo của bạn
  • Netflix Party: cách xem truyện tranh với bạn bè thậm chí ở khoảng cách xa