Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

13 công cụ AI tốt nhất để cải thiện năng suất của các chuyên gia bận rộn

Với xu hướng hiện nay trong không gian công nghệ, rõ ràng AI (không phải mới) đang đứng đầu trong các câu chuyện chính thống. Với sự phát triển của các nền tảng AI như ChatGPT, Bard của Google và Copilots của Microsoft, cùng với các công cụ AI khác đang được phát triển gần như hàng ngày, việc theo dõi những ứng dụng mới nhất của công nghệ AI trở thành một thách thức.

Trong khi một số người vẫn lo ngại AI sẽ chiếm lĩnh thế giới, như trong I, Robot (phim), AI vẫn có nhiều lợi ích để tăng năng suất và hiệu quả.

Tác động của trí tuệ nhân tạo đến nơi làm việc

Trí tuệ nhân tạo đã thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Các công ty và cá nhân đang bắt đầu suy nghĩ lại cách họ làm việc để thích ứng với công nghệ đang phát triển này.

Nhờ có nền tảng tài nguyên đáng kể và những tiến bộ trong học máy dành cho công nghệ này, AI có thể thu thập dữ liệu, phân tích và tạo ra kết quả trong thời gian kỷ lục so với con người thực hiện cùng một nhiệm vụ.

Trong các lĩnh vực khác nhau như quản lý dự án, các công cụ AI có thể quản lý và tự động hóa một số tác vụ đơn giản, theo dõi số liệu cũng như tìm hiểu cách cải thiện nhiệm vụ thiết kế tiếp theo. Trí tuệ nhân tạo đã cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng. Với sự phát triển của chatbot, các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng trở nên hấp dẫn hơn và cung cấp giải pháp nhanh chóng cho khách hàng.

Tuy nhiên, con người chúng ta vẫn cần thiết, nhưng với sự phát triển không ngừng của AI được cải tiến và tốt hơn, chúng ta có thể sớm thấy ít tương tác hơn. Tiếp thị và bán hàng là một khía cạnh khác mà trí tuệ nhân tạo đã trở nên rất phổ biến.

Các công cụ trí tuệ nhân tạo có thể được sử dụng để thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng tiềm năng trong kênh bán hàng, cung cấp cho nhóm kinh doanh cái nhìn sâu sắc về kênh bán hàng và giúp họ đưa ra quyết định tiếp thị sáng suốt.

Lợi ích của trí tuệ nhân tạo

Vì AI đang được phát triển để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau, nên không còn nghi ngờ gì nữa, AI mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Sự chính xác

Sự cải tiến liên tục của các thuật toán học máy đã giúp các công cụ trí tuệ nhân tạo trở nên chính xác hơn trong việc thu thập và phân tích dữ liệu, giúp loại bỏ nhiều lỗi của con người và tăng độ chính xác.

Với khả năng AI sử dụng máy học để học hỏi kinh nghiệm trong quá khứ, cải thiện hiệu suất và dự đoán, chúng ta chỉ có thể mong đợi độ chính xác cao hơn nữa trong việc hoàn thành nhiệm vụ theo thời gian.

Hiệu quả về thời gian

Trí tuệ nhân tạo giúp làm việc nhanh hơn và quan sát kết quả dễ dàng hơn. Con người là sinh vật sinh học và có những nhu cầu cụ thể để hoạt động hiệu quả, bao gồm cả việc nghỉ ngơi, nhưng chúng ta có thể có những công cụ hoạt động suốt ngày đêm. AI cũng giúp việc thực hiện các tác vụ thông thường như thu thập và nhập dữ liệu trở nên dễ dàng hơn, việc này có thể mất một khoảng thời gian hợp lý nếu được thực hiện bởi con người.

Giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định

Một trong những mục tiêu của AI là khả năng mô phỏng trí thông minh của con người, bao gồm hiểu được một tình huống nhất định và tìm ra giải pháp.

Trí tuệ nhân tạo được tích hợp sẵn những tính năng này, cho phép chúng học hỏi từ các tài nguyên được cung cấp và đưa ra quyết định sáng suốt giống như con người. Quá trình ra quyết định với AI hợp lý hơn các quyết định của con người, có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi cảm xúc.

Giảm rủi ro

Trí tuệ nhân tạo được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ như giám sát trong vùng chiến sự hoặc giải giáp chất nổ. Điều này đã giúp giảm nguy cơ thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm có thể dẫn đến thiệt hại không thể khắc phục và thậm chí tử vong.

Bảo mật và phát hiện gian lận

Với sự ra đời của trí tuệ nhân tạo, việc đấu tranh và theo dõi các tội phạm tài chính lừa đảo đã trở nên dễ giải quyết hơn nhiều so với nhiều thập kỷ trước. Các tính năng như nhận dạng khuôn mặt đã giúp việc theo dõi tội phạm bị truy nã trở nên dễ dàng.

AI cũng có thể được sử dụng để thiết lập tính xác thực của các tài liệu như hộ chiếu hoặc séc nhằm đảm bảo rằng các tài liệu giả mạo không được chia sẻ.

Hãy cùng xem một số công cụ AI tốt nhất có thể giúp tăng năng suất của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy công cụ phù hợp trong danh sách này, chúng tôi cũng đã xem xét các công cụ AI tốt nhất để giúp bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

xembli

Xemply giúp bạn giải quyết sự hỗn loạn trong việc lên lịch các cuộc họp, cuộc hẹn cũng như đặt lời nhắc lịch bằng cách gửi lời nhắc tới Slack hoặc Notion. Nó phục vụ như một trợ lý cá nhân/ảo và tóm tắt các bài phát biểu quan trọng và các kế hoạch có thể đạt được được thảo luận trong các cuộc họp.

Lịch họp team Xembli

Các khả năng chính của Xembly bao gồm:

 • Nhắc nhở nhiệm vụ.
 • Lập kế hoạch và quản lý công việc trên các nền tảng bao gồm Slack, Jira, Salesforce, Zoom, Lịch Google, v.v.
 • Ghi lại các bản tóm tắt cuộc họp.

Bạn có thể tham gia danh sách chờ Xemply để được truy cập sớm vào công cụ này.

mạng nano

Nanonet tự động hóa quá trình nhập dữ liệu bằng cách phân tích tài liệu và chỉ trích xuất dữ liệu cần thiết, giúp quá trình thu thập dữ liệu nhanh hơn và có cấu trúc hơn. Sử dụng OCR tích hợp, Nanonet giúp bạn thu thập dữ liệu từ hóa đơn, biên lai hoặc đơn đặt hàng.

Nó cũng có thể được sử dụng để xác minh danh tính và tự động thanh toán. Nanonet cho phép tích hợp với các nền tảng như Quickbooks, MS Dynamics 365 và Sage.

Nanonet cũng cung cấp nhiều bộ chuyển đổi trực tuyến khác nhau, bao gồm

 • PDF sang Excel
 • PDF sang CSV
 • Hình ảnh thành văn bản
 • PDF có thể tìm kiếm
 • PDF sang JSON
 • PDF sang XML
 • PDF thành văn bản
 • Chuyển đổi báo cáo ngân hàng PDF
 • PDF OCR
 • Máy quét mã vạch
 • máy quét mã QR
 • Trình quét trang web
 • Hình ảnh sang Excel

Nanonet cung cấp gói miễn phí lên tới 500 trang và 0,3 USD mỗi trang sau trong gói khởi đầu; thanh toán theo kế hoạch Gói chuyên nghiệp của nó có giá $499/tháng và hỗ trợ lên tới 5.000 trang, sau đó 0,1 USD mỗi trang sau khi vượt quá giới hạn hàng tháng.

Quillbot

Quillbot là một công cụ diễn giải giúp bạn loại bỏ lỗi đánh máy và tạo ra một tài liệu viết có cấu trúc tốt cho bạn. Nó thực hiện kiểm tra ngữ pháp để đảm bảo bản sao của bạn đúng ngữ pháp, kiểm tra đạo văn để tránh gắn cờ tác phẩm của bạn và có trình tạo trích dẫn để giúp bạn trích dẫn tác phẩm của mình một cách dễ dàng.

Các giải pháp Quillbot chia thành ba loại: công cụ viết, công cụ ngữ pháp miễn phí và công cụ trích dẫn.

Các khả năng chính của Quillbot bao gồm:

Quillbot có sẵn hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, v.v.

Với gói miễn phí của Quilott, bạn nhận được tối đa 125 từ được diễn giải, 1200 từ tóm tắt, một từ cố định và ba tùy chọn từ đồng nghĩa miễn phí.

Gói cao cấp cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các gói miễn phí có bổ sung kiểm tra đạo văn, phát hiện giọng điệu và ngữ pháp nâng cao. 30,75 USD mỗi tháng cho mỗi nhà phát triển hoặc 44,95 USD mỗi năm – được giảm giá dựa trên số lượng người dùng trong nhóm của bạn.

Sao chép.ai

Copy.ai giúp người dùng tạo nội dung blog, nội dung truyền thông xã hội hấp dẫn, nội dung tiếp thị qua email, v.v. Với Copy.ai, bạn có thể tạo bản sao email được cá nhân hóa bằng cách thêm URL LinkedIn của khách hàng tiềm năng và thông tin cơ bản về sản phẩm của bạn.

Công cụ này sẽ tạo thông báo tùy chỉnh cho khách hàng tiềm năng của bạn – điều này sẽ giúp tăng năng suất cho nhóm tiếp thị của bạn.

Copy.ai có thể giúp bạn tạo tất cả các loại nội dung bao gồm

 • Bản sao bán hàng
 • Bản sao Internet
 • Nội dung blog
 • Bản sao quảng cáo kỹ thuật số
 • bản sao thương mại điện tử
 • Nội dung truyền thông xã hội

Copy.ai cung cấp ba gói, bao gồm gói miễn phí với tối đa 2.000 từ mỗi tháng. Gói trả phí bắt đầu ở mức 36 USD/tháng khi thanh toán hàng năm hoặc 49 USD/tháng khi thanh toán hàng tháng.

Genea

Genei là công cụ nghiên cứu giúp người dùng tổ chức và quản lý thông tin một cách hiệu quả. Nó có thể được sử dụng để viết nội dung học thuật và chuyên nghiệp, cho phép bạn đặt câu hỏi và nhận câu trả lời nhanh chóng. Với Genie, bạn có thể tải lên tệp PDF và yêu cầu bản tóm tắt nêu bật các từ khóa được yêu cầu trong tệp.

Bản thiết kế cơ bản của Genea bắt đầu bằng 3£0,99 hoặc 7£0,99 mỗi tháng khi thanh toán hàng năm cho bài viết mang tính học thuật và chuyên môn tương ứng. Gói chuyên nghiệp có giá £ 15,99 hoặc £ 24,99 mỗi tháng khi thanh toán hàng năm cho bài viết học thuật và chuyên nghiệp tương ứng.

Đã thêm các tính năng như tóm tắt GPT3, diễn giải và cải cách mở rộng được hỗ trợ bởi AI cũng như phân tích nhiều tài liệu. Genei có sẵn cho các nền tảng di động trong Play Store và App Store.

Rái cá

Otter kết thúc cuộc họp bằng cách tạo một bản tóm tắt toàn diện về mọi thứ đã xảy ra trong phiên họp. Nó ghi lại âm thanh cuộc họp, lưu ghi chú và chụp các trang trình bày để có bản tóm tắt cuộc họp được tạo tốt.

Otter có thể tạo các bản tóm tắt ghi chú bài giảng từ các lớp học trực tuyến trên Google Meet hoặc Zoom và thậm chí đính kèm các slide nếu cần để tham khảo. Nhóm bán hàng có thể sử dụng Otter để đảm bảo rằng họ lưu ý các yêu cầu và câu hỏi của khách hàng để đảm bảo chúng được trả lời thích hợp.

Otter cung cấp gói miễn phí với các tính năng hạn chế để giúp bạn bắt đầu. Lập kế hoạch chuyên nghiệp cho 80,33 USD mỗi người dùng mỗi tháng khi thanh toán hàng năm hoặc 16,99 USD mỗi người dùng mỗi tháng khi thanh toán hàng tháng. Nó cũng có gói kinh doanh có giá $20/tháng cho mỗi người dùng khi thanh toán hàng năm hoặc $30/tháng cho mỗi người dùng khi thanh toán hàng tháng.

Nhiệm vụ

Taskade là một công cụ quản lý nhóm và sản phẩm toàn diện. Bao gồm các cuộc trò chuyện AI có thể giúp người quản lý dự án phát triển nhiệm vụ sản phẩm, bản đồ tư duy, quy trình làm việc và phác thảo bằng cách nói chuyện với Taskade AI. AI năng suất của nó là trợ lý cá nhân của bạn để bạn không bỏ lỡ cuộc họp hoặc nhiệm vụ được giao.

Taskade cũng giúp việc cộng tác trở nên liền mạch và cung cấp cái nhìn tổng quan chi tiết về tiến trình đạt được trên sản phẩm, đồng thời kiểm soát phiên bản đảm bảo công việc của bạn luôn được tìm thấy.

Định giá Taskade cung cấp hai gói dành cho Cá nhân và Gia đình hoặc Nhóm và Doanh nghiệp. Gói Cá nhân & Gia đình bao gồm gói miễn phí với 1.000 tín dụng AI hàng tháng cho tối đa ba thành viên và 250 MB không gian đĩa.

Giá gói Cá nhân và Gia đình bắt đầu từ 4 USD mỗi tháng khi thanh toán hàng năm hoặc 8 USD mỗi tháng khi thanh toán hàng tháng. Gói Nhóm và Doanh nghiệp bắt đầu ở mức $19/tháng khi thanh toán hàng năm hoặc $39/tháng khi thanh toán hàng tháng.

Ảo thuật

Magical là một công cụ lịch hoạt động trực tiếp trên các tab trình duyệt của bạn. Ghi chú cuộc họp và đồng bộ hóa với Notion. Một trợ giúp kỳ diệu trong việc lên lịch các cuộc họp bằng cách giúp bạn tạo một chương trình tùy chỉnh phù hợp với cuộc họp của bạn.

Với tính năng gợi ý thời gian AI tích hợp trong Magical, công cụ này có thể lên lịch cuộc họp và bớt lo lắng về việc trùng lịch các cuộc hẹn.

Giá cho công cụ này bắt đầu ở mức 15 USD/tháng cho gói Plus và 17 USD/tháng cho gói Believer. Magical cũng cung cấp gói miễn phí với các tính năng hạn chế dành cho cá nhân.

Cody

Cody là một chatbot giống như ChatGPT, được tạo ra để phục vụ như một trợ lý kinh doanh. Trợ lý dịch thuật của Cody giúp bạn dễ dàng giao tiếp với những người nói các ngôn ngữ khác nhau, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển trên toàn cầu mà không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Trợ lý tư vấn kinh doanh AI tích hợp cho phép bạn phân tích xu hướng thị trường, hiệu suất của đối thủ cạnh tranh, USP và các chi tiết khác có thể mang lại lợi thế cho doanh nghiệp của bạn. Cody cung cấp gói cá nhân miễn phí và gói trả phí của họ bắt đầu ở mức 29 USD/tháng.

vòng

Loopin là một công cụ AI ghi lại các cuộc họp và tạo cuộc trò chuyện theo kiểu hội thoại để biết nội dung cuộc họp. Người dùng không cần phải đọc mọi thứ để biết nội dung đã được thảo luận trong cuộc họp. Với Loopin AI, bạn có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời.

Các khả năng chính của Loopin bao gồm:

 • Tóm tắt cuộc họp tự động
 • Trò chuyện với cuộc họp của bạn
 • Tích hợp với Slack, Gmail, Notion, Zoom và Asana
 • Xem tóm tắt cuộc họp

Loopin cung cấp gói loopin+pro với giá 12 USD/tháng, loopin+AI với giá 16 USD/tháng và Loopin Enterprise với mức giá tùy chỉnh khi bạn liên hệ với nhóm.

Trí tuệ nhân tạo Lensa

Trí tuệ nhân tạo của Lens giúp bạn trau dồi kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh của mình. Trí tuệ nhân tạo của Lens cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình để có giao diện chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn thay đổi nét mặt để trông vui vẻ hơn bằng tính năng Magic Correction và điều chỉnh màu sắc trong ảnh bằng các công cụ màu sắc. Bạn cũng có thể làm mờ hoặc tinh chỉnh nền trước và nền sau của hình ảnh.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng di động Lensa AI từ Play Store và App Store và nhận 7dùng thử miễn phí một ngày. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ dựa trên đăng ký bắt đầu bằng 3$0,99 trở lên.

Socrate

Socratic là một nền tảng sử dụng trí tuệ nhân tạo của Google để cải thiện việc học tập. Socratic sử dụng tính năng nhận dạng hình ảnh để xác định câu hỏi khi quét và trả lời. Socratic lướt internet để lấy tất cả các câu hỏi/tìm kiếm liên quan đến câu hỏi của bạn, cung cấp bối cảnh phù hợp để tìm câu trả lời.

Socratic hỗ trợ nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau, bao gồm:

 • Vật lý
 • Hoá học
 • Giải tích
 • Văn học
 • Khoa học Xã hội
 • Sinh vật học
 • toán học

Socratic được tạo ra với nhiều chủ đề nhằm mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Hãy dùng thử Socratic trên điện thoại của bạn (Android hoặc iOS).

ViếtSonic

WriteSonic là một công cụ AI tổng quát được thiết kế để tạo ra nhiều loại bản sao khác nhau. Với tính năng ý tưởng blog, bạn có thể truy cập vào nguồn tài nguyên khổng lồ gồm các tác phẩm liên quan về bạn. Đối với thương mại điện tử, WriteSonic giúp bạn tạo mô tả bán hàng của mình.

Chủ doanh nghiệp cũng có thể sử dụng Writesonic để tạo ra các ý tưởng kinh doanh mới và tạo danh sách để viết blog.

Các tính năng chính của WriteSonic bao gồm:

 • Bài viết và mục blog
 • Mô tả sản phẩm thương mại điện tử
 • Công cụ quảng cáo và tiếp thị
 • Bản sao trang web
 • Viết mục đích chung
 • Botsonic: công cụ xây dựng chatbot AI không cần mã

Giá WriteSonic bắt đầu ở mức 12,67 USD mỗi tháng khi thanh toán hàng năm. Các cá nhân có thể kiểm tra công cụ này miễn phí để tạo ra tối đa 10.000 từ.

Chọn công cụ AI tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Mặc dù các công cụ AI có thể tăng năng suất và hiệu quả, nhưng điều quan trọng là phải biết cách chọn đúng công cụ cho đúng nhiệm vụ hoặc kết hợp công cụ nào để đạt được kết quả tốt nhất có thể trong thời gian ngắn nhất. Dưới đây là một số mẹo cần ghi nhớ khi chọn công cụ AI cho công việc tiếp theo của bạn.

Hiểu nhiệm vụ

Điều cần thiết là phải hiểu nhiệm vụ hiện tại và hiểu kết quả cuối cùng mong đợi để sử dụng AI một cách hiệu quả. Ví dụ: khi sử dụng công cụ Sao chép, điểm số phụ thuộc vào mức độ tốt và dễ hiểu của thông báo AI.

Trị giá

Từ các công cụ AI mà chúng tôi đã đánh giá ở trên, điều đáng chú ý là hầu hết các công cụ này không hoàn toàn miễn phí để có quyền truy cập không giới hạn vào hầu hết các tính năng của chúng. Biết chi phí của các công cụ có thể giúp bạn xác định xem chi phí này có nằm trong ngân sách của bạn hay không.

Khả năng mở rộng

Sau khi xem xét chi phí, việc biết khả năng mở rộng của công cụ này là điều cần thiết. Xác định xem công cụ có thể thích ứng với những thay đổi trong yêu cầu công việc hoặc xử lý khối lượng công việc lớn hơn hay không. Học các công cụ mới có thể tốn thời gian; Tốt nhất bạn nên chọn giải pháp năng suất có thể phát triển theo tiến độ của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Một sản phẩm tuyệt vời nhưng hệ thống dịch vụ khách hàng tồi chính là công thức dẫn đến thảm họa. Đọc về trải nghiệm của khách hàng trên các trang web đánh giá để tìm hiểu về xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng của nhà cung cấp. Chọn một công cụ có thành tích cung cấp chất lượng dịch vụ ổn định và có đủ tài nguyên để giúp bạn dễ dàng điều hướng qua các công cụ.

Đóng rèm lại

Bất chấp những tranh luận về tác động tiêu cực có thể có của AI và khả năng con người mất kiểm soát, xã hội ngày nay đã chứng kiến ​​sự cải thiện đáng kể trong sự phát triển công nghệ. Tốt nhất bạn nên tận dụng công nghệ và tự động hóa một số khía cạnh công việc để tăng năng suất.

Trí tuệ nhân tạo có thể giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn nếu được sử dụng theo các phương pháp hay nhất. Cuối cùng, công cụ AI tốt nhất dành cho bạn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn, phân tích nhu cầu của bạn và chọn giải pháp đáp ứng các tiêu chí đó.