Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

13 kính thông minh tốt nhất về thiết kế và chức năng

Kính thông minh có thể thay đổi cách bạn đi ra ngoài với chức năng và thiết kế thời trang.

Ngày nay là thời đại của công nghệ thông minh; đó là lý do tại sao các thiết bị thông minh luôn ở xung quanh bạn. Những thiết bị thông minh này mang đến một cách sống thông minh bằng cách tạo ra một hệ sinh thái thông minh bao quanh bạn.

Các thiết bị thông minh giúp bạn sống hiệu quả hơn nhiều và tập trung vào những điều thực sự quan trọng. Kỳ quan này của các thiết bị thông minh đã tạo ra một nhu cầu rất lớn đối với các thiết bị thông minh trên toàn thế giới. Các thiết bị thông minh rất phổ biến hiện nay là điện thoại thông minh, đồng hồ, máy tính bảng, loa, v.v.

Một thiết bị thông minh tuyệt vời và có tính ứng dụng cao khác trong danh sách này là kính thông minh. Đây là tiện ích thông minh mới nhất trên thị trường thiết bị đeo thông minh. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu sơ qua về kính thông minh.

Kính thông minh là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Nói tóm lại, kính thông minh là loại kính có các tính năng thông minh trong gọng, chẳng hạn như kết nối không dây, v.v. Những chiếc kính thông minh này cho phép bạn trả lời cuộc gọi, trả lời tin nhắn, nghe nhạc, v.v.

Kính thông minh được trang bị cảm biến và một số kính thông minh hỗ trợ AR. Nếu chúng ta nói về vẻ ngoài của chúng, thì chúng trông giống như những chiếc kính thông thường, chỉ dày hơn một chút ở hai bên.

Chúng cũng được trang bị một bộ xử lý cho phép tất cả các chức năng thông minh trên những chiếc kính này.

Các tính năng chính của kính thông minh

Mặc dù các tính năng khác nhau được cung cấp bởi kính thông minh có thể khác nhau tùy theo thương hiệu và kiểu máy, nhưng có một số đặc điểm chung của hầu hết các loại kính thông minh tốt. Chúng ta hãy xem nhanh một số tính năng này.

  • Hầu hết các loại kính thông minh đều có thể chụp ảnh và quay phim theo hướng dẫn của người dùng.
  • Cảm biến ánh sáng xung quanh của chúng nâng cao chất lượng hiển thị bằng cách cung cấp độ sáng.
  • Chúng được trang bị GPS và do đó có thể cung cấp hướng dẫn về các tuyến đường, vị trí của người dùng, v.v.
  • Micrô cho phép người dùng đưa ra hướng dẫn bằng giọng nói và liên lạc qua các cuộc gọi.
  • Hầu hết các loại kính thông minh đều có kết nối Wi-Fi, Bluetooth và USB.

Có rất nhiều thương hiệu kính thông minh trên thị trường. Để giúp bạn tìm được thứ tốt nhất, đây là danh sách những chiếc kính thông minh tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc.

Câu chuyện Ray Ban Wayfarer

Những chiếc kính thông minh Ray-Ban Stories Wayfarer này có thể tích hợp liền mạch điện thoại thông minh của bạn với gọng kính thời trang. Nó cung cấp cách nhanh nhất để ghi lại và chia sẻ những cuộc phiêu lưu của bạn.

Nó bao gồm một máy ảnh, micrô, loa, điều khiển giọng nói, điều khiển cảm ứng và hộp sạc. Chúng cho phép bạn trả lời cuộc gọi, nghe nhạc, quay video và chụp ảnh khi đang di chuyển. Bên cạnh đó, bạn có thể điều khiển các chức năng khác nhau bằng một lần chạm.

khung chân trần

Các khung Bose này có loa Bose tích hợp tạo ra âm thanh sống động và phong phú. Những loa này cung cấp âm thanh mở để bạn luôn cảnh giác với môi trường xung quanh.

Họ cũng đi kèm với kính hình góc cạnh 2 kích cỡ khác nhau. Những ống kính này không chỉ làm cho bạn trông sành điệu mà còn giúp bạn tận hưởng chức năng đặc biệt.

Nó có một micrô cho phép bạn trả lời và thực hiện cuộc gọi. Bạn cũng có thể điều khiển trợ lý ảo trên điện thoại thông minh của mình. Một ứng dụng Bose chuyên dụng cũng cung cấp tất cả các bản cập nhật trong tương lai. Nó có kết nối Bluetooth để ghép nối nhanh chóng.

Kính râm thông minh băng thông Flows

Cặp kính thông minh băng thông Flows này được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Chúng có khả năng chống mồ hôi, chống thấm nước và chống bụi. Pin 110 mAh mạnh mẽ cung cấp 5 giờ làm việc. Chúng rất thoải mái và có khả năng chống tia UVA/UVB và phân cực.

Công nghệ âm thanh hở tai mà những chiếc kính thông minh này mang lại cho phép bạn giữ liên lạc với môi trường xung quanh. Micrô tích hợp cho phép bạn trả lời cuộc gọi và vận hành các chức năng với sự hỗ trợ bằng giọng nói của điện thoại thông minh.

Kính 3D Camera Kính 3D

Kính đeo mắt thông minh 3 được trang bị 2 Máy ảnh HD có thể chụp ảnh và quay video 3D. Micrô tích hợp cung cấp chất lượng âm thanh vô cùng sống động. Hộp sạc bằng da cho phép bạn sạc những chiếc kính râm này khi đang di chuyển.

kính đeo mắt 3 cho phép bạn hồi tưởng lại khoảnh khắc 3D trên Snapchat hoặc chia sẻ khoảnh khắc đó với bạn bè trên YouTube. Thiết kế của những chiếc kính râm này cho phép bạn nâng cao phong cách tổng thể của mình.

Khung tiếng vang (2. thế hệ)

Các Khung Echo thế hệ thứ hai này được tích hợp nhiều tính năng. Nó hỗ trợ Alexa, vì vậy bạn không chỉ có thể nghe nhạc, âm thanh và thực hiện cuộc gọi mà còn có thể điều khiển ngôi nhà thông minh của mình bằng nó.

Âm thanh từ loa mở cũng có tính năng âm lượng tự động. Những khung này rất nhẹ; để bạn có thể mặc thoải mái cả ngày. Pin mạnh mẽ của nó đảm bảo 2 giờ nói chuyện và 4 giờ nghe. Nó cũng hỗ trợ Siri và Google Assistant.

Soundcore từ Anker Frames

Những Khung Soundcore này bao gồm một bộ xử lý âm thanh tùy chỉnh và bốn loa. Nó mang lại âm thanh đắm chìm tuyệt vời cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình. Micrô kép cho phép bạn trả lời cuộc gọi mà không bị nhiễu từ môi trường.

Kính râm có trọng lượng nhẹ nên bạn có thể đeo chúng thoải mái suốt cả ngày. Pin mạnh mẽ của nó đảm bảo 5,5 giờ nghe. Viền mặt trước có thể tháo rời cho phép bạn chuyển đổi giữa tính năng lọc ánh sáng xanh và kính râm phân cực.

Kính thông minh Razer Anzu

Những chiếc kính thông minh Razer Anzu này có thấu kính phân cực và lọc ánh sáng xanh. Tròng kính phân cực bảo vệ mắt bạn khỏi các tia có hại của mặt trời. Nó có kết nối Bluetooth 60ms cho âm thanh mượt mà và trôi chảy.

Micrô và loa tích hợp cho phép bạn trả lời cuộc gọi và nghe nhạc rảnh tay khi đang di chuyển. Nó cũng tương thích với hỗ trợ bằng giọng nói và điều khiển cảm ứng. Pin cung cấp 5 giờ làm việc.

Kính âm thanh thông minh WGP

Kính âm thanh thông minh WGP có loa mở giúp bạn nhận biết được môi trường xung quanh trong khi nghe nhạc. Những ý tưởng này được sử dụng khi đi du lịch, lái xe, gặp gỡ và vui chơi. Tai nghe Bluetooth cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội.

Những chiếc kính thông minh này có khả năng chống mồ hôi và chống thấm nước. Chúng có pin 220 mAh có thể kéo dài bảy ngày chỉ với 2 giờ sạc.

Kính thông minh âm thanh Bluetooth FAUNA

Những chiếc kính âm thanh thiết kế tuyệt vời này có loa mạnh mẽ phù hợp với khung. Chứa thấu kính Zeiss DuraVision Blueprotect để bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh. Kết nối Bluetooth của nó 5.0 nó có phạm vi khoảng 30 feet.

Những chiếc kính râm này có khả năng chống nước và bụi. Chúng đi kèm với hộp sạc dễ dàng giúp việc sạc không gặp rắc rối khi di chuyển. Với hai micrô, bạn có thể nhận cuộc gọi ở bất cứ đâu và điều khiển bằng hỗ trợ giọng nói.

Kính râm thông minh OhO

Kính râm Bluetooth OhO 5.0 Âm thanh có công nghệ mở tai cho phép bạn đàm thoại và nghe nhạc rảnh tay. Tròng kính phân cực của nó bảo vệ 100% khỏi tia UV.

Micrô tích hợp cho phép bạn điều khiển trợ lý ra lệnh bằng giọng nói. Bạn có thể nói để nhận thông tin giao thông, dự báo thời tiết và chỉ đường lái xe. Những chiếc kính râm này tương thích với tất cả điện thoại thông minh Android và iOS.

Kính thông minh Flysh

Kính thông minh Flysh được thiết kế với loa tích hợp giúp bảo vệ bạn khỏi cảm giác khó chịu khi đeo tai nghe. Với chiếc kính này, bạn có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh và thưởng thức những bản nhạc yêu thích. Bạn có thể trả lời cuộc gọi và điều khiển trợ lý giọng nói.

Tròng kính phân cực dùng để thiết kế những chiếc kính thông minh này bảo vệ mắt bạn khỏi tia nắng mặt trời. Chúng tương thích với công nghệ điều khiển bằng giọng nói thông minh như Cortona, Siri, Google Now, v.v. Nó có pin 120mAh cung cấp 4 giờ nghe nhạc liên tục.

Kính dẫn truyền qua xương QZTELECTRONIC

Những chiếc kính thông minh này được trang bị thấu kính UV420+ có thể đổi màu tùy theo ánh sáng mặt trời. Công nghệ dẫn truyền qua xương chuyển đổi sóng âm thanh thành rung động để bạn có thể nghe thấy mọi thứ. Bằng cách này, bạn cũng bảo vệ thính giác của mình.

Chúng chỉ nặng 32 gram nên rất thoải mái khi đeo. Nó có một pin 250mAh cung cấp 4 giờ âm nhạc và 3 giờ nói chuyện.

Kính râm âm thanh thông minh

Những chiếc kính râm thông minh này có thấu kính phân cực để bảo vệ mắt bạn khỏi các tia có hại của mặt trời. Công nghệ âm thanh định hướng hướng âm thanh đến tai bạn, vì vậy bạn có thể thưởng thức rõ ràng các cuộc gọi và âm nhạc của mình khi đang di chuyển.

Chúng rất dễ lau chùi và có thiết kế chống bụi và chống thấm nước. Công nghệ giảm tiếng ồn Qualcomm CVC mang đến âm thanh rõ ràng và đắm chìm mà không cần tai nghe.

Đăng kí

Bạn cần đầu tư đúng sản phẩm để tận hưởng những gì tốt nhất từ ​​công nghệ thiết bị thông minh mới nhất này. Bạn có thể xem xét các lựa chọn trên vì chúng đến từ các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy.

Bạn cũng có thể khám phá những bộ tai nghe VR tốt nhất để có trải nghiệm thực tế ảo sống động.