13 máy trò chơi điện tử tại nhà tốt nhất cho kỳ nghỉ năm 2021

Trò chơi arcade rất tuyệt, nhưng hiếm khi bạn có thể chơi chúng theo cách mà chúng đã dự định. Các cổng và bộ sưu tập của bảng điều khiển rất thú vị, nhưng chúng không bao giờ có thể sánh được với trải nghiệm chơi trên một tủ thực tế. May mắn thay, có rất nhiều loại máy phù hợp với gia đình, giá cả phải chăng mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Có rất nhiều máy trò chơi điện tử Namco được sao chép lại trên mạng, nhưng Tủ máy trò chơi điện tử gia đình Class of ’81 Arcade1Up được phát hành gần đây là một thứ khác. Nó nhỏ hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trong một trò chơi điện tử thực tế, vì mục đích tiết kiệm không gian, nhưng điều đó không ngăn được sự chú ý đến từng chi tiết.

Tác phẩm nghệ thuật được phân chia giữa Bà Pac-Man Galaga—Hai trong số những trò chơi điện tử mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại — và tìm ra cách kết hợp hai phong cách một cách xuất sắc trong khi vẫn đúng với cả hai nội dung ban đầu. Khi đến lúc chơi, các điều khiển cảm thấy chính xác như arcade cho cả hai tựa game, nhưng đó không phải là tất cả những gì có trong tủ này.

Cùng với các trò chơi cùng tên trong tủ, có 11 tựa game Namco khác được bao gồm trong máy này, chẳng hạn như MAPPY, Rally-X, Đào Dug. Nhìn chung, đó là một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi arcade đã quản lý tốt thời đại ngày nay. Không nghi ngờ gì nữa, nếu bạn là người yêu thích các tác phẩm cổ điển arcade, thì đây là một trong những giá trị tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Tốt nhất cho người hâm mộ Namco với ngân sách: PAC-MAN / GALAGA Counter-Cade

Nếu một cỗ máy đầy đủ nằm ngoài khả năng của bạn cả về tài chính hoặc không gian, thì phản hồi từ Arcade1Up là dành cho bạn. Nó được chế tạo để vừa với quầy trong khi vẫn mang lại trải nghiệm chân thực. Giá thấp hơn nhiều so với một máy trò chơi tiêu chuẩn và bạn vẫn sẽ nhận được một tác phẩm đẹp mắt cho căn phòng của mình (với tác phẩm nghệ thuật chính xác).

Cade phản đối cụ thể này bao gồm Pac-Man Galaga—rất nhiều niềm vui khi ở một mình với hai người đó — nhưng Pac-Mania Galaxian cũng được bao gồm cho một số loại. Nếu bạn có đủ ngân sách và muốn có phiên bản Pac-Man lớn hơn, Arcade1Up cung cấp phiên bản bàn cocktail.

Hợp tác bốn người chơi: Teenage Mutant Ninja Turtles: Turtles in Time Arcade Machine

Teenage Mutant Ninja Turtles: Turtles in Time ™ Arcade Machine

Các trò chơi hay nhất có thể được thưởng thức với bạn bè và trò chơi này đặc biệt tuyệt vời nếu bạn tình cờ là một fan hâm mộ của Ninja rùa đột biến Tuổi teen. Bạn và tối đa ba người khác có thể chơi cục bộ hoặc trực tuyến và thưởng thức một số bản beat cổ điển hay nhất hiện có. Và nếu trò chơi cơ bản đã quá lỗi thời đối với bạn, thì phần tiếp theo của nó, Rùa trong thời gian, cũng được bao gồm với hình ảnh tốt hơn và nhiều cơ học hơn.

One-on-One: Street Fighter II Big Blue Arcade Machine

Street Fighter ™ II Big Blue Arcade Machine

Máy bay chiến đấu đường phố II là một trong những trò chơi chiến đấu mang tính biểu tượng nhất từng được phát hành. Mặc dù nó đã được phát hành lại trên nhiều nền tảng kể từ lần xuất hiện đầu tiên của game arcade, Arcade1Up muốn bạn chơi nó một cách chân thực. Chiếc tủ đặc biệt được phát hành nhân kỷ niệm 30 năm trò chơi này có tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, ghế đẩu chrome theo chủ đề và điều khiển cho hai người chơi để bạn và một người bạn có thể chơi thử.

Và nếu bạn không có ai ở địa phương để chơi cùng, đó không phải là vấn đề. Tủ này có nhiều người chơi trực tuyến để bạn có thể tham gia các cuộc đọ sức hoành tráng của mình trên toàn thế giới. Nhưng đây không chỉ là Street Fighter II, các phiên bản khác của trò chơi, chẳng hạn như Hyper Fighting ấn bản được bao gồm, cùng với 11 tựa Capcom khác.

A Cartoon World: The Simpsons Arcade Machine

Máy điện tử Simpsons ™

Gia đinh Simpsons có thể bạn không nhớ đến khi nói đến trò chơi arcade beat em ‘up, nhưng không nên bỏ qua hoạt ảnh biểu cảm của sự chuyển thể này. Bất kể bạn là người hâm mộ thể loại này hay chương trình gốc, trò chơi này rất đáng để chơi qua, đặc biệt nếu bạn có đầy đủ phi hành đoàn.

Có bốn bộ điều khiển trên tủ để chơi cục bộ và kết nối trực tuyến cũng được bao gồm để chơi từ xa. Bạn thậm chí có thể quay trở lại với Simpsons Bowling, cũng được bao gồm trong tủ, nếu bạn muốn thay đổi tốc độ. Nó sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ phòng trò chơi hoặc hang động nào.

Động cơ bắt đầu: Chạy nhanh hơn Máy xếp hạng ngồi

Outrun ™ Seated Arcade Machine

Các thiết lập trò chơi đua xe phức tạp đã là một yếu tố chính của các cuộc đua trong nhiều thập kỷ nay, nhưng việc lắp một cái vào nhà của bạn là một việc khá khó khăn. May mắn thay, Arcade1Up đã tìm ra cách để cô đọng bánh xe đua và bàn đạp mà bạn mong đợi từ một chiếc tủ như thế này thành một thứ gì đó hơn thân thiện với gia đình (mặc dù nó vẫn khá lớn).

Trên hết, bạn có thể thưởng thức bốn tay đua tốc độ nhanh khác nhau: Chạy nhanh hơn, Người đi trước, Turbo Outrun, Power Drift. Những tay đua đốt cao su này có thể đã cũ, nhưng chúng ghi lại cảm giác xé toạc đường phố thành phố một cách xuất sắc và có hình ảnh khá ấn tượng khi khởi động. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi arcade cổ điển của một tay đua, thì đây là một trong những.

Đối với trò chơi kiểu cũ: Máy điện tử Atari Legacy Edition

Atari Legacy Edition Arcade Machine

Mặc dù nhiều trò chơi Atari đã lỗi thời vào thời điểm này, nhưng vẫn rất tốt khi nhớ lại một số ít trò chơi đã vượt qua thử thách của thời gian. Hàng tá bao gồm ở đây là huyền thoại, và cho dù bạn muốn một lời nhắc hoài cổ về thời gian chơi game đơn giản hơn hay để củng cố những tác phẩm kinh điển này trong nhà của bạn, chiếc tủ này đã làm rất tốt điều đó từ điều khiển đến tác phẩm nghệ thuật.

Do cách hoạt động của các trò chơi Atari ban đầu, một bi xoay và quay số được sử dụng ở đây thay vì cần điều khiển tiêu chuẩn — có thể mất một số thời gian để làm quen nếu bạn chưa từng sử dụng trước đây, nhưng đó là một cách tuyệt vời để chơi những trò chơi này.

Hàng trăm trò chơi: AtGames Legends Ultimate

AtGames Legends Ultimate

Các tủ được thảo luận cho đến nay đã bao gồm một số ít trò chơi, nhưng tủ Legends Ultimate bao gồm hàng trăm. Tủ arcade kích thước đầy đủ này có thể thiếu một số nét hấp dẫn của các tủ khác vì nó không sử dụng nghệ thuật từ một trò chơi cụ thể, nhưng lựa chọn trò chơi lớn là điểm hấp dẫn thực sự ở đây.

Hơn 300 đầu sách được bao gồm, tất cả đều được cấp phép chính thức và có một số người chiến thắng thực sự—Tetris, Siêu sao đại chiến, TRON, và con rết chỉ để kể tên một vài trò chơi arcade cổ điển. Sẽ không có vấn đề gì khi bạn nhận được hai bộ cần điều khiển, nút, con quay, bi xoay và loa kép. Màn hình LCD lớn cũng là một điểm cộng.

Trên hết, có ArcadeNet, nơi bạn có thể phát trực tuyến các trò chơi khác nhau vào tủ của mình để có nhiều tùy chọn hơn. Phiên bản miễn phí cung cấp thêm 10 trò chơi và nhiều người chơi trực tuyến (với trò chuyện thoại) nhưng có giới hạn thời gian chơi. Tuy nhiên, nếu bạn trả tiền (20 đô la một tháng hoặc 60 đô la mỗi sáu tháng), bạn sẽ nhận được phát trực tuyến chất lượng cao hơn, hơn 80 trò chơi và thời gian chơi không giới hạn. Đó là một cách tuyệt vời để mở rộng thư viện nếu bạn thực sự sử dụng tủ, nhưng nó vẫn rất đáng giá mà không cần đăng ký.

Danh mục của SNK: SNK MVSX

SNK MVSX

SNK đã tạo ra rất nhiều trò chơi huyền thoại, nhưng chúng không nổi tiếng bằng các công ty như Namco hay Capcom. Tiêu đề như Fatal Fury Sên kim loại là những tác phẩm kinh điển của máy chơi game và cả hai trò chơi này cùng với 48 trò chơi SNK khác, đều được tải sẵn vào một tủ duy nhất này.

Bản thân chiếc tủ có màu đỏ nổi bật và bao gồm hai bộ điều khiển vì hầu hết các trò chơi trên đó đều hỗ trợ nhiều người chơi. Đây là một trong những thư viện lớn hơn trong danh sách này và đó là một lựa chọn tuyệt vời về các trò chơi khác nhau, từ game bắn súng cuộn đến máy bay chiến đấu 2D. Cho dù bạn có phải là fan hâm mộ của công ty hay không, thì vẫn có rất nhiều điều để yêu thích ở đây.

SNK MVSX

Danh mục của SNK

Các tựa game arcade hay nhất của SNK từ Metal Slug đến Fatal Fury.

Brutal: Mortal Kombat 2 Người chơi phản công

Mortal Kombat 2 Người chơi phản công

Quay trở lại với phản ca, cái này mang lại Mortal Kombat 2 đến phòng khách của bạn cho nhiều trận chiến đẫm máu. Cùng với trò chơi tiêu biểu, OG Mortal KombatMortal Kombat 3 cũng được bao gồm cho các biện pháp tốt. Bạn có hai bộ điều khiển ở đây, vì vậy bạn và một người bạn có thể tham gia cuộc đấu súng mang tính biểu tượng này và tận hưởng sự khởi đầu của một trong những loạt trò chơi chiến đấu 2D hay nhất còn tồn tại.

Có thể mở rộng: iiRcade Black Edition

iiRcade Black Edition

Đừng để cái tủ này Rồng đôi-nghệ thuật lấy cảm hứng đánh lừa bạn, vì có rất nhiều thứ khác được bao gồm ở đây (mặc dù, bạn có thể chơi Rồng đôi trên máy này, tất nhiên). Có hơn 200 trò chơi được bao gồm trong tủ này, nhưng nó không phải dừng lại ở đó. Nhờ có bộ nhớ trong 128GB, bạn có thể dễ dàng mua các trò chơi bổ sung từ cửa hàng iiRcade, vì vậy luôn có thứ gì đó mới để chơi. Và với hai bộ cần điều khiển chất lượng cao và các nút arcade, bạn cũng có thể dễ dàng thưởng thức các trò chơi co-op hoặc cạnh tranh.

Nhiều người chơi giá cả phải chăng: My Arcade Street Fighter 2 Máy nghe nhạc Micro

Máy bay chiến đấu đường phố Arcade của tôi 2 Máy nghe nhạc Micro

Chiếc tủ nhỏ gọn này có vẻ như là một cách chơi đơn giản Máy bay chiến đấu đường phố 2 lúc đầu, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng liên kết nhiều tủ này để thực hiện hành động nhiều người chơi, có nghĩa là cả hai người chơi đều có các điều khiển và màn hình của riêng họ để làm việc.

Mặc dù phần cứng không đặc biệt ấn tượng, nhưng đó là một cách độc đáo để thưởng thức các trò chơi arcade nhiều người chơi và rất đáng giá nếu bạn có một số bạn bè tham gia vào loại trò chơi này. Tất nhiên, Máy bay chiến đấu đường phố 2 không phải là lựa chọn duy nhất My Arcade có — có rất nhiều Trình phát Micro khác cho các trò chơi như Pac-Man Ngược lại cũng.

Nhiều người chơi giá cả phải chăng

A Novelty: Tiny Arcade

Tiny Arcade Dig Dug

Các tủ mà chúng tôi đã giới thiệu trong phần còn lại của danh sách này muốn cung cấp cho bạn trải nghiệm arcade gần như chân thực, nhưng Tiny Arcade có những mục tiêu khác nhau. Máy móc của nó, tốt, rất nhỏ—1Chính xác là 0,75 x 175 inch.

Chúng có đầy đủ chức năng và bạn có thể chơi các trò chơi trên chúng nếu bạn có thể làm việc với các điều khiển nhỏ. Nhưng hơn bất cứ điều gì, những điều này được cho là một trò tiêu khiển vui vẻ, không được coi trọng quá.

Có rất nhiều thứ để sưu tập cho các tác phẩm chơi game cổ điển khác nhau và nhờ giá cả phải chăng, bạn có thể thu thập một số lượng lớn chúng một cách khá dễ dàng. Mặc dù chúng không phải là cách tốt nhất để thưởng thức những trò chơi cũ hơn này, nhưng chúng vẫn là một thứ mới lạ tuyệt vời cho những người sưu tập hoặc người hâm mộ các trò chơi điện tử nói chung.

Một tính mới