13 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Mac 2020

Tìm một trình chỉnh sửa video tốt cho Mac có thể đặc biệt khó khăn. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 13 công cụ chỉnh sửa video tốt nhất có thể giúp bạn tạo video hiệu quả cho mục đích chia sẻ chúng trên các video khác nhau và ứng dụng truyền thông xã hội.

Chỉnh sửa video có thể là một công việc tẻ nhạt nếu bạn thiếu các công cụ phù hợp và có thể không tạo ra tác động đúng đến đối tượng dự định nếu nó không được trình bày tốt.

Do đó, bạn cần các biên tập viên video chuyên nghiệp, những người có thể cải thiện trực quan các video của bạn. Ngoài ra, các công cụ này nên đi kèm với một loạt các tính năng và ưu đãi để tạo ra các video ấn tượng. Hãy xem 13 trình chỉnh sửa video tốt nhất có sẵn trong năm 2020.

Các công cụ chỉnh sửa video tốt nhất cho Mac vào năm 2020 là gì?

Dưới đây là các giải pháp chỉnh sửa video tốt nhất cho máy Mac của bạn để tạo các video đẹp và hấp dẫn.

1. Ánh sáng

Có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí ứng dụng này và hoàn toàn không có giới hạn thời gian cho nó. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Macvà để chỉnh sửa video, bạn có thể sử dụng vô số nguồn âm thanh và video.

Khi video được tạo, bạn có thể phát video ở chế độ nền trong thời gian thực. Toàn bộ chuỗi quy trình được lưu riêng và bạn không phải lo lắng về nó. LightWorks hỗ trợ tất cả các định dạng video nhập và xuất định dạng video.

Bạn có thể tăng tốc quá trình tính toán các công việc khác nhau bằng cách sử dụng Bộ xử lý đồ họa (GPU) mặc dù LightWorks có thể yêu cầu triển khai các trình điều khiển và card đồ họa đặc biệt để chúng hoạt động bình thường. Trình chỉnh sửa video Mac này cũng có thể chỉnh sửa video 4K cùng với chỉnh sửa dòng thời gian.

Đọc thêm: Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows

2. DaVinci giải quyết

DaVinci Resolve - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất

Bạn không thể tìm thấy một ứng dụng đánh giá màu tốt hơn ứng dụng này. Điều này phần mềm chỉnh sửa video cho Mac chứa đầy các công cụ chuyên nghiệp và hiệu chỉnh màu sắc mà công cụ này cung cấp cực kỳ mạnh mẽ với tính năng ổn định hình ảnh phù hợp.

Phiên bản miễn phí cho tần số 60 khung hình / giây và phim có thể có sẵn ở độ phân giải tiêu chuẩn, độ phân giải cao và độ phân giải cực cao.

Chỉnh sửa âm thanh chưa bao giờ dễ dàng đến thế, vì ứng dụng chỉnh sửa video này hỗ trợ các máy trạm âm thanh hoàn toàn tự động và được số hóa hoàn toàn. Để âm thanh hoạt động theo cách bạn muốn, bạn không cần tắt phần mềm nhưng bạn có thể giữ mọi thứ hoạt động mà không gặp rắc rối nào, vì vậy, trong ngắn hạn, âm thanh và video có thể hoạt động cùng nhau.

3. Máy trộn

Blender - Phần mềm chỉnh sửa video Mac tốt nhất

Blender một lần nữa là một tuyệt đối biên tập video miễn phí mà hoạt động rất tốt với một cài đặt trước của các chức năng được biết đến. Các chức năng đã biết này được thiết kế xung quanh các đối tượng chuyển động như đào tạo, mô hình hóa, hoạt hình, tạo bóng cho các tác phẩm, mở bức xạ UV và tạo ra 3 trò chơi video chiều.

Giao diện kỹ thuật cho công cụ này cực kỳ tiên tiến và trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp này không chiếm nhiều dung lượng; tuy nhiên, giao diện có thể hơi khó khăn cho người mới bắt đầu ngay cả với chương trình chỉnh sửa video miễn phí này cho macbook.

4. HitFilm Express

Phần mềm chỉnh sửa video HitFilm Express cho người dùng Mac vào năm 2020

Đây chắc chắn là một công cụ chỉnh sửa video miễn phí và có hơn 180 hiệu ứng đặc biệt để lựa chọn cho video và tất cả điều này bao gồm chỉnh sửa 3D. Ứng dụng này có thể cung cấp các công cụ mặt nạ và làm yếu và một trong những tính năng chính của trình chỉnh sửa video Mac này là tạo ra các hình ảnh tổng hợp. Hiệu ứng đa lớp có thể được tích hợp khá dễ dàng.

Bạn có thể chọn từ nhiều thứ khác nhau, bao gồm phát lại và tạm dừng tùy chỉnh, giúp video phát lại chạy nhanh hơn và loại bỏ sự chậm trễ thường xảy ra khi xem video độ phân giải cao. Có một số biến thể mới như phát lại chất lượng, tạm dừng độ phân giải và chất lượng, độ phân giải video, v.v.

5. Apple iMovie

Apple    iMovie - Phần mềm chỉnh sửa video Mac tốt nhất

Tích hợp sẵn phần mềm chỉnh sửa video cho Mac, Apple iMovie cực kỳ thân thiện với người dùng và là ứng dụng apt tuyệt đối cho người nghiệp dư. Nó cung cấp cho bạn các phương tiện chỉnh sửa video Mac chất lượng cao và bạn có mọi thứ để tạo video chất lượng cao. Trình chỉnh sửa video này cực kỳ đơn giản và khá sáng tạo.

Ứng dụng này có giao diện người dùng trực quan và cung cấp cho bạn một hệ thống hỗ trợ trực tuyến tuyệt vời. Các Apple iMovie đi kèm với hướng dẫn sử dụng đã sẵn sàng để sử dụng cho Mac, iPhone và iPad. Thật không tốt khi tạo các video chuyên nghiệp tuyệt vời và không hỗ trợ nhiều thủ thuật và kỹ thuật chuyên nghiệp. nhưng cung cấp hỗ trợ cá nhân hoàn toàn.

Đọc thêm: Phần mềm chuyển đổi video tốt nhất cho Mac năm 2020

6. bắn

Shotcut - Phần mềm chỉnh sửa video 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm sản xuất video cắt dán và đang cố gắng chỉnh sửa chúng bằng các bộ lọc tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng ứng dụng Shotcut để tạo các video đó. Bạn có thể thực hiện các chức năng sau bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Mac chẳng hạn như điều chỉnh chất lượng video và âm thanh và thay đổi âm lượng.

Bạn có thể chuyển đổi sang bất kỳ thiết bị định dạng video nào – WebM, MJPEG, H264 và nhiều thiết bị khác. Mất chất lượng trong khi chuyển đổi cũng có thể được ngăn chặn khi sử dụng các kỹ thuật chuyển đổi video với ứng dụng này. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng của bộ lọc với ứng dụng này.

7. OpenShot

OpenShot - Phần mềm chỉnh sửa video Mac

Nó là một thiết bị miễn phí để chuyển đổi chỉnh sửa video Mac. Có một phương pháp kéo và thả đơn giản và OpenShot chứa vô số lớp và kỹ thuật để trộn âm thanh. Có sự cân bằng hợp lý giữa các tính năng nâng cao, hỗ trợ hiệu quả giao diện đơn giản.

Video clip có thể được kết hợp và video chất lượng cao có thể được tạo ra một cách dễ dàng. Điều này phần mềm chỉnh sửa video cho Mac có thể được sử dụng cho các video chuyên nghiệp cũng như cá nhân và cũng cho mục đích đào tạo.

Bạn có thể kết hợp và kết hợp vô số yếu tố với nhau và có những lựa chọn khá phong cách khi tạo ra video chất lượng.

8. avidemux

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho Mac

Lựa chọn tiếp theo của chúng tôi là Avidemux là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Mac 2020. Trình chỉnh sửa video này được thiết kế để cắt, lọc và mã hóa dữ liệu. Nó hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng video, hình ảnh và âm thanh như AVI, các tệp MPEG tương thích DVD, MP4, MOV, ASF, JPG, v.v.

Bạn có thể cắt quảng cáo từ bản ghi TV bằng công cụ chỉnh sửa video này. Chỉnh sửa màu sắc và ứng dụng bộ lọc là một trong những dịch vụ khác của nó.

9. Trình chỉnh sửa video ZS4

Trình chỉnh sửa video ZS4

Khi tìm phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Mac, bạn không thể bỏ qua trình chỉnh sửa video ZS4 vì nó có thể kết hợp nhiều loại phương tiện khác nhau vào một hoặc nhiều tệp đầu ra.

Phần mềm này có khoảng 150 hiệu ứng video tích hợp có thể nâng cấp video của bạn lên cấp độ tiếp theo mà không gặp vấn đề gì. Với công cụ nền tảng này, bạn có thể kết hợp video, âm thanh cũng như hình ảnh với nhau.

Đọc thêm: Cách tắt video tự động phát trong Chrome và Firefox

ngày 10 Phim trường

Filmora - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho macOS

Wonderershare Filmora là giải pháp chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất phù hợp với tất cả các loại người tạo video. Phần mềm chỉnh sửa video cho Mac này có thể được sử dụng để tạo phim cá nhân, thuyết trình kinh doanh, trình diễn sản phẩm và video tiếp thị.

Bạn có thể chèn lớp phủ, bộ lọc, tiêu đề tùy chỉnh, chuyển tiếp và điều chỉnh âm thanh. Bạn có thể tiết lộ một video và thậm chí đặt các khung chính. Ngoài ra, nó hỗ trợ chỉnh sửa video 4K, nhiều hình ảnh và nhiều nguồn định dạng.

Ngày 11 Động cơ siêu tốc

Tạo trình chiếu với trình chỉnh sửa video Mac này. Bạn có thể quay video hoặc xuất chúng ở các định dạng khác nhau. Ngoài ra, công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa, sắp xếp video, nhập âm thanh và văn bản ngoài việc hỗ trợ làm phim chất lượng DVD.

Ngoài ra, công cụ này đi kèm với mười hai hiệu ứng chất lượng phòng thu từ loạt bộ xử lý âm thanh Hyperprism của Arboretum. Các ưu đãi khác bao gồm các tính năng văn bản để hiển thị tín dụng, tiêu đề phần, văn bản karaoke, hướng cuộn, v.v.

Ngày 12 Video của chúng tôi

WeVideo - Phần mềm chỉnh sửa video cho Mac

Với phần mềm chỉnh sửa video này, bạn có thể định dạng video ở nhiều định dạng ngoài việc chụp, tạo, xem và chia sẻ video với độ phân giải 4K.

Các tính năng chỉnh sửa nâng cao và giao diện đơn giản cho phép chỉnh sửa video hiệu quả. Với công cụ này, bạn có thể thêm hình ảnh trong ảnh, ghi hình, hiệu ứng màn hình xanh và nhiều hơn nữa. Nó cũng đi kèm với các mẫu dựng sẵn, dòng thời gian và các tính năng chỉnh sửa văn bản nâng cao.

Ngày 13 Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro - phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Mac

Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa video cho Mac có thể hỗ trợ tất cả các loại máy ảnh, định dạng video và nền tảng.

Công cụ này cung cấp phân loại màu chính xác, đồ họa chuyển động, hoạt hình, tăng cường âm thanh tức thì, ngoài việc tích hợp với hàng trăm công nghệ khác. Phần mềm này cũng tích hợp hoàn hảo với các sản phẩm Adobe khác bao gồm Creative Cloud của Adobe.

Tạo video chuyên nghiệp dễ dàng

Đây là về phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Mac. Như bạn đã thấy, số lượng lớn các công cụ được đề cập trong bài viết này có nhiều ưu đãi và tính năng thú vị khác nhau để cải thiện và cải thiện chất lượng video.

Vì vậy, bạn có thể Tải xuống chương trình chỉnh sửa video mà bạn chọn và bắt đầu tạo và chia sẻ video thú vị trên các nền tảng khác nhau ngay hôm nay.