13 tốt nhất Apple Mẫu trang để cải thiện năng suất của bạn

Apple Các trang không phải là tên đầu tiên bạn có thể nghĩ đến khi nói đến phần mềm xử lý văn bản. Nhưng gần đây, mạng lưới năng suất đã thu hút sự quan tâm lớn từ công ty mẹ. Nếu bạn muốn tăng hiệu quả và thu hút khách hàng hoặc đồng nghiệp, Apple Mẫu trang. Vâng, nó đã hết hàng.

Ux 788002 1920

Apple nó là Thêm các mục bổ sung vào Trang, Số và Điểm nổi bật Mau.

Nói về Apple Có một số lý do để sử dụng chúng trên các trang so với các đối thủ Microsoft Word và Google Docs đã thành lập. Đầu tiên, nó hoàn toàn miễn phí trên iOS, iPad và Mac. Thứ hai, phần mềm tích hợp chặt chẽ với iCloud, trình quản lý tệp iOS và các điểm nổi bật tìm kiếm.

Như với Microsoft Word và Google Docs, Apple Các trang chứa các mẫu khác nhau.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về top 13 Apple Mẫu trang để tăng năng suất của bạn. Cho dù bạn là sinh viên, chủ doanh nghiệp hay freelancer, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Tôi sẽ bao gồm một số nguồn tích hợp cả bên thứ ba và bên thứ ba để làm cho danh sách trở nên độc đáo và đa dạng. Vào trong thôi.

Ghi chú: Để sử dụng mẫu, hãy mở liên kết, sau đó nhấn Tệp> Lưu dưới dạng Mẫu. Mẫu sẽ được lưu cho bạn Apple Danh sách các mẫu trang để sử dụng trong tương lai.

1. Báo cáo hiện đại

Một mẫu phải có cho sinh viên trường học và đại học. Các báo cáo hiện đại cho phép bạn tạo ra các nhiệm vụ thú vị trong vài phút.

Giấy hiện đại

Mẫu này mang lại một số chi tiết cho tiêu đề có chứa tiêu đề và ảnh bìa. Bạn cũng có thể thêm dấu ngoặc kép và thêm tối đa bốn hình ảnh vào bài viết. Điều này có thể là hạn chế, nhưng bạn chỉ cần chuẩn bị báo cáo, phải không?

2. Tiểu thuyết truyền thống

Mẫu này là lý tưởng cho các nhà văn và khách du lịch. Mẫu mới cho phép bạn thêm ảnh bìa có tiêu đề chữ hoa trên các trang sau.

Tiểu thuyết truyền thống

Mỗi trang được chia thành bốn phần để giúp bạn xem có bao nhiêu nội dung có sẵn trong mỗi phần. Mẫu này cũng cung cấp khả năng đi đến trang tác giả.

3. Thư thương mại

Mẫu thư doanh nghiệp thêm số lượng đơn giản và trưởng thành cần thiết trong thư doanh nghiệp.

Thư thương mại

Bạn có thể thêm thông tin công ty bao gồm ngày, tên, địa chỉ và viết nội dung bên phải.

4. Tiểu sử

Resume là một mẫu CV đơn giản nhưng hiệu quả cho sinh viên và người tìm việc. Như tôi luôn nói, sơ yếu lý lịch của bạn là một cách để giới thiệu bản thân mà không có ngoại hình.

CV

Đó là lý do tại sao việc tạo ra một bản lý lịch hoàn hảo rất quan trọng. Mẫu này cho phép bạn thêm thông tin cá nhân, thông tin đào tạo, kinh nghiệm làm việc, đánh giá của nhà tuyển dụng, danh mục đầu tư và nhiều hơn nữa.

5. Áp phích để bán

Mẫu này phù hợp cho các thương nhân vừa và nhỏ. Nó không lý tưởng cho người dùng cuối trừ khi bạn có kế hoạch bán nhà để xe. Bạn có thể dễ dàng tạo quảng cáo trên các trang web khác nhau hoặc phân loại các mặt hàng để bán. Bán tờ rơi là dành cho các chủ cửa hàng nhỏ.

Rao bán

Mẫu này cho phép bạn thêm ảnh chụp nhanh của sản phẩm, tên và giá của sản phẩm và thông tin bổ sung có màu xám. Bạn cũng có thể viết giảm giá x phần trăm ngay bên cạnh tiêu đề ‘Giảm giá’.

6. Áp phích tiệc

Mẫu poster tiệc là sự kết hợp hoàn hảo cho các nhóm sinh viên đại học và cao đẳng. Nó cũng hữu ích cho các nhà tổ chức sự kiện và đội tiếp thị.

Đảng kế hoạch

Mẫu này cho phép bạn thêm một hình ảnh chính, ngày, thời gian, tên và chi tiết của bữa tiệc khổng lồ.

Nó đầy màu sắc và kết hợp với không khí bữa tiệc.

7. Sách giới thiệu bất động sản

Cả người dùng và môi giới đều có thể sử dụng mẫu này để bán bất động sản. Bạn có thể tạo mẫu hoàn hảo ở đây: Apple Các trang và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web.

Bất động sản

Tài liệu bất động sản cho phép bạn thêm ba hình ảnh chính ở phía trước. Bạn có thể thêm ảnh của bạn với thông tin cơ bản. Có không gian để thêm các chi tiết quan trọng hơn vào tài sản, địa chỉ và một vài hình ảnh.

Nói chung, nó đã được thiết kế cẩn thận với chức năng chính xác cần thiết để bán bất động sản.

8. Bản tin cổ điển

Cho dù bạn là blogger hay tổ chức hoặc tổ chức đang diễn ra, mẫu Bản tin cổ điển Apple Các trang cho phép bạn chia sẻ các sự kiện gần đây trong khu vực.

Bản tin cổ điển

Bạn có thể thêm tiêu đề, tiêu đề, cắt sự kiện và thêm thông tin bổ sung trong toàn mẫu.

9. Chứng chỉ cổ điển

Chứng chỉ cổ điển là cần thiết cho những người điều hành các tổ chức học tập. Tất nhiên, khi bạn hoàn thành, bạn luôn có thể tặng cho học sinh của mình một món quà với chứng chỉ cổ điển.

chứng chỉ

Mẫu mặc định bên trong Apple Trang này cho phép bạn thêm tên khóa học, tên sinh viên và đi kèm với thiết kế giống như dải ruy băng đẹp mắt ở bên cạnh. Áp dụng chữ ký số và chứng chỉ đã sẵn sàng để in.

10. Mẫu hóa đơn

Mẫu đã đề cập ở trên đã có Apple Trang. Bạn có thể tải xuống các mẫu của bên thứ ba từ web bất cứ lúc nào. Hãy nói về họ.

hóa đơn

Mẫu hóa đơn là cách tốt nhất để tạo hóa đơn khi đang di chuyển. Nó được thiết kế đẹp với số lượng chi tiết phù hợp để thêm.

Bạn có thể thêm thông tin cá nhân như tên công ty, chi tiết, thông tin ngân hàng. Thêm mặt hàng, mô tả, giá cả và bạn đã sẵn sàng để trả tiền.

11. Tài liệu quảng cáo du lịch

Du lịch Brochures giúp bạn cung cấp các điểm đến du lịch phong cách. Các công ty du lịch cần lập kế hoạch và hiển thị các địa điểm khác nhau với số lượng hình ảnh và chi tiết phù hợp.

Tài liệu quảng cáo du lịch

Như bạn có thể thấy, mẫu này cho phép bạn thêm thông tin và có sự cân bằng giữa phương tiện và văn bản.

12. Lịch ngân sách

Như tên của nó, các mốc thời gian ngân sách cho phép bạn phát triển công ty từ năm này sang năm khác.

Mốc thời gian ngân sách

Hữu ích cho các công ty khởi nghiệp khi bắt đầu một chuyến đi công ty đến VC. Những người tiếp thị có thể sử dụng điều này để giới thiệu lộ trình của công ty trong những năm gần đây. Tất nhiên, sinh viên cũng có thể sử dụng nó để tạo ra các mốc thời gian thú vị.

13. Mẫu đề nghị cho thuê

Mẫu cung cấp cho thuê là hữu ích cho chủ sở hữu nhà và văn phòng. Khi thuê ai đó, bạn luôn có thể sử dụng mẫu này để đặt quy tắc, thêm thông tin cho thuê, thời hạn và hơn thế nữa.

Cho thuê Praposal

Ký tài liệu và nhận chữ ký của khách hàng, bạn có thể đi.

sử dụng Apple Kiểu trang

Với việc sử dụng đúng và có liên quan Apple Trong các mẫu trang, bạn luôn có thể thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, sinh viên, khách hàng và hơn thế nữa. Nếu bạn là nhà thiết kế, bạn có thể tạo và lưu kiểu mẫu để sử dụng và phân phối cá nhân.

tương lai: Google Docs cũng cung cấp nhiều mẫu khác nhau. Kiểm tra bài viết dưới đây để biết một số mẫu tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.