13 ứng dụng công cụ tốt nhất cho điện thoại thông minh Android của bạn vào năm 2020

Với một loạt các ứng dụng và công cụ trong tay, thường rất khó để đánh giá ứng dụng nào sẽ phục vụ mục đích cao nhất trong cuộc sống của chúng ta. Các ứng dụng tiện ích có thể dễ dàng biến điện thoại thông minh của bạn thành một số lượng lớn để quản lý cuộc sống hàng ngày của bạn một cách nhanh chóng.

Về xếp hạng ứng dụng, có 32 danh mục ứng dụng trong Play Store và 24 trong App Store. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi những ứng dụng công cụ là gì, sau đó chúng có thể được mô tả như là các ứng dụng thực hiện một số chức năng cơ bản và phổ biến hơn là bất kỳ chức năng nâng cao nào.

Đây là những công cụ được sử dụng thường xuyên thường có sẵn dưới dạng công cụ tích hợp smartphones. Ngoài ra, những thứ này cũng có thể được tải xuống từ Play Store hoặc App Store. Một số ví dụ về công cụ ứng dụng di động bao gồm ứng dụng máy tính, đèn pin, Thời tiết App, Ứng dụng nhắc nhở, v.v.

Điện thoại thông minh làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và nhận được một vài ứng dụng công cụ trên điện thoại chỉ có thể làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Do đó, chúng tôi trình bày cho bạn một danh sách toàn diện về ứng dụng công cụ tốt nhất có thể biến điện thoại thông minh của bạn thành một trợ lý cá nhân thông minh.

13 Công cụ ứng dụng Android tốt nhất:

Quản lý cuộc sống của bạn tốt hơn với 13 công cụ ứng dụng Android này.

1. IFTTT

IFTTT - Công cụ ứng dụng Android tốt nhất

giá: Thứ sáu

bao gồm: Sonos, YouTube, Lịch Google, Tumblr, Trung bình, Pocket, Square, eBay, Giphy, Automatic, Honeywell, Fitbit, Withings, littleBits, Google WiFi, Evernote, Reddit, MailChimp, Salesforce, Todoist và hàng trăm thứ khác.

Bây giờ quản lý một loạt các ứng dụng từ bây giờ Twitter lên Google Drive bằng IFTTT. Đây là một ứng dụng công cụ đáng kinh ngạc tương thích với 630 ứng dụng khác. Bạn có thể điều khiển các thiết bị Google Home và Amazon Alexa cũng với ứng dụng này.

Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm liền mạch của nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nếu bạn kết nối chúng với IFTTT. Khi bạn đã bật các kết nối, bạn có thể bật đèn thông minh trong nhà với nó.

Bạn cũng có thể lắng nghe những gì đang xảy ra trên thế giới từ các ấn phẩm nổi tiếng như Thời báo New York, ProPublica, v.v. Nó có thể kích hoạt các sự kiện dựa trên vị trí của bạn và giữ cho bạn an toàn với các cảnh báo tự động và thông minh.

Đọc thêm: 12 ứng dụng Android tốt nhất cho năm 2020

2. Google dịch

Ứng dụng Google Translate Utility cho Android

giá: Thứ sáu

bao gồm: Google Assistant, Google Maps, Google Sheets, Trình duyệt Chrome, v.v.

Một dịch vụ dịch máy đa ngôn ngữ của Google, đây là một dịch vụ khác ứng dụng công cụ Android tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn. Google dịch được tích hợp vào nhiều ứng dụng và dịch vụ khác như Google Maps, Google Assistant và các thiết bị liên kết của nó, trình duyệt Chrome, Google Sheetsv.v.

Công cụ này hiện có khả năng dịch 109 ngôn ngữ toàn cầu và khu vực và là người bạn tốt nhất của bạn khi đi du lịch nước ngoài.

Nó có thể thực hiện các bản dịch từ bằng văn bản, bản dịch lời nói, bản dịch ứng dụng di động, bản dịch hình ảnh, bản dịch web và bản dịch viết tay một cách hiệu quả. Nó có thể thực hiện một cuộc trò chuyện thời gian thực hai chiều bằng chế độ hội thoại 32 ngôn ngữ.

3. Công cụ thông minh

Công cụ thông minh - ứng dụng công cụ tốt nhất

giá: $ 20.50

bao gồm: Smart Ruler Pro, Smart Đo Pro, Smart Compass Pro, Sound Meter Pro, Smart Light Pro, Unit Converter.

Một loạt các ứng dụng sử dụng cảm biến điện thoại để thực hiện nhiều tác vụ liên quan đến đo lường. Ứng dụng này là bắt buộc khi có được tiện ích tốt nhất cho điện thoại Android của bạn.

Đây là một ứng dụng tất cả trong một để thực hiện chính xác tất cả các phép đo của bạn. Một sự kết hợp của 15 công cụ có thể dễ dàng đo chiều dài, khoảng cách, chiều rộng và chiều cao.

Ngoài ra, nó đi kèm với đèn pin, la bàn, kính lúp, bộ chuyển đổi đơn vị và GPS tích hợp.

4. Ống kính Google

Google Lens - Ứng dụng công cụ tốt nhất cho thiết bị di động Android của bạn

giá: tự do

bao gồm: Camera điện thoại, Google Assistant, Google Ảnh.

Dịch văn bản trong thời gian thực với Google Lens và dễ dàng khám phá những gì xung quanh bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng công cụ Android có thể đa nhiệm dựa trên những gì bạn thấy, bạn sẽ có được ứng dụng này trên điện thoại thông minh của mình ngay lập tức.

Xác định các đối tượng, thực vật và động vật, quét mã và tìm trang phục hoặc vật phẩm trực tuyến với Google Lens.

5. Reddit

Reddit - Ứng dụng công cụ tốt nhất dành cho Android

giá: Miễn phí, $ 50,99 / tháng

bao gồm: Một số ứng dụng của bên thứ ba

Nếu bạn muốn cập nhật những xu hướng, tin tức, meme hài hước và video lan truyền mới nhất, Reddit là một ứng dụng bắt buộc phải có trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Là một ứng dụng miễn phí và mở cho tất cả mọi người, Reddit phần lớn được điều hành bởi mọi người. Subreddits bao gồm nhiều chủ đề và cung cấp một số điều thú vị để đọc. Ứng dụng Reddit chính thức được kích hoạt với chế độ ban đêm và giao diện flash nhanh cho flash.

Bạn có thể truy cập nhiều tính năng như Trò chuyện, Trò chuyện nhóm cộng đồng với ứng dụng Reddit chính thức. Theo cùng một cách, nếu bạn muốn trở thành một người đóng góp, bạn luôn có thể chọn làm như vậy.

6. Tick ​​Tick

TickTick - Tiện ích Android

giá: Miễn phí, $ 27,99 / năm

bao gồm: Nhắc nhở để làm danh sách, Lịch, Theo dõi thói quen

Theo dõi và không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì với TickTick. Một trong những điều hữu ích nhất ứng dụng công cụ Trong mọi thời điểm, TickTick cung cấp một danh sách việc cần làm để ghi chú mọi thứ mà tâm trí của bạn nhắc nhở bạn làm.

Nó cũng đi kèm với lịch, lời nhắc và một tiện ích tiện dụng để truy cập mọi thứ từ trang chủ của điện thoại di động của bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ các nhiệm vụ và danh sách với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Có một bộ đếm thời gian Pomo để giúp bạn đăng nhập vào phiền nhiễu của bạn. Habit Tracker có thể hướng dẫn bạn khi bạn bắt đầu một thói quen mới.

7. Ghi chú cuộc họp rái cá

Otter Voice Meet Notes - Ứng dụng công cụ tốt nhất

giá: tự do

Otter Voice Notes là một dịch vụ ghi âm và sao chép sáng tạo có thể ghi lại các cuộc hội thoại của bạn và phiên âm nó trong vài phút. Nó là một công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn quản lý cuộc sống của bạn tốt hơn.

Ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng vì được hợp nhất với AI và có thiết kế tuyệt vời và giao diện người dùng mượt mà. Ứng dụng này cung cấp một số tính năng hàng đầu như nhận dạng loa, công cụ tìm kiếm tuyệt vời, phiên bản phiên bản trong ứng dụng, v.v.

8. SwiftKey bàn phím

Bàn phím SwiftKey - Ứng dụng công cụ tốt nhất

giá: tự do

Đây là #1 kéo bàn phím ngày nay. Với Bàn phím SwiftKey, bạn viết một từ đơn giản vì nó cung cấp các đề xuất trực quan tuyệt vời. Đây là nó công cụ Android tốt nhất bởi vì nó có thể hoạt động trong tất cả các loại ứng dụng.

Hỗ trợ hơn 300 ngôn ngữ, bạn có thể vuốt để gõ, chạm để gõ. Ngoài ra, nó có bàn phím GIF cùng với biểu tượng cảm xúc dự đoán. Nó cũng có hơn 80 chủ đề đầy màu sắc để làm cho văn bản của bạn thú vị.

Đọc thêm: 11 ứng dụng vân tay tốt nhất cho điện thoại Android

9. Google Maps

Google Maps - Tiện ích Android

Ứng dụng này phải luôn có trong điện thoại thông minh của bạn vì nó có thể giúp bạn theo nhiều cách và do đó là một ứng dụng tuyệt vời Phần mềm ứng dụng Android smartphones.

Dễ dàng đi lại với Google Maps vì đây là công cụ điều hướng tốt nhất với các cập nhật giao thông thời gian thực, đề xuất tuyến đường nhanh, khả năng truy cập chế độ xem phố, v.v.

Lập kế hoạch chuyến đi của bạn với các ETA chính xác và chia sẻ vị trí của bạn với các liên hệ của bạn. Một lợi ích bổ sung của việc sử dụng Google Maps là bạn có thể ẩn danh và do đó giữ lịch sử du lịch của bạn ở chế độ riêng tư.

10th Sửa chữa E-Z

E-Z Fix - Ứng dụng tiện ích cho điện thoại thông minh Android

giá: tự do

E-Z Fix là một chương trình công cụ giá cả phải chăng sẽ giúp bạn có nhiều chiến thuật sửa chữa. Có ứng dụng này trong điện thoại thông minh của bạn thực sự có thể tiết kiệm cả ngày của bạn vì đây là hướng dẫn sửa chữa tất cả trong một cho tất cả các loại thiết bị hoặc thiết bị.

Bạn không còn phải chạy phía sau nhân viên phục vụ để sửa chữa công cụ của bạn. Chỉ cần cài đặt ứng dụng này và tự làm nếu bạn cần sửa chữa ô tô, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và thậm chí cả vòi bị rò rỉ.

11 keyring

Keychain - Ứng dụng miễn phí tốt nhất cho ứng dụng

giá: tự do

Nếu bạn đang tìm kiếm một Công cụ Android để giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả các thẻ khách hàng thân thiết, phần thưởng và thẻ thành viên, sau đó cài đặt ứng dụng Key Ring trên điện thoại của bạn.

Nó xử lý mọi thứ trong một định dạng kỹ thuật số thuận tiện và đi kèm với một mã vạch. Ứng dụng này là một ứng dụng phù hợp cho các thợ săn mặc cả. Với ứng dụng này, bạn có thể lưu mã vạch, phiếu giảm giá và thậm chí hỗ trợ tải xuống và nhận ưu đãi mới trực tuyến.

12 Trình quản lý mật khẩu Dashlane

Dashlane Password Manager - Ứng dụng công cụ tốt nhất

giá: Miễn phí, $ 40,99 / tháng, $ 59,88 / năm

Chia cho 5 tài khoản và quản lý tới 50 mật khẩu trên một thiết bị có ứng dụng quản lý mật khẩu tuyệt vời này. password Manager có thể là một trong những ứng dụng công cụ tốt nhất có thể mang lại lợi ích to lớn trong thế giới được bảo vệ bằng mật khẩu ngày nay. Nó cũng cung cấp một Mạng riêng ảo (VPN) và cơ sở lưu trữ tập tin.

13 AppLock

Ứng dụng AppLock cho các công cụ

giá: Miễn phí, $ 00,99 / tháng, $ 50,99 / năm

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi trong danh mục công cụ tốt nhất là AppLock. Khóa sự riêng tư của bạn với ẩn ứng dụng AppLock cung cấp 4- ghim chữ số, hoa văn và khóa vân tay.

Ẩn ảnh và ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội của bạn với AppLock và không bao giờ lo lắng về những kẻ xâm nhập.

phần kết luận

Để tóm tắt nội dung trên, có thể nói rằng các ứng dụng tiện ích thiết bị Android có thể cải thiện ứng dụng của bạn smartphones tổng năng suất và giúp bạn với công việc hàng ngày của bạn.

Hy vọng rằng bạn có một ý tưởng tốt về các công cụ bây giờ, vì vậy bạn có thể dễ dàng cài đặt bao nhiêu tùy ý từ Cửa hàng Play và sử dụng chúng khi cần.

Nguồn hình ảnh: Play Store