14.1 MacBook Pro Inch hoạt động

Khi nào Apple Họ đã công bố MacBook Pro 16 inch, họ không sử dụng model 15 inch. Tuy nhiên, mặc dù màn hình lớn hơn, Apple Nhờ khung mỏng, nó quản lý để duy trì tổng chiều dài. Bây giờ AppleMacBook Pro 13 inch dường như là tốt nhất trên khối.

Đây là một báo cáo Apple nhà phân tích khẳng định Ming-Chi Kuo Apple Nó có thể thay thế cho mô hình 13 inch 14.1 Làm việc trên máy tính xách tay MacBook Pro. Bên cạnh việc tăng màn hình laptop, Kuo còn Apple sẽ đưa bàn phím lên model mới.

Không rõ, MacBook Pro 16 inch, được phát hành năm ngoái, đi kèm với một cơ chế bàn phím mới. Điều này thay thế cơ chế chuyển đổi bướm trước đây, gây ra các vấn đề cấu trúc khác nhau và gây ra nhiều vấn đề hơn giải quyết. Cho đến nay, khóa cắt kéo mới dường như hoạt động tốt, và nhiều người hài lòng với nó.

Vẫn chưa có thông tin về việc khi nào máy tính xách tay mới sẽ được công bố, nhưng có tin đồn rằng nó sẽ được công bố Apple Nó có thể sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 31 tháng 3, vì vậy chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về máy tính xách tay, nhưng hãy mang theo một muối cho đến khi bạn nhận được tin tức chính thức.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: 9to5Mac