14 nền tảng lưu trữ video tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Lưu trữ video trên máy chủ lưu trữ truyền thống không phải là ý tưởng tốt nhất. Tìm hiểu lý do tại sao!

Điều này là do khi số lượng video tăng lên, bạn sẽ làm ảnh hưởng đến tài nguyên máy chủ và làm chậm trang web của mình. Và tôi tin rằng có một thực tế phổ biến là tốc độ chậm không phải là thứ mà Google muốn xếp hạng.

Để tránh điều này, bạn có thể và nên chọn một nền tảng lưu trữ video chuyên biệt sẽ lưu trữ tất cả các video của bạn và sau đó nhúng chúng vào trang web/blog của bạn.

Nếu bạn quan tâm, hãy nhớ đọc hết bài viết này và hy vọng sẽ tự cứu mình khỏi những hậu quả nghiêm trọng của việc lãng phí tài nguyên máy chủ.

Ưu điểm của việc sử dụng video

Mặc dù có nhiều lý do để sử dụng video, đây chỉ là một vài trong số đó.

Dễ tiêu thụ

Thông tin qua video, so với các bài báo, rất dễ tiếp thu vì nó có thể được tóm tắt khá nhanh. Thậm chí ngày nay, rất ít người có thể ngồi xuống và đọc những đoạn văn bản khổng lồ.

Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu tập trung vào phim ảnh.

Phòng để biết chi tiết

Thêm vào điểm trên, một bài báo không thể kéo dài quá dài chỉ để trình bày nhiều chi tiết. Điều này sẽ làm người đọc nản lòng và mất động lực, bởi vì đọc một bài báo dài 15.000 từ không phải chuyện đùa.

May mắn thay, có một cách khắc phục và đó là một video. Bạn có thể bao gồm bao nhiêu chi tiết tùy thích trong video của mình và thậm chí cắt chúng thành nhiều phần để dễ xem.

Xây dựng niềm tin

Có điều gì đó về những bộ phim đòi hỏi sự chuyên nghiệp (tất nhiên là nếu bạn làm đúng!). Câu chuyện và/hoặc nét mặt này có thể giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao lòng tin của khách hàng. Cho dù đó là chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm hay khóa học trực tuyến, không có lựa chọn nào tốt hơn video.

Nó chuyển đổi tốt hơn

Tiếp thị qua video có thể giúp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bán chạy hơn nhiều so với việc không có video. Và tôi thậm chí không nghĩ về nó. Một nghiên cứu gần đây của Odbij đã chứng minh rằng việc có video trên trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 80%. Làm thế nào chắc chắn là nó?

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy đi thẳng vào danh sách.

sân vườn

Dịch vụ tất cả trong một của Vidyarda cho phép bạn tạo và chia sẻ video trên các nền tảng khá nhanh chóng. Bạn có thể thêm CTA tương tác, phân tích hiệu suất trước khi gửi và thậm chí sử dụng một số công cụ tích hợp để làm cho nó trở nên tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra và xem video của mình hoạt động như thế nào trên tất cả các nền tảng. Đây là một công cụ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi vì nó giảm đáng kể những nỗ lực thủ công của bạn, cho phép bạn dành thời gian cho những việc quan trọng.

Muse.ai

muza.ai là một nền tảng lưu trữ video thế hệ tiếp theo với tính năng tìm kiếm video do AI cung cấp. Chia sẻ an toàn, đặt ở mọi nơi, tìm kiếm và điều hướng video ngay lập tức bằng lời nói, đối tượng, con người, văn bản và hành động theo những cách sáng tạo.

“Đơn giản, rẻ và hoàn hảo. Trình phát video trực tuyến rẻ nhất, tuyệt vời thật tuyệt vời và không có gì phải phàn nàn. Siêu dễ sử dụng. (…) Chỉ tiếc là không ai biết về nó vì Vimeo sẽ ngừng kinh doanh.”

William Carter. 5 Tháng 3 năm 2022, California

Kiếm tiền bằng cách sử dụng đăng ký, bán hàng, quảng cáo và kêu gọi hành động. Tính năng Cổng thông tin cho phép bạn tạo các trang đẹp mắt cho dịch vụ đăng ký tùy chỉnh tất cả trong một và sử dụng Thị trường, bạn có thể bán hoặc cấp phép cho nội dung của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Một bức tranh chuyển động

Movingimage VideoManager Pro giúp bạn dễ dàng lưu trữ, quản lý, chỉnh sửa, chia sẻ và bảo vệ video trong tổ chức của mình.

Giải pháp lưu trữ video chuyên nghiệp cung cấp các tính năng nâng cao, giao diện trực quan và các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và bảo vệ dữ liệu trên các máy chủ tuân thủ GDPR của EU dành cho các công ty, doanh nghiệp và cơ quan lớn hơn.

Sạch sẽ và dễ sử dụng. Một cách tuyệt vời để chia sẻ video và podcast của bạn với công chúng một cách an toàn với chất lượng phát trực tuyến tuyệt vời và trình phát tùy chỉnh.

Nicole K., Ngành Dịch vụ Tài chính, Đức

Dễ dàng chia sẻ video với trình phát video HTML5 nhanh tích hợp sẵn hoặc tương tự YouTube Cổng thông tin video CorporateTubeNhận thông tin chi tiết với phân tích video nâng cao và tiết kiệm thời gian với phụ đề do AI cung cấp.

MầmVideo

Được các công ty như FedEx và Fender tin cậy, SproutVideo là nền tảng lưu trữ video mạnh mẽ và rất dễ sử dụng dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể theo dõi và phân tích từng yếu tố số liệu và lập kế hoạch phù hợp.

Tôi phải nói rằng @Sproutvideo có tài liệu hỗ trợ/dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT so với bất kỳ nền tảng nào tôi từng sử dụng. Thật vui khi sử dụng sản phẩm của họ và trò chuyện với nhóm của họ!

– Thợ kim hoàn Kate (@KGoldsmithMKTG) ngày 15 tháng 8 năm 2019

Nền tảng này an toàn và cung cấp nhiều tùy chọn kiểm soát quyền riêng tư để chia sẻ video tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo trình phát video, danh sách phát và phát trực tuyến tùy chỉnh của riêng mình ở UltraHD.

Còn nhiều hơn nữa và bạn có thể dùng thử tất cả với bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

màn hình

Một nền tảng kiếm tiền và phân phối video tất cả trong một, Uscreen đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị. Bạn có thể tải video của mình lên, tùy chỉnh và phân phối chúng thông qua các ứng dụng OTT có sẵn. Thật tuyệt vời khi giới thiệu video của bạn với nhiều khán giả hơn phạm vi tiếp cận của bạn.

Hơn nữa, nền tảng này cũng cho phép bạn tăng lượng người đăng ký và kiếm tiền từ họ bằng tiền phụ. Nó có một CMS video tích hợp, CMS dựa trên web, cổng phân tích và thanh toán.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng thời gian dùng thử miễn phí.

vịnh sáng

Cung cấp trải nghiệm video tuyệt vời, Bright Bay sử dụng HTML5 cho trình phát video của mình, làm cho mọi thứ đẹp hơn rất nhiều. Bạn có thể yên tâm rằng mọi video được phân phối qua nền tảng này sẽ xuất hiện tốt trên mọi thiết bị.

Ngoài việc sử dụng video trên trang web của bạn, Brightcove cho phép bạn chia sẻ chúng trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và thậm chí chỉnh sửa video trực tiếp từ hệ thống của họ. Nếu bạn muốn xem phân tích chi tiết cho từng video, bạn có thể làm như vậy.

Họ rất giỏi về bảo mật và có một nhóm hỗ trợ tuyệt vời luôn sẵn sàng 24/7, 7 các ngày trong tuần, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được chăm sóc chu đáo nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh.

Vidella

Tuyệt vời cho nội dung giáo dục, Videollo giúp khách hàng của bạn học tốt hơn và đạt được nhiều thành tích hơn với nền tảng lưu trữ video mạnh mẽ. Nó kết hợp tiếp thị và học trực tuyến khá tốt với trình phát video, ứng dụng và công cụ bán hàng.

Cho dù bạn sử dụng WordPress, Wix, OptimizePress hay ClickFunnels, giải pháp này đều phù hợp với tất cả. Dưới đây là một số tính năng khác đáng nói:

 • Truyền phát nhanh
 • Trình phát video có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn
 • Các ứng dụng tích hợp khác nhau cho các mục đích khác nhau
 • Thêm trang đích và đường dẫn
 • Biến người xem thành khách hàng với slide bán hàng thương mại điện tử
 • Tự động tối ưu hóa video của bạn cho SEO bằng siêu dữ liệu JSON

Vidello hoạt động hoàn hảo trên tất cả các trình duyệt và thiết bị và hoàn toàn an toàn.

VdoCipher

Tuyệt vời cho kinh doanh học trực tuyến, VdoCipher là một nền tảng lưu trữ video tuyệt vời khác giới hạn lượt tải xuống video của người xem. Đã có rất nhiều hành vi vi phạm bản quyền trên internet và DRM được Hollywood chứng nhận của nền tảng này sẽ ngăn chặn hoàn toàn hành vi vi phạm bản quyền đối với video của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo hình mờ cho video của mình bằng cách đặt các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như:

 • lớp phủ văn bản
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Logo
 • địa chỉ IP

Trình phát video có thể tùy chỉnh và cho phép bạn thêm phụ đề, tùy chọn tua lại/chuyển tiếp và vô số khả năng khác. Họ có những lời chứng thực tuyệt vời vì vậy tôi nghĩ bạn chắc chắn nên xem nó.

dacast

Kể từ khi Dacast mua lại Vzaar, nó đã trở nên tốt hơn rất nhiều và là một trong những sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể lưu trữ video của mình, phân tích kết quả và thậm chí kiếm tiền từ chúng từ các góc độ khác nhau. Nó cung cấp tính năng phát trực tuyến chất lượng cao và hoàn toàn an toàn. Có lẽ một trong những lý do khiến các thương hiệu như Nokia, Lenovo, eBay và Canon tin tưởng họ.

Dacast thường dễ cài đặt và sử dụng, nhưng nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, bạn có thể dễ dàng liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7 tuyệt vời của họ, 7 các ngày trong tuần.

Vimeo

Bạn có thể đã nghe nói về Vimeo vì đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. Chúng cho phép bạn biến những video nhàm chán thành những video thú vị với vô số tùy chọn tùy chỉnh, chẳng hạn như:

 • Văn bản tùy chỉnh với phông chữ tuyệt vời
 • Những phong cách khác
 • Một bộ sưu tập các bản nhạc
 • Màu sắc bắt mắt
 • Bộ đồ giống với thương hiệu của bạn

Sau đó, bạn có thể quảng cáo video của mình một cách hiệu quả và theo dõi tiến trình của mình như một người chuyên nghiệp. Nếu bạn thích phát trực tiếp, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Wistia

Wistia cung cấp nền tảng lưu trữ và trình phát video tuyệt vời để tích hợp video trên trang web của bạn theo cách chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể phát video với tốc độ cực nhanh và tránh các quảng cáo spam hoặc phiền nhiễu của bên thứ ba.

Dịch vụ phụ đề video của @wistia đã được thúc đẩy mạnh mẽ – đã khiến một người dùng rất hài lòng vào sáng nay!

– andrewdraper (@andrewdraper) 3 tháng 3 năm 2020

Vì tiếp thị qua email là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nên Wistia cho phép bạn nắm bắt địa chỉ email của người xem và sau đó nhắm mục tiêu lại họ dựa trên dữ liệu và sở thích của họ. Bạn có thể bắt đầu miễn phí và trở thành khách hàng của các thương hiệu như Moz và Zendesk.

video máy bay phản lực

Được xây dựng cho người dùng WordPress, Jetpack Video đi kèm với plugin nổi tiếng của họ và nếu bạn là người dùng WordPress lâu năm, bạn sẽ biết rằng plugin này là một trong những plugin được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường. Phiên bản trả phí của họ có tính năng lưu trữ video tuyệt vời đáng để tìm kiếm.

Bạn có thể đưa video của mình lên trang web của họ và thậm chí không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ vì mọi thứ đều được lưu trữ trên hệ thống của họ. Một số tính năng bao gồm:

 • Không quảng cáo
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video
 • Nó tích hợp với trình chỉnh sửa bài đăng và thư viện phương tiện
 • Khả năng tự động phát video và đặt lề
 • Trình phát video có thể tùy chỉnh

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của họ, sẽ không khó để bạn thích ứng với phiên bản trả phí.

YouTube

Chúng ta đều biết Youtube và tính toàn vẹn của nó. Hầu như không có vấn đề gì xảy ra với nền tảng này, đó là lý do tại sao nó là điểm đến video phổ biến nhất cho nội dung video trực tuyến. Nó đã trở nên phổ biến rộng rãi khi nó bắt đầu cho phép mọi người dễ dàng chia sẻ video của họ bằng các bước đơn giản.

Điều tương tự cũng xảy ra với việc lưu trữ video của bạn trên đó. Bạn có thể trực tiếp tải video của mình lên đó và sau đó nhúng chúng vào trang web/blog của bạn. Cái gì tốt hơn? Nó cho phép người xem trực tiếp chia sẻ video và lan truyền thông tin.

Nếu bạn chọn lưu trữ trong YouTubehãy dùng thử những công cụ tuyệt vời này để tăng lượng người xem, doanh thu của bạn, v.v.

lưu lượng truy cập hàng ngày

Với khả năng lưu trữ, lưu trữ, quản lý và kiếm tiền từ video của bạn, Lưu lượng truy cập hàng ngày rất giống với YouTube. Nó cho phép bạn tạo kênh của riêng mình, xây dựng cơ sở người đăng ký và chia sẻ video với khán giả đam mê.

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu nhúng video trên trang web của mình để có trải nghiệm xem mượt mà và thu hút lưu lượng truy cập. Nó có cả gói miễn phí và trả phí để phù hợp hơn với nhu cầu của mọi người. Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ ổn với cái miễn phí.

Đăng kí

Bạn có thể dựa vào các nền tảng lưu trữ video ở trên và bắt đầu phân phối video của mình đến đúng đối tượng một cách dễ dàng nhất.

Những bài viết liên quan

Back to top button