14 người phát trực tuyến Elden Ring tốt nhất để theo dõi trên Twitch

Elden Ring là một game nhập vai hành động từ năm 2022 có các thử thách thế giới mở thú vị.

FreeSoftware đã phát triển nó và Bandai Namco Entertainment đã xuất bản tựa Elden Ring này. Hidetaka Miyazaki đã chỉ đạo game nhập vai hoành tráng này cùng với nhà văn giả tưởng George RR Martin.

Elden Ring khiến người hâm mộ của anh ấy phát cuồng. Do đó, nhiều bộ truyền phát khác nhau đã bắt đầu truyền phát nó đến tất cả các nền tảng. Các tựa game trước đó như Dark Souls và Bloodborne cũng đã trải qua sự nổi tiếng này. Tuy nhiên, mức độ thành công mà Elden Ring đạt được là ngoài sức tưởng tượng.

Chỉ trong hai tuần, 12 triệu bản Elden Ring đã được bán hết. Ưu điểm chính là thế giới hấp dẫn được thiết kế cho tựa game này. Bên cạnh thế giới mở, hệ thống chiến đấu, thử thách, tùy chọn tùy biến nhân vật,… cũng góp phần không nhỏ vào thành công của nó.

Lối chơi sáng tạo và cốt truyện thú vị khiến Elden Ring trở thành một trò chơi được đánh giá cao. Kết quả là nó đã trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất trên Twitch.

Hãy cùng điểm qua một số người phát trực tiếp Elden Ring tốt nhất mà bạn có thể theo dõi trên Twitch.

Biến dạng2

Distortion2 là một runner kiêm streamer nổi tiếng trên Twitch, người đã lập kỷ lục thế giới về danh hiệu Elden Ring. Đánh bại trò chơi trong 2 giờ và 4 phút. Kỹ thuật đánh tuyệt vời của Distortion2 khá phổ biến.

Distortion2 đã đánh bại trùm Elden Ring cuối cùng trong 8. thời gian phát sóng trực tiếp cuối cùng của bạn. Anh ấy có hơn 500.000 người hâm mộ trên Twitch và hầu hết người hâm mộ gọi anh ấy là “Thần game thủ”. Distortion2 là một trong những bộ truyền phát Elden Ring tốt nhất. Anh ấy đã stream tới 17.000. giờ.

Sabaku_no_Sutoriimaa

Sabaku_no_Sutoriimaa là một streamer người Ý cũng stream Elden Ring. Anh ấy là một người phát trực tiếp trên Twitch, người phát trực tuyến vài giờ mỗi ngày trên nền tảng này. Theo thống kê, anh hiện có hơn 220.000 người theo dõi.

Vào năm 2022, Sabaku_no_Sutorimaa chủ yếu phát trực tuyến Elden Ring và phát trực tuyến trong khoảng 3.864 giờ với gần 10.152 người xem đồng thời cao nhất.

_Happy_Hob

Aiden, được biết đến với tên _Happy_Hob trên Twitch, gần đây đã hoàn thành một rune Tier Elden Ring 1 mà không có bất kỳ thương tích. Gần đây anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh của mình.

Aiden là một streamer 30 tuổi Twitch đến từ nước Anh với lượng người theo dõi khoảng 299.000 trên Twitch. Anh ấy khá nổi tiếng với người hâm mộ do không có lượt truy cập nào trong mọi trận đấu mà anh ấy phát trực tiếp. Anh ấy đã phát trực tiếp hơn 10.000 giờ.

DanGheesling

DanGheesling là một người phát trực tiếp Twitch và là người đam mê Elden Rind, người ban đầu được chú ý sau khi xuất hiện trên chương trình thực tế Big Brother. Giờ đây, nó đã trở nên phổ biến với các luồng Elden Ring trên Twitch. Nó có các bản ghi phát trực tuyến từ khoảng 6 ngàn giờ.

Anh ấy hiện có khoảng 115.000 người theo dõi trên Twitch. mọi người và anh ấy có 7.45 triệu lượt xem. Gần đây, sau năm tháng cố gắng, DanGheesling cuối cùng cũng hoàn thành trò chơi.

LobosJr

Đã khoảng mười năm kể từ khi LobosJr không ngừng phát trực tuyến thử thách. Những người hâm mộ tận tụy của LobosJr được gọi một cách trìu mến là The Wolfpack. Anh ấy có hơn 424 nghìn người theo dõi trên Twitch và 30,8 triệu lượt xem.

Anh ấy được biết đến nhiều nhất với những lần chạy thử và chạy tốc độ, nhiều trong số đó đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trong YouTube. LobosJr đã phát trực tuyến với giá khoảng 12k. giờ.

Maksymilian_DOOD

Maximilian Miles Christiansen tên thật là Maksymilian_DOOD. Năm 2013, anh ấy bắt đầu phát trực tuyến nhiều trò chơi hành động khác nhau. Khi kênh của anh ấy phát triển, anh ấy bắt đầu tập trung nhiều hơn vào việc thu hút khán giả mới.

Maximilian_DOOD thường truyền 4-5 các ngày trong tuần. Maximilian_DOOD hiện có 1.11 triệu người theo dõi. Truyền phát với giá 10k. giờ, và cũng là 84,3 triệu lượt xem. Trong các luồng của anh ấy, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi chiến thuật và sự hài hước. Do đó, các luồng của anh ấy cho Elden Ring là một trong những luồng phổ biến nhất đối với những người theo dõi anh ấy.

tôi rất vui

Happy là một game streamer chuyên nghiệp đã chơi từ khi còn nhỏ. Trong khi chơi và phát trực tuyến, nó đã thu hút được khá nhiều người theo dõi. Gladd đã trở nên nổi tiếng đặc biệt khi là một phần của gia tộc Redeem.

Hiện Gladd có hơn 485.000 người theo dõi trên Twitch và đã phát trực tiếp hơn 15 nghìn giờ. Nó phát trực tuyến rất nhiều trò chơi trên Twitch và một tựa game đáng chú ý như vậy là Elden Ring.

xQc

xQc là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong số các nhân vật Twitch khác nhau, với hơn 11 triệu người theo dõi. Anh ấy đã phát trực tuyến Elden Ring kể từ ngày 25 tháng 2, ngay khi nó được phát hành. xQc đã hoàn thành Elden Ring vào tháng 4 năm 2022 trên một trong những luồng của họ bằng cách đánh bại trùm cuối.

xQc do đó đã trở thành người phát trực tiếp đầu tiên hoàn thành trò chơi lần đầu tiên. xQc trở nên nổi tiếng khi phát trực tuyến 365 trò chơi khác nhau trong 365 tuần và phát trực tuyến hơn 18 nghìn giờ. Điều này đã thu hút sự chú ý của công chúng đến anh ấy, do đó đưa lượng người hâm mộ của anh ấy lên một tầm cao mới.

ẩmcr1tical

Moistcr1tikal là một tên tuổi lớn khác trên Twitch và là một trong những người tạo nội dung phổ biến nhất trên internet. Nó có khoảng 40,32 triệu người theo dõi trên Twitch và phát trực tuyến trong hơn 7300 giờ.

Nó tạo luồng cho một số lượng lớn các trò chơi điện tử trực tuyến. Đối với Elden Ring, Moistcr1tikal đã ghi nhận tối đa 26.069 người xem.

LilAggy

LilAggy là một youtuber và người chạy tốc độ Elden Ring nổi tiếng với tổng thời gian phát trực tuyến là 6036 giờ. Có lượng người theo dõi khổng lồ khoảng 84,2 ngàn trên Twitch.

LilAggy là vận động viên chạy tốc độ đầu tiên hoàn thành danh hiệu Elden Ring trong một giờ.

Chusommontero

Chusommontero có khoảng 185.000 người theo dõi trên Twitch. Trong khi phát trực tuyến Elden Ring, Chusommontero đã đăng ký tối đa 14.408 người xem, với tổng thời gian phát trực tuyến là 3.248 giờ.

tục tĩu quá mức

Những lời tục tĩu quá mức chủ yếu phát trực tuyến Elden Ring và đôi khi là Total War: Warhammer III trên Twitch. Anh ấy đã phát trực tiếp 8676 giờ cho đến nay tôi đã phát trực tiếp vài giờ mỗi ngày.

Hiện tại, ExcessProfanity có khoảng 149.000. người theo dõi. Quá mức tục tĩu chủ yếu phát trực tuyến Elden Ring, khiến nó trở thành một trong những bộ truyền phát nổi tiếng nhất của tựa game này.

Fextralife là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch. Anh ấy thích sự đa dạng, nhưng thường stream Elden Ring. Fextralife đã phát trực tiếp được 9712 giờ. Và anh ấy stream hầu như mỗi ngày 5 giờ.

Số liệu thống kê Twitch cho thấy Fextralife có 1,4 triệu người theo dõi, một lượng lớn người hâm mộ trên nền tảng phát trực tuyến này. Đó là một nhóm gồm những game thủ tận tụy cùng nhau phát trực tuyến nhiều trò chơi hành động và nhập vai.

lời bài hát

Lirik là một streamer nổi tiếng khác trên Twitch với lượng người theo dõi hơn 2,9 triệu. Tên thật của streamer này là Saqib Ali Zahid, một streamer người Mỹ. Nó được tài trợ bởi Discord và phát trực tuyến nhiều loại nội dung cho những người theo dõi nó.

Trong số các trò chơi điện tử khác nhau, Elden Ring cũng phát trực tuyến. Đối với tiêu đề này, anh ấy đã phát trực tuyến tổng cộng 106 giờ với tối đa 33.766 người xem và phát trực tuyến tổng cộng hơn 1.200 giờ.

Đăng kí

Nếu bạn là người đam mê Elden Ring và muốn đánh trùm, hãy theo dõi những người phát trực tiếp này trên Twitch. Họ là một trong những streamer nổi tiếng nhất, những người đã ảnh hưởng đến một lượng lớn người hâm mộ bằng lối chơi chiến thuật của họ. Các buổi phát trực tiếp của họ có thể giúp bạn thưởng thức tựa Elden Ring theo cách thú vị hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button