14 Trình tạo tên miền tốt nhất để giúp bạn chọn tên miền …

Bạn đang muốn bắt đầu một trang web nhưng không chắc chắn nên sử dụng tên miền nào? Chọn tên miền chính xác là không dễ dàng. Đặc biệt là khi bạn nghĩ ra thứ gì đó độc đáo, đáng nhớ và ý nghĩa chỉ để tìm ra nó đã được thực hiện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các trình tạo tên miền miễn phí tốt nhất để giúp bạn tìm tên miền hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Công cụ tạo tên miền miễn phí

Trước khi bạn bắt đầu

Trước khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các trình tạo tên miền, chúng tôi muốn chia sẻ một số thực tiễn tên miền tốt nhất và cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể nhận được tên miền đầu tiên miễn phí.

Chúng ta hãy lấy những điều cơ bản trên đường đi.

Một tên miền là địa chỉ của trang web của bạn trên Internet. Đây là những gì mọi người gõ để truy cập trang web của bạn (như google.com hoặc wpbeginner.com). Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi về tên miền và cách chúng hoạt động.

Khi chọn một tên miền, bạn phải tính đến các tiêu chí sau:

  • Hãy thử đăng ký một tên miền (nó được công nhận nhất)
  • Hãy chắc chắn rằng nó dễ phát âm
  • Làm cho nó càng ngắn càng tốt
  • Sử dụng từ khóa nếu bạn có thể
  • Tránh dấu gạch ngang
  • Không xâm phạm nhãn hiệu của người khác

Bây giờ bạn đã biết một tên miền tốt nên có gì, bạn có thể tự hỏi một tên miền có giá bao nhiêu.

Tên miền thường có giá khoảng $ 14 mỗi năm (đó là cho .com).

Nếu bạn nhận được các phần mở rộng tối khác thì chúng sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Làm thế nào để có được một tên miền miễn phí

Có thể nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền, thì bạn đang cố gắng bắt đầu một blog hoặc trang web, điều đó có nghĩa là bạn cũng cần lưu trữ web. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và cung cấp cho người dùng WPBeginner một tên miền miễn phí + giảm giá 60% khi lưu trữ. Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với $ 20,75 mỗi tháng.

→ Bấm vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền ←

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Ghi chú: Ưu đãi giảm giá độc quyền này chỉ hoạt động khi bạn nhấp vào liên kết trang web của chúng tôi, vì vậy vui lòng sử dụng trình tạo tên miền bên dưới để tìm tên miền bạn thích và sau đó quay lại trang web của chúng tôi để yêu cầu ưu đãi .

Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn từng bước, hãy xem bài viết của chúng tôi về việc đăng ký một tên miền.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các trình tạo tên miền miễn phí tốt nhất trên Internet.

Các trình tạo tên miền tốt nhất

Lời khuyên:

Những trình tạo tên miền này là trí tuệ nhân tạo, vì vậy chúng không hoàn hảo.

Tuy nhiên, chúng đủ tốt để các loại nước ép sáng tạo chảy vào đầu bạn, vì vậy bạn có thể chọn tên miền tốt nhất cho trang web của mình.

1. Nameboy

Nameboy

Nameboy là một trong những công cụ tạo tên miền tốt nhất. Chỉ cần nhập từ khóa của bạn và nó sẽ tạo ra một loạt các ý tưởng tên miền thông minh cho bạn. Nhấp vào bất kỳ tên miền nào để xem chi tiết hoặc hoàn thành đăng ký của bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn. Nó rất nhanh, giúp bạn tìm thấy nhiều ý tưởng tên miền hơn trong thời gian ngắn hơn.

2. IsItWP

IsItWP

IsItWP cung cấp một công cụ nghiên cứu tên miền nhanh chóng và tức thì. Bắt đầu bằng cách nhập một vài từ khóa hoặc tên thương hiệu của bạn và bạn sẽ hiển thị rất nhiều ý tưởng tên miền bằng nhiều kết hợp khác nhau. Bạn có thể tinh chỉnh tìm kiếm của mình, bắt đầu một tìm kiếm mới hoặc nhấp vào hiển thị nhiều kết quả hơn để xem nhiều ý tưởng hơn.

3. Shopify tạo tên doanh nghiệp

Shopify tạo tên doanh nghiệp

Shopify được biết đến với việc cung cấp các công cụ miễn phí cho khách truy cập và công cụ Trình tạo tên thương mại rất tốt. Không có một tấn nào làm cho công cụ này khác biệt so với các công cụ khác về các tính năng, nhưng nó là một trong những công cụ nhanh nhất và dễ sử dụng nhất.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể xem so sánh Shopify vs WooC Commerce và xem danh sách các plugin Thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress của chúng tôi.

4. Bánh xe làm chủ

Bánh xe làm chủ

Domain Wheel là một công cụ tạo tên miền tuyệt vời khác cho phép bạn tìm ý tưởng tên miền tốt. Họ cũng kết hợp tìm kiếm của họ với các ý tưởng ngẫu nhiên, các tên nghe có vẻ giống với tìm kiếm của họ, vần điệu với tìm kiếm của họ và một số ý tưởng ngẫu nhiên khác.

5. Tên lưới

Tên lưới

Có nhiều trình tạo tên miền phức tạp yêu cầu bạn sửa đổi các cài đặt khác nhau để có được kết quả mà bạn đang tìm kiếm. Tên Lưới không phải là một trong số họ. Công cụ này cực kỳ đơn giản để sử dụng. Chỉ cần nhập hai hoặc ba từ khóa vào thanh tìm kiếm và trình tạo sẽ tạo ra nhiều tên miền có sẵn được phân loại theo các tiêu đề như “chung”, “mới”, “ngắn”, “tương tự”, “vui vẻ”.

6. Phá vỡ một cái tên

Bùng nổ một cái tên

Mặc dù thiết kế và bố cục của công cụ có thể không hấp dẫn như một số công cụ hiện đại hơn, nhưng đừng nhầm lẫn vẻ ngoài mượt mà của nó với việc thiếu kết quả. Bust a Name có rất nhiều tính năng mà các công cụ khác không có. Chúng bao gồm khả năng đặt tiền tố, hậu tố, dấu gạch nối, số nhiều và thậm chí tùy chọn bỏ nguyên âm cuối của một từ.

7. Tên miền

Tên miền

Một trong những điều tốt về DomainsBot là nó thực sự sẽ thông báo cho bạn khi một tên miền hiện đang được sử dụng sắp hết hạn. Điều này cho phép bạn chỉ định một số tên nhất định và có thể yêu cầu chúng nếu chúng hết hạn.

8. Tên trạm

Tên trạm

NameStation không chỉ là một trình tạo tên miền, nó là một cộng đồng. Ngoài việc tìm kiếm tên miền, bạn cũng có thể tổ chức một cuộc thi và đề xuất cho tên crowdsource. Vì vậy, bạn không chỉ nhận được kết quả tự động mà còn nhận được đầu vào sáng tạo từ người khác.

9. Panabee

Panabee

Panabee mang tính thẩm mỹ, điều này rất quan trọng đối với một số người. Nó cũng cung cấp cho bạn một danh sách các thuật ngữ liên quan, có thể giúp bạn rẽ sang hướng khác. Phần thưởng thêm vào là tính năng xác minh tên người dùng phương tiện truyền thông xã hội trên Facebook, Twitter, Instagram và Tumblr.

10. Máy chấm điểm

Dot-o-mator

Xem xét sự xuất hiện đơn giản của trình tạo này, Dot-o-Mator khá chức năng. Bắt đầu bằng cách phát triển một danh sách từ bắt đầu, và sau đó tạo một danh sách kết thúc. Presiona nút Kết hợp và bạn sẽ nhận được nhiều kết quả. Thậm chí còn có một ứng dụng di động để bạn tạo tên khi đang di chuyển.

11. Tên miền

Tên miền

Domainr không lãng phí thời gian với các yếu tố hoặc chức năng thừa. Nó được thiết kế để trở thành một công cụ mà bạn có thể truy cập và sử dụng chỉ trong vài giây. Sản xuất một số tên miền cấp cao có sẵn, sau đó xếp hạng các tùy chọn mua tốt nhất theo tên, tính năng và giá cả.

12. Tên thợ

Tên thợ

Có sự suy đoán giữa các doanh nhân trực tuyến rằng các trình tạo tên ghi lại các tìm kiếm của họ và sau đó sử dụng dữ liệu đó trong tương lai để mua một số tên miền nhất định mà họ tin rằng có thể bán lại với giá cao hơn. Dù điều đó có đúng hay không thì không ai biết. Tuy nhiên, Namesmith không khiến bạn suy đoán. Họ hứa sẽ không chia sẻ dữ liệu của bạn hoặc bán nó cho người khác. Tất cả các từ khóa được hứa hẹn là an toàn.

13. Puzzler tên miền

Câu đố tên miền

Một số người chỉ muốn một giao diện đơn giản làm mọi thứ cho họ. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, Domain Puzzler là một lựa chọn tốt. Viết một loạt các từ, cấu hình các tiện ích mở rộng của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi. Nếu bạn muốn một số tùy chọn sắp xếp nâng cao hơn, bạn luôn có thể chọn tab “nâng cao”.

14. Tìm kiếm tên miền tức thì

Tìm kiếm tên miền tức thì

Như tên gọi của nó, Instant Domain Search là một công cụ tìm kiếm siêu nhanh, gần như tức thì. Nó bắt đầu hiển thị cho bạn kết quả ngay khi bạn bắt đầu viết. Nó cũng cố gắng hiển thị các biến thể và kết hợp khác nhau khi bạn nhập.

Cái gì tiếp theo

Khi bạn đã chọn tên miền của mình, điều tiếp theo cần chọn là lưu trữ WordPress tốt nhất, để bạn có thể thiết lập trang web của mình.

Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách cài đặt WordPress để giúp bạn bắt đầu.

Bạn cũng có thể muốn xem xét việc tạo một địa chỉ email doanh nghiệp cho trang web của mình (chẳng hạn như [email protected]).

Khi trang web của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng 19 mẹo thiết thực này để tăng lưu lượng truy cập đến trang web mới của mình.

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng những trình tạo miền này đã giúp bạn chọn tên miền tốt nhất. Nếu bạn muốn tiếp tục học WordPress, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách học WordPress miễn phí trong vòng chưa đầy một tuần.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.