15 bức ảnh tuyệt vời từ Trạm vũ trụ quốc tế

Phòng. Không có điều đó để thiết lập trí tưởng tượng và đặt trái tim vào. Chúng ta bị mê hoặc bởi những người khổng lồ khoa học viễn tưởng có tầm ảnh hưởng như loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, hoặc những bộ phim trông hơi gần với thực tế như Gravity và First Man, quay quanh cuộc sống.

  • Những đơn hàng nào bạn nên xem cho tất cả các bộ phim và chương trình Star Wars?

Nhưng sự thật là hầu hết chúng ta sẽ không bao giờ có cơ hội trải nghiệm thời gian trong chính mình. Cho dù du lịch vũ trụ đang dần trở thành một thứ gì đó và vẫn còn đắt đỏ, nó đáng giá bởi vì chúng ta không đủ tốt trong các bài học khoa học ở trường.

Vì vậy, một tin tốt lành là các cơ quan như NASA không chỉ quan tâm đến việc ghi chép cho các mục đích nghiên cứu và nghiên cứu không gian – cũng có rất nhiều hình ảnh từ trên quỹ đạo. Những hình ảnh này làm một công việc tuyệt vời để cho chúng ta thấy cảm giác như thế nào khi ở trong một khu vực rộng.

Chúng tôi đã tổng hợp 15 ảnh chụp tuyệt vời do NASA công bố, được đưa đến Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) để bạn thưởng thức.

15 hình ảnh tuyệt vời của Trạm vũ trụ quốc tế 1

Xem bên trong ISP

Chúng tôi bắt đầu ở trạm vũ trụ, với một phát bắn mà chúng tôi nghĩ đã cho một ý tưởng tốt về khoảng cách hẹp như thế nào. Jessica Meir, một trong những phi hành gia của NASA, đang làm việc trên không khí để cung cấp không gian sẵn sàng để sử dụng trên thực địa.

Bạn có thể nhìn thấy từ máy tính xách tay và thiết bị nổi bất cứ nơi nào bạn cần để mất thứ gì đó trong khi bạn ở đó!

Trạm không gian quốc tế 215 bức ảnh tuyệt vời từ

Hãy sẵn sàng cho lĩnh vực này

Jessica Meir đã tham gia một phi hành gia khác của NASA, Christina Koch, khi họ tiếp tục chuẩn bị cho việc sử dụng pin mới bên ngoài nhà ga.

  • Những nhiếp ảnh gia tuyệt vời này tạo ra một thế giới mới với nghệ thuật và thủ công

Chúng tôi yêu thích bức ảnh này vì nó cho bạn ý tưởng về việc quần áo được so sánh với hành khách lớn như thế nào và nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng di chuyển dễ dàng của các phi hành gia như thế nào.

Trạm không gian quốc tế 315 hình ảnh tuyệt vời từ

Chuẩn bị cuối cùng

Ở đây, trong bức ảnh cuối cùng của chúng tôi bên trong nhà ga, chúng ta thấy Luca Parmitano thuộc Cơ quan Vũ trụ châu Âu, các phi hành gia và phi hành gia của NASA đã tiến hành kiểm tra tàu con thoi. Điều này phục vụ để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra và quy trình này để đảm bảo rằng không có gì sai sau khi rời khỏi đường thở trong sự thương xót của khu vực.

Trạm không gian quốc tế 415 hình ảnh tuyệt vời từ

Chạy không gian

Bây giờ chúng ta đang ở bên ngoài, như bạn đã biết – Parmitano tạm thời gắn công việc của nó bằng một sợi dây mỏng, vô hình ở phía dưới bên trái của khung. Thật đáng sợ phải không?

15 bức ảnh tuyệt vời từ Trạm vũ trụ quốc tế 5

Đóng lên xem

Ngoại hình phóng to hơn của Parmitano này cho phép bạn hiểu được bao nhiêu thiết bị được gắn và mức độ khó để di chuyển hiệu quả ra khỏi nhà ga.

  • 51 bức ảnh tuyệt vời và tuyệt vời không có trong Photoshop

Nó chỉ 6 Một đoạn trích của một tàu con thoi hàng giờ.

Trạm không gian quốc tế 615 hình ảnh tuyệt vời từ

Công cụ giao dịch

Ảnh này thật đáng kinh ngạc ở nhiều cấp độ khác nhau – từ hình ảnh phản chiếu của mũ bảo hiểm của Jessica Meir cho thấy Christina Kock đang chụp ảnh, đến các chi tiết cận cảnh bạn có thể nhìn thấy ở phía dưới bên trái khung hình.

Điều này giúp bạn biết được găng tay to và lạ như thế nào và bao nhiêu công cụ họ sử dụng nên hoạt động với găng tay và xử lý tình huống.

Trạm không gian quốc tế 715 hình ảnh tuyệt vời từ

Rất suy sụp

Nhìn vào những bức ảnh chúng tôi đã chiếu cho đến nay, chúng ta có thể quên rằng tàu vũ trụ này không chỉ là một khoảng trống – thế giới vừa được chụp, với chiều cao và quy mô bao gồm của nó.

  • Hình ảnh trên không tuyệt đẹp hoặc nghệ thuật trừu tượng tuyệt đẹp?

Bức ảnh này cho thấy sự khác biệt mà NASA cho thấy Andrew Morgan ở phía trước, tất cả các sợi dây cố định nó tại chỗ, bạn có thể nhìn thấy đại dương và những đám mây phía sau bạn từ đó.

Trạm không gian quốc tế 815 hình ảnh tuyệt vời từ

Chân dung của một nhiếp ảnh gia

Việc bắt giữ Andrew Morgan rất thú vị vì nhiều lý do, bởi vì anh ta đã chụp nó trong bức ảnh và bạn có thể nhìn thấy nó từ bề mặt mũ bảo hiểm đến mặt anh ta.

Các ống kính bên cạnh nó thêm một chút phim cho các đối tượng, trong khi ánh sáng mặt trời bên ngoài khung phía dưới cung cấp ánh sáng ấn tượng cho mọi người. Đây là một viễn cảnh độc đáo về những thứ trong ISS.

15 bức ảnh tuyệt vời từ Trạm vũ trụ quốc tế 9

Phòng chụp ảnh tự sướng

Đây là một ứng cử viên mở nên được đưa vào, và vì những lý do rõ ràng. Có ảnh tự chụp và có Tôi tự sướngvà sáng kiến ​​này từ Luca Parmitano của ESA sẽ tồn tại mãi mãi.

15 bức ảnh tuyệt vời từ Trạm vũ trụ quốc tế 10

Chạm vào khoảng trống

Một lần nữa, nó là tốt để có được một bối cảnh. Khi chúng tôi rời Parmitano, chúng tôi thấy cánh tay của một con robot trên đùi, trông đủ mỏng manh để khiến chúng tôi bay trên mặt đất. Có một buồng bốc hơi màu đen phía sau và bên ngoài.

  • 24 hình ảnh đắt nhất được bán bởi hàng triệu

Đây là một bức tranh tuyệt vời để cho thấy mức độ tương phản của nó. Bạn không thể có màu đậm hơn màu này, nhưng màu trắng trên mũ bảo hiểm Parmitano cũng tốt không kém.

15 bức ảnh tuyệt vời từ Trạm vũ trụ quốc tế 11

Kiến trúc

Các phi hành gia thích những con số, nhưng thật sự khi nói rằng ISS khá ấn tượng đối với nhiếp ảnh. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời chỉ mang tính biểu tượng, nhưng chúng tôi có thẩm quyền tốt rằng một viên nang nhỏ ở góc trên bên phải của khung được gọi là mái vòm với các phi hành gia bên trong.

Nếu bạn muốn có nhiều bối cảnh hơn, đó là sự sắp xếp năng lượng mặt trời chứ không phải là một sân tennis từ xa. Chúng tôi đã không thấy bất kỳ trạm vũ trụ rink-dink ở đây.

15 bức ảnh tuyệt vời từ Trạm vũ trụ quốc tế 12

Mặt trời mọc trong không gian

Đây là một hình ảnh khác mà chúng tôi nghĩ rằng nói cho chính nó. Khi mặt trời chiếu sáng trên biển Philippines mọc trên khắp thế giới, chúng ta nhìn hệ mặt trời khổng lồ từ nhiều góc độ khác nhau.

Đây là một tác phẩm nhiếp ảnh tuyệt đẹp và ánh sáng màu cam của mặt trời chiếu vào các tấm pin mặt trời là một phần bổ trợ tuyệt vời cho mặt trời đánh bại đại dương phía dưới.

15 bức ảnh tuyệt vời từ Trạm vũ trụ quốc tế 13

Ánh sáng ban đêm

Đêm cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của thế giới, và vào ban đêm, khung cảnh tuyệt đẹp của đô thị Hàn Quốc rất đẹp. Đằng sau bức ảnh, bạn cũng có thể thấy ánh sáng của con tàu ở biển Nhật Bản, điểm sáng bên phải là Seoul, thủ đô của Hàn Quốc.

  • 19 hình ảnh trên không tuyệt đẹp với góc nhìn mới về thế giới

Đó là một lời nhắc nhở về cách có thể nhìn thấy mô người từ xa.

15 bức ảnh tuyệt vời từ Trạm vũ trụ quốc tế 14

Thời gian trôi qua

Bức ảnh tuyệt đẹp này là một người dẫn chương trình nhỏ xinh cho người bình thường, nó cũng là một bức tranh về không gian trong mối quan hệ của anh ấy và Trái đất xinh đẹp. Ánh sáng có thể giống với Aurora Borealis hoặc các hiệu ứng tương tự, nhưng thực ra nó là ánh sáng khí quyển của hành tinh.

Bạn có thể thấy ánh sáng văn minh ở phía dưới, được kết hợp trang nhã với ánh sao trên khung.

15 bức ảnh tuyệt vời từ Trạm vũ trụ quốc tế 15

Xuống trái đất với một vết bầm tím

Chúng tôi trở về Trái đất với tàu vũ trụ Starcraft Boeing CST-100 để hoàn thành phòng trưng bày của chúng tôi. Sau một chuyến bay thử nghiệm trên quỹ đạo, anh đã hạ cánh ở New Mexico, White Sands, New Mexico.

Đây là một hình ảnh tuyệt vời gợi lên những ký ức về việc hạ cánh và trinh sát khi ở trên hành tinh của chúng ta và logo của NASA trên tàu mang tất cả lại với nhau. Một liên lạc hoàn thiện tốt được thêm vào kiến ​​thức rằng con tàu đã được rửa tội bởi người của nó bởi Calypso.