15 điều thú vị Galaxy S10 có thể làm

Samsung Lừa Galaxy S10 và Galaxy S10 + là những chiếc điện thoại mạnh mẽ với hàng loạt tính năng gọn gàng. Bạn rất thích màn hình Infinity khổng lồ và ba camera ở mặt sau, nhưng đó là tất cả những gì S10 cung cấp. Trên thực tế, đây là 15 điều tuyệt vời Galaxy S10 có thể làm cùng với một số tính năng ẩn để giúp bạn tận hưởng điện thoại của mình một cách trọn vẹn nhất.

So với Galaxy S8 hoặc Galaxy S9 những điện thoại này có rất nhiều điều mới. Cho dù đó là máy quét vân tay và máy ảnh phía trước bên trong màn hình hay bạn thực sự có thể sạc không dây các thiết bị khác ngay từ mặt sau của Galaxy S10.

Có rất nhiều bạn có thể không biết, và bạn sẽ muốn tận dụng mọi thứ Galaxy Tính năng S10. Chưa kể một số cái mới thú vị từ bản cập nhật Android 10.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

15 điều thú vị Galaxy S10 có thể làm

 • Cải thiện đọc dấu vân tay
 • Ứng dụng và hiệu suất nhanh hơn với AI
 • Chế độ tối & chủ đề ban đêm
 • Sạc không dây đảo ngược Powershare
 • Đi bơi (Chống nước)
 • Khôi phục ảnh đã bị xóa từ Thùng rác
 • Thêm máy ảnh và chụp ảnh tốt hơn
 • Biến mình thành biểu tượng cảm xúc
 • Tạo một GIF từ bất kỳ video hoặc phim
 • Lấy nét trực tiếp & Quay video 1000 FPS
 • Hiển thị động
 • Tấn lưu trữ (Thêm vào 1.5TB không gian)
 • Biến điện thoại của bạn thành máy tính với DeX
 • Đi nhanh hơn với kết nối 5G
 • Tai nghe, Bixby, Nhịp tim, Dex và hơn thế nữa

Samsung đã thể hiện một số tính năng tuyệt vời khi họ công bố những điện thoại này và thậm chí nhiều hơn trong quảng cáo. Chủ yếu là các màn hình lớn, Bixby, ba camera đó hoặc trải nghiệm phần mềm One UI mới. Họ chỉ có thể giải thích rất nhiều trên sân khấu hoặc trong quảng cáo, đó là lý do tại sao chúng tôi đã thu thập các tính năng yêu thích của chúng tôi cho bạn dưới đây. Các tính năng giúp đây là điện thoại tốt nhất mà bạn đã từng có.

Chúng tôi nói về việc mở khóa điện thoại một cách kỳ diệu bằng cách đặt ngón tay lên màn hình và tạo GIF từ bất kỳ video nào. Chưa kể sạc tai nghe, đồng hồ hoặc thậm chí sạc điện thoại cho một người bạn cùng với điện thoại của bạn Galaxy S10 – không dây. Đó là trên đầu ghi âm 1, 000 video FPS, sử dụng sạc không dây nhanh 2.0 hoặc tạo biểu tượng cảm xúc 3D giống như cuộc sống của chính bạn với camera trước.

Về cơ bản, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus có thể làm được. Tốt nhất Galaxy Tính năng S10. Đây là tất cả những điều bạn muốn hoàn toàn muốn biết. Vậy hãy bắt đầu.

Cải thiện & Đọc dấu vân tay huyền diệu

Cải thiện & Đọc dấu vân tay huyền diệu

Đối với tôi, một trong những điều tuyệt vời nhất về Galaxy S10 là máy quét vân tay siêu âm tương lai ẩn giấu kỳ diệu dưới màn hình. Nó ở trong điện thoại.

Thay vì một nút lãng phí không gian khó chạm vào mặt sau của thiết bị, bạn chỉ cần chạm vào kính trên màn hình và nó sẽ đọc dấu vân tay của bạn từ bên dưới bằng cách sử dụng sóng âm siêu âm. Nó đăng ký các đường vân độc đáo của ngón tay của bạn để nó siêu an toàn. Tính năng này rất tốt cho những ai không muốn làm phiền với nhận diện khuôn mặt.

Một số điện thoại có "cảm biến quang" chụp ảnh ngón tay của bạn và có thể dễ dàng bỏ qua, nhưng không phải của Samsung.

Điều này thậm chí hoạt động khi màn hình bật hoặc tắt hoặc khi điện thoại (và tay của bạn) bị ướt, vì cảm biến luôn sẵn sàng ở trạng thái năng lượng thấp. Thêm vào đó, như chúng tôi đã nói trước đây, Samsung đã thêm công nghệ chống giả mạo 3D để đảm bảo điện thoại của bạn không bao giờ bị người khác mở khóa. Điều đó có nghĩa là ai đó không thể lấy dải băng ngón tay hoặc hình ảnh khuôn mặt (hoặc ngón tay) của bạn và mở khóa điện thoại của bạn. Nó rất an toàn.

Nó cũng siêu tương lai, nhắc nhở tôi về một cái gì đó từ Báo cáo thiểu số, và tôi luôn khoe với bạn bè và gia đình mọi lúc.