15 mẫu brochure miễn phí tốt nhất cho các sự kiện và buổi hòa nhạc

Khiến mọi người tham dự một sự kiện âm nhạc hoặc buổi hòa nhạc thường là phần khó khăn nhất trong việc tổ chức một chương trình. Để giúp bạn dễ dàng hơn, bạn cần phải có tờ rơi để treo lên và bất tỉnh khi có cơ hội.

Nếu bạn thiếu kỹ năng thiết kế đồ họa hoặc chỉ không có thời gian, sử dụng mẫu tờ rơi buổi hòa nhạc là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng có nhiều kiểu khác nhau với nhiều tùy chọn thiết kế. Và tốt nhất, bạn có thể tìm thấy nhiều thứ miễn phí 100%.

Đó là trọng tâm của danh sách mà chúng tôi đã biên soạn ở đây ngày hôm nay. Dưới đây là danh sách các mẫu tờ rơi buổi hòa nhạc miễn phí có thiết kế hấp dẫn, các yếu tố thú vị và nhiều rung cảm, một trong số đó chắc chắn phù hợp với chủ đề sự kiện của bạn.

Bạn cũng có thể thích: Mẫu tờ rơi kinh doanh miễn phí, Mẫu tờ rơi thời trang miễn phí, Mẫu tờ rơi tập thể dục miễn phí, Mẫu tờ rơi tiệc miễn phí, Mẫu tờ rơi bất động sản miễn phí, Mẫu nhà hàng và tờ rơi thực phẩm miễn phí, Mẫu tờ rơi du lịch miễn phí

Mẫu tờ rơi sự kiện âm nhạc trừu tượng (miễn phí, Photoshop PSD)

Các tài liệu / poster trừu tượng 3 Đó là một lựa chọn tuyệt vời để tạo một tờ rơi đơn giản hoặc quảng cáo cho một sự kiện âm nhạc sắp tới. Có thể tải xuống dưới dạng tệp PSD, bạn có thể tùy chỉnh từng phần, bao gồm hình nền và thêm tên sự kiện, ngày và thời gian theo cách thú vị và chính tả.

Bản mẫu sự kiện âm nhạc trừu tượng Photoshop PSD

Mẫu Hyper Concert Flyer (Envato Elements, Photoshop PSD)

Mẫu flyer concert này khá đơn giản nhưng nó nói! Nền mịn sẽ làm cho bất kỳ hình ảnh bạn đưa vào nổi bật. Tên sự kiện có thể có tác dụng lớn trong các lớp và bạn cũng có thể thêm ngày, giờ và bất kỳ thông tin nào khác bạn muốn đưa vào loại được phác thảo. Chỉnh sửa mẫu này trong Photoshop, in nó và bạn đã sẵn sàng để đi.

Mẫu Hyperer Photoshop PSD Flyer

Mẫu tờ rơi sự kiện Time Lapse DJ (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu tờ rơi Time Lapse đơn giản là đẹp. Mẫu PSD này có kích thước A4 và có thể in hoàn toàn ở mức 300 dpi bằng CMYK. Các lớp được tổ chức tốt để bạn có thể dễ dàng thêm thông tin. Chúng cũng được mã hóa màu, tăng thêm các yếu tố thuận tiện.

Bản mẫu sự kiện Time Lapse DJ Photoshop PSD

Mở mẫu Mic Night Flyer (Miễn phí, Photoshop PSD)

Quảng bá đêm mic mở tiếp theo của bạn với mẫu micrô mở này. Thật dễ dàng để chỉnh sửa trong Photoshop, tất nhiên. Thêm chi tiết sự kiện của bạn và tận dụng tối đa các phông chữ miễn phí đi kèm. Thay đổi bảng màu, văn bản và đồ họa cho phù hợp với mục đích của bạn, in và phân phối.

Mở mẫu Mic Night Flyer Photoshop PSD

Mẫu Flyer Night Jazz cổ điển (Envato Elements, PSD và AI)

Mẫu Jazz Night Flyer cổ điển này có một cảm giác cổ điển thực sự với văn bản khối lớn và hình ảnh màu nâu đỏ hoặc màu xám. Thêm thông tin về sự kiện này bao gồm ngày, thời gian, địa điểm, giá cả và tài trợ. Bạn có thể chỉnh sửa mẫu này trong Photoshop hoặc Illustrator và dễ dàng in nó ở 300 dpi.

Mẫu Jazz Nighter cổ điển Photoshop PSD AI

Mẫu tờ rơi lễ hội hình học (miễn phí, Photoshop PSD)

Một lựa chọn tuyệt vời khác là mẫu Lễ hội hình học này. Nó có một thiết kế đơn giản tuyệt đẹp ở trung tâm thu hút sự chú ý. Bạn có thể thay đổi màu sắc được sử dụng ở đây và văn bản. Tệp PSD này rất dễ chỉnh sửa và sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một buổi hòa nhạc điện tử.

Mẫu PST lễ hội hình học Photoshop PSD

Mẫu flyer buổi hòa nhạc âm nhạc trừu tượng (miễn phí, Photoshop PSD)

Đây là một mẫu flyer buổi hòa nhạc tuyệt đẹp khác có thể tạo ấn tượng thực sự với những người tham dự tiềm năng. Nền xoáy, đầy màu sắc thu hút sự chú ý và cho phép tên sự kiện của bạn luôn cao và cao. Chỉnh sửa tập tin này trong Photoshop và sử dụng các phông chữ miễn phí đi kèm.

Tóm tắt Âm nhạc Hòa nhạc Sự kiện Mẫu Flyer Photoshop PSD

Mẫu tờ rơi đá tự do (Envato Elements, Photoshop PSD)

Mẫu Indie Rock Flyer được dành cho các buổi hòa nhạc indie rock, tất nhiên, nhưng nó thực sự có thể được sử dụng lại cho bất kỳ loại sự kiện âm nhạc nào. Mẫu hoàn toàn có thể chỉnh sửa trong Photoshop và có thể in ở kích thước A4 ở 300 dpi. Nó cũng đi kèm với các phông chữ miễn phí, vì vậy nó sẽ sẵn sàng.

Mẫu Flyer Indie Rock Photoshop PSD

Mẫu Karaoke Night Flyer Mẫu Mockup (Miễn phí, Photoshop PSD)

Bạn muốn quảng bá một đêm mic hoặc karaoke? Mẫu tờ rơi này sẽ phục vụ bạn tốt. Nó đầy màu sắc và đồ họa thú vị, và bạn có thể có thể sử dụng nó như hiện tại và chỉ cần thêm chi tiết sự kiện của bạn nếu bạn muốn. Thực hiện một số điều chỉnh trong Photoshop để làm cho nó trông giống như bạn muốn nó sẵn sàng.

Mẫu Karaoke Night Flyer Mẫu PSD Mockup

Mẫu tờ rơi câu lạc bộ mùa đông (miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu Flyer Winter Winter Club trông giống như một xứ sở mùa đông. Thêm chi tiết sự kiện cá nhân của bạn một cách dễ dàng. Phần yêu thích của tôi trong mẫu này là cách tên sự kiện có thể hiển thị hình ảnh trong các chữ cái. Đó là một chi tiết thú vị mà thực sự có thể nắm bắt trí tưởng tượng của bạn.

Bản mẫu câu lạc bộ mùa đông Photoshop PSD

Poster quảng cáo liều lĩnh (Yếu tố Envato, Photoshop PSD)

Mẫu Reckless Flyer có bảng màu hấp dẫn và dễ chỉnh sửa trong Photoshop. Phông chữ miễn phí cũng được bao gồm và bạn thậm chí có thể sử dụng hình nền được cung cấp nếu bạn muốn thức dậy và chạy siêu nhanh.

Áp phích quảng cáo liều lĩnh Photoshop PSD

Mẫu tờ rơi buổi hòa nhạc mùa hè ngoài trời (Miễn phí, AI và EPS)

Mẫu tờ rơi này là một lựa chọn tuyệt vời cho các buổi hòa nhạc mùa hè hoặc các sự kiện âm nhạc ngoài trời khác. Với cây cọ và màu sắc mùa hè, chắc chắn sẽ truyền đạt đúng màu sắc để thu hút người tham dự. Chỉnh sửa mẫu này trong Illustrator và in nó ở 300 dpi trực tiếp từ sự thoải mái của nhà bạn, nếu bạn muốn.

Mẫu tờ rơi buổi hòa nhạc ngoài trời mùa hè AI Illustrator EPS

Mẫu Flyer nhạc trừu tượng (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu Tóm tắt Music Flyer là một mẫu khác rất đẹp để xem xét. Thiết kế trừu tượng đầy màu sắc tạo nên nền đóng vai trò là phông nền tuyệt vời cho bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn để thêm, cộng với văn bản mô tả sự kiện của bạn. Tệp PSD này hoàn toàn có thể chỉnh sửa, sử dụng phông chữ miễn phí và được yêu cầu để đưa ra tuyên bố.

Tóm tắt Âm nhạc Mẫu PSD Flyer

Mẫu Flyer nhạc Punk (Yếu tố Envato, AI và EPS)

Mẫu Punk Music Flyer phát ra một sự rung cảm mạnh mẽ và nếu bạn muốn quảng bá một chương trình nhạc punk, mẫu này là sự lựa chọn rõ ràng. Nó có tông màu đậm, phông chữ vui nhộn và cung cấp cơ hội để bao gồm ảnh hoặc đồ họa tùy chỉnh. Tệp vector này hoàn toàn có thể chỉnh sửa trong Illustrator.

Mẫu tờ rơi nhạc Punk AI Illustrator EPS

Mẫu mockup poster minh họa (miễn phí, Photoshop PSD)

Quảng bá một sự kiện âm nhạc dễ dàng với mẫu tờ rơi minh họa này. Thiết kế của nó là đơn giản và đơn giản và đôi khi đó là tốt nhất. Thay đổi hình minh họa được cung cấp với của bạn và chỉnh sửa phần còn lại như mong muốn. Tập tin Photoshop này bao gồm các lớp được tổ chức tốt để sửa đổi dễ dàng hơn.

Tài liệu minh họa PSD mẫu mockup Photoshop PSD

Mẫu sách giới thiệu câu lạc bộ trừu tượng (miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu tài liệu trừu tượng này là tuyệt vời để quảng bá một câu lạc bộ hoặc sự kiện đặc biệt. Có thể được sử dụng như một tờ rơi hoặc tờ rơi để treo. Tải xuống mẫu này bao gồm một tệp Photoshop với phông chữ miễn phí và các lớp dễ chỉnh sửa cho phép bạn thay đổi màu sắc và văn bản một cách dễ dàng.

Tóm tắt Câu lạc bộ Mẫu Flyer Photoshop PSD

Mẫu tờ rơi nhạc Blues (Envato Elements, PSD và AI)

Một lựa chọn tuyệt vời khác là mẫu Blues Music Flyer này. Nó có một cái nhìn cổ điển chắc chắn sẽ thu hút những người tham dự tiềm năng và dễ dàng chỉnh sửa trong Photoshop hoặc Illustrator. Nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhờ các lớp có tổ chức và có thể được in ở kích thước A4 với 300 dpi chảy máu trong CMYK.

Bản nhạc Blues PSD AI Flyer

Mẫu Flyer Chủ nhật của Beach Beach (Miễn phí, Photoshop PSD)

Giữ mọi thứ nhẹ nhàng và thoáng mát với Mẫu Flyer Party Beach Beach này. Với bảng màu pastel, đồ họa vui nhộn và nhiều chỗ để viết chi tiết về sự kiện của bạn, đây là một sự kiện hoàn hảo cho một bữa tiệc bãi biển mùa hè, sự kiện cuối tuần hoặc một số buổi tụ tập âm nhạc ngoài trời khác. Tải xuống tệp PSD này, sử dụng các phông chữ miễn phí được cung cấp, thực hiện các thay đổi tùy chỉnh của bạn và in nó ra 4×6 inch ở 300 dpi.

Mẫu tờ rơi chủ nhật Beach Beach Photoshop PSD

Tóm tắt brochure / mẫu poster 5 Hòa nhạc (miễn phí, Photoshop PSD)

Đây là một mẫu tờ rơi khác có thiết kế trừu tượng có thể được sử dụng cho các buổi hòa nhạc, câu lạc bộ hoặc các sự kiện âm nhạc khác. Nó dựa trên các phông chữ miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải xuống, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể in được, và có thiết kế bắt mắt đi kèm với bất kỳ nỗ lực quảng cáo chỉnh sửa nào.

Tóm lược 5 Concert Flyer / Poster Template Photoshop PSD

Mẫu tờ rơi sự kiện DJ Club (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu Flyer Event Club DJ này là hoàn hảo cho một sự kiện DJ tất nhiên. Tải xuống PSD miễn phí này có thiết kế táo bạo với đồ họa thanh lịch. Nó có kích thước 4 × 6 300 dpi trong CMYK, vì vậy bạn đã sẵn sàng in sau khi hoàn thành các tùy chỉnh của mình. Các hình ảnh hiển thị trong mô hình không được bao gồm, vì vậy bạn phải cung cấp ảnh của bạn.

Mẫu câu lạc bộ sự kiện Dj Club Photoshop PSD

Mẫu câu lạc bộ Sound Sound (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu Club Sound Flyer này có màu sắc rực rỡ và thiết kế thời trang hoàn hảo để quảng bá cho một câu lạc bộ, buổi hòa nhạc DJ hoặc sự kiện âm nhạc. Tài liệu này có thể được in tại 40,25 × 60,25 cộng 0,25 chảy máu. Nó đề cập đến các phông chữ miễn phí mà bạn cũng có thể tải xuống.

Mẫu câu lạc bộ Sound Sound Photoshop PSD

Mẫu câu lạc bộ neon (Miễn phí, Photoshop PSD)

Mẫu cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là mẫu neon Club Flyer, mẫu hoàn hảo cho một câu lạc bộ điện tử, bộ DJ hoặc rave. Nó sử dụng phông chữ miễn phí và bạn có thể dễ dàng trao đổi hình ảnh với các tùy chọn tùy chỉnh của mình. Tập tin này có thể chỉnh sửa Photoshop và có thể in đầy đủ.

Mẫu câu lạc bộ neon PSD Flyer

Có bạn đi! Danh sách các mẫu tờ rơi sự kiện âm nhạc và buổi hòa nhạc miễn phí này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tạo ra một tờ rơi tuyệt đẹp thu hút sự chú ý và trí tưởng tượng của những người đi xem hòa nhạc tiềm năng. Và phần tốt nhất là, bạn sẽ không phải tiêu tốn một xu.