Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

15 phút chơi trò chơi mới dành cho Joker của Mortal Kombat 11

Thiết kế lại vội vàng của NertherRealm Studios Kombat 11Nhân vật DLC tiếp theo đã làm việc kỳ diệu.

DC Vỉ Joker, người sẽ là người thứ hai trong số ba vị khách tham gia trò chơi chiến đấu, đội hình, đã được gặp gỡ với một buổi tiếp tân ấm áp vài tháng trước. Lo ngại rằng lối chơi của nhân vật, đơn giản là trò chơi sẽ được dỡ bỏ trực tiếp từ nhà phát triển trò chơi trung tâm của DC DC Injustice 2 cũng như không được tiết lộ về thiết kế của mình, kẻ thù Batman, cho đến gần đây, ít nhất, chắc chắn đã được coi là con cừu đen của Mortal Kombat 11's Kombat được người hâm mộ vượt qua.

Tuy nhiên, bây giờ, cuối cùng đã nhìn thấy Gotham City, tên tội phạm khét tiếng nhất hành động, tâm trạng không thể khác hơn. Sau khi ra mắt giao diện mới của anh ấy tại Giải thưởng Game Game năm ngoái và tiết lộ về trò chơi trong tuần trước, trò chơi quảng cáo dành cho Joker đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Nhưng chỉ trong trường hợp bạn vẫn không được bán trên người mới, NetherRealm đã phát hành thêm 15 phút chơi trò chơi thô để bạn thưởng thức.

Mặc dù phần lớn những gì trên màn hình hiển thị ở đây đã được trình bày trong các chương trình phát sóng trước đây, có một vài bổ sung gọn gàng đáng nói. Đầu tiên và quan trọng nhất, người hâm mộ Joker sẽ có quyền truy cập vào một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm một số bộ đồ sọc nhỏ màu khác nhau và các mẫu sơn mặt. Một số trong số này thậm chí còn thành công trong việc khiến kẻ thù sinh tử của Dark Knight, trông rất bảnh bao, khi anh ta đánh bật ánh sáng sống động ra khỏi các trụ cột của MK là Shang Tsung, Raiden và Johnny Cage.

Những người thích những gì họ thấy có thể mua Joker (độc lập hoặc là một phần của mùa giải) vào ngày 4 tháng 2 hoặc, đối với những người có quyền truy cập sớm, ngày 28 tháng 1. Kombat 11Nhân vật khách mời thứ ba và cuối cùng, trong khi đó, Todd McFarlane, Spawn, sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3. Xem ở đây để biết thêm chi tiết.