15 trình duyệt Firestick tốt nhất năm 2020

Bộ phận cắm lửa là một công cụ có kích thước vừa phải tương ứng với đĩa flash. Khi thiết bị kết nối được kết nối, cổng HDMI trên TV của bạn sẽ giúp chúng tôi với tất cả các dịch vụ mạng như phát trực tiếp và Wi-Fi. Khi được cài đặt, phích cắm lửa đi kèm với một trình duyệt để giúp bạn truy cập web và tìm kiếm yêu thích của bạn trong phòng khách với TV của bạn. Để bạn cài đặt trình duyệt mẹo trên thiết bị tường lửa của mình, sau đây là một số bước bạn phải tuân theo;

Trước tiên, bạn cần sử dụng menu thiết bị được cung cấp và viết trình duyệt hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm tương thích với Fire TV.
Sử dụng chuột được cài đặt sẵn để tìm kiếm, cuộn xuống và chọn biểu tượng trình duyệt, sau đó nhấp vào tải xuống.
Sau khi tải xuống, mở tệp để truy cập vào giao diện trình duyệt. Sau đó sử dụng chuột để chọn các trang web bạn muốn duyệt.

Sau đây là 15 trình duyệt được đề xuất tốt nhất cho người dùng Fire TV hoặc Fire Stick TV. Mỗi trình duyệt có các tính năng độc đáo làm cho nó khác với các trình duyệt khác. Các trình duyệt tín hiệu như sau:

1) MÁY LẠNH

        Trình duyệt tốt nhất trong Firestick 2020

Silk trình duyệt là một sản phẩm được thiết kế và tạo ra bởi Amazon Fire TV và có sự hiện diện trực tuyến tại hơn 100 quốc gia. Đây là một trong những trình duyệt phổ biến nhất được sử dụng bởi người dùng Fire TV. Bản đanh gia vê Amazon Chương trình TV khi sử dụng trình duyệt này, người dùng có thể tùy chỉnh màn hình chính bằng điều khiển từ xa Fire TV. Để sử dụng trình duyệt lụa, bạn phải tuân theo quy trình tải xuống. Sau đây là một số tính năng tuyệt vời nhất của Silk trình duyệt:

Trình duyệt này tương thích với Fire Stick thế hệ thứ nhất và thứ hai.
Trình duyệt rất dễ sử dụng và điều khiển từ xa có thể được sử dụng để kiểm soát video và nhạc trên web.
Sử dụng trình duyệt này sẽ lưu mật khẩu của bạn, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong lần đăng nhập tiếp theo của bạn.

2) FIREFOX cho TV cháy

        Trình duyệt tốt nhất trong Firestick 2020

Một trình duyệt Firefox tốt khác là Firefox cho Fire TV. Trình duyệt này là một sản phẩm của Mozilla và được biết đến với các tính năng tuyệt vời. Đây là một trong những trình duyệt được xếp hạng cao của người tiêu dùng của bạn và được sử dụng trên toàn thế giới. Trình duyệt này được liên kết với các tính năng sau.
Trình duyệt có thể thực hiện tìm kiếm toàn diện trên Internet và người tiêu dùng truyền hình có thể dễ dàng xem video của bạn.
Nó xếp hạng tất cả các video tốt nhất bạn đã xem và sử dụng trên màn hình chính của bạn.
Nó cung cấp cho bạn các đề xuất chất lượng để loại bỏ người tiêu dùng TV về nội dung mới nhất và có giá trị nhất.
Trình duyệt này có một lịch sử tốt giúp lưu các trang web thường xuyên truy cập trên màn hình chính. Do đó, nó tạo điều kiện truy cập vào một video hiệu quả mà người dùng đang tìm kiếm.

3) DUYỆT OPERA

Trình duyệt tốt nhất Firestick 2020

Trình duyệt này là một trong những trình duyệt tốt nhất và được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất. Trình duyệt có tốc độ duyệt tốt và tệp nhỏ. Với trình chặn nội dung được cài đặt sẵn, nó ngăn người dùng nhìn thấy các quảng cáo không liên quan. Có một Facebook vì vậy nó cũng là duy nhất và có một Facebook trang tin nhắn. Sau đây là các tính năng của trang web.

Trình duyệt Opera có bộ lọc lừa đảo tuyệt vời giúp người dùng khám phá các trang web không mong muốn.
Trình duyệt này có một giao thức truyền thông dòng bit hoàn hảo, được sử dụng trong phân phối dữ liệu và tải xuống các tệp lớn. Trong quá trình tải xuống opera, trình duyệt sử dụng rất ít băng thông Internet.

4) DUY NHẤT

Trình duyệt tốt nhất Firestick 2020

Trình duyệt Aloha là một trong những trình duyệt được đề xuất cho Fire TV. Nó đi kèm với một VPN không giới hạn đảm bảo sự riêng tư của bạn. Trình duyệt này được sản xuất bởi Aroha mobile. Sau đây là một số tính năng của nó;

Nó không cho phép quảng cáo không mong muốn và đơn vị quảng cáo của nó là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Nó có khả năng tải nhạc và video.
VPN của bạn được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng.
Nó cũng đi kèm với một người chơi thực tế ảo.
Nó cung cấp tìm kiếm web riêng tư và bí mật cho người dùng của nó.

5) GOOGLE CHROME

Trình duyệt Firestick 2020

Trình duyệt Google Chrome chỉ có thể được tải dưới dạng thanh bên trên thanh lửa Amazon TV. Đó là bởi vì Firestick cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Các ứng dụng tải xuống được sử dụng để giúp cài đặt trình duyệt Chrome trên Firestick.

Trình duyệt Chrome được liên kết với các tính năng sau;

Trình duyệt này cung cấp sự riêng tư cho tất cả người dùng.
Nó là đơn giản và nhanh chóng để bắt đầu, do đó nó có hiệu quả cho người dùng của nó.
Trình duyệt đáng tin cậy có bộ lọc lừa đảo mạnh và chương trình độc hại bảo vệ bạn sistema An toàn từ các trang web không mong muốn.

6) TÌM KIẾM BING

Trình duyệt Firestick 2020

Trình duyệt tìm kiếm Bing là một trong những công cụ tìm kiếm được xếp hạng cao nhất có thể được sử dụng bởi trình duyệt của người dùng Fire TV. Nó là một sản phẩm của Microsoft Corporation, được liên kết với chủ đề máy tính để bàn chất lượng cao. Trình duyệt tìm kiếm Bing có các tính năng sau khiến nó nổi bật.

Khi nói đến bài hát hoặc âm nhạc, công cụ tìm kiếm này cung cấp một tìm kiếm nhanh.
Đối với các hoạt động khác, trình duyệt này đã được sửa đổi và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bởi vì nó được tạo ra bởi thực tế tăng cường, bạn được phép tìm kiếm một tia mới khi sử dụng bing 360.

7) DUYỆT TV PUFFIN

Trình duyệt Firestick 2020Puffin TV Browser là một trong những trình duyệt đang phát triển cho Fire TV. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Troy Points vào năm 2019 đã xếp trình duyệt này là ứng dụng tốt nhất. Trình duyệt Puffin TV được liên kết với một số tính năng độc đáo sau.

• Trình duyệt Puffin TV sử dụng công cụ JavaScript nhanh và tốt. • Nó cũng có thể hỗ trợ Adobe Flash. • Trình duyệt này cũng tối ưu hóa tất cả các tính năng phát lại video. • Khi lướt web, hãy sử dụng trình duyệt Puffin và điều này sẽ chứng minh là tốt nhất. • Trình duyệt này cũng miễn phí cho người dùng.

8) TRÌNH DUYỆT TOR

Trình duyệt Firestick 2020

Trình duyệt Tor ban đầu được phát triển bởi Hải quân Hoa Kỳ. Sau đó, nó đã được mở ra cho công chúng, và ngày nay nó là một trình duyệt phi lợi nhuận. Do các tính năng bảo mật tuyệt vời của nó, nhiều người dùng Fire TV muốn bảo mật địa chỉ IP của họ thích tải xuống và định cấu hình Tor làm trình duyệt chính. Sau đây là một số tính năng liên quan đến trình duyệt này;

• Nó là sự kết hợp giữa trình duyệt Firefox và dự án tor.

• Do đó, bằng cách bảo vệ địa chỉ IP, bạn cung cấp một danh tính không xác định cho trang web và máy chủ của bạn.

• Bằng cách sử dụng trình duyệt này, người dùng Fire TV có thể truy cập trang web không thể xem được với bất kỳ trình duyệt nào khác.

9) MICROSOFT EDGE

Trình duyệt Firestick 2020

Microsoft Edge là một trong những trình duyệt tuyệt vời được sản xuất bởi các nhân vật phản diện. Nó là một trình duyệt phổ biến trên thị trường và được biết đến với các tính năng tuyệt vời. Trình duyệt này có thể được sử dụng để hỗ trợ Fire Stick TV. Các tính năng sau đây đặc trưng cho trình duyệt này;

Về tốc độ, Microsoft Edge nhanh và đáng tin cậy khi duyệt.
Trình duyệt này rất tốt cho sự riêng tư và nó đã được tích hợp với một công cụ tuyệt vời đảm bảo an ninh khi duyệt.
Trình duyệt này cũng hữu ích trong lịch sử; Bạn có thể lưu tất cả các trang web mà một người đã truy cập dưới dạng một ứng dụng. Điều này có thể rất hữu ích cho người dùng khi anh ta quét các tài liệu tham khảo trong tương lai.
Cửa sổ cá nhân hóa của nó là rất tốt và thu hút một người đến tính toàn vẹn và dịch vụ tuyệt vời của nó.

10) VIVALDI

Trình duyệt Firestick 2020

Vivaldi là một trong những trình duyệt tốt nhất có một đế cắm độc đáo và một tab hữu ích để xếp chồng. Trình duyệt này có thể hoạt động tốt với gậy lửa TV. Một trong những mục tiêu riêng biệt mà bạn tối ưu hóa rất tốt là tùy chỉnh. Là một sáng tạo tiên tiến của phần mềm vận hành, mọi thứ trong trình duyệt này tập trung rất tốt với giao diện người dùng. Trình duyệt này được biết đến với các tính năng sau.

• Trình duyệt của Vivaldi có thể tùy biến đáng kinh ngạc. • Nó có một giao diện sáng tạo tuyệt vời. • Trình duyệt này có thể hoạt động và hỗ trợ tiện ích mở rộng Chrome. • Về độ trễ, trình duyệt này không tốt.

mười một) NETSKAPBROWSER

Trình duyệt Fire Stick

AOL đã ra mắt trình duyệt Netscape.
Phiên bản mới nhất dựa trên Mozilla Firefox.
Trình duyệt này đáng tin cậy và an toàn, làm cho nó trở thành một lựa chọn cho nhiều người dùng. Nó có các đặc điểm sau.
Nó được tích hợp với các công cụ tìm kiếm. HTML rất năng động. HTML động

12) BROWSER SAFARI

Trình duyệt Firestick 2020

Trình duyệt độc đáo này được phát triển bởi apple inc. Nó có khả năng chịu lửa truyền hình tốt. Trình đọc RSS của trình duyệt Safari là một trong những tính năng trực tuyến tốt nhất và có thể theo dõi các trang web khác nhau mà bạn đã truy cập. Trình duyệt này thường được sử dụng với trình duyệt Macintosh. Sau đây là một số tính năng được liên kết với trình duyệt này:

• Bạn cũng có thể nhập trình duyệt của mình từ bất kỳ trình duyệt nào khác trong khi đảm bảo rằng bạn đang duyệt. • Đây là một trình duyệt nhanh và đáng tin cậy

13) TRÌNH DUYỆT WEB IE

Trình duyệt Firestick 2020

Trình duyệt Microsoft này là một trong những hệ điều hành phổ biến nhất với nhiều người dùng Internet. Một trong những nhược điểm của trình duyệt này là nó có vấn đề về khởi động. Đây là một trong những vấn đề mà trình duyệt này đã trải qua, vì vậy nó không cạnh tranh được so với các trình duyệt khác. Sau đây là các tính năng quan trọng nhất của Internet Explorer:

• Bảo mật bảo mật: Trình duyệt cải thiện quyền riêng tư của người dùng bằng trình duyệt. Cải thiện quyền riêng tư bằng cách kiểm soát các cookie thường được sử dụng để thu thập thông tin tìm kiếm trên web.

Một trong những tính năng tốt nhất của Internet Explorer là nó có màn hình thông minh mẫu mực.
Báo cáo lỗi – Cho phép người dùng cuối của bạn báo cáo các sự kiện lỗi họ gặp phải trong khi duyệt.
Nó cũng cải thiện tùy biến tìm kiếm web.
Nó cũng hỗ trợ các chức năng mức tiêu chuẩn, DOM và CSS.

14) DUYỆT SLIMJET

Trình duyệt Firestick 2020

Trình duyệt Slimjet mạnh mẽ, làm cho nó đáng tin cậy. Trình duyệt có tiện ích mở rộng tích hợp cho phép bạn duyệt Internet mà không gặp sự cố nào. Công cụ Blink chạy trình duyệt Slimjet và tương thích với tất cả các ứng dụng Chrome. Nó cũng thúc đẩy các bản dựng ứng dụng khác toàn diện. Sau đây là một số tính năng của nó:

• Đây là một trình duyệt hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy. • Nó có thể được tải xuống thông qua YouTube và cho phép chia sẻ trên các mạng xã hội. • Chặn quảng cáo và đóng vai trò là người quản lý tải xuống.

Mười lăm) TUNA BROWSER

Trình duyệt Firestick 2020

Slim Browser là một trình duyệt tuyệt vời khác nhanh và an toàn. Nó là một công cụ mạnh mẽ và mạnh mẽ dựa trên công cụ Trident từ Internet Explorer. Nó có một tính năng dễ sử dụng đảm bảo an ninh của bạn và duy trì tính toàn vẹn khi duyệt trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó ngay lập tức bắt đầu lướt web. Sau đây là các tính năng cơ bản của Slim Browser:

• Sử dụng ode Omni bar • Sử dụng trình chặn quảng cáo và salon ảnh dưới dạng plugin tích hợp • Có xe buýt thấp và sự cố thấp

phần kết luận

Chọn trình duyệt cho điểm tốt nhất là một thách thức và phải mất một thời gian dài để phân tích và xác định nó với các tính năng tốt nhất. Tất cả các trình duyệt trước đây mà tôi đã thảo luận trong bài viết này được biết là hỗ trợ Fire Stick TV. Thông tin này cung cấp cho bạn một bộ tùy chọn để giúp bạn chọn trình duyệt thân thiện với người dùng nhất có thể đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho dữ liệu duyệt web của bạn. Mỗi trình duyệt này cho thấy các tính năng độc đáo của chúng và có lợi thế cạnh tranh so với các trình duyệt khác. Những gì bạn nên làm là xác định các tính năng bạn đang tìm kiếm trong trình duyệt và chọn trình duyệt có tín hiệu kích hoạt tương ứng phù hợp nhất với bạn.