15 trình duyệt TV thông minh tốt nhất 2020

Trình duyệt bắt đầu như một nhu cầu quân sự trên máy tính để bàn. Nhưng khi thời gian trôi qua, nó đã tiến triển và bây giờ bạn có thể sử dụng nó trên TV thông minh của mình. Note Không ai biết thiết bị này có thể có kết nối mạng, nhưng tại thời điểm này, nó kết nối khá tốt với mạng của bạn và bạn có thể dễ dàng thấy những gì bạn muốn. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đủ thông qua trình duyệt TV thông minh tốt nhất 2020.

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

1.Trình duyệt dũng cảm

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Trình duyệt dũng cảm là trình duyệt tốt nhất cho TV thông minh. Ngoài ra, nó là miễn phí, an toàn và nhanh chóng; Nó có một đơn vị quảng cáo tích hợp, bảo vệ theo dõi và bảo mật, cộng với trải nghiệm pin và ngày được tối ưu hóa. Trình chặn quảng cáo tích hợp trong trình duyệt này chịu trách nhiệm tạo điều hướng trơn tru và không có quảng cáo. Do đó, nhờ những tính năng tuyệt vời này để làm cho trình duyệt này được công nhận trong ngành. Khi tìm kiếm trình duyệt TV thông minh tốt nhất, hãy truy cập trình duyệt dũng cảm.

những lợi ích

Đảm bảo sự bảo vệ của bạn bằng cách cung cấp cho bạn bảo mật và quyền riêng tư.
Trình duyệt này rất dễ sử dụng.
Nó cung cấp hiệu suất vượt trội.
Nó có tốc độ tối đa.
Lưu dữ liệu của bạn.

nhược điểm

2.Opera

Trình duyệt tốt nhất cho Smart TV Đây là một trong số ít các trình duyệt TV thông minh đảm bảo bạn đang duyệt ngoại tuyến, đặc biệt là khi các trang của bạn được tải và mở hoàn toàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet. Ngoài ra, nó đi kèm với một tính năng chế độ ban đêm, kích hoạt giao diện để điều hướng đêm muộn. Nhưng nó không phải là một ứng dụng TV mà là Android. Thay vào đó, nó giống với Firefox, cũng như Chrome với tải trang.

những lợi ích

Dễ dàng đồng bộ giữa TV, thiết bị di động và máy tính để bàn.
Sản phẩm để tải trang nhanh hơn.
Lưu dữ liệu và giảm thiểu tiêu thụ dữ liệu.
Sản phẩm này rất dễ sử dụng.

nhược điểm

Điều quan trọng là bạn tải nó trên TV thông minh của bạn.

3.Mozilla

Trình duyệt tốt nhất cho Smart TV Hầu hết những người không sử dụng Google Chrome đều thích sử dụng Mozilla như một trình duyệt hoàn hảo. Mozilla tạo cho bạn một giao diện tương tự như trên điện thoại thông minh. Thiết bị này hoạt động chính xác mà không có bất kỳ thách thức lớn nào, ngay cả khi chọn Firefox trên TV thông minh của bạn. Note Firefox này đồng bộ hóa dấu trang của bạn và cho phép bạn truyền phát các trang đến các thiết bị khác. Do đó, nhờ những tính năng tuyệt vời này để làm cho sản phẩm này đáng kinh ngạc.

những lợi ích

Nó đảm bảo rằng bạn đang theo dõi bảo vệ cũng như duyệt web riêng tư.
Thiết bị này tương thích với tất cả các tiện ích mở rộng Firefox trên TV thông minh.
Cài đặt, dấu trang, mật khẩu hoàn hảo của bạn trên tất cả các máy.
Nó là một sản phẩm tốt.
Sản phẩm này cung cấp hiệu suất tối đa.

nhược điểm

Điều khiển từ xa TV thông minh không hoàn toàn thiết thực.

4.Trình duyệt kiwi

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Trình duyệt Kiwi là trình duyệt TV thông minh nâng cao trong Chromium và chứa Webkit cho phép nó hoạt động nhanh hơn so với các trình duyệt khác. Ngoài ra, nó bảo vệ bạn bằng cách ngăn chặn tin tặc truy cập vào thiết bị của bạn mà không có buổi hòa nhạc của bạn. Mặt khác, nó cũng tăng trực tiếp Facebook Trò chuyện Những tính năng này đã làm cho trình duyệt này trở nên độc nhất trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về việc tìm kiếm trình duyệt TV thông minh tốt nhất thì đừng lo lắng nữa và hãy tìm trình duyệt Kiwi.

những lợi ích

Nó có một quảng cáo chặn miễn phí tích hợp.
Trình duyệt này rất dễ sử dụng.
Nó có chế độ ban đêm.
Đó là một sự bất đồng bao gồm các cuộc trò chuyện chuyên dụng và chia sẻ các vấn đề, ý tưởng và giải pháp cộng đồng.
Sản phẩm này cung cấp hiệu suất hiệu quả.

nhược điểm

Phần mở rộng của nó không cung cấp hỗ trợ chuyên sâu.

5.Google Chrome

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Đây là một trong những trình duyệt quan trọng nhất trong ngành công nghiệp TV thông minh. Ngoài ra, nó là một trong những trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới. Trải nghiệm tương tự bạn có khi sử dụng Chrome trên máy tính di động của bạn cũng giống như bạn sẽ sử dụng trên TV thông minh của mình. Note 90% các trang web có sẵn trên Internet được nghiên cứu và tối ưu hóa đúng cách trong Google Chrome. Do đó, bạn cần mở Google Chrome cho TV thông minh của mình Google Play Store và tải nó về thiết bị của bạn.

những lợi ích

Trình duyệt này rất dễ sử dụng.
Nó rất dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng.
Nó có trình chặn cửa sổ bật lên và Adblockers độc hại.
Sản phẩm này cung cấp hiệu suất vượt trội.

nhược điểm

Nó không hoạt động đúng với điều khiển từ xa Mart TV tiêu chuẩn.

6.Trình duyệt Samsung

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Samsung Internet Browser là một trong những trình duyệt quan trọng nhất cho TV thông minh của bạn. Trước đây, nó chỉ được phát triển cho TV Samsung Android. Nhưng hiện tại, nó đã được sửa đổi để hoạt động trên tất cả các TV thông minh. Đây là toàn bộ ngành công nghiệp, bất kể mô hình và thương hiệu. Để bạn trải nghiệm đầy đủ chức năng và chức năng, bạn cần một cửa hàng galaxy. Note loại ứng dụng này chỉ tương thích với TV và điện thoại Samsung. Vì vậy, đi cho trình duyệt này và tận hưởng trải nghiệm tốt nhất đi kèm với nó.

những lợi ích

Thật dễ dàng để sử dụng.
Nó đi kèm với một trợ lý video tích hợp để nâng cao và nâng cao trải nghiệm video của bạn.
Trình duyệt này đảm bảo sự riêng tư và bảo mật của bạn.
Nó đi kèm với một phần mở rộng trình duyệt để thêm trình dịch trong số nhiều thứ khác.

nhược điểm

Nó có một tải bên trên TV thông minh.

7.Trình duyệt Microsoft Edge

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Microsoft đã không thể làm việc hiệu quả với các trình duyệt web trong quá khứ và có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào họ quản lý để có được trong danh sách này. Bạn nên biết rằng giới hạn trình duyệt dựa trên Chromium hoàn toàn mới đã được cải thiện. Tuy nhiên, một số thống kê về giới hạn trình duyệt mới chỉ ra rằng nó hoàn hảo so với thế hệ trình duyệt Google Chrome hiện tại. Nhờ những tính năng tuyệt vời để làm cho sản phẩm này phi thường.

những lợi ích

Phối hợp Adblocker tích hợp.
Trình duyệt này xử lý mật khẩu và dịch thuật của dịch vụ.
Nó có một chế độ duyệt web riêng tư.
Nó cung cấp hiệu suất vượt trội.

nhược điểm

Bạn sẽ cần một con chuột được kết nối Bluetooth để duyệt các trang web của bạn, đặc biệt là khi bạn đọc.

8.Puffin

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Sản phẩm này là một trong những trình duyệt hoàn hảo cho TV thông minh; tên của nó là trình duyệt Puffin TV. Quan trọng nhất, Puffin đã có thể chơi một trình duyệt TV thông minh trước Google Chrome với toàn bộ tiềm năng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng trình duyệt đáng chú ý. Ngoài ra, nội dung của nó được tối ưu hóa và tải cho TV thông minh với điều khiển từ xa hoạt động hoàn hảo. Do đó, điều này có nghĩa là Cửa hàng Play phải có cài đặt trên TV thông minh của bạn; do đó, tải trang là không cần thiết.

những lợi ích

Tăng flash và tạo hỗ trợ khách video.
Sản phẩm này cũng kiểm soát độ sáng và âm lượng.
Nó cung cấp sự thuận lợi của dịch vụ VPN.
Nó là một trình duyệt chất lượng cao.

nhược điểm

9.DuckDuckgoBỏer

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020Lý do cho nền tảng DuckDuckgoBrowser 2008 là để giữ cho các tìm kiếm của bạn ở chế độ riêng tư. Ngoài ra, điều này có hai ưu điểm: dữ liệu của bạn không thể rơi vào tay không mong muốn và thứ hai, lịch sử duyệt web của bạn không thể can thiệp vào kết quả của bạn. Nó cũng tránh các trình theo dõi của bên thứ ba. Ai sau đó chịu trách nhiệm cho một thư viện thu thập thông tin của họ từ máy đến thiết bị của họ.

những lợi ích

Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ.
Nó cung cấp cho bạn bảo mật và quyền riêng tư.
Nó có một nút để xóa lịch sử tìm kiếm của bạn.
Trình duyệt này sẽ tự động xóa tất cả các hoạt động của bạn ngay sau khi tắt.

nhược điểm

Chủ đề mặc định của nó là tối.

10)Bro

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Đây là một trình duyệt TV hiện tại cho TV thông minh của bạn; Nó đã được thiết kế và thiết kế để vượt qua mọi giới hạn tốc độ cơ bản cho tất cả các trình duyệt TV. Note rằng trình duyệt này có tốc độ cao, trong số nhiều trình duyệt khác. Nó có một đánh giá về 4.2 với hơn 10.000 cài đặt, và nó dễ sử dụng. Do đó, nhờ những tính năng tuyệt vời này để làm cho trình duyệt này phù hợp để sử dụng.

những lợi ích

Nó là một trình quản lý tải xuống tích hợp.
Trình duyệt này hỗ trợ bookmark và tab.
Nó hoạt động đúng với TV tiêu chuẩn của bạn để điều khiển từ xa.
Thật dễ dàng để sử dụng

nhược điểm

Nó không hoạt động hiệu quả với tất cả các TV thông minh.

mười một.Trình duyệt Vewd

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Trình duyệt được hiển thị hoạt động hiệu quả với TV Sony. Tuy nhiên, để hoạt động tốt hơn nhiều, bạn cần có các điều khiển từ xa đặc biệt với D-pad để cải thiện hiệu suất. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trực tiếp từ cửa hàng trò chơi video thông minh của mình vì nó không yêu cầu tải bên. Trình duyệt này không nhất thiết cần chuột hoặc bàn phím để hoạt động miễn là điều khiển từ xa của nó tương thích. Mặt khác, trình duyệt này gọn gàng, nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh điều hướng các trang web của mình khi cần.

những lợi ích

Nó có một giao diện hấp dẫn.
Sản phẩm này rất dễ sử dụng.
Đây là trình duyệt nhanh nhất trong tất cả.
Sản phẩm này cũng tương thích và ổn định.
Nó cung cấp hiệu suất ấn tượng.

nhược điểm

Nó chỉ hoạt động với TV thông minh Sony.

Ngày 12Cá heo

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Trình duyệt này có hơn 50 triệu lượt cài đặt. Điều này nói thêm về sự phổ biến của nó và lý do tại sao nó được chấp nhận với TV thông minh. Ngoài ra, nó được tải với các tính năng khác nhau như điều khiển cử chỉ, người chơi flash adobe, trong số nhiều tính năng khác. Nó cũng tăng tải xuống trình quản lý tích hợp và cho phép bạn kiểm tra các công cụ như Bing, Yandex, Yahoo và Google.

những lợi ích

Nó đảm bảo cho bạn sự riêng tư và bảo mật.
Sản phẩm này hỗ trợ nhiều tab, bao gồm cả máy tính.
Nó tương thích với tất cả các công nghệ chơi game flash, chẳng hạn như phát trực tuyến video.
Hoạt động hoàn hảo
Sản phẩm này hỗ trợ cử chỉ.

nhược điểm

Nó không tương thích với bất kỳ phần mở rộng nhất định.

Ngày 13Trình duyệt cho Android TV

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Đây là một trình duyệt TV không có Android thường biến thành TV thông minh. Cho phép tính năng duyệt mượt mà và dễ dàng của Internet; tuy nhiên, nó có những hạn chế cụ thể cần lưu ý. Do đó, trình duyệt này được dành riêng cho mục đích sao lưu nếu trình duyệt chính không hoạt động đúng. Nếu bạn cần một trình duyệt sao lưu cho TV thông minh của mình, hãy truy cập trình duyệt Android TV.

những lợi ích

Nó có một hỗ trợ toàn màn hình để truyền phát video.
Sản phẩm này tùy chỉnh dấu trang và lưu các trang của bạn.
Nó có thể được xử lý bởi nhiều thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điều khiển chơi game, điều khiển từ xa D-pad và điều khiển từ xa của Android TV.
Thật dễ dàng để sử dụng.
Nó cho kết quả tuyệt vời.

nhược điểm

Phải mất một thời gian dài để cập nhật.

Ngày 14AmazonS Silk trình duyệt

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Amazon SilkTrình duyệt web hoạt động chủ yếu trên TV thông minh. Lưu ý, tuy nhiên, những hạn chế của các trình duyệt khác trên Android TV của bạn. Note cái đó Amazon Đó là một trang web mua sắm; Đó là lý do tại sao Silktrình duyệt không chỉ chịu trách nhiệm xem phim và duyệt internet mà còn Amazon Mua và quản lý các thiết bị nhà thông minh với Alexa.

những lợi ích

Với trình duyệt này, bạn có thể sử dụng lệnh thoại để điều hướng và tìm kiếm.
Thật dễ dàng để xử lý.
Nó cung cấp hiệu suất vượt trội.
Sản phẩm này hoàn toàn tương thích.
Công trình 24 /7 đến Amazon Đám mây

nhược điểm

Nó không ở trong Google Play Store.

Mười lăm.Flynx

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Trình duyệt TV thông minh này mở liên kết các bong bóng bạn nhấp để cung cấp cho bạn những ý tưởng lý tưởng về những gì có thể có trên trang tiếp theo. Nếu bạn liếm hoặc bong bóng, trang tiếp theo sẽ được tải trực tiếp vào một cửa sổ có toàn màn hình. Mặt khác, nó lưu lịch sử của bạn với các trang được tải; do đó, bạn có thể xem lại chúng khi ngoại tuyến. Vì vậy, nhờ những tính năng tuyệt vời này để làm cho sản phẩm này vô cùng phi thường.

những lợi ích

Nó có một giao diện đơn giản.
Sản phẩm này rất dễ sử dụng.
Nó đảm bảo cho bạn 15 hỗ trợ ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Trung và tiếng Nhật.
Bạn có một trình chặn quảng cáo

nhược điểm

Mười lăm.Trình duyệt TVWeb

Trình duyệt tốt nhất Smart TV 2020

Hàng triệu người có cơ sở này; Nó là tốt nhất cho TV thông minh của bạn. Nhưng nó có tải phụ trên Android TV; Nó có một trải nghiệm tuyệt vời giống như điện thoại thông minh của bạn. Nó hoạt động đúng, do đó được xếp hạng bởi Rarity Co. Ltd., một công ty Nhật Bản đã vận hành các ứng dụng thành công khác nhau.

những lợi ích

Bạn có một trải nghiệm lướt web mượt mà và nhanh chóng.
Nó là miễn phí để sử dụng.
Sản phẩm này có kích thước 3 MB.
Nó cung cấp hiệu suất tối đa.
Nó rất dễ dàng để sử dụng

nhược điểm

Nó không tương thích với tất cả các trang web.

phần kết luận

Theo đánh giá này, bạn đã quen thuộc với các trình duyệt TV thông minh tốt nhất trên thị trường. Do đó, tùy thuộc vào bạn để lựa chọn hiệu quả nhất có thể phục vụ bạn hiệu quả. Hy vọng bài viết này hữu ích khi bạn đang cố gắng tìm 15 Trình duyệt TV thông minh tốt nhất 2020.