15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020

Bạn có thích chơi trò chơi điện tử không? Tất nhiên bạn biết. Đặc biệt là bây giờ, khi hầu hết mọi người luôn phải ở nhà. Điều quan trọng là tham gia và giải trí để tận hưởng một cuộc sống hẻo lánh.

Tìm kiếm một danh sách các trò chơi hay nhất cho Android? Nếu vậy, bạn tìm thấy nó. Ở đây chúng tôi đã tập hợp các trò chơi phổ biến và thú vị nhất cho máy tính bảng của bạn.

Đây là một trò chơi của nhiều loại, từ sợ hãi đến câu đố. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hơn nữa, tất cả các ứng dụng được liệt kê là miễn phí. Bạn không cần thêm thẻ tín dụng để đăng ký hoặc truy cập trò chơi. Chỉ cần tải về và thưởng thức.

Điện thoại di động PUGB

Đây là một trong những trò chơi thú vị nhất dành cho máy tính bảng. Có một số chế độ trò chơi. Trước hết, bạn có thể thử cổ điển với 100 người chơi.

Hơn nữa, có một chế độ arcade thú vị, nơi bạn phải tạo ra một chiến lược thông minh để tồn tại và tiêu diệt tất cả kẻ thù.

cũng thế 4 Bạn có thể chơi với bạn bè hoặc phi hành đoàn của bạn. Bắn bao nhiêu lần tùy ý – hộp mực của bạn không bao giờ hết. Ngoài ra còn có một chế độ zombie đặc biệt.

Khi trò chơi trở nên rất khó khăn, bạn luôn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ. Bạn có thể chiến đấu sau khi tạo ra một bang hội.

Trò chơi được cập nhật hàng tháng. Phần thưởng và thách thức mới liên tục được thêm vào. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ nó.

Ngoài ra còn có các thuật toán đặc biệt nhằm ngăn chặn bất kỳ loại gian lận nào. Không phải lo lắng, mọi thứ đều công bằng. Bạn càng chơi, bạn càng nhận được nhiều vũ khí và phần thưởng. Sử dụng nó để nâng cấp bản thân.

PUGB có sẵn trên Google Play Market. Tải về miễn phí.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 115 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 2

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 3

Bạn cũng có thể thích: Không giới hạn tốt nhất cho Android 9 trò chơi

Quay lại menu

Odyssey

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 4 Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hoàn toàn nguyên bản và mới, trò chơi này sẽ là lựa chọn phù hợp. Hãy tưởng tượng nhìn vào một sa mạc rộng lớn mà bạn phải khám phá.

Bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó tuyệt vời và thực tế. Đồ họa tuyệt đẹp tạo ra một bầu không khí kỳ diệu. Trò chơi này là Noodlecake Studios Inc. Kết nối với một trò chơi khác, Cuộc phiêu lưu của Alto.

Tuy nhiên, bạn không cần phải tải xuống Cuộc phiêu lưu của Alto để hiểu những gì đang xảy ra trong Cuộc thi Odyssey của Alto. Không có câu chuyện nền bạn cần ngay bây giờ. Tôi bắt đầu chơi ngay.

Nhân vật chính là Alto, có lẽ bạn biết từ tên của trò chơi. Ngoài ra, mỗi người có những khả năng riêng 6 Ngoài ra còn có khả năng mở khóa nhân vật.

Mục tiêu của trò chơi là khám phá những điều mới và khám phá sa mạc bí ẩn. Có hai chế độ – cổ điển, bạn phải làm một số công việc và thu tiền và tiền thưởng. Thứ hai, đó là một loại zen nơi bạn chỉ khám phá sa mạc.

Chế độ Zen rất thư giãn. Có hoàn toàn tự do di chuyển. Bạn kiểm soát mọi thứ: bạn đi đâu, bạn di chuyển nhanh như thế nào và bạn làm gì. Đây là cách tốt nhất để thư giãn trong khi bị căng thẳng.

Vì âm nhạc được sử dụng trong Alto’s Odyssey rất hấp dẫn, đừng quên đeo tai nghe của bạn.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 5 15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 6

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 7

Quay lại menu

Pokemon ĐI

Có bao nhiêu meme bạn đã thấy về trò chơi này? Có lẽ quá nhiều. Nhưng bạn đã chơi chưa? Nếu bạn chưa có, bạn nên thử nó. Ứng dụng này rất vui và thú vị. Thật khó để dừng lại khi bạn bắt đầu chơi.

Trò chơi này Pokémon giúp bạn khám phá thế giới. Tất cả bạn phải làm là tìm pokemon mới ở những nơi khác nhau. Khi bạn bắt được một con pokemon, bạn thêm nó vào Pokedex của bạn.

Bạn càng làm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Sử dụng chúng để mở khóa cấp độ và nhiệm vụ mới và tiếp tục khám phá các trò chơi.

Bạn cũng có thể tạo một nhóm và thực hiện tìm kiếm chung. Theo dõi Raid Battles để thành công hơn.

Cuộc phiêu lưu này sẽ giữ cho bạn bận rộn và giải trí trong một thời gian dài. Vì vậy, tải về nó và bắt đầu cuộc phiêu lưu của cuộc sống của bạn.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 8

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 3

Quay lại menu

hư vinh

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 10 Trò chơi này được làm cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nhưng chất lượng rất cao.

Có nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chọn chiến đấu nhanh kéo dài dưới năm phút hoặc chiến đấu đầy đủ 5V5. Bạn cũng có thể chơi một mình hoặc với bạn bè của bạn. Có một cơ hội để thành lập một đội với những người chơi trên khắp thế giới.

Trò chơi này có thể có sự kiểm soát tuyệt vời. Bạn sẽ thích Vainglory trên mọi thiết bị. Không có vấn đề và vấn đề kỹ thuật có thể can thiệp vào bạn.

Khoảng 50 ký tự có thể được sử dụng. Chọn yêu thích của bạn.

Vainglory không chỉ là về bắn súng và chạy, bạn cũng cần phát triển các chiến lược để bảo vệ và đánh bại đối thủ của mình.

Bạn cũng phải thu thập vật phẩm và tiền thưởng để cải thiện vũ khí và nhân vật của mình.

Tải về miễn phí.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 11

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 7

Quay lại menu

Chiến đấu sao

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 13 Đây là một trò chơi dễ hiểu sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài. Nó có thể được phân loại là một trò chơi hành động.

Được sản xuất bởi Cerc of Clans và Boom Beach, công ty Supercell. Do đó, bạn phải tham gia vào các trận chiến khác nhau trong trò chơi này. Tuy nhiên, mod phổ biến nhất 3’đến 3’kiểu. Bạn phải thu thập và lưu trữ ít nhất 10 viên pha lê để đánh bại đối thủ.

Nếu bạn chết trong một trận chiến, tất cả các tinh thể bạn thu thập sẽ bị mất.

Trò chơi luôn được cập nhật, vì vậy bạn nhận được phần thưởng và nhiệm vụ mới mỗi ngày. Đừng bỏ lỡ chúng, đó là cách tốt nhất để nâng cấp.

Cố gắng không để mất hơn hai lần liên tiếp để có được một vị trí tốt.

Trò chơi là miễn phí, vì vậy bạn không phải trả tiền để tải xuống. Tuy nhiên, một số mặt hàng có thể được mua bằng tiền thật, vì vậy có một số giao dịch mua trong ứng dụng có thể giúp bạn có được xếp hạng nhanh hơn.

Tuy nhiên, có thể chơi mà không cần mua này. Điều quan trọng nhất là kiếm được càng nhiều càng tốt.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 14

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 3

Quay lại menu

Lực lượng bầu trời

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 16 Trò chơi này đã được thực hiện từ lâu trước năm 2020, nhưng bây giờ chúng tôi đã có phiên bản mới trên Google Play Market.

Nó cũng là một game bắn súng và arcade. Chinh phục bầu trời, sử dụng chiến thuật và phản ứng của bạn. Các cơ chế của trò chơi cũng ở mức cao.

Có 15 cấp độ để vượt qua. 9 máy bay khác nhau có sẵn. Làm tất cả các nhiệm vụ trong các giai đoạn trước để mở khóa mọi thứ.

Sau khi giành được một chiến thắng đáng kinh ngạc, bạn có thể bắt đầu thu thập những chiếc máy bay tốt nhất.

Có một giải đấu mà bạn có thể cố gắng kiếm được nhiều điểm hơn và kiếm được thứ hạng cao hơn mỗi tuần. Bạn cũng có thể đăng ký một số người chơi để nhận phần thưởng bổ sung.

Bạn cũng sẽ ngạc nhiên về chất lượng âm thanh và phim hoàn toàn phù hợp với ý tưởng trò chơi.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 17

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 18

Quay lại menu

Cướp biển cuối cùng

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 19 Bạn đã bao giờ mơ ước mình trên một hòn đảo sa mạc và phải chịu đựng những thời điểm khó khăn? Nếu vậy, bạn chắc chắn sẽ yêu thích Cướp biển cuối cùng!

Có rất nhiều điều phải lo lắng. Đầu tiên, bạn cần tìm thức ăn và giường. Sau đó, bạn có thể cần phải tìm một nơi trú ẩn hoặc xây dựng một ngôi nhà.

Thứ hai, bạn có thể bị tấn công bởi những tên cướp, bộ xương hoặc zombie khác. Bạn nên luôn luôn lo lắng và cẩn thận 100%.

Trong khi trên một hòn đảo, bạn phải sử dụng tất cả các tài nguyên có sẵn. Cá một số cá cho thức ăn và cố gắng tìm nước uống.

Chú ý khi màn đêm bắt đầu: nguy hiểm ở khắp mọi nơi.

Tải về Last Pirate và tìm hiểu xem bạn có thể sống sót không. Trò chơi là miễn phí, nhưng có một số giao dịch mua trong ứng dụng. Tuy nhiên, tất cả các khởi đầu cơ bản đều có sẵn, bạn không phải trả tiền cho nó.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 20

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 18

Quay lại menu

Huyền thoại đô thị – Sinh tồn

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 22 Một sự kết hợp tuyệt vời khác của hành động và sự sống còn. Nhưng ở đây bạn phải sống sót trong các khu vực đô thị nguy hiểm và hung hăng. Có một số yếu tố đáng sợ, vì vậy hãy chuẩn bị để hét lên và hình ảnh đáng sợ.

Trò chơi đòi hỏi logic và sự chú ý. Đừng hành động quá nhanh trừ khi bạn đang cố thoát khỏi nguy hiểm hoặc ngăn bạn tấn công bạn.

Có một số nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng sinh tồn của mình. Nhảy từ cây cầu này sang cây cầu khác, ẩn và chạy, nghe giọng nói ở phía sau. Không bị phát hiện là chìa khóa thành công trong Urban Legends.

Và hãy nhớ rằng – tệ nạn của thành phố cảm thấy sự tồn tại của nó. Nó sẽ luôn gọi cho bạn mọi lúc mọi nơi.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 23

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 3

Quay lại menu

Dòng giun

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 25 Trò chơi là khoảng 3 Nó đáng giá $, nhưng giờ nó miễn phí. Vì vậy, hãy tận hưởng những trò chơi như vậy mà không phải trả cơ hội này.

Trò chơi này khác với những người khác vì đồ họa ban đầu của nó. Trong thực tế, nó tạo ra một bầu không khí vẽ tay thoải mái.

Đây là một trò chơi mà bạn phải chạy. Bạn sẽ gặp những chướng ngại vật khác nhau như đá, gậy và nhiều quái vật khác nhau. Vì vậy, bạn đang trải qua cơn sốt này bằng cách cố gắng vượt qua mọi khó khăn.

Bạn càng chơi, bạn càng chạy nhanh. Trò chơi này là một cách tuyệt vời để nhanh chóng kiểm tra khả năng trả lời và quyết định của bạn.

Wormster Dash có thể làm hài lòng bạn với âm thanh đáng kinh ngạc và một trò chơi tích hợp đầy đủ. Trò chơi này sẽ kích thích bạn trong một thời gian dài.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 26

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 3

Quay lại menu

Tiếng gọi của thây ma

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 28 Không có danh sách các trò chơi có thể được thực hiện mà không đề cập đến một số loại trò chơi zombie. Nó đây rồi Call of Zombies là một hành động rất phổ biến. Đây cũng là một game bắn súng tốt.

Trò chơi tuyệt vời này đưa chúng ta trở lại năm 1945. Tất cả bạn phải làm là tìm một căn cứ đặc biệt cho một số thí nghiệm tàn khốc. Đối tượng nằm trong rừng, gây khó khăn cho việc tìm kiếm.

Bạn phải tìm ra chính xác nơi mà cơ sở là để phá hủy nó càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng vì bạn sẽ bị zombie và quái vật tấn công tồi tệ.

Bắn zombie và tham gia vào các trận chiến lớn. Xây dựng nhóm của bạn và cố gắng kết hợp các điểm mạnh của họ để đạt được mục tiêu.

Trong trò chơi này, zombie không chỉ là những sinh vật di chuyển chậm. Chúng rất tiên tiến và thông minh, vì vậy đừng quá thoải mái. Có rất nhiều việc phải làm để cứu thế giới.

Trò chơi là miễn phí, nhưng thỉnh thoảng có bổ sung.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 29

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 3

Quay lại menu

Đế chế vua

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 31 Tham gia vào các trận đánh huyền thoại và đối phó với kẻ thù của bạn là một nhiệm vụ rất khó khăn. The Empire Empire cung cấp cho bạn cơ hội hoàn hảo để tận hưởng niềm vui như vậy.

Nó là một ứng dụng rất phổ biến với thứ hạng cao. Trò chơi này 8 Hơn một tỷ người đã tải xuống. Đế chế của King trong tình trạng tốt – trên Google Play Market 5 kết thúc 4,3 điểm.

Bạn sẽ xây dựng quân đội của riêng mình, xây dựng một dàn diễn viên trên toàn thế giới và sử dụng các chiến lược thông minh để giữ cho vương quốc của bạn tồn tại và mở rộng.

Hãy nhớ tìm và thu thập các tài nguyên hữu ích. Sau đó, bạn có thể bán nó hoặc sử dụng nó cho mục đích riêng của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác của trò chơi là ma thuật. Sử dụng ma thuật đen để tăng sức mạnh cá nhân và quân sự của bạn. Điều này sẽ giúp bạn chinh phục nhiều hơn. Nếu bạn gặp một phù thủy, hãy đưa cô ấy đến vương quốc của mình để tận dụng món quà của cô ấy.

Và quan trọng nhất, bạn cần đảm bảo rằng bạn phát triển công nghệ sẽ giúp bạn sử dụng tài nguyên của mình một cách khôn ngoan và tạo ra các loại vũ khí mới.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 32 15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 33

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 3

Quay lại menu

Viking: Cuộc chiến gia tộc

Viking Bây giờ là lúc để trở thành một nhà lãnh đạo thực sự. Trong trò chơi này (phổ biến trong nhiều tháng), bạn sẽ xây dựng và mở rộng bang hội của riêng mình.

Đây là ít nhất một trong những trò chơi hay nhất từng có trên Google Play. 5 kết thúc 4.5 nhận được điểm và nhận được phản hồi rất tích cực.

Trước khi bắt đầu một trò chơi, bạn phải phát triển một chiến lược tốt, bởi vì đối thủ của bạn là một người chơi thực sự, cũng cố gắng logic và thông minh.

Đối thủ của bạn cũng có chiến thuật và nếu bạn muốn đánh bại họ, bạn cần đoán chuyển động của họ. Nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn làm.

Bước thứ hai là xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ. Hoàn hảo để chơi với bạn bè hoặc những người đáng tin cậy. Bởi vì hầu hết thời gian người dùng trực tuyến có thể đánh lừa lẫn nhau và bắt đầu gian lận.

Xây dựng càng nhiều đối tượng và căn cứ càng tốt: chúng sẽ giúp bạn sống sót trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Mở rộng biên giới của chính phủ và đối phó với hàng xóm.

Nhưng hãy nhớ rằng: điều này không đảm bảo sự an toàn của bạn, ngay cả khi bạn đã thỏa thuận với người chơi khác.

Hãy để cuộc chiến xác định ai mạnh hơn.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 35

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 3

Quay lại menu

Đội hình Zombie

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 37 Trong trò chơi này, bạn sẽ ở giữa một ngày tận thế zombie đáng sợ. Mục tiêu chính của bạn là để tồn tại.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy trên đường đi. Tốt nhất là mua một chiếc xe hơi, bởi vì nó cho phép bạn tiêu diệt zombie nhanh hơn hoặc trốn tránh chúng trong một thời gian. Bạn càng chơi, càng có nhiều cập nhật xe.

Bạn có thể gắn một số vũ khí trên nóc xe của bạn và được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công zombie.

Nếu bạn tìm thấy nó trong Biệt đội Zombie, bạn có cơ hội sử dụng vũ khí.

Đồ họa của game cũng rất cao và âm nhạc khá hài hước. Sử dụng tai nghe của bạn để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tải xuống Zombie Squad để trải nghiệm ngày tận thế zombie thực sự và cố gắng sống sót trong điều kiện khủng khiếp.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 38

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 7

Quay lại menu

Huyền thoại SHADOWGUN

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 40 Đây là một game hành động tuyệt vời. Nền văn minh bị đe dọa bởi người ngoài hành tinh, và nhiệm vụ của bạn là cứu hành tinh này.

Bạn chỉ là một người lính, nhưng bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả của cuộc chiến. Để làm điều này, bạn phải chiến đấu và phát triển một chiến lược.

Chìa khóa để thành công trong trò chơi này là thành lập một đội mạnh. Bạn có thể chấp nhận bất kỳ người chơi từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Điều chính cho tất cả các thành viên phi hành đoàn là bám sát cùng một chiến lược.

Thu thập tất cả các loại vũ khí. Bạn có thể thay đổi nó sau hoặc sử dụng nó trong trận chiến với ông chủ.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 41

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 7

Quay lại menu

Nhựa đường 9Huyền thoại

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 43 Bạn có thích đua xe ở tốc độ cao? Bạn có muốn kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn? Sau đó nhựa đường 9 Nó phải được tải về!

Bạn có thể dễ dàng sử dụng một chiếc Porsche, Audi, Mercedes hoặc Ferrari trong trò chơi này. Nó không phải là dễ dàng trong cuộc sống thực, phải không? Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội.

Có rất nhiều nơi và khoảng cách tuyệt vời. Hãy thử mọi thứ và kiếm thêm tiền để mua một chiếc xe mới hoặc nâng cấp chiếc hiện có.

Các điều khiển hoàn hảo như thể lái một chiếc xe thực sự, cạnh tranh trên đường phố của một thành phố lớn như New York hoặc Chicago.

Ứng dụng này miễn phí, nhưng có một số cải tiến, nhưng chúng không bị lỗi mốt trong cuộc đua, vì vậy nó không gây khó chịu. Đặc biệt là khi bạn biết rằng bước này làm cho ứng dụng miễn phí.

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho máy tính bảng Android 2020 44

15 trò chơi miễn phí và miễn phí cho Android Tablet 2020 3

Bạn cũng có thể xem: 21 game arcade miễn phí cho Android 2020