15 trò chơi Sumo hay nhất (Android / iPhone) 2019

Bạn đã bao giờ muốn chiến đấu với một đô vật sumo cao và mạnh mẽ chưa? Ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn Trò chơi Sumo hay nhất dành cho Android / iPhone 2019, nơi bạn có thể điều khiển các đô vật sumo cao và có thể điên và có cơ hội trở thành đô vật sumo giỏi nhất.

1. Đấu vật 3D thực sự với điện thoại di động Android ngọt ngào

Trò chơi Sumo Android hay nhất

Trò chơi này là trò chơi sumo hay nhất dành cho Android 2019 và đây là một trò chơi chiến đấu số 3D thực tế 1 trong đó liên quan đến kỹ thuật nắm bắt. Trong trò chơi này, khi bạn vào tòa án, bạn phải đắm mình trong thế giới adrenaline đầy những hành động đấu vật. Trò chơi này đặt sức mạnh, cảm xúc thô và cường độ của cuộc chiến trong lòng bàn tay của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được các tính năng đồ họa 3D tuyệt vời và điều khiển cảm ứng trực quan và đây là một trò chơi hành động tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chiến đấu độc đáo cho cả người hâm mộ chiến đấu mới bắt đầu và kỳ cựu. Trong trò chơi này, bạn có thể chiến đấu bằng nhiều loại kỹ thuật mang tính cách mạng như ném, chiến đấu và ghi chú, ghim để lấy, chìa khóa với nhau và bạn sẽ có được sức mạnh để duy trì vị trí vượt trội so với đối thủ. Trong trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng hành động đích thực và tận hưởng những động tác chiến đấu thực tế. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn các tính năng hoạt hình chuyển động 3D và bạn có thể thưởng thức thiết kế âm thanh trong trò chơi này. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được hơn 140 máy bay chiến đấu độc đáo trong giải đấu chuyên nghiệp và ở chế độ địa phương. Hãy thử trò chơi tuyệt vời này!

2. Trò chơi đấu vật Sumo 2019 AndroidTrò chơi Sumo Android hay nhất

Trò chơi High Class mang đến cho bạn trò chơi sumo tuyệt vời và trong trò chơi này, bạn có thể chơi như một đô vật sumo trong mơ và bạn sẽ có cơ hội giành chức vô địch môn đấu vật sumo. Trong trò chơi này, bạn có thể bắt đầu các đô vật sumo thực sự chiến đấu và bạn có thể bắt đầu luyện tập đấu vật sumo với sự trợ giúp của trò chơi vô địch thế giới sumo mới nhất này. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi một trò chơi thực sự và cũng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng chiến đấu võ thuật của mình với sự trợ giúp của các trận đấu vật sumo thực sự. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy rằng người hâm mộ rất phấn khích khi thấy phong cách chiến đấu siêu anh hùng của các trận chiến sumo và hành động chiến đấu của nó, và đã đến lúc bạn thể hiện kỹ năng chuyên nghiệp của mình về đô vật sumoteri Nhật Bản trong cuộc đua vô địch tuyệt vời này của các đô vật sumo. Trong trò chơi này, bạn có thể bắt đầu một cuộc đấu vật sumo thực sự với các đối thủ của mình và bạn phải đánh bại đô vật sumoteri mới bắt đầu của đối thủ trong vòng đấu trong trận tranh đai vô địch đầy biến động này. Bạn có thể tham gia giải vô địch đấu vật sumo thế giới được thiết kế bởi liên đoàn đấu vật sumo và bạn sẽ có cơ hội đánh bại đối thủ và giành chức vô địch môn đấu vật sumo. Trò chơi gây nghiện này được thiết kế cho những người yêu thích môn đấu vật và võ thuật sumo.

3. Sumo kick: tiêu diệt bạn bè iPhone

    Trò chơi sumo hay nhất dành cho iPhone

Đây là một trong những trò chơi sumo hay nhất cho iPhone 2019 và trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với các đô vật sumo cao và có thể và bạn sẽ có cơ hội trở thành chuyên gia võ thuật giỏi nhất. Trong trò chơi này, bạn chỉ cần đánh bại tất cả các đối thủ và có được vị trí đầu tiên.

4. IPhone của Sumo Pro

Trò chơi sumo hay nhất dành cho iPhone

Đây là một trong những trò chơi sumo hay nhất và bạn có thể chơi nó trong bữa tiệc của mình. Bạn có thể điều khiển đô vật sumo trông cao và có thể cần phải đưa đô vật sumo của bạn ra khỏi võ đài. Bạn sẽ có cơ hội chiến đấu chống lại bạn bè hoặc máy tính của mình và trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được 3 chiếc nhẫn độc đáo sẽ giữ cho cuộc chiến của bạn mát mẻ. Nó có đồ họa đẹp và bạn sẽ thưởng thức âm nhạc hay và hiệu ứng âm thanh vui nhộn.

5. IPhone học viện sumo miền tây hoang dã

Trò chơi sumo hay nhất dành cho iPhone

Trong trò chơi này, bạn có thể thách đấu bạn bè của mình trong trò chơi sumo đầy thử thách này, kết hợp tốt nhất của phương tây và xứ sở mặt trời mọc. Đây là một trò chơi nhanh bằng một tay và bạn có thể chọn chế độ nhiều người chơi cạnh tranh cục bộ. Trong trò chơi này, bạn có thể thách thức bạn bè và thưởng thức.

6. Ước mơ của sumotori iPhone

Trò chơi sumo hay nhất dành cho iPhone

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi như một đô vật sumo trong mơ và bạn sẽ có cơ hội giành chức vô địch đô vật sumo. Trong trò chơi này, bạn có thể bắt đầu các đô vật sumo thực sự chiến đấu và bạn có thể bắt đầu luyện tập đấu vật sumo với sự trợ giúp của trò chơi vô địch thế giới sumo mới nhất này.

7. Ứng dụng Grand Sumo iPhone chính thức

Trò chơi sumo hay nhất dành cho iPhone

Đây là một trò chơi sumo tuyệt vời khác cho iPhone 2019 và trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với các đô vật sumo cao và có thể và bạn sẽ có cơ hội trở thành chuyên gia võ thuật giỏi nhất. Trong trò chơi này, bạn chỉ cần đánh bại tất cả các đối thủ và có được vị trí đầu tiên.

8. Trò chơi sumo tuyệt vời – Sumo Wrestling: Revolution Android

Trò chơi Sumo Android hay nhất

Đây là một trò chơi sumo tuyệt vời khác từ BigTime Games và đây là trận đấu vật sumo khó khăn và lớn nhất. Trong trò chơi này, bạn cần đeo đai chiến đấu sumo mawashi và hạ gục máy bay chiến đấu lớn nhất và nặng nhất của bạn trong bài kiểm tra sức mạnh trong trận chiến này. Trong trò chơi này, bạn phải tăng máy bay chiến đấu và sức mạnh của anh ta để đánh bại sức mạnh của các đối thủ nhỏ hơn và trong trò chơi này, bạn sẽ được đảm bảo trải nghiệm đấu vật sumo chuyên nghiệp. Trong trò chơi này, bạn sẽ có tùy chọn chơi ở chế độ nghề nghiệp và bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà vô địch đấu vật sumo toàn cầu chỉ bằng cách đánh bại tất cả các chiến binh sumoteri mạnh mẽ trên toàn thế giới. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn một tính năng tùy biến chuyên gia và bạn sẽ có thể thực hiện các máy bay chiến đấu trong mơ của mình với sự trợ giúp của một số di chuyển đáng kinh ngạc và các trận chiến cho đai vô địch đặc biệt.

9. Siêu sao đô vật Sumo – Nhà vô địch hạng nặng Android

Trò chơi Sumo Android hay nhất

Đây là trò chơi sumo mới nhất của Trò chơi hành động tương lai và trong trò chơi này, bạn có thể chơi như một chiến binh ngôi sao sumo. Trong trò chơi này, bạn sẽ có được một nhà vô địch hạng nặng, người sẽ chiến đấu với bạn trên võ đài. Trong trò chơi này, bạn có thể trở thành một phần của các đô vật thế giới trong một trận đấu chuyên nghiệp tại nhà và trong trò chơi này, bạn sẽ được thưởng thức hành động đích thực và các động tác đấu vật sumo thực tế. Nó dành cho các siêu sao và bạn sẽ được thưởng thức giải đấu vô địch đấu vật sumo mới nhất. Trong trò chơi này, bạn phải đối mặt với các đối thủ chiến đấu sumo khác nhau với các trận chiến khác nhau.

10. Vai trò sumo của Android

Trò chơi Sumo Android hay nhất

Đây là một trò chơi từ Fantamstick, Ltd và trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được 10 nhân vật độc đáo ở mọi kích cỡ để lựa chọn, chứa đầy những trận chiến sumo bằng giấy 3D thực tế. Đây là một trò chơi thú vị và được thiết kế cho tất cả trẻ em và người lớn. Nó rất giống với sumo giấy và cảm ứng của bạn sẽ bật ra khỏi sân khấu để di chuyển nhân vật.

11. SumoRoll- Đường đến Android Yokazuna

Trò chơi Sumo Android hay nhất

Đây là một trò chơi Studio Kingmo và đây là trò chơi sumo tuyệt vời nhất mà thế giới đang chờ đợi. Trong trò chơi này, khi bạn vào tòa án, bạn phải đắm mình trong thế giới adrenaline đầy những hành động đấu vật. Trò chơi này đặt sức mạnh, cảm xúc thô và cường độ của cuộc chiến trong lòng bàn tay của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể giành chiến thắng bằng cách đẩy đối thủ ra khỏi võ đài và để đối thủ chạm đất.

12. Tiệc sumo trên Android

Trò chơi Sumo Android hay nhất

Playtouch mang đến cho bạn một trò chơi sumo tuyệt vời khác và bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè và bạn sẽ có cơ hội trở thành một bậc thầy sumo. Trong trò chơi này, bạn có thể bắt đầu các đô vật sumo thực sự chiến đấu và bạn có thể bắt đầu luyện tập đấu vật sumo với sự trợ giúp của trò chơi vô địch thế giới sumo mới nhất này. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi một trò chơi thực sự và cũng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng chiến đấu võ thuật của mình với sự trợ giúp của các trận đấu vật sumo thực sự.

13. Lồng vật thật – Trò chơi chiến đấu sumo trên Android

    Trò chơi Sumo Android hay nhất

Đây là trò chơi Archbox và đây là trò chơi lồng chiến đấu thực sự và nó là trò chơi chiến đấu sumo tuyệt vời. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy rằng người hâm mộ rất phấn khích khi thấy phong cách chiến đấu siêu anh hùng của các trận chiến sumo và hành động chiến đấu của nó, và đã đến lúc bạn thể hiện kỹ năng chuyên nghiệp của mình về đô vật sumoteri Nhật Bản trong cuộc đua vô địch tuyệt vời này của các đô vật sumo. Trong trò chơi này, bạn có thể bắt đầu một cuộc đấu vật sumo thực sự với các đối thủ của mình và bạn phải đánh bại đô vật sumoteri mới bắt đầu của đối thủ trong vòng đấu trong trận tranh đai vô địch đầy biến động này. Bạn có thể tham gia giải vô địch đấu vật sumo thế giới được thiết kế bởi liên đoàn đấu vật sumo và bạn sẽ có cơ hội đánh bại đối thủ và giành chức vô địch môn đấu vật sumo. Trò chơi gây nghiện này được thiết kế cho những người yêu thích môn đấu vật và võ thuật sumo.

14. Cuộc chiến sumo trên Android

    Trò chơi Sumo Android hay nhất

Funny Plays mang đến cho bạn những trò chơi giải trí thú vị nhất sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Trong trò chơi này, bạn phải di chuyển cần điều khiển và các lệnh để điều khiển sumo. Trong trò chơi này, bạn có thể giành chiến thắng bằng cách đẩy đối thủ ra khỏi võ đài và để đối thủ chạm đất. Bạn cũng có thể chia sẻ chiến thắng của bạn với bạn bè của bạn. Tải về trò chơi này bây giờ và tận hưởng thư giãn đặc biệt.

15. Cái tát sumo của Android

Trò chơi Sumo Android hay nhất

Đây là một trò chơi có thiết kế đối kháng và trong trò chơi này, bạn phải đưa đối thủ sumo của mình ra khỏi dohyo. Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng các nút bên trái và bên phải để tát chiến đấu cơ của đối thủ. Trong trò chơi này, bạn phải ném đối thủ chiến đấu của mình ra khỏi dohyo để giành chiến thắng.

Kết luận

Vì vậy, đây là trò chơi sumo tốt nhất dành cho Android / iPhone 2019, nơi bạn có thể điều khiển các đô vật sumo cao và có thể điên và có cơ hội trở thành đô vật sumo giỏi nhất. Thích, chia sẻ và nhận xét về trò chơi sumo nào bạn thích nhất! Cảm ơn

15 trò chơi Sumo hay nhất (Android / iPhone) 2019 1

 • 15 trò chơi Lego hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 8 Tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi Sumo hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 8 Tháng 8 năm 2019
 • VideoProc – Trình chỉnh sửa video 4K tăng tốc GPU cho iPhone Video lớn – 8 Tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi nông trại hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 7 Tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi tưởng tượng hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 6 Tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi xe tăng tốt nhất (Android / iPhone) 2019 – 5 Tháng 8 năm 2019
 • Hướng dẫn cuối cùng về Instragram #hashtags 2019 – 5 Tháng 8 năm 2019
 • Các phiên bản mới nhất của EasyUS Data Recovery Assistant 2019 – 5 Tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi Ludo hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 3 Tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi bơi tốt nhất (Android / iPhone) 2019 – 2 Tháng 8 năm 2019

Xem tất cả bài viết