15 ứng dụng root tốt nhất cho Android!


Thật đúng là việc root thiết bị của bạn ít phổ biến hơn nhiều so với ngày xưa. Stock Android lớn lên khá nhiều và root đơn giản là ít hấp dẫn hơn trước đây. Ngoài ra, các ứng dụng như Netflix, Pokemon Go và Google Pay don lồng làm việc trên các thiết bị đã root mà không có một số hack thú vị vì một số lý do ngớ ngẩn. Tuy nhiên, vẫn có những người thích trải nghiệm root và vẫn còn rất nhiều ứng dụng root tuyệt vời giúp cải thiện chức năng và làm những thứ mà các thiết bị không được phân phối có thể làm được. Dưới đây là những ứng dụng root tốt nhất dành cho Android! Chúng tôi cũng loại bỏ các ứng dụng Chainfire, ra khỏi danh sách bởi vì, tốt, anh ấy ném vào khăn. Chúng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai. Ngoài ra, một số ứng dụng này không có sẵn trong Google Play Store. Sử dụng những người có nguy cơ của riêng bạn.

 1. Quảng cáo cộng
 2. Ứng dụng2SD
 3. Ứng dụng JRummy
 4. Trình quản lý hạt nhân FK
 5. Quản lý Magisk
 6. Di cư
 7. Thước kẻ
 8. Phục vụ
 1. Solid Explorer
 2. Substratum và sức mạnh tổng hợp
 3. Nhân viên
 4. Sao lưu Titan
 5. Viper4Android
 6. Máy dò Wakelock
 7. Khung Xposed

Đọc tiếp: Cách root thiết bị Android của bạn mà không cần sử dụng ứng dụng

Dưới đây là một số bài viết bạn có thể tìm thấy thú vị!

Cách hủy kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn

Lợi ích của việc root điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn


Quảng cáo cộng

Giá bán: Miễn phí

AdBlock Plus là một ứng dụng mã nguồn mở miễn phí. Như bạn có thể đoán, nó sẽ xóa quảng cáo khỏi thiết bị. Người dùng root thề với điều này Chúng tôi các blogger không thích, nhưng chúng tôi đã chấp nhận rằng mọi người thực sự thấy ứng dụng này hữu ích. Đây là một cấu hình để một số quảng cáo không phô trương có được thông qua. Ứng dụng này cũng có cấu hình nhẹ. Nó không có sẵn trên Google Play Store nhưng có một liên kết chính thức từ ABP mà bạn có thể sử dụng bằng cách nhấp vào nút ở trên. Nó chắc chắn là một trong những ứng dụng root phổ biến nhất.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Bảo vệ quán bar

Giá bán: $00,99

Bouncer là kỹ thuật root một ứng dụng gốc. Tuy nhiên, nó là loại ứng dụng mà chúng tôi nghĩ rằng người dùng root sẽ thích. Nó cho phép bạn quản lý các quyền của mình với độ chi tiết cao hơn một chút so với Android stock mà không quá phức tạp. Mỗi khi một ứng dụng yêu cầu quyền, bạn có thể kích hoạt nó và sau đó kích hoạt Bouncer để vô hiệu hóa quyền sau vài phút. Do đó, bạn có thể sử dụng mọi ứng dụng trên điện thoại của mình với quyền tối đa nhưng đảm bảo rằng không có quyền nào được bật vĩnh viễn. Permuler Ruler thực hiện nhiều điều tương tự nhưng theo một cách khác vì vậy chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao việc có nhiều tùy chọn ở đây.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Bouncer là một trong những ứng dụng bảo mật tốt nhất dành cho Android


Ứng dụng JRummy

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $50,99

JRummy là nhà phát triển trên Google Play với hàng tấn ứng dụng root phổ biến. Một số ứng dụng đó bao gồm Hộp công cụ ROM phổ biến (sans trình quản lý ứng dụng nhờ chính sách Google Play), trình chỉnh sửa BuildProp, trình khám phá tệp gốc, trình cài đặt BusyBox và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng này điền vào một loạt các trường hợp sử dụng root cơ bản. Chúng cũng khá hữu ích cho các modder và tinker hoạt động, những người muốn làm nhiều hơn sau khi cài đặt ROM. Hộp công cụ ROM là ứng dụng hàng đầu với rất nhiều tính năng tích hợp và chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ đó. Bạn có thể xem toàn bộ bộ sưu tập của JRummy với nút bên dưới.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

ROM Toolbox Pro - ứng dụng root tốt nhất cho Android


Trình quản lý hạt nhân FK

Giá bán: $3.49 với tùy chọn mua trong ứng dụng

Kernel Manager là một ứng dụng gốc cho các thiết bị đã cài đặt Franco Kernel. Việc cho phép người dùng tinh chỉnh nhiều thứ, bao gồm tần số CPU, bộ điều chỉnh, tần số GPU, cài đặt trước nhiệt độ màu và nhiều thứ khác. Nó cũng hỗ trợ tại một loạt các thiết bị, đặc biệt trong dòng thiết bị của Google và OnePlus. Đây là ứng dụng duy nhất cho một ROM hoặc kernel hậu mãi cụ thể. Tuy nhiên, đây chắc chắn là sản phẩm tốt nhất nếu nó tương thích với thiết bị của bạn. Nó cũng là một trong số ít hiện đang được phát triển tích cực trên Play Store. Nó chạy với giá $3.49 và nó rất khuyến khích cho những ai muốn kiểm soát nhiều hơn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình FK Kernel Manager 2020


Quản lý Magisk

Giá bán: Miễn phí

Magisk là một trong những ứng dụng root phổ biến và mạnh mẽ nhất. Nó cũng tương đối mới. Chức năng lớn của nó là cho phép bạn ẩn root rất hiệu quả. Điều đó cho phép bạn làm những việc như xem Netflix hoặc chơi Pokemon Đi trong khi root. Nó có một loạt các chức năng khác, bao gồm các mô-đun có thêm chức năng. Nó là một ứng dụng root thực sự phải có. Nó không còn có sẵn trên Google Play. Do đó, bạn sẽ phải chọn APK từ XDA-Developers. Ứng dụng này cũng đang được phát triển. Điều đó có nghĩa là nó có các tính năng mới, thiết kế và sửa lỗi khá thường xuyên.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Magisk Manager 2020


Dưới đây là một số khuyến nghị cho bạn!

15 ứng dụng Android tốt nhất hiện có ngay bây giờ!

Cách sử dụng Servicely, một công cụ root để tiết kiệm pin của bạn – Tùy chỉnh Android


Di cư

Giá bán: Miễn phí

Di chuyển là một trong những ứng dụng root mới hơn trong danh sách. Nó là một công cụ di chuyển ROM. Về cơ bản, bạn sao lưu một loạt dữ liệu, bao gồm ứng dụng, dữ liệu ứng dụng, nhật ký cuộc gọi, SMS và các bit thông tin khác. Ứng dụng tạo một tệp zip flashable. Bạn flash một ROM mới và sau đó là zip có thể flash. Bạn khởi động và nó giống như bạn không bao giờ rời đi sau một thời gian cài đặt cuối cùng. Cái này vẫn còn rất mới. Trên thực tế, nó vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, việc này mất rất nhiều quá trình thiết lập khi cài đặt ROM mới. Nó cũng hoạt động với Magisk (trên thực tế, nhà phát triển khuyên dùng nó). Ứng dụng này hiện miễn phí mà không có mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo nào.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Di chuyển - ứng dụng root tốt nhất cho Android


Thước kẻ

Giá bán: Miễn phí

Permuler Ruler là một chút kim cương thô cho các ứng dụng root. Nó không yêu cầu root để làm bất cứ điều gì khác ngoài việc quản lý các quyền của bạn theo cách thủ công. Tuy nhiên, với root, ứng dụng này làm một cái gì đó độc đáo. Nó tắt quyền cho tất cả các ứng dụng của bạn trong khi màn hình tắt. Bằng cách đó, họ có thể làm những điều nghịch ngợm trong nền trong khi điện thoại của bạn nằm trong túi của bạn. Đó là chức năng chính của nó và nó khá đơn giản. Đảm bảo tạm dừng ứng dụng trước khi gỡ cài đặt hoặc tất cả các ứng dụng của bạn sẽ bị thu hồi quyền của chúng và bạn phải kích hoạt lại chúng theo cách thủ công. Nếu không, ứng dụng là miễn phí để sử dụng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Perm Perm Ruler là một trong những ứng dụng root tốt nhất dành cho Android


Phục vụ

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $ 13,99

Servicely là một ứng dụng giúp kiểm soát các dịch vụ nền. Điều này sẽ cho phép bạn làm một cái gì đó như ngăn chặn Facebook từ chạy trong nền trong khi màn hình thiết bị của bạn tắt. Nó có một khoảng trống để dừng các ứng dụng giả mạo và đánh thức không chính đáng thiết bị của bạn. Nó thậm chí có thể cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin tùy thuộc vào các dịch vụ bạn dừng. Nó có một chút ít liên quan bây giờ nhờ những cải tiến trong Chế độ Doze của Android. Nó vẫn tốt cho những người muốn quản lý dịch vụ đang chạy của họ hơn một chút. Greenify cũng hoạt động khá tốt, nhưng không hoàn toàn tốt như thế này.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình năm 2020


Solid Explorer

Giá bán: Miễn phí / $10,99

Solid Explorer là một trình quản lý tập tin thực sự tốt. Nó hoạt động mà không cần root cho hầu hết các nhiệm vụ. Ứng dụng có thể thực hiện các công việc thông thường như sao chép và dán, giải nén tệp, v.v. Nó cũng có hỗ trợ cho các thiết bị lưu trữ đám mây và lưu trữ mạng. Thiết kế là tốt, quá. Có tùy chọn để bật root trong ứng dụng. Điều đó cho phép bạn làm tất cả các loại công cụ mà trước đây bạn không thể. Có rất nhiều trình quản lý tập tin tốt với quyền truy cập root. Tuy nhiên, cái này sạch sẽ, nó hoạt động tốt, và nó rẻ mà không có quảng cáo.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Substratum và sức mạnh tổng hợp

Giá bán: Miễn phí / Khác nhau

Substratum là một công cụ theo chủ đề cho Android. Nó không có sẵn trên mọi điện thoại thông minh Android đã root. Tuy nhiên, nó hoạt động thực sự tốt trên những cái mà nó hỗ trợ. Nó nên hoạt động tốt nhất trên stock Nougat, stock Oreo, các thiết bị Samsung với Nougat, và một vài thiết bị và phiên bản Android khác. Bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng. Sau đó, bạn tìm kiếm chủ đề Substratum trực tuyến hoặc Google Play Store. Áp dụng chủ đề và tất cả những gì cô ấy đã viết, để nói. Một số chủ đề tốn tiền, nhưng cũng có một lựa chọn lành mạnh của các tùy chọn miễn phí. Bạn cũng có thể tìm thấy sự hỗ trợ cho điều này trên XDA-Developers, Reddit, GitHub, Google+ và thậm chí cả Telegram. Synergy là một ứng dụng theo chủ đề tuyệt vời khác như ứng dụng này hoạt động tốt hơn một chút cho các điện thoại Samsung mới hơn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Chúng tôi có thêm một vài danh sách ứng dụng mà bạn có thể thích!

10 chủ đề Android tốt nhất, ứng dụng theo chủ đề và các tùy chỉnh!

10 gói biểu tượng tốt nhất cho Android (theo nhà phát triển)


Nhân viên

Giá bán: $20,99

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một ứng dụng root rất hữu ích có tên là Tasker. Ứng dụng mạnh mẽ này có thể khiến điện thoại của bạn làm được khá nhiều thứ bạn muốn. Nó là một mô tả mơ hồ nhưng chính xác bởi vì giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn. Nhiều chức năng don don cần quyền root. Nó không thêm một số chức năng nếu bạn có nó, mặc dù. Nó là một ứng dụng tuyệt vời, đặc biệt là cho tinkerer và những người có nhu cầu bất thường cho họ smartphones. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, vì đường cong học tập khá dốc. Nó có ích khi có hoặc không có root.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Sao lưu Titan

Giá bán: Miễn phí / $50,99

Titanium Backup là một sản phẩm chủ lực trong thời gian dài đứng đầu nhiều danh sách gốc và cảm giác gần như báng bổ khi không đưa nó vào đây. Với ứng dụng này, bạn có thể gỡ cài đặt bloatware (phải có cho nhiều người), đóng băng các ứng dụng (để chúng được cài đặt nhưng ngăn không cho chúng chạy) và sao lưu ứng dụng và dữ liệu ứng dụng của bạn. ROM flashers đã tuyên thệ bởi ứng dụng này trong nhiều năm. Mọi người đều giới thiệu nó cho người dùng root mới. Nếu bạn có root, hãy lấy nó ngay lập tức. Nó có lẽ nằm trong top ba ứng dụng root hữu ích nhất từ ​​trước đến nay.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Viper4Android

Giá bán: Miễn phí

Viper4Android là một công cụ sửa đổi âm thanh cung cấp cho bạn số lượng kiểm soát chưa từng có đối với cách âm thanh phát ra từ loa, ra khỏi thiết bị Bluetooth và ra khỏi tai nghe của bạn. Nó đi kèm với trình điều khiển âm thanh riêng, bộ chỉnh âm, hàng tấn hiệu ứng cho phép bạn kiểm soát âm thanh của mình như thế nào, và nhiều hơn nữa. Đó là một quá trình cài đặt phức tạp và bạn sẽ cần phải đi đến chủ đề XDA chính thức để tải xuống và hướng dẫn, nhưng điều này cũng tốt như khi sửa đổi âm thanh trên Android.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ứng dụng root tốt nhất của Viper4Android cho người dùng root


Máy dò Wakelock

Giá bán: Miễn phí / $10,99

Wakelock dò tìm chính xác những gì mà tên ứng dụng gợi ý. Nó giúp bạn tìm các ứng dụng hoạt động không phù hợp. Bằng cách đó bạn có thể thực hiện các bước cần thiết để ngăn chặn nó. Điều này rất có giá trị bởi vì một wakelock có thể có nghĩa là rất nhiều thứ. Một ứng dụng giả mạo đang hoạt động, Dịch vụ Google Play chạy tràn lan hoặc đôi khi nó có thể có nghĩa là có gì đó không ổn với thiết bị của bạn. Wakelocks là một trong những nguyên nhân tồi tệ nhất gây hao pin và hầu hết người dùng root cuối cùng cũng kết thúc với ứng dụng này để giúp họ tìm hiểu lý do tại sao. Nó là một trong những ứng dụng root cần thiết cho thời lượng pin. Nhược điểm duy nhất là dường như có một chút rắc rối trên các phiên bản Android mới hơn (Android Pie và Android 10), vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phiên bản miễn phí trước khi mua bất cứ thứ gì nếu bạn dùng phiên bản Android mới hơn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Khung Xposed

Giá bán: Miễn phí

Xposed Framework đã thay thế cài đặt ROM cho nhiều người như trải nghiệm root mặc định. Các mô-đun được tạo ra bên trong khung bởi nhiều nhà phát triển thực hiện nhiều việc khác nhau như chủ đề, giao diện người dùng và hiệu chỉnh, sửa đổi trực quan, ánh xạ lại nút, và nhiều hơn thế nữa. Các mô-đun có thể khó tìm đôi khi tùy thuộc vào thiết bị của bạn nhưng có rất nhiều loại phổ biến mà bạn có thể sử dụng và thưởng thức. Trình quản lý Magisk đã sử dụng Xposed là ứng dụng root phải có cho thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt Xposed dưới dạng mô-đun Magisk để nó thực sự không quan trọng. Ngoài ra, Xposed hoạt động tốt hơn cho các phiên bản Android cũ hơn là các phiên bản mới hơn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

mô-đun Xposed gốc


Cảm ơn bạn đã đọc! Chúng tôi có một số bài viết quảng cáo không biết xấu hổ cuối cùng cho bạn!

10 ứng dụng torrent và trình tải torrent tốt nhất cho Android!

5 ứng dụng Kodi tốt nhất cho Android

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng root tốt nhất nào dành cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các bình luận! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng và trò chơi Android mới nhất!