16 cách sáng tạo để sử dụng Twitter cho doanh nghiệp

Đó là của bạn Twitter Hoạt động cảm thấy ôi thiu?

Tin tốt là bạn có thể dễ dàng hồi sinh của bạn Twitter kinh nghiệm!

Ở đây 16 cách để hít thở cuộc sống mới và mục đích kinh doanh mới trong bạn Twitter nỗ lực.

# 1: Sắp xếp những người bạn theo dõi với danh sách

Có rất nhiều người bạn phải theo dõi Twitter vì lý do thương mại như khách hàng, nhà cung cấp, công ty lân cận, đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh. Khi số lượng người bạn theo dõi tăng lên, âm thanh cũng vậy. Việc nghe những tin nhắn quan trọng giữa những người khác là khó khăn hơn.

Vậy làm thế nào bạn có thể Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng? Sử dụng Twitter DANH SÁCH.

Twitter Danh sách là tính năng mạnh nhất và ít được sử dụng nhất của nó. Danh sách cho phép bạn nhóm những người quan trọng bạn theo dõi vì vậy chúng không bị lạc trong tất cả các âm thanh khác.

Bạn có thể tạo danh sách riêng cho:

khách hàng
Những người trong ngành của bạn
Giáo viên trên phương tiện truyền thông xã hội
Người trong các tổ chức chuyên nghiệp.

ví dụ tốt về danh sáchBạn có thể tạo Twitter sẵn sàng tổ chức những người bạn theo dõi để bạn có thể tập trung vào những người và cuộc trò chuyện quan trọng nhất.

Khi bạn tạo và sử dụng Twitter sẵn sàng bạn có thể tập trung vào việc nhóm các tweet và quyết định khi nào bạn muốn xem chúng, để tweet quan trọng của mọi người không bị mất.

Bạn có thể tạo tới 20 cái khác nhau Twitter DANH SÁCH với tối đa 500 tài khoản trên mỗi danh sách. Bạn có thể theo dõi từng danh sách riêng biệt với Twitter.làm sao Twitter các công cụ như HootSuite.

Bạn không cần phải liệt kê tất cả mọi người.

# 2: tạo danh sách hội thoại

Những người bạn theo dõi xác định kinh nghiệm hàng ngày của bạn về Twitter. nếu bạn theo dõi những người truyền cảm hứng cho bạn, những người nói những điều thông minh và thách thức bạn nghĩ khác đi, Twitter nó sẽ là một niềm vui

Một cách thông minh để tập trung vào những người truyền cảm hứng cho bạn (mà không bỏ qua người khác) là tạo một danh sách trò chuyện riêng tư.

Bao gồm trong danh sách:

Những người truyền cảm hứng cho bạn trong kinh doanh
Những người truyền cảm hứng cho cá nhân bạn
Những người vui vẻ nói chuyện

ví dụ điển hình của danh sách convoDanh sách cuộc trò chuyện giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tập hợp những người và cuộc trò chuyện quan trọng nhất trong danh sách.

Nhảy vào danh sách khi tìm kiếm cảm hứng hoặc khuyến khích trong ngày làm việc của bạn.

Bạn có thể làm cho danh sách cuộc trò chuyện của bạn công khai hoặc riêng tư. Bằng cách tạo danh sách riêng tư, bạn là người duy nhất biết ai là người trong danh sách của bạn và khi bạn thay đổi danh sách. Nhưng mọi thứ bạn nói với những người trong danh sách này vẫn còn công khai, vì vậy hãy cẩn thận với lời nói của bạn.

# 3: Cập nhật ảnh hồ sơ của bạn

của bạn Twitter Ảnh hồ sơ sẽ xuất hiện bên cạnh mỗi tweet bạn gửi. Đó là một cơ hội để đính kèm một hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn trong não của tất cả những người theo dõi bạn.

Thử thách là bạn Twitter Hình ảnh hồ sơ rất nhỏ và vuông. Đối với hầu hết các công ty, logo hoặc ảnh cá nhân của bạn không có kích thước hoặc hình dạng phù hợp để đại diện cho bạn.

ví dụ xấu về logo mờKích thước đầy đủ, công ty này có thể có một logo đẹp. Nhưng nó quá nhỏ để có hiệu quả trong Twitter.

Nếu ảnh hồ sơ của bạn là logo của bạn:

Hãy chắc chắn rằng logo của bạn phù hợp với kích thước vuông. Các logo bị cắt trông không chuyên nghiệp và tạo ấn tượng rằng công ty của bạn không quan tâm đến chi tiết.

Hãy chắc chắn rằng logo của bạn dễ đọc. Nếu logo của bạn chứa các từ không thể đọc được, bạn đang lãng phí không gian. Tạo một hình ảnh mà không có các từ nắm bắt bản chất của logo của bạn.

Xem xét chuyển sang một hình ảnh chính. Mọi người kết nối với khuôn mặt, không phải logo. Nếu bạn là động lực thúc đẩy doanh nghiệp của bạn, tại sao không sử dụng khuôn mặt của bạn để làm cho doanh nghiệp của bạn có vẻ nhân văn và dễ tiếp cận hơn?

mẫu ảnh xấu 3 bị mờĐây là một ví dụ về những điều không nên làm với bạn Twitter hình ảnh hồ sơ bởi vì bạn không thể dễ dàng nhìn thấy khuôn mặt của người đó.

Nếu ảnh hồ sơ của bạn là một bức ảnh:

Tập trung vào khuôn mặt của bạn. Mọi người không muốn nhìn thấy bạn đứng trên bãi biển và họ không quan tâm đến quần áo bạn mặc.

Không có động vật hay trẻ em. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn liên quan trực tiếp đến thú cưng hoặc trẻ em, bạn vẫn nên là tâm điểm của nhiếp ảnh. Bạn muốn tạo ra một kết nối con người với khách hàng tiềm năng.

Mặc dù chụp ảnh chuyên nghiệp là hoàn hảo, bạn có thể nhờ một người bạn sử dụng máy ảnh để chụp một bức ảnh đẹp về khuôn mặt của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn được chụp ảnh trên một nền tảng đơn giản và đừng quên mỉm cười. Chụp từ 20 bức ảnh trở lên để bạn có thể chọn một bức ảnh thực sự thu hút bạn.

Nếu bạn không có khả năng thay đổi logo hoặc cắt ảnh của mình thành đúng hình dạng, hãy hỏi một người bạn hoặc thuê một nhà thiết kế đồ họa trong một giờ. Đầu tư nhỏ sẽ trả cổ tức lớn bằng cách có sự hiện diện chuyên nghiệp trong đó Twitter.

# 4: Thay đổi thương hiệu hình ảnh của bạn

Twitter cho phép bạn tùy chỉnh giao diện và màu sắc của bạn Twitter Hồ sơ. Điều này cho phép bạn cung cấp thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn cho bất cứ ai xem xét hồ sơ của bạn.

Bạn có thể tạo một đồ họa tùy chỉnh và sử dụng nó cho bạn Twitter lý lịch.

Dưới đây là một số ví dụ tốt Twitter Bối cảnh và hướng dẫn về cách tạo của bạn.

ví dụ nền jaybaer twitterDưới đây là một ví dụ về một tùy chỉnh Twitter Thông tin cơ bản làm nổi bật thông tin quan trọng của công ty và cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Một khi bạn đã tạo tập tin hình ảnh, tải nó lên hồ sơ của bạn. Khi đó, bạn có thể điều chỉnh nền và liên kết màu sắc để phối hợp với hình nền mới của bạn. Bạn cần mã thập lục phân cho các màu trong hình ảnh của bạn nếu bạn muốn nền và các liên kết khớp với nhau.

# 5: viết về bạn Twitter Rạp chiếu phim

của bạn Twitter Bioprofil cho biết lịch sử kinh doanh của bạn trong độ dài của tin nhắn văn bản. Có rất nhiều thông tin trong một tóm tắt.

Tốt nhất Twitter Các hồ sơ bao gồm các thành phần:

Kể cho tôi bạn làm gì
Giải thích cách bạn giúp đỡ mọi người
Thể hiện một số tính cách

ví dụ sinh học tốtTốt Twitter điện ảnh giải thích những gì bạn làm và thể hiện tính cách của bạn cùng một lúc.

Nhìn vào doanh nghiệp của bạn Twitter hồ sơ với đôi mắt tươi. Sau đó viết lại để nói với khách hàng tiềm năng về cách bạn có thể giúp đỡ họ và những lợi ích họ có thể nhận được bằng cách kết nối với bạn. Và đừng quên chia sẻ một số đam mê của bạn!

Chọn lịch của bạn để xem xét và cập nhật của bạn Twitter điện ảnh một lần nữa trong 6 tháng, bởi vì ngay cả đơn vị điện ảnh tốt nhất cũng trở nên lỗi thời với thời gian.

# 6: Tạo ra một Twitter trang đích

Bạn có thất vọng khi chỉ có 160 ký tự cho bạn? Twitter Rạp chiếu phim? Vì vậy, hãy xem xét việc tạo ra một đặc biệt Twitter trang đích.

Hầu hết mọi người sử dụng của họ Twitter liên kết web hồ sơ để để mọi người ở cửa của trang web hoặc blog của bạn. Nhưng bạn có thể tạo ra một đặc biệt Twitter trang đích và sử dụng trang bạn thích Twitter URL hồ sơ.

trang web twitterMỘT Twitter trang đích cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để nói về công ty của bạn và của bạn Twitter sử dụng.

MỘT Twitter Trang đích là một trang đặc biệt trên trang web của bạn được thiết kế để giới thiệu những người từ Twitter đến công ty của bạn, nó giống như một lời chào ở đó để Giúp mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn và cách sử dụng Twitter.

của bạn Twitter trang đích có thể bao gồm:

Một tin nhắn cá nhân từ bạn
Chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.
Làm thế nào để trở thành khách hàng
Bạn đang tweet về cái gì
Những người đằng sau bạn Twitter đếm

Ngay cả khi bạn có nhiều không gian hơn, giữ của bạn Twitter ngắn và đến trang đích để tạo ấn tượng lớn với khách truy cập của bạn.

# 7: suy nghĩ lại về chiến lược tiếp theo của bạn

Nhiều Twitter Tài khoản không được quản lý bởi người thật. Chúng được gọi là chương trình tự động. Và một số trong số họ là người gửi thư rác.

Có những bot cung cấp thông tin hữu ích. Nhưng hầu hết các bot ném tweet từ người khác và các nguồn khác không nằm trong mục tiêu của họ Twitter mục tiêu kinh doanh. Họ giúp bạn Twitter chuyển nhượng và không cung cấp bất kỳ giá trị thương mại.

Bạn có thể không biết rằng bạn đang theo một phương pháp chữa bệnh. Bots có được khán giả bằng cách theo dõi nhiều người và lợi dụng những người họ tự động theo dõi.

Nói chung, tốt nhất là không tự động theo dõi mọi người theo dõi bạn nếu bạn muốn ngăn chặn bạn Twitter dòng đầy rác.

ví dụ tốtBots thường có số thấp đi kèm với số cao theo sau chúng như tài khoản này.

Vậy làm thế nào bạn có thể phát hiện ra bot hoặc spammer hoặc ai đó bạn không nên theo dõi?

Đây là một vài gợi ý:

Đừng theo dõi mọi người bằng một bức ảnh trứng. Nếu họ không bận tâm để tải lên một hình ảnh hồ sơ thực sự, họ có thể sẽ không nói bất cứ điều gì đáng nghe.

Kiểm tra số của họ. Một tài khoản theo dõi nhiều người nhưng chỉ có một vài người theo dõi có lẽ là một người gửi thư rác.

Kiểm tra tweet của bạn. Có phải tất cả các tin nhắn lại hoặc trích dẫn? Họ đã gửi tweet chính xác cho nhiều người dùng trong thời gian không? Nó có lẽ là một phương pháp chữa bệnh.

Họ nói rằng đó là một phương pháp chữa bệnh trong tiểu sử của ông. Vâng, một số bot sẽ nói rằng chúng là bot trong rạp chiếu phim của chúng.

Không có tweet hoặc danh sách yêu thích. Bot hoặc spammer không đánh dấu tweet là mục yêu thích hoặc tạo danh sách.

# 8: Lắng nghe cẩn thận và làm theo

Phương tiện truyền thông xã hội là về các cuộc hội thoại, và các cuộc hội thoại có nghĩa là bạn nói và nghe.

TRONG Twitter, bạn có thể nghe:

Đọc tweet. Đây là cách tốt nhất để làm điều đó khám phá những gì bạn đang nghĩ Twitter cộng đồng.

Tìm kiếm câu trả lời và đề cập. Mỗi khi bạn kiểm tra Twitter Trong suốt cả ngày, trước tiên bạn nên kiểm tra tin nhắn tức thời và đề cập. Đề cập là tin nhắn công cộng bao gồm của bạn Twitter Quản lý và tin nhắn tức thời là tin nhắn riêng tư được gửi trực tiếp cho bạn.

Tìm tên công ty của bạn. Đôi khi mọi người nói về doanh nghiệp của họ mà không sử dụng doanh nghiệp của họ Twitter Tên người dùng Bạn phải kiểm tra thường xuyên Twitter cho những người đề cập đến tên doanh nghiệp của bạn bằng cách tạo một tìm kiếm và lưu nó.

lưu một mũi tên tìm kiếmKhi bạn thấy trang kết quả tìm kiếm, nhấp vào biểu tượng cài đặt để lưu tìm kiếm của bạn.

Bạn nên Theo dõi mọi người nói chuyện với bạn Twitter. Vì vậy, khi bạn tìm thấy những người nói về doanh nghiệp của bạn hoặc nói chuyện trực tiếp với bạn, hãy theo dõi họ.

# 9: Quảng cáo của bạn Twitter đếm

Giúp mọi người dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn Twitter thêm của bạn Twitter tên người dùng cho tất cả các tài liệu thương mại của bạn.

hộ chiếu cho phương tiện truyền thông xã hộiGiúp mọi người theo dõi doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn Twitter đăng một Twitter Thực hiện theo các nút trên trang web hoặc blog của bạn.

Ví dụ, bạn nên Giao hàng của bạn Twitter tên người dùng tại các trang này:

Trang web của bạn (có liên kết)
Chữ ký email của bạn (có liên kết)
Bản tin của bạn qua email (có liên kết)
Danh thiếp của bạn
Dấu hiệu được công bố trên công ty của bạn
Tài liệu bạn cung cấp cho khách hàng (biên lai, hóa đơn, báo cáo ngân hàng, v.v.)
Menu và thông tin sản phẩm.

# 10: Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi khách hàng của mình

Twitter Đó là một nơi tuyệt vời để nói chuyện với khách hàng của bạn. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn phải kết nối với họ.

Bạn không thể biết khách hàng của bạn đang ở đâu Twitter. Vì lý do đó, điều quan trọng là bạn thông báo cho bạn Twitter tài khoản cho khách hàng của họ. Bằng cách đó, khách hàng của bạn có thể tìm thấy nó.

Làm thế nào bạn có thể biết khách hàng của bạn là ai? Twitter? Dưới đây là một số lời khuyên:

Họ nói chuyện với bạn. Một số khách hàng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn bằng cách sử dụng họ Twitter quản lý. Bạn nên Theo dõi mọi người nói chuyện với công ty của bạn.
Họ đề cập đến doanh nghiệp của bạn. Bạn phải đặt một tìm kiếm đã lưu trong Twitter Vậy bạn có thể Tìm những người nói về doanh nghiệp của bạn. Luôn trả lời những người đề cập đến doanh nghiệp của bạn và theo dõi họ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm khách hàng bằng địa chỉ email của họ từ sổ địa chỉ của bạn.

# 11: Ngừng theo dõi những người không tweet

Nói chung, đừng lo lắng về việc cố gắng kiểm soát ai đang theo dõi bạn. Nhưng đó là một ý tưởng tốt xóa những người theo dõi đã ngừng sử dụng Twitter.

Một công cụ miễn phí tuyệt vời để tìm kiếm những người không tweet trong một thời gian là UNTweeps. Khi bạn đã chấp thuận đơn đăng ký, nó cho phép bạn tạo danh sách những người theo dõi của bạn dựa trên thời gian trôi qua kể từ lần tweet cuối cùng của họ. Bạn có thể sử dụng tài khoản miễn phí ba lần một tháng.

không quét Màn hình unTweeps cho phép bạn tạo danh sách những người bạn theo dõi dựa trên số ngày kể từ lần tweet cuối cùng của họ.

Bắt đầu với những người chưa tweet dưới đây 6 tháng (hoặc thậm chí 9 tháng) và xem lại danh sách. Bạn có thể đánh dấu các tài khoản cá nhân để dừng theo dõi.

: Nếu bạn có một số lượng lớn người không còn tweet, đừng ngừng theo dõi tất cả họ cùng một lúc. Hành động này có thể chỉ ra Twitter tắt tài khoản của bạn cho hành vi hung hăng và giống như rác.

# 12: đặt Twitter làm việc để giải quyết những thách thức trong kinh doanh của bạn

Đôi khi cách tốt nhất để cải thiện trải nghiệm của bạn là với một công cụ để yêu cầu thêm. Nếu bạn đã sử dụng thư giãn Twitter và để kết quả phát triển, có lẽ đã đến lúc đưa cho Twitter một công việc thực sự.

Phải mất một thời gian để sử dụng Twitter trước khi bạn sẵn sàng thực hiện nó trên mục tiêu kinh doanh của bạn. Nhưng sau khi bạn hiểu Twitter và bạn đã tạo ra một cộng đồng đã đến lúc lấy của bạn Twitter sử dụng cho cấp độ tiếp theo.

Twitter có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy suy nghĩ về một thách thức bạn gặp phải trong kinh doanh của bạn ngày hôm nay. Làm thế nào có thể Twitter giúp giải quyết vấn đề đó?

Ví dụ:

Cung cấp một Twitter-Chỉ đặc biệt. Nếu nhà hàng hoặc cửa hàng của bạn là một thị trấn ma vào tối thứ ba, tại sao không tiếp thị một sự kiện vào tối thứ ba? Twitter? Cung cấp một ưu đãi đặc biệt (món tráng miệng miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt) cho bất cứ ai biết mã bí mật mà bạn đã tweet vào thứ ba tại 5 buổi chiều.

Thưởng cho những người r Tweet nó. Blog của bạn có hơi cô đơn không? Twitter Nó là một công cụ tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn. Thiết lập một cuộc thi hoặc phần thưởng cho những người chuyển tiếp bài đăng của bạn về bài đăng trên blog của bạn. Bạn có thể tặng một cuốn sách điện tử, một địa điểm tại hội thảo trực tuyến sắp tới, tư vấn miễn phí 30 phút hoặc giảm giá sản phẩm. Giải thích các điều khoản của ưu đãi trong một bài đăng trên blog hoặc trên một trang đặc biệt trên trang web và liên kết đến trang đó trong tweet của bạn để mọi người hiểu về ưu đãi của bạn.

Tổ chức một tweetup trong công ty của bạn. Bạn có trò chuyện với người dân địa phương mà bạn chưa gặp trong đời thực không? Hoặc đã lâu rồi kể từ khi bạn đến thăm công ty của bạn? Tại sao không tổ chức một tweetup không chính thức? Đặt ngày giờ, cung cấp đồ ăn nhẹ và cung cấp cho mọi người những điều thú vị để làm hoặc tìm hiểu và họ sẽ đến.

tweetup nasaNASA đã bắt đầu sử dụng các tweet để thưởng cho những người theo dõi quan trọng trong cộng đồng truyền thông xã hội của mình.

Cách tốt nhất để làm điều đó Twitter làm việc cho công ty của bạn đang thử một cái gì đó mới. Tìm hiểu những gì đang xảy ra và thử lại với những cải tiến.

# 13: Thêm ảnh vào tweet của bạn

Mọi người thích ảnh. Và năm nay, phương tiện truyền thông xã hội đã thực sự mở rộng để cung cấp cho mọi người nhiều hơn những gì họ muốn.

Thống kê cho thấy mọi người có nhiều khả năng đọc nội dung của bạn trực tuyến nếu bạn bao gồm ảnh. Điều này có nghĩa là chỉ cần thêm ảnh vào tweet của bạn có thể tăng đáng kể lượng chú ý mà họ nhận được.

ảnh tweetThêm ảnh vào tweet của bạn sẽ tăng số lượng người sẽ tương tác với tin nhắn của bạn.

Phần tốt nhất là ảnh của bạn không cần phải có chất lượng chuyên nghiệp để có hiệu quả Twitter. Bạn có thể sử dụng máy ảnh điện thoại thông minh của mình để chụp ảnh và sau đó sử dụng Twitter Ứng dụng di động cho điện thoại của bạn để tweet và tải lên ảnh của bạn.

thanh olivbarMọi thiết bị di động Twitter Ứng dụng giúp bạn dễ dàng đính kèm ảnh vào tweet từ điện thoại thông minh của mình.

# 14: Kiểm tra các tweet bạn muốn giữ

Bạn có biết rằng mỗi tweet có URL riêng không?

Bạn có thể lưu các tweet quan trọng sử dụng tính năng yêu thích. Nhưng nhiều công ty sử dụng Favorites như một phần của họ Twitter chiến lược, vì vậy họ cần một cách khác để tiết kiệm tweet.

Để truy cập URL của một tweet:

Xem tweet trên màn hình của bạn.

bấm mở rộngLệnh Expand hiển thị thêm hai tùy chọn.

Nhấp vào Mở rộng. Twitter Cung cấp thêm hai lựa chọn.

mở rộng Lệnh Chi tiết hiển thị tweet trên trang web của chính nó.

Nhấp vào Chi tiết. Twitter Hiển thị tweet trên trang của riêng bạn với URL duy nhất của bạn.

tweet tweetMột ví dụ về một tweet xuất hiện trên trang của chính nó với URL duy nhất của nó.

Làm nổi bật tweet bằng trình duyệt hoặc công cụ đánh dấu của bạn.

Bạn có thể đánh dấu các tweet quan trọng bằng công cụ đánh dấu trang của trình duyệt hoặc dịch vụ đánh dấu trang dựa trên web như Delicious. Bây giờ bạn có một cách để theo dõi các tweet quan trọng để sử dụng trong tương lai.

# 15: Kiểm tra (và gia hạn) tweet của bạn

Khi hầu hết các công ty bắt đầu sử dụng Twitter, họ thử nghiệm một lúc. Kết quả là, họ thường tweet về các chủ đề ngẫu nhiên hoặc họ không tweet thường xuyên vì họ không biết phải nói gì.

Sau khi nắm vững những điều cơ bản của Twitterloại tin nhắn và xây dựng cộng đồng trực tuyến của bạn, đã đến lúc Hãy xem trọng chủ đề cuộc trò chuyện của bạn. Hoặc để sử dụng các thuật ngữ tiếp thị, đã đến lúc xây dựng chiến lược nội dung.

Mỗi công ty có một nhóm chủ đề cốt lõi xung quanh các sản phẩm và dịch vụ của mình. Đây là những điều bạn biết về doanh nghiệp của bạn và những điều khách hàng của bạn và cộng đồng trực tuyến muốn học hỏi từ bạn. Ông thường giáo dục khách hàng của mình về những chủ đề này.

Nhiều công ty đấu tranh để tìm những chủ đề này bởi vì họ coi kiến ​​thức của họ là đương nhiên. Với một chút nỗ lực bạn có thể bắt đầu Xem kiến ​​thức kinh doanh của bạn qua con mắt của khách hàngTìm hiểu các chủ đề thực sự khơi dậy sự quan tâm trong cộng đồng của bạn.

Đây là những chủ đề cần tập trung vào Twitter và mạng xã hội nói chung. Trong thực tế, nếu bạn có một blog, đây nên là các thể loại blog của bạn.

Động não một danh sách 5 đến 7 chủ đề cho cuộc trò chuyện và sau đó tạo một danh sách gồm 10 điều cụ thể trở lên trong mỗi danh mục. Những điều này sẽ giúp bạn tổ chức của bạn Twitter cuộc hội thoại và sẽ tạo ra ý tưởng khi bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì để nói.

Đặc biệt chú ý đến các tweet được chuyển tiếp, nhận được trả lời hoặc được đánh dấu là mục yêu thích. Những tweet này gây ấn tượng mạnh, và tôi nên nói nhiều hơn về những chủ đề này.

: Tốt nhất Twitter Chủ đề cho doanh nghiệp của bạn là những thứ như Cung cấp giải pháp thiết thực cho các vấn đề. khách hàng tiềm năng của bạn gặp nhau mỗi ngày.

# 16: Mở rộng Twitter cuộc trò chuyện với blog của bạn

Khi bạn có một cuộc trò chuyện tốt trên Twitter bạn sẽ tìm thấy một chủ đề mà mọi người phản hồi Twitter, Tại sao không Mở rộng cuộc trò chuyện với những người đọc blog của bạn?

Twitter làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn bây giờ nhúng một tweet trong một bài đăng trên blog nó trông giống như một tweet và nó có các tính năng tương tác giống như trong nó Twitter. Nói cách khác, bạn có thể viết một bài đăng blog xung quanh một tweet và Khách truy cập blog của bạn có thể tương tác với bạn trên Twitter thông qua blog của bạn.

ví dụ tweetMột ví dụ về một cuộc trò chuyện bắt đầu tweet được đăng trên một blog.

Lượt của bạn

Bạn nghĩ sao? Như bạn đã làm Twitter Liên quan nhất và quan trọng nhất đối với doanh nghiệp hàng ngày của bạn? Những chiến lược và chiến thuật bạn đã sử dụng? Chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm của bạn trong hộp ý kiến ​​dưới đây.