16 cách sáng tạo để sử dụng Twitter cho doanh nghiệp

Nó là của bạn Twitter Hoạt động cảm thấy ôi thiu?

Tin tốt là bạn có thể dễ dàng hồi sinh của bạn Twitter kinh nghiệm!

Ở đây 16 cách để hít thở cuộc sống mới và đổi mới mục đích kinh doanh vào Twitter nỗ lực.

# 1: Sắp xếp những người bạn theo dõi với danh sách

Có nhiều người bạn phải theo dõi Twitter vì lý do thương mại như khách hàng, nhà cung cấp, công ty lân cận, đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh. Khi số lượng người bạn theo dõi tăng lên, tiếng ồn cũng vậy. Việc nghe những tin nhắn quan trọng giữa những người khác trở nên khó khăn hơn.

Vậy làm thế nào bạn có thể đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng? Sử dụng Twitter danh sách.

Twitter Danh sách là tính năng mạnh nhất và ít được sử dụng nhất của nó. Danh sách cho phép bạn nhóm những người quan trọng bạn theo dõi để họ không bị lạc trong tiếng ồn của những người khác.

Bạn có thể tạo danh sách riêng cho:

 • khách hàng
 • Những người trong ngành của bạn
 • Giáo viên truyền thông xã hội
 • Người trong các tổ chức chuyên nghiệp.
ví dụ tốt về danh sách
Bạn có thể tạo Twitter sẵn sàng tổ chức những người bạn theo dõi để bạn có thể tập trung vào những người và cuộc trò chuyện quan trọng nhất.

Khi tạo và sử dụng Twitter sẵn sàng bạn có thể tập trung vào tweet của nhóm người và quyết định khi nào bạn muốn xem chúng, để tweet quan trọng của mọi người không bị mất.

Bạn có thể tạo tới 20 cái khác nhau Twitter danh sách với tối đa 500 tài khoản trên mỗi danh sách. Bạn có thể theo dõi từng danh sách một cách riêng biệt bằng cách sử dụng Twitter.làm sao Twitter các công cụ như HootSuite.

Bạn không cần phải liệt kê tất cả mọi người.

# 2: tạo danh sách hội thoại

Những người bạn theo dõi xác định kinh nghiệm hàng ngày của bạn về Twitter. nếu bạn theo dõi những người truyền cảm hứng cho bạn, những người nói những điều thông minh và thách thức bạn nghĩ khác đi, Twitter nó trở thành một niềm vui

Một cách thông minh để tập trung vào những người truyền cảm hứng cho bạn (mà không bỏ qua người khác) là tạo một danh sách trò chuyện riêng tư.

Bao gồm trong danh sách này:

 • Những người truyền cảm hứng cho bạn trong kinh doanh
 • Những người truyền cảm hứng cho cá nhân bạn
 • Những người vui vẻ nói chuyện
ví dụ điển hình của danh sách convo
Danh sách cuộc trò chuyện giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách đưa những người quan trọng nhất và trò chuyện cùng nhau vào một danh sách.

Nhảy vào danh sách khi tìm kiếm cảm hứng hoặc khuyến khích trong ngày làm việc của bạn.

Bạn có thể làm cho danh sách cuộc trò chuyện của bạn công khai hoặc riêng tư. Bằng cách tạo danh sách riêng tư, bạn là người duy nhất biết ai là người trong danh sách của bạn và khi bạn thay đổi danh sách. Tuy nhiên, mọi thứ bạn nói với những người trong danh sách này vẫn còn công khai, vì vậy hãy cẩn thận với lời nói của bạn.

# 3: Cập nhật ảnh hồ sơ của bạn

của bạn Twitter Hình ảnh hồ sơ xuất hiện bên cạnh mỗi tweet bạn gửi. Đó là một cơ hội để liên kết một hình ảnh với doanh nghiệp của bạn trong tâm trí của tất cả những người theo bạn.

Thách thức là bạn Twitter Hình ảnh hồ sơ rất nhỏ và vuông. Đối với hầu hết các công ty, logo hoặc ảnh cá nhân của bạn không có kích thước hoặc hình dạng chính xác để thể hiện tốt bạn.

ví dụ xấu về logo mờ
Ở kích thước đầy đủ, công ty này có thể có một logo đẹp. Tuy nhiên, nó quá nhỏ để có hiệu quả trong Twitter.

Nếu ảnh hồ sơ của bạn là logo của bạn:

 • Hãy chắc chắn rằng logo của bạn phù hợp với kích thước vuông. Các logo bị cắt trông không chuyên nghiệp và tạo ấn tượng rằng công ty của bạn không quan tâm đến chi tiết.
 • Hãy chắc chắn rằng logo của bạn có thể đọc được. Nếu logo của bạn chứa các từ không thể đọc được, bạn đang lãng phí không gian. Tạo một hình ảnh mà không có các từ nắm bắt bản chất của logo của bạn.
 • Xem xét chuyển sang một headshot. Mọi người kết nối với khuôn mặt, không phải logo. Nếu bạn là động lực thúc đẩy doanh nghiệp của bạn, tại sao không sử dụng khuôn mặt của bạn để làm cho doanh nghiệp của bạn có vẻ nhân văn và dễ tiếp cận hơn?
ví dụ ảnh xấu 3 bị mờ
Đây là một ví dụ về những gì không nên làm với Twitter ảnh đại diện vì bạn không thể dễ dàng nhìn thấy khuôn mặt của người đó.

Nếu ảnh hồ sơ của bạn là một bức ảnh:

 • Tập trung vào khuôn mặt của bạn. Mọi người không muốn nhìn thấy bạn đứng trên bãi biển và họ không quan tâm đến quần áo bạn đang mặc.
 • Không có động vật hay trẻ em. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn liên quan trực tiếp đến thú cưng hoặc trẻ em, bạn vẫn nên là tâm điểm của nhiếp ảnh. Bạn muốn thiết lập một kết nối của con người với khách hàng tiềm năng.

Mặc dù chụp ảnh chuyên nghiệp là lý tưởng, bạn có thể nhờ một người bạn sử dụng máy ảnh để chụp một bức ảnh đẹp về khuôn mặt của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn được chụp ảnh trên một nền tảng đơn giản và đừng quên mỉm cười. Chụp từ 20 bức ảnh trở lên để bạn có thể chọn một bức ảnh thực sự thu hút bạn.

Nếu bạn không có kỹ năng thay đổi logo hoặc cắt ảnh của mình thành đúng hình dạng, hãy hỏi một người bạn hoặc thuê một nhà thiết kế đồ họa trong một giờ. Khoản đầu tư nhỏ sẽ trả cổ tức lớn bằng cách có sự hiện diện chuyên nghiệp trong Twitter.

# 4: Thay đổi thương hiệu hình ảnh của bạn

Twitter cho phép bạn tùy chỉnh giao diện và màu sắc của bạn Twitter trang hồ sơ. Điều này cho bạn cơ hội để cung cấp thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn để tất cả những người xem xét hồ sơ của bạn.

Bạn có thể tạo một đồ họa tùy chỉnh và sử dụng nó cho bạn Twitter lý lịch.

Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời về Twitter Bối cảnh và hướng dẫn về cách tạo của bạn.

ví dụ nền jaybaer twitter
Dưới đây là một ví dụ về một tùy chỉnh Twitter Thông tin cơ bản làm nổi bật thông tin quan trọng của công ty và cung cấp thêm chi tiết.

Sau khi tạo tập tin hình ảnh, bạn tải nó lên hồ sơ của bạn. Trong khi ở đó, bạn có thể điều chỉnh nền và liên kết màu sắc để phối hợp với hình nền mới của bạn. Bạn sẽ cần mã thập lục phân cho màu sắc trong hình ảnh của mình nếu bạn muốn nền và các liên kết khớp với nhau.

# 5: viết lại của bạn Twitter sinh học

của bạn Twitter Hồ sơ sinh học kể câu chuyện kinh doanh của bạn trong chiều dài của một tin nhắn văn bản. Đó là rất nhiều thông tin trong một tóm tắt.

Tốt nhất Twitter Các hồ sơ bao gồm các thành phần:

 • Nói với mọi người những gì bạn làm
 • Giải thích cách bạn giúp đỡ mọi người
 • Thể hiện một chút cá tính
ví dụ sinh học tốt
Tốt Twitter bio giải thích những gì bạn làm và thể hiện tính cách của bạn cùng một lúc.

Nhìn vào doanh nghiệp của bạn Twitter hồ sơ với đôi mắt tươi. Sau đó viết lại để nói với khách hàng tiềm năng về cách bạn có thể giúp đỡ họ và họ có thể nhận được lợi ích gì khi kết nối với bạn. Và đừng quên chia sẻ một chút đam mê của bạn!

Đánh dấu lịch của bạn để xem xét và cập nhật Twitter sinh học một lần nữa trong 6 tháng, bởi vì ngay cả sinh học tốt nhất cũng trở nên lỗi thời theo thời gian.

# 6: Tạo một Twitter trang đích

Bạn có nản lòng khi chỉ có 160 ký tự cho bạn Twitter sinh học? Vì vậy, hãy xem xét việc tạo ra một đặc biệt Twitter trang đích.

Hầu hết mọi người sử dụng Twitter liên kết web hồ sơ để để mọi người ở cửa trang web của bạn hoặc trên blog của bạn. Nhưng bạn có thể tạo ra một đặc biệt Twitter trang đích và sử dụng trang đó như bạn Twitter hồ sơ địa chỉ web.

trang chủ twitter
Một Twitter trang đích cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để nói về doanh nghiệp của bạn và của bạn Twitter sử dụng.

Một Twitter Trang đích là một trang đặc biệt trên trang web của bạn được thiết kế để giới thiệu mọi người từ Twitter với doanh nghiệp của bạn, nó giống như một lời chào ở đó để giúp mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn và bạn sử dụng như thế nào Twitter.

của bạn Twitter trang đích có thể bao gồm:

 • Một tin nhắn cá nhân từ bạn
 • Chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.
 • Làm thế nào để trở thành khách hàng
 • Bạn tweet gì về
 • Những người đằng sau bạn Twitter hóa đơn

Ngay cả khi bạn có nhiều không gian hơn, giữ cho bạn Twitter ngắn và đến trang đích để tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách truy cập của bạn.

# 7: suy nghĩ lại về chiến lược tiếp theo của bạn

Nhiều Twitter Tài khoản không được quản lý bởi người thật. Chúng được gọi là chương trình tự động. Và một số trong số họ là người gửi thư rác.

Có những bot cung cấp thông tin hữu ích. Tuy nhiên, hầu hết các bot đang ném tweet từ người khác và các nguồn khác không nằm trong mục tiêu của họ Twitter mục tiêu kinh doanh. Họ làm phiền bạn Twitter truyền tải và không cung cấp bất kỳ giá trị thương mại.

Bạn có thể không biết bạn đang theo dõi một bot. Bots có được khán giả bằng cách theo dõi nhiều người và lợi dụng những người họ tự động theo dõi.

Nói chung, tốt nhất là không tự động theo dõi mọi người theo dõi bạn nếu bạn muốn ngăn chặn Twitter dòng chảy đầy rác.

ví dụ bot
Bots thường có số lượng thấp theo sau với số lượng cao theo dõi họ như tài khoản này.

Vậy làm thế nào bạn có thể phát hiện ra bot hoặc spammer hoặc ai đó bạn không nên theo dõi?

Đây là một vài gợi ý:

 • Đừng theo dõi mọi người bằng một bức ảnh trứng. Nếu họ không bận tâm để tải lên một hình ảnh hồ sơ thực sự, họ có thể sẽ không nói bất cứ điều gì đáng nghe.
 • Kiểm tra số của họ. Một tài khoản theo dõi nhiều người nhưng chỉ có một vài người theo dõi có lẽ là một người gửi thư rác.
 • Kiểm tra tweet của bạn. Có phải tất cả họ đang retweets hoặc báo giá? Họ đã gửi tweet chính xác cho nhiều người dùng trong thời gian không? Nó có lẽ là một bot.
 • Họ nói đó là một bot trong tiểu sử của anh ấy. Vâng, một số bot sẽ cho bạn biết rằng chúng là bot trong sinh học của chúng.
 • Không có tweet hoặc danh sách yêu thích. Bot hoặc spammer không đánh dấu tweet là mục yêu thích hoặc tạo danh sách.

# 8: Lắng nghe cẩn thận và làm theo

Phương tiện truyền thông xã hội là tất cả về các cuộc hội thoại, và các cuộc hội thoại có nghĩa là bạn nói và nghe.

Trong Twitter, bạn có thể nghe bằng cách:

 • Đọc tweet. Đây là cách tốt nhất để khám phá những gì trong tâm trí của bạn Twitter cộng đồng.
 • Tìm kiếm câu trả lời và đề cập. Mỗi khi bạn kiểm tra Twitter Trong suốt cả ngày, trước tiên bạn nên kiểm tra tin nhắn trực tiếp và đề cập. Đề cập là tin nhắn công cộng bao gồm của bạn Twitter xử lý và tin nhắn trực tiếp là tin nhắn riêng tư gửi trực tiếp cho bạn.
 • Tìm tên công ty của bạn. Đôi khi mọi người nói về việc kinh doanh của họ mà không sử dụng Twitter Tên người dùng Bạn phải kiểm tra thường xuyên Twitter cho những người đề cập đến tên công ty của bạn bằng cách tạo một tìm kiếm và lưu nó.
lưu một mũi tên tìm kiếm
Khi bạn thấy trang kết quả tìm kiếm, nhấp vào biểu tượng cài đặt để lưu tìm kiếm của bạn.

Bạn nên theo dõi mọi người nói chuyện với bạn Twitter. Vì vậy, khi bạn tìm thấy những người nói về doanh nghiệp của bạn hoặc nói chuyện trực tiếp với bạn, hãy theo dõi họ.

# 9: Quảng cáo của bạn Twitter hóa đơn

Giúp mọi người dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn tại Twitter thêm của bạn Twitter tên người dùng cho tất cả các tài liệu thương mại của bạn.

hộ chiếu truyền thông xã hội
Giúp mọi người theo dõi doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn Twitter đăng một Twitter Thực hiện theo các nút trên trang web hoặc blog của bạn.

Ví dụ, bạn nên Cung cấp của bạn Twitter tên người dùng ở những địa điểm này:

 • Trang web của bạn (có liên kết)
 • Chữ ký email của bạn (có liên kết)
 • Bản tin email của bạn (có liên kết)
 • Danh thiếp của bạn
 • Dấu hiệu được đăng trên doanh nghiệp của bạn
 • Tài liệu bạn cung cấp cho khách hàng (biên lai, hóa đơn, báo cáo, v.v.)
 • Menu và bảng thông tin sản phẩm.

# 10: đảm bảo bạn theo dõi khách hàng của mình

Twitter Đó là một nơi tuyệt vời để nói chuyện với khách hàng của bạn. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn phải kết nối với họ.

Bạn không thể biết khách hàng nào của bạn đang ở Twitter. Vì lý do đó, điều quan trọng là bạn thông báo của bạn Twitter tài khoản cho khách hàng của mình. Bằng cách này, khách hàng của bạn có thể tìm thấy nó.

Làm thế nào bạn có thể biết khách hàng của bạn là ai? Twitter? Dưới đây là một số lời khuyên:

 • Họ nói chuyện với bạn. Một số khách hàng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn bằng cách sử dụng Twitter xử lý. Bạn nên theo dõi mọi người nói chuyện với doanh nghiệp của bạn.
 • Họ đề cập đến doanh nghiệp của bạn. Bạn phải thiết lập một tìm kiếm đã lưu trong Twitter Vậy bạn có thể tìm người nói về doanh nghiệp của bạn. Luôn trả lời những người đề cập đến doanh nghiệp của bạn và theo dõi họ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm khách hàng của mình bằng địa chỉ email của họ từ sổ địa chỉ của bạn.

# 11: ngừng theo dõi những người không tweet

Nói chung, đừng lo lắng về việc cố gắng kiểm soát ai theo dõi bạn. Nhưng đó là một ý tưởng tốt xóa những người theo dõi đã ngừng sử dụng Twitter.

Một công cụ miễn phí tuyệt vời để tìm kiếm những người không tweet trong một thời gian là UNTweeps. Sau khi ủy quyền cho ứng dụng, nó cho phép bạn tạo danh sách những người theo dõi của bạn dựa trên thời gian trôi qua kể từ lần tweet cuối cùng của họ. Bạn có thể sử dụng tài khoản miễn phí ba lần một tháng.

không quét
Màn hình unTweeps cho phép bạn tạo danh sách những người bạn theo dõi dựa trên số ngày kể từ lần tweet cuối cùng của họ.

Bắt đầu với những người không tweet trong 6 tháng (hoặc thậm chí 9 tháng) và xem lại danh sách. Bạn có thể đánh dấu các tài khoản cá nhân để dừng theo dõi.

: Nếu bạn có một số lượng lớn người không còn tweet, đừng ngừng theo dõi tất cả họ cùng một lúc. Hành động này có thể chỉ ra Twitter đình chỉ tài khoản của bạn cho hành vi hung hăng và spammer.

# 12: đặt Twitter để giải quyết những thách thức trong kinh doanh của bạn

Đôi khi cách tốt nhất để nâng cao trải nghiệm của bạn với một công cụ là yêu cầu nhiều hơn. Nếu bạn đang sử dụng tình cờ Twitter và cho phép kết quả mở ra, có lẽ đã đến lúc đưa cho Twitter một công việc thực sự.

Phải mất một thời gian để sử dụng Twitter trước khi bạn sẵn sàng thực hiện nó trên mục tiêu kinh doanh của bạn. Nhưng sau khi bạn hiểu Twitter và bạn đã tạo ra một cộng đồng, đã đến lúc đưa bạn Twitter sử dụng cho cấp độ tiếp theo.

Twitter có thể giúp bạn đáp ứng mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy nghĩ về một thách thức mà bạn phải đối mặt trong kinh doanh của bạn ngày hôm nay. Làm thế nào có thể Twitter Giúp giải quyết vấn đề đó?

Ví dụ:

 • Cung cấp một Twitter-Chỉ đặc biệt. Nếu nhà hàng hoặc cửa hàng của bạn là một thị trấn ma vào tối thứ ba, tại sao không quảng bá một sự kiện vào tối thứ ba? Twitter? Cung cấp một ưu đãi đặc biệt (món tráng miệng miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt) cho tất cả những người biết mã bí mật mà bạn tweet vào thứ ba tại 5 buổi chiều.
 • Thưởng cho những người r Tweet nó. Blog của bạn có hơi cô đơn không? Twitter Nó là một công cụ tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn. Thiết lập một cuộc thi hoặc phần thưởng cho những người chuyển tiếp bài đăng của bạn về bài đăng trên blog của bạn. Bạn có thể tặng ebook, chỗ ngồi trong hội thảo trực tuyến sắp tới, tư vấn miễn phí 30 phút hoặc giảm giá sản phẩm. Giải thích các điều khoản của ưu đãi trong một bài đăng trên blog hoặc trên một trang đặc biệt của trang web và liên kết đến trang đó trong tweet của bạn để mọi người hiểu về ưu đãi của bạn.
 • Tổ chức một tweetup trong doanh nghiệp của bạn. Bạn đã từng trò chuyện với những người địa phương mà bạn chưa gặp trong đời thực chưa? Hoặc đã được một thời gian dài kể từ khi bạn đến thăm doanh nghiệp của bạn? Tại sao không tổ chức một tweetup không chính thức? Đặt ngày giờ, cung cấp đồ ăn nhẹ và cung cấp cho mọi người những điều thú vị để làm hoặc tìm hiểu và họ sẽ đến.
tweetup nasa
NASA đã bắt đầu sử dụng các tweet để thưởng cho những người theo dõi chính trong cộng đồng truyền thông xã hội của mình.

Cách tốt nhất để làm Twitter làm việc cho doanh nghiệp của bạn đang thử một cái gì đó mới. Học hỏi từ những gì xảy ra và thử lại với những cải tiến.

# 13: thêm ảnh vào tweet của bạn

Mọi người thích ảnh. Và năm nay, phương tiện truyền thông xã hội đã thực sự mở rộng để cung cấp cho mọi người nhiều hơn những gì họ muốn.

Thống kê cho thấy mọi người có nhiều khả năng đọc nội dung của bạn trực tuyến nếu bạn bao gồm ảnh. Điều này có nghĩa là chỉ cần thêm ảnh vào tweet của bạn có thể tăng đáng kể lượng chú ý mà họ nhận được.

ảnh tweet
Thêm ảnh vào tweet của bạn sẽ tăng số lượng người sẽ tương tác với tin nhắn của bạn.

Phần tốt nhất là ảnh của bạn không cần phải có chất lượng chuyên nghiệp để có hiệu quả trong Twitter. Bạn có thể sử dụng máy ảnh điện thoại thông minh của mình để chụp ảnh và sau đó sử dụng Twitter Ứng dụng di động cho điện thoại của bạn để tweet và tải lên ảnh của bạn.

thanh ô liu
Mỗi điện thoại di động Twitter Ứng dụng giúp bạn dễ dàng đính kèm ảnh vào tweet từ điện thoại thông minh của mình.

# 14: Kiểm tra các tweet bạn muốn giữ

Bạn có biết rằng mỗi tweet có địa chỉ web riêng không?

Bạn có thể lưu các tweet quan trọng sử dụng chức năng Favorites. Tuy nhiên, nhiều công ty sử dụng Favorites như một phần của họ Twitter chiến lược, vì vậy họ cần một cách khác để tiết kiệm tweet.

Để đến địa chỉ web của bất kỳ tweet nào:

 • Hiển thị tweet trên màn hình của bạn.

  bấm mở rộng
  Lệnh Expand hiển thị nhiều tùy chọn tweet hơn.

 • Nhấp vào Mở rộng. Twitter Cung cấp nhiều tùy chọn tweet hơn.

  mở rộng
  Lệnh Chi tiết hiển thị tweet trên trang web của chính nó.

 • Nhấp vào Chi tiết. Twitter Hiển thị tweet trên trang của riêng bạn bằng địa chỉ web duy nhất của bạn.

  tweet tweet
  Một ví dụ về một tweet được hiển thị trên trang của chính nó bằng địa chỉ web duy nhất của nó.

 • Đánh dấu tweet bằng trình duyệt hoặc công cụ đánh dấu của bạn.

Bạn có thể đánh dấu các tweet quan trọng bằng công cụ đánh dấu trang của trình duyệt hoặc dịch vụ đánh dấu dựa trên web như Delicious. Bây giờ bạn có một cách để theo dõi các tweet quan trọng để sử dụng trong tương lai.

# 15: Kiểm tra (và gia hạn) các chủ đề tweet của bạn

Khi hầu hết các công ty bắt đầu sử dụng Twitter, họ thử nghiệm một lúc. Do đó, họ thường tweet về các chủ đề ngẫu nhiên hoặc họ không tweet thường xuyên vì họ không biết phải nói gì.

Sau khi nắm vững kiến ​​thức cơ bản về các loại tin nhắn Twitter và xây dựng cộng đồng trực tuyến của bạn, đã đến lúc coi trọng chủ đề trò chuyện của bạn. Hoặc để sử dụng các thuật ngữ tiếp thị, đã đến lúc xây dựng chiến lược nội dung.

Mỗi doanh nghiệp có một nhóm chủ đề cốt lõi xung quanh các sản phẩm và dịch vụ của mình. Đây là những điều bạn biết vì doanh nghiệp của bạn và những điều khách hàng của bạn và cộng đồng trực tuyến muốn học hỏi từ bạn. Thông thường, ông giáo dục khách hàng của mình về các chủ đề này.

Nhiều công ty đấu tranh để tìm những chủ đề này bởi vì họ coi kiến ​​thức của họ là đương nhiên. Với một chút nỗ lực, bạn có thể bắt đầu nhìn thấy kiến ​​thức kinh doanh của bạn qua con mắt của khách hàngtìm ra những chủ đề thực sự khơi dậy sự quan tâm trong cộng đồng của bạn.

Đây là những chủ đề cần tập trung vào Twitter và mạng xã hội nói chung. Trong thực tế, nếu bạn có một blog, đây nên là các thể loại blog của bạn.

Động não một danh sách 5 đến 7 chủ đề của cuộc trò chuyện và sau đó tạo một danh sách gồm 10 điều cụ thể trở lên trong mỗi danh mục. Những điều này sẽ giúp bạn tổ chức của bạn Twitter cuộc hội thoại và sẽ tạo ra ý tưởng khi bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì để nói.

Đặc biệt chú ý đến các tweet được chuyển tiếp, nhận được trả lời hoặc được đánh dấu là mục yêu thích. Những tweet đó gây ấn tượng mạnh, và tôi nên nói nhiều hơn về những chủ đề đó.

: Tốt nhất Twitter Chủ đề cho doanh nghiệp của bạn là những thứ mà Cung cấp giải pháp thiết thực cho các vấn đề. khách hàng tiềm năng của bạn phải đối mặt hàng ngày.

# 16: Mở rộng Twitter cuộc trò chuyện với blog của bạn

Khi bạn có một cuộc trò chuyện tuyệt vời Twitter, bạn sẽ tìm thấy một chủ đề mà mọi người phản hồi Twitter, Tại sao không mở rộng cuộc trò chuyện với những người đọc blog của bạn?

Twitter bây giờ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn nhúng một tweet trong một bài đăng trên blog nó trông giống như một tweet và nó có các tính năng tương tác giống như trong Twitter. Nói cách khác, bạn có thể viết một bài đăng blog xung quanh một tweet và Khách truy cập blog của bạn có thể tương tác với bạn trên Twitter thông qua blog của bạn.

ví dụ tweet
Một ví dụ về một cuộc trò chuyện bắt đầu tweet được đăng trên một blog.

Lượt của bạn

Bạn nghĩ gì? Như bạn đã làm Twitter Liên quan nhất và quan trọng nhất đối với hoạt động kinh doanh hàng ngày của bạn? Những chiến lược và chiến thuật bạn đã sử dụng? Chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm của bạn trong hộp bình luận bên dưới.