16 chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia

Một trang web nhiếp ảnh tuyệt vời cần đặt ảnh của bạn vào trọng tâm chính và cho phép khách truy cập xem phong cách chụp ảnh của bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần đảm bảo chọn đúng chủ đề cho trang web cho phép ảnh của bạn tỏa sáng.

Khi nói đến WordPress, không thiếu các chủ đề miễn phí chất lượng cho các nhiếp ảnh gia, và trong bài đăng này, chúng tôi đã làm tròn những thứ tốt nhất trong số đó. Phần tốt nhất là chúng có thể được tải xuống hoàn toàn miễn phí, do đó bạn không phải lo lắng về việc tiêu tiền.

Nếu bạn đang tìm kiếm danh mục đầu tư sáng tạo miễn phí, các chủ đề WordPress hãy xem bài viết này.

Toàn màn hình: chủ đề chụp ảnh một cột (miễn phí)

Chủ đề Toàn màn hình sử dụng bố cục cột đơn với trang chủ cuộn bên độc đáo. Nó cho phép bạn tạo một số lượng không giới hạn các phòng trưng bày mà bạn có thể sử dụng để hiển thị danh mục đầu tư của mình. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng, có sẵn cho khả năng tiếp cận và dịch thuật, và dễ dàng tùy chỉnh.

Cột đầy đủ cột miễn phí chủ đề WordPress wp responsive nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh

Tography Lite – Chụp ảnh WordPress Theme (Miễn phí)

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận tối giản hơn, Tography Lite đáng để xem xét. Nó có bố cục sạch sẽ với nhiều khoảng trắng, hình ảnh động tinh tế và bố cục hoàn toàn đáp ứng.

Miễn phí Tography Lite WordPress Theme wp Responsive Nhiếp ảnh gia Danh mục đầu tư Máy ảnh

Ô dù – Nhiếp ảnh Theme WordPress (Yếu tố Envato)

Chủ đề của ô có một thanh trượt toàn chiều rộng tuyệt vời trên trang chủ hoàn hảo để tạo một trình chiếu trượt thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và bao gồm một bảng điều khiển mạnh mẽ của các tùy chọn chủ đề.

Máy ảnh chủ đề ô wordpress nhiếp ảnh danh mục đầu tư

Trình chỉnh sửa – Chủ đề cho người viết blog và người viết blog (Miễn phí)

Chủ đề Editor là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một blog nhiếp ảnh. Chủ đề đi kèm với hình ảnh đặc trưng đẹp, bố cục hai cột và menu liên kết xã hội tùy chỉnh.

Biên tập viên Blogger Blogger Photoblogger miễn phí chủ đề wordpress đáp ứng wp nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh

Magnus – Chủ đề WordPress cho Photoblogging (Miễn phí)

Hãy thử chủ đề Magnus nếu bạn muốn hình ảnh nổi bật của mình được hiển thị một cách táo bạo và đẹp mắt. Chủ đề này nhắm đến các photoblogger và tập trung mạnh vào kiểu chữ. Nó hoàn toàn đáp ứng và dễ dàng để tùy chỉnh.

Magnus Photoblogging chủ đề wordpress miễn phí đáp ứng máy ảnh danh mục đầu tư nhiếp ảnh gia wp

Adler: chủ đề WordPress để viết blog và chụp ảnh (miễn phí)

Chủ đề Adler là một chủ đề sạch sẽ và thanh lịch với tiêu đề toàn màn hình và hình ảnh nổi bật toàn màn hình cho mỗi bài đăng. Điều duy nhất về chủ đề này là nó trông giống như một cuốn sổ tay, với phông chữ viết tay, mang lại cảm giác cá nhân.

Adler Viết blog chủ đề wordpress miễn phí đáp ứng máy ảnh danh mục nhiếp ảnh gia wp

Chủ đề Malefic WordPress (Yếu tố Envato)

Chủ đề Malefic là một chủ đề WordPress một trang với danh mục đầu tư độc đáo. Nó phù hợp cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và bất kỳ chuyên gia sáng tạo nào khác muốn hiển thị danh mục đầu tư của họ đẹp mắt.

Malefic wordpress chủ đề nhiếp ảnh gia danh mục máy ảnh

Quang học – Chủ đề Photoblog WordPress (Miễn phí)

Chủ đề Optics là một chủ đề nhiếp ảnh và blog cũng đi kèm với chức năng thương mại điện tử tích hợp. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn bán ảnh dưới dạng in hoặc chụp ảnh.

Photoblog chủ đề wordpress miễn phí đáp ứng máy ảnh danh mục đầu tư nhiếp ảnh gia wp

Fukasawa – chủ đề blog Masonry cho các nhiếp ảnh gia (miễn phí)

Chủ đề Fukasawa là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn hiển thị nhiếp ảnh của mình một cách có tổ chức. Chủ đề có bố cục lưới được tổ chức tốt và hoàn toàn đáp ứng và dễ dàng tùy chỉnh.

Fukasawa Masonry chủ đề wordpress miễn phí wp responsive nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh

Sider – Chủ đề cuộn ngang WordPress (miễn phí)

Chủ đề Sider có tính năng cuộn ngang, do đó, nó chắc chắn đáng xem xét nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khách truy cập. Chủ đề tích hợp với plugin Sell Media và có một tùy biến chủ đề mạnh mẽ để bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của mình.

Sider ngang Cuộn chủ đề wordpress miễn phí wp responsive nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh

Piroll – Chủ đề WordPress danh mục đầu tư (Envato Elements)

Chủ đề Piroll là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại danh mục đầu tư. Đây là một chủ đề đáp ứng và thanh lịch có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và một số lượng lớn các phong cách danh mục đầu tư. Nó cũng hoàn toàn đáp ứng và tích hợp với Mailchimp.

Piroll Port portfolio chủ đề nhiếp ảnh danh mục đầu tư máy ảnh

Chủ đề WordPress hàng ngày (miễn phí)

Daily là một chủ đề đơn giản và sạch sẽ, hoàn hảo cho các blogger và nhiếp ảnh gia. Chủ đề có một khu vực giới thiệu toàn màn hình đẹp và trông tuyệt vời cho dù khách truy cập của bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Miễn phí hàng ngày WordPress chủ đề tiếp nhận nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh wp

Piclectic – Ảnh WordPress Theme (Miễn phí)

Pickish được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi hình ảnh từ nhiều nền tảng. Nó là đáp ứng và dễ dàng để tùy chỉnh. Trên hết, nó đã được tối ưu hóa SEO và tích hợp hoàn toàn với Google Fonts.

Piclectic Ảnh miễn phí chủ đề wordpress wp responsive nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh

Yuuta – Chủ đề Nhật ký trực quan WordPress (Miễn phí)

Chủ đề Yuuta là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo một cuốn nhật ký trực quan. Chủ đề có thể được tùy chỉnh với Live Customizer tích hợp và hoàn toàn đáp ứng.

Yuuta Visual Nhật ký chủ đề wordpress miễn phí wp responsive nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh

F photoenic – Creative Photography WordPress Theme (Miễn phí)

Chủ đề F photoenic có một danh mục đầu tư và thiết kế thư viện độc đáo làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia. Chủ đề này rất tùy biến và đáp ứng cao, và cũng đi kèm với 24 / hỗ trợ7 và tài liệu chi tiết.

Miễn phí F photoenic Creative Photography wordpress theme wp responsive nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh

AltoF Focus – Chủ đề Photoblogger (Miễn phí)

Chủ đề AltoF Focus có bố cục lưới thời trang cho trang chủ tự động điều chỉnh theo chiều rộng của màn hình. Bao gồm hỗ trợ cho một menu liên kết xã hội và hỗ trợ cho nhiều định dạng bài.

AltoF Focus Photoblogger chủ đề wordpress miễn phí đáp ứng nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh wp

Hitchcock – Chủ đề danh mục đầu tư cho các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia (miễn phí)

Chủ đề Hitchcock có bố cục trang chủ dựa trên lưới đặt mặt trước và trung tâm ảnh của bạn. Nó cũng sử dụng kiểu chữ đẹp và có hỗ trợ cho cả biên tập viên cổ điển và biên tập viên Gutenberg.

Hitchcock Port portfolio Designer miễn phí chủ đề wordpress nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh wp

Chủ đề Carbon WordPress (Yếu tố Envato)

Chủ đề Carbon có thiết kế sạch sẽ và tối giản. Bạn sẽ tìm thấy các plugin cao cấp tích hợp, tùy chỉnh không giới hạn, menu mega tích hợp, tích hợp WooC Commerce đầy đủ, bảng quản trị mạnh mẽ với hàng trăm tùy chọn, hàng tấn các yếu tố xây dựng trang trực quan hữu ích và hơn thế nữa.

wordpress carbon chủ đề nhiếp ảnh gia danh mục đầu tư máy ảnh

Rokophoto Nhiếp ảnh WordPress Theme (Miễn phí)

Chủ đề Rokophoto có tiêu đề hình ảnh toàn màn hình ấn tượng với mỗi bài đăng bạn đăng. Đây là một chủ đề đáp ứng hoàn hảo cho các photoblogger và có vô số tùy chọn tùy chỉnh.

Rokophoto chủ đề wordpress miễn phí đáp ứng máy ảnh danh mục đầu tư nhiếp ảnh gia wp

Nếu bạn đang chuẩn bị ra mắt trang web nhiếp ảnh của mình hoặc nếu bạn cần thiết kế lại, điều quan trọng là phải chọn đúng chủ đề. Các chủ đề trong danh sách này được đóng gói với các tính năng hướng đến các nhiếp ảnh gia và cung cấp một bố cục hấp dẫn để khởi động. Chúng cũng miễn phí, vì vậy hãy chắc chắn dùng thử ngay hôm nay.