16 công cụ để tạo hình ảnh tốt hơn cho bài đăng trên blog của bạn

Bạn có muốn tạo hình ảnh tốt hơn cho bài viết trên blog của bạn? Hình ảnh tạo ra một tác động lớn đến cách người dùng tương tác với nội dung của bạn. Tuy nhiên, hầu hết người dùng không phải là nhà thiết kế và không thể tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho blog của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số công cụ tốt nhất để tạo hình ảnh tốt hơn cho bài đăng trên blog của bạn.

Tại sao tạo hình ảnh tốt hơn cho bài viết trên blog?

Những hình ảnh rất hấp dẫn. Họ truyền đạt ý tưởng và gọi cảm xúc.

Họ giúp bạn nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ và lưu lượng truy cập từ các mạng xã hội. Người dùng truy cập trang web của bạn dành nhiều thời gian hơn và xem nhiều bài đăng hơn. Hình ảnh thậm chí có thể giúp bạn có thêm nhận xét về bài viết của bạn.

Bây giờ vấn đề là hầu hết các blogger không phải là nhà thiết kế đồ họa. Họ không thể tạo đồ họa chuyên nghiệp cho trang web của họ.

Một phần của vấn đề này có thể được giải quyết bằng hình ảnh phạm vi công cộng hoặc hình ảnh được cấp phép Muff. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cần phải chỉnh sửa những hình ảnh đó.

May mắn thay, có một số công cụ trực tuyến cho phép bạn chỉnh sửa và tạo hình ảnh đẹp cho các tình huống khác nhau, bao gồm bài đăng trên blog, infographics, thuyết trình và thậm chí Facebook ấn phẩm

Chúng ta hãy xem một số công cụ tốt nhất để tạo hình ảnh tốt hơn cho bài đăng trên blog của bạn.

1. Visage

Khuôn mặt

Visage là một trong những công cụ dễ nhất và mạnh nhất để quản lý hình ảnh cho blog của bạn. Nó cho phép bạn tạo và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho các bài đăng trên blog của bạn, Facebook trang, Twitter, LinkedIn, v.v.

Nó đi kèm với hàng tấn các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn bắt đầu.

Bạn cũng có thể lưu logo thương hiệu của bạn và các tài sản khác và sử dụng chúng trong hình ảnh của bạn. Bạn có thể lưu, xuất và chia sẻ biểu đồ của bạn. Visage là lý tưởng cho các cá nhân và đội.

2. Canva

Canva

Canva là một lựa chọn phổ biến khác trong số các blogger. Cho phép bạn tạo tất cả các loại biểu đồ với các công cụ kéo và thả dễ sử dụng.

Nó đi kèm với các mẫu tìm kiếm chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng như một điểm khởi đầu. Bạn cũng có thể mua hình ảnh chứng khoán, biểu tượng và các tài nguyên khác trực tiếp từ ứng dụng.

3. Pablo bởi bộ đệm

Paul de Buffer

Pablo by Buffer là một trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản. Nó đi kèm với một giao diện đẹp cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh có sẵn miễn phí, chọn một mẫu và sau đó thêm văn bản và biểu tượng của riêng bạn vào đó.

4. Gultochart

Gultochart

Piktochart là một nhà sản xuất đồ họa thông tin dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Nó đi kèm với hàng tấn các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp cho infographics, thuyết trình, áp phích và báo cáo.

Bạn có thể thêm biểu đồ và đồ thị của riêng bạn, bản đồ, biểu tượng, ảnh và thậm chí cả video. Có rất nhiều hình ảnh, biểu tượng và hình minh họa miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong dự án của mình.

5. infogr.am

 đồ họa

Infogr.am là một người tạo infographic và thuyết trình cho các dự án dựa trên dữ liệu. Bạn có thể kết nối các tệp Google Sheets, Dropbox hoặc tệp JSON của mình với các biểu đồ trực tiếp. Thêm logo trang web của riêng bạn và tạo các bài thuyết trình đẹp tuyệt vời.

6. Ribbet

Ribbet

Ribbet là một trình chỉnh sửa ảnh rất hiệu quả cho web. Cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, v.v. Bạn cũng có thể thêm văn bản, nhãn dán, đường viền, biểu tượng.

Ribbet cũng giúp bạn dễ dàng tạo ảnh ghép từ ảnh của mình. Bạn có thể lưu công việc của bạn vào Ribbet hoặc tải xuống. Bạn cũng có thể xuất nó sang Google Drive, Flickr và Facebook.

7. Báo giáCover.com

Báo giáCover.com

Một ngày tốt lành có thể làm sáng ngày của ai đó. Báo giá giúp bạn chia sẻ các trích dẫn đẹp với thiết kế đẹp, kiểu chữ đẹp và hiệu ứng hình ảnh.

Bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình và sau đó sử dụng công cụ tích hợp của ứng dụng để điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, hiệu ứng, v.v.

Xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị các trích dẫn ngẫu nhiên trong thanh bên WordPress.

8. Pixlr

Pixlr

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Nó trông và hoạt động như Photoshop và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác. Tuy nhiên, nó đơn giản hơn nhiều và dễ sử dụng hơn.

9. Hình ảnh

Hình ảnh

Bao giờ tự hỏi màu sắc nào sẽ trông tốt nhất với một hình ảnh cụ thể? Hình ảnh giúp bạn giải quyết điều này. Chỉ cần tải lên một hình ảnh và hình ảnh sẽ hiển thị cho bạn các đề xuất màu sắc. Bạn cũng có thể tải xuống các màu dưới dạng tệp Adobe mẫu.

Hình ảnh cũng có thể giúp bạn chọn một bảng màu cho trang web WordPress của bạn.

10. Địa điểm

Trả thù

Venngage là một nhà sản xuất đồ họa thông tin đẹp cho những người không phải là nhà thiết kế. Nó đi kèm với các mẫu, phông chữ, biểu tượng, bản đồ và giao diện người dùng trực quan. Một nhược điểm là gói miễn phí của họ bao gồm thương hiệu Venngage trên infographics của họ.

11. giá vẽ

giá vẽ

Easl.ly là một nhà sản xuất đồ họa thông tin khác cho web. Nó đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản với trình tạo kéo và thả để tạo infographic của bạn. Phiên bản miễn phí cơ bản đủ tốt cho các tình huống sử dụng phổ biến nhất.

12. Cảm xúc

Cảm hứng

Fotor là một trình chỉnh sửa hình ảnh và hình ảnh mạnh mẽ cho những người không phải là nhà thiết kế. Cho phép bạn tạo ảnh ghép đẹp, hình ảnh cho bài đăng trên blog, FacebookInstagram Pinterest, Vân vân. Nó cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng không có kỹ thuật.

13. PicMonkey

PicMonkey

PicMonkey là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ. Nó cho phép bạn thiết kế và tạo đồ họa, chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, v.v. PicMonkey cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày sau đó giá bắt đầu từ $ 30,33 mỗi tháng hóa đơn hàng năm.

14. Địa điểm

Địa điểm

Placeit cho phép bạn đặt ảnh chụp màn hình của trang web, ứng dụng hoặc bất cứ thứ gì trên mockup thiết bị. Bạn có thể đặt ảnh chụp màn hình trên ảnh iPhone, máy tính bảng hoặc macbook. Họ có hàng tấn hình ảnh và mô hình để lựa chọn.

15. Snapseed

Snapseed

Snapseed bởi Google là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ hiện chỉ có trên các thiết bị di động. Nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động bằng giao diện dễ sử dụng.

16. Ảnh chụp màn hình tuyệt vời

Ảnh chụp màn hình tuyệt vời

Ảnh chụp màn hình tuyệt vời là một ứng dụng để chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Bạn có thể cài đặt nó trong trình duyệt của mình và chụp ảnh màn hình của bất kỳ trang web nào ngay lập tức.

Phần tốt nhất là sau khi chụp ảnh màn hình, bạn có thể chỉnh sửa nó. Ghi lại ảnh chụp màn hình của bạn, thêm con trỏ và mũi tên và lưu hoặc chia sẻ trực tiếp từ trình duyệt của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số công cụ tuyệt vời để tạo hình ảnh tốt hơn cho bài đăng trên blog WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục các sự cố hình ảnh phổ biến trong WordPress

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.