Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

16 trình tạo hóa đơn tốt nhất để chấp nhận thanh toán

Nếu bạn đang nhận thanh toán trực tuyến mà không xuất hóa đơn, bạn cần điều chỉnh một chút.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng hóa đơn để trông chuyên nghiệp và theo dõi các luồng tài chính của bạn. Tôi không nhớ bất kỳ khách hàng nào của mình thanh toán mà không có hóa đơn vì đó là tiêu chuẩn. Nếu bạn làm nghề tự do hoặc bán hàng trực tuyến, bạn cần có một cái.

Đến đây, bạn có thể nghĩ rằng việc tạo hóa đơn là quá nhiều công việc vì bạn phải nhập thông tin cá nhân, thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm ngày, tên dịch vụ, v.v.

Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng hầu hết mọi thứ có thể được tự động hóa thì sao? Sử dụng các trình tạo hóa đơn miễn phí này, bạn có thể tạo một hóa đơn chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Sóng

Một công cụ lập hóa đơn chủ yếu dành cho các doanh nghiệp nhỏ và dịch giả tự do, Fala là lựa chọn tốt nhất cho các công ty muốn chăm sóc kế toán của họ.

Nó là một công cụ dựa trên đám mây cho phép bạn dễ dàng tạo và định tuyến các hóa đơn tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tạo báo cáo tài chính, thực hiện tất cả các loại hoạt động kế toán và theo dõi chi phí bằng cách xem hóa đơn của mình. Bạn cũng có thể theo dõi hóa đơn đã gửi/đang chờ xử lý và cá nhân hóa hóa đơn theo mã màu thương hiệu của bạn.

Wave hoàn toàn miễn phí và không có ràng buộc nào.

sách mới

Với Fresh Books, bạn có thể tạo hóa đơn được cá nhân hóa và chấp nhận thanh toán thông qua nhiều tùy chọn khác nhau như thẻ tín dụng và ACH. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tự động hóa nhiều tác vụ như theo dõi, gửi lời nhắc và chấp nhận thanh toán.

Dưới đây là một số tính năng khác:

 • Theo dõi thời gian và chi phí của bạn
 • Đặt tiền gửi được thanh toán đúng hạn
 • Thiết lập tay cầm với khách hàng của bạn với một mức giá cố định
 • Tạo báo cáo tóm tắt chi tiết
 • Cung cấp giảm giá
 • Thêm ngày đến hạn hóa đơn
 • Tính thuế tự động
 • Nhận thông báo khi hóa đơn được xem và thanh toán

Ngoài tất cả các tính năng tuyệt vời này, bạn cũng có thể tải xuống và sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

song công

Phí giao dịch bằng không trên nền tảng và các tính năng tuyệt vời khác làm cho Duplex trở thành một dịch vụ lập hóa đơn vững chắc.

Trên thực tế, nó không chỉ là một công cụ tạo hóa đơn. Nó có nhiều công cụ hiệu quả giúp bạn quản lý khách hàng tốt hơn, nhận thanh toán suôn sẻ và giữ cho quy trình kinh doanh của bạn liên tục.

Tính năng lập hóa đơn cho phép bạn gửi hóa đơn trong vài giây, tự động nhận thanh toán bất kể thời gian và theo dõi thanh toán trong thời gian thực.

Nếu bạn đang lập hóa đơn cho một dự án đang diễn ra, bạn có thể thiết lập hóa đơn thanh toán định kỳ tự động lập hóa đơn cho khách hàng vào những ngày cụ thể.

Ngoài ra, hóa đơn có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thêm logo, thông báo được cá nhân hóa và các cài đặt khác của riêng mình.

Vạch sọc

Bạn có thể nhận thanh toán trên toàn thế giới bằng cách sử dụng Stripe, bộ xử lý thanh toán lập hóa đơn hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ, hơn 135 loại tiền tệ và một số phương thức thanh toán dựa trên vị trí của khách hàng.

Dịch vụ này được xây dựng để tăng tốc độ và cho phép bạn tạo hóa đơn bằng bất kỳ thiết bị nào để được thanh toán trong nháy mắt. Việc tạo, tùy chỉnh và quản lý hóa đơn với Stripe yêu cầu rất ít hoặc không cần phải học.

Ngoài các phương thức thanh toán khác nhau có sẵn, bạn có thể thiết lập thanh toán một lần hoặc định kỳ và thêm các yếu tố quan trọng vào hóa đơn của mình, chẳng hạn như thuế suất, chiết khấu và mặt hàng.

Một tính năng tuyệt vời khác mà tôi thực sự thích là bạn có thể sử dụng API của họ để tự động hóa quy trình thanh toán của mình và mở rộng hoàn toàn mọi thứ theo yêu cầu.

hóa đơn

Invoiced là một công cụ được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp muốn tạo hóa đơn nhanh chóng và mọi lúc, mọi nơi. Công cụ này có một số tính năng như thêm logo thương hiệu của bạn vào hóa đơn, cho biết bạn đang gửi hóa đơn cho ai, tên người gửi và bao gồm số lượng mặt hàng không giới hạn trên hóa đơn.

Một tính năng khác là để lại các mô tả và điều khoản trong phác thảo hóa đơn hoặc giảm giá có thể được thêm vào nếu bạn muốn.

Khi bạn đã tạo hóa đơn bằng Invoiced, bạn có thể gửi email trực tiếp hoặc tải xuống máy tính của mình để sử dụng sau này.

PayPal

Được thành lập vào năm 1998, PayPal đã có một thời gian rất dài trong ngành giao dịch trực tuyến và hiện là một trong những dịch vụ thanh toán đáng tin cậy nhất trên thế giới. Đến nay, nó có hơn 286 triệu người dùng đang hoạt động và con số này không ngừng tăng lên.

Ngoài việc nổi tiếng về độ tin cậy, PayPal còn cung cấp tính năng lập hóa đơn rất mạnh mẽ cho phép bạn tạo và gửi hóa đơn cho toàn bộ tài khoản. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã sử dụng PayPal, bạn không cần tìm kiếm các công cụ lập hóa đơn khác.

Bạn có thể tùy chỉnh và gửi số lượng hóa đơn không giới hạn bằng các loại tiền tệ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể theo dõi trạng thái của chúng và kích hoạt thanh toán định kỳ. Nếu bạn có khách hàng không thanh toán đúng hạn, bạn có thể đặt lời nhắc tự động cho họ.

Còn rất nhiều điều nữa về dịch vụ này và bạn chỉ có thể tìm hiểu về nó nếu tự mình dùng thử.

Xin lưu ý rằng PayPal tính phí và bạn nên kiểm tra các công cụ này để tính phí PayPal.

Hóa đơn Shopify

Đơn giản như cái tên, Trình tạo hóa đơn Shopify là một công cụ hữu ích khác giúp nhanh chóng tạo hóa đơn với các trường phù hợp. Điều tuyệt vời nhất về công cụ này là bạn không cần phải là người dùng Shopify để tạo hóa đơn. Bạn thực sự có thể bắt đầu tạo hóa đơn mà không cần đăng ký bất cứ thứ gì.

Mẫu hóa đơn bắt đầu với thông tin về công ty của bạn, sau đó là thông tin về khách hàng và cuối cùng là các mặt hàng mà hóa đơn được phát hành.

Ngoài ra, bạn có thể để lại ghi chú/ghi chú của riêng mình nếu muốn. Nếu bạn không chắc chắn cách điền, bạn cũng có thể tải xuống mẫu được tạo sẵn của họ để tham khảo.

hóa đơn đến

Được biết đến là nơi có một trong những trải nghiệm tạo hóa đơn dễ dàng nhất, FakturaDo thực hiện khá tốt việc chi tiêu vào phút cuối. Trên thực tế, bản cập nhật phần mềm mới nhất hoàn toàn chịu trách nhiệm giúp mọi thứ nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều. Bản cập nhật này bao gồm tự động tính toán danh sách mục và thay đổi thanh toán cho hóa đơn có liên quan.

Như họ nói: “Thời gian là tiền bạc”, công cụ này hoàn toàn phù hợp với nó.

hóa đơn nhanh

Hóa đơn nhanh là một công cụ lập hóa đơn tuyệt vời khác giúp bạn quản lý tài chính của mình từ một nơi. Các tính năng được cung cấp bởi công cụ bao gồm:

 • Tạo và gửi hóa đơn
 • Lập dự toán
 • Tạo hóa đơn bán hàng
 • Tạo ưu đãi bán hàng
 • Quản lý hàng tồn kho và mua hàng

Theo dõi chi phí, lợi nhuận và tính toán thuế của bạn dễ dàng hơn với Invoice Quick vì nó hoạt động trên cả máy tính để bàn và điện thoại thông minh.

Trang chủ hóa đơn

Như chúng ta đã biết, là chủ doanh nghiệp có nghĩa là phải thường xuyên xử lý hóa đơn để theo dõi các dự án bạn đang thực hiện và các khoản thanh toán bạn nhận được.

Trang chủ hóa đơn giúp bạn thực hiện điều này bằng cách tạo hóa đơn sáng tạo và phù hợp với thương hiệu của bạn theo cách đầy đủ và rất thân thiện với người dùng. Dịch vụ này đi kèm với hàng trăm mẫu hóa đơn được tạo sẵn trông chuyên nghiệp và độc đáo.

Bạn có thể sử dụng những cái mặc định hoặc điều chỉnh chúng cho phù hợp với thương hiệu của mình, làm đẹp hoặc đơn giản hóa bằng cách thêm logo thương hiệu của bạn. Bạn cũng có tùy chọn gửi và theo dõi hóa đơn trực tuyến qua email hoặc nhận bản in có thể tải xuống, tùy theo sở thích của bạn.

Billdu

Một công cụ rất tiên tiến và khác thường, Billdu là một trong những dịch vụ lập hóa đơn và lập hóa đơn tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Công cụ này bao gồm nhiều tính năng khác nhau được thiết kế riêng để giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

Đây chỉ là một số điều bạn có thể làm với dịch vụ này:

 • Truy cập các mẫu hóa đơn chi tiết, có thể tùy chỉnh và nâng cao
 • Ước tính ngân sách kinh doanh
 • Tạo báo cáo về các chi phí phát sinh và đến hạn
 • Theo dõi các khoản thanh toán của bạn
 • Và các hình thức định cư khác

Ứng dụng di động tuyệt vời của họ giúp bạn tạo hóa đơn và quản lý tài khoản của mình khi đang di chuyển.

Zoho

Một trong những chương trình lâu đời nhất và có uy tín nhất trong trò chơi, Zoho đã phát triển các dịch vụ của mình trong nhiều năm. Họ có một công cụ tạo hóa đơn ấn tượng đáp ứng nhu cầu của bạn tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn điều hành, cho dù đó là doanh nghiệp quy mô nhỏ hay làm nghề tự do.

Một số tính năng chính là:

 • Nhận thông báo khi khách hàng xem hóa đơn
 • Theo dõi hóa đơn và lịch sử
 • Đánh dấu hóa đơn của bạn
 • thêm chữ ký
 • Chọn từ các loại tiền tệ và ngôn ngữ khác nhau
 • Tự động lập hóa đơn cho khách hàng của bạn trong các khung thời gian được chỉ định
 • Nhận báo cáo hóa đơn theo thời gian thực

Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng di động của họ có sẵn cho iOS, Android và Windows.

tiền lương

Với bố cục đơn giản và trang nhã, Paydirt tạo ra kết quả mong muốn khi tạo hóa đơn. Công cụ này cho phép bạn tạo hóa đơn, tự động theo dõi thời gian, tính toán tổng số và nhiều tính năng khác để lập hóa đơn dễ dàng hơn.

Bạn có thể tích hợp các tùy chọn thanh toán như PayPal và Stripe và thậm chí tự động theo dõi các giao dịch. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo và gửi hóa đơn bằng 52 loại tiền tệ và 17 ngôn ngữ khác nhau.

Quá hạn

Cho dù doanh nghiệp của bạn lớn đến đâu, Due phù hợp với hầu hết mọi người. Họ có một phương châm tuyệt vời là bạn tốn ít thời gian hơn để tạo hóa đơn và có nhiều thời gian hơn để kiếm tiền với trải nghiệm lập hóa đơn liền mạch của họ.

Một số tính năng quan trọng nhất bao gồm:

 • Tích hợp với PayPal và Stripe
 • Khả năng tùy biến cao để phù hợp với thương hiệu của bạn
 • 100% thân thiện với thiết bị di động
 • Khả năng thêm ghi chú tùy chỉnh
 • Khả năng thêm giảm giá
 • Hóa đơn trùng lặp bằng một cú nhấp chuột
 • Nhận thông báo khi hóa đơn của bạn được khách hàng xem
 • Thiết lập thanh toán định kỳ và lời nhắc
 • Chấp nhận thanh toán thẻ
 • Áp dụng thuế bán hàng

Do đã được công nhận bởi một số công ty lớn nhất, bao gồm Mashable, Inc và Fox News.

hóa đơn ninja

Với hơn 100.000 người dùng hài lòng, Invoice Ninja giúp việc tạo và quản lý hóa đơn trở nên cực kỳ dễ dàng. Bạn chọn từ một loạt các mẫu có sẵn hoặc thậm chí tạo một mẫu từ đầu để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể:

 • Gửi hóa đơn qua e-mail
 • Chấp nhận thẻ tín dụng, PayPal, ACH và Bitcoin
 • Chọn từ một loạt các loại tiền tệ và ngôn ngữ
 • Thiết lập thanh toán tự động cho khách hàng thường xuyên
 • Tạo hóa đơn bằng một cú nhấp chuột để gửi cho khách hàng của bạn
 • Bao gồm thời gian dành cho dự án cho rõ ràng
 • Thêm một số người dùng để quản lý hóa đơn

Tôi hoàn toàn khuyên bạn nên thử điều này!

hóa đơn trực tuyến

Với Hóa đơn trực tuyến, bạn có thể chăm sóc doanh số bán hàng, tạo hóa đơn, nhận và theo dõi thanh toán, lưu giữ tất cả kế toán và thuế cũng như nhận báo cáo theo thời gian thực trên từng phân đoạn thanh toán.

Mặc dù luôn tốt hơn với một kế toán viên thực thụ, nhưng công cụ này là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn không có đủ ngân sách. Bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu và chỉnh sửa chúng rộng rãi để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Cuối cùng, nhóm hỗ trợ nhanh của họ thông thạo tất cả các vấn đề bạn có thể gặp phải và họ luôn sẵn sàng giải quyết chúng.

Đăng kí

Hy vọng danh sách phần mềm hóa đơn trực tuyến trên đây là tất cả những gì bạn cần để trở nên chuyên nghiệp hơn trước mặt khách hàng.

Thanh toán vui vẻ 👨‍💻

Mục lục