17 cách dễ dàng để kiếm thẻ quà tặng Walmart miễn phí

Hầu hết chúng ta đều đồng ý rằng thẻ quà tặng của Walmart gần như tốt bằng tiền mặt.

Bạn có thể mua thực tế bất cứ thứ gì trong siêu thị của họ, cả trực tuyến và tại cửa hàng. Walmart cũng được coi là một trong những cách hợp lý nhất để mua sắm, với những lựa chọn thực tế vô tận và sự tiện lợi tuyệt vời.

Không nhận được tiền mặt, kiếm được thẻ Walmart miễn phí là một phần thưởng tuyệt vời.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá 17 cách dễ dàng để nhận thẻ quà tặng miễn phí, và nó dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách nhận Thẻ quà tặng Walmart miễn phí

1. Swagbucks

Swagbucks giúp đơn giản kiếm tiền cho nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm xem video, tham gia khảo sát, tải xuống ứng dụng và thậm chí mua sắm trực tuyến.

Swagbucks - thẻ quà tặng Walmart miễn phí

Bạn có thể kiếm lại tiền cho việc mua sắm của mình và tăng điểm khi bạn lướt internet như bạn vẫn làm. Swagbucks là một thương hiệu được thành lập và công ty gửi hàng ngàn thẻ quà tặng mỗi ngày, với hơn 320 triệu đô la đã được trả cho cơ sở người dùng.

Có một vài khía cạnh của Swagbucks thực sự tuyệt vời. Thứ nhất, có rất nhiều hoạt động và nhiệm vụ để kiếm Swagbucks có thể được đổi thành thẻ quà tặng miễn phí. Trong khi các cuộc khảo sát không có xu hướng trả nhiều tiền, bạn có thể ghi điểm nghiêm trọng với các hoạt động khác.

Một điều tuyệt vời nữa là bạn có thể đổi thu nhập khi số dư của bạn chỉ đạt $5, vì vậy bạn không cần phải đợi hàng tháng trước khi bạn có thể yêu cầu thẻ quà tặng Walmart của mình. Người dùng Swagbuck mới cũng có thể nhận được $5 tiền thưởng cho việc tạo một tài khoản mới.

Đến Swagbucks

2. Rakuten

Rakuten là một chương trình hoàn lại tiền có giá trị cao mà không gặp rắc rối khi phải tính điểm. Bạn có thể nhận lại tới 40 phần trăm tiền mặt 2, 500 nhà bán lẻ không có điểm liên quan. Điều này cung cấp tiền hoàn lại tại một số nhà bán lẻ phổ biến nhất và bạn có thể chuyển đổi thành thẻ quà tặng Walmart miễn phí. Bạn cũng có thể tăng tiền hoàn lại bằng mua sắm thông minh, do đó bạn có thể nhận được nhiều điểm hơn bằng cách chuyển sang một cửa hàng tạp hóa khác hoặc mua các nhãn hiệu cụ thể.

Rakuten - mã thẻ quà tặng miễn phí

Rakuten rất đơn giản để sử dụng; bạn chỉ cần đăng ký và sau đó hoàn tất việc mua sắm của mình thông qua ứng dụng Rakuten, cổng thông tin hoặc bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng của họ.

Phần thưởng hoàn lại tiền của bạn sẽ hiển thị vào tài khoản của bạn, có thể được đổi thành thẻ quà tặng hoặc chuyển khoản PayPal.

Rakuten cũng đang cung cấp phần thưởng đăng ký $ 10 có thể được đổi ngay lập tức cho thẻ quà tặng Walmart.

Tới Rakuten

3. Ni Niê

Tại một số điểm, bạn có thể đã nghe nói về nghiên cứu của Nielsen, vì đây là một tổ chức nghiên cứu được kính trọng. Tuy nhiên, điều bạn có thể không nhận thức được là Nielsen trả tiền cho người dùng internet chỉ đơn giản là cung cấp quyền truy cập vào việc sử dụng của bạn.

Bảng điều khiển máy tính & di động Nielsen dễ dàng thiết lập và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức. Tất cả những gì bạn cần làm là cho phép Nielsen truy cập vào bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào của bạn và truy cập trực tuyến mỗi ngày như bạn thường làm.

Nielsen - thẻ quà tặng Walmart miễn phí

Nielsen sử dụng điểm và bạn có thể theo dõi điểm của mình trên trang hồ sơ. Khi bạn đạt 800 điểm, bạn có thể rút tiền với $5 thẻ quà tặng. Bạn có thể kiếm được phần thưởng cho mỗi thiết bị di động đã đăng ký lên tới $ 50 mỗi năm, nhưng phải có hoạt động trên thiết bị để đủ điều kiện. Ngoài ra còn có một khoản thanh toán rút thăm trúng thưởng mỗi tháng với 10.000 đô la được chia cho 400 người chiến thắng mỗi tháng.

Chuyển đến Hội đồng người tiêu dùng quốc gia

4. Khảo sát Junkie

Đây được cho là một trong những trang web khảo sát phổ biến và đáng tin cậy nhất và là một cách tuyệt vời để nhận thẻ quà tặng Walmart miễn phí.

Khảo sát Junkie trả tiền cho mọi người để đưa ra ý kiến ​​trung thực và giúp các thương hiệu cải thiện sản phẩm và dịch vụ. Khi bạn đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu kiếm tiền hoàn thành các cuộc khảo sát phù hợp với hồ sơ cá nhân của bạn.

Khảo sát Junkie - thẻ quà tặng Walmart miễn phí

Khảo sát Junkie sẽ đưa bạn qua bao nhiêu điểm bạn sẽ kiếm được trên mỗi khảo sát và cần bao nhiêu thời gian trước khi bạn bắt đầu bất kỳ khảo sát nào. Điều này có thể hữu ích để tránh lãng phí thời gian cho một nhiệm vụ thanh toán thấp.

Bạn sẽ kiếm được $1 cho mỗi 100 điểm và bạn có thể chọn rút tiền từ thu nhập của mình bằng thẻ quà tặng hoặc PayPal.

Đi khảo sát Junkie

5. Ibotta

Ibotta là một ứng dụng hoàn lại tiền rất phổ biến cung cấp các ưu đãi hoàn lại tiền mặt trên các sản phẩm có nhiều nhà bán lẻ và trang web. Bạn có thể yêu cầu cung cấp bạn muốn và liên kết ứng dụng với thẻ khách hàng thân thiết hoặc quét biên lai của bạn. Điều này làm cho nó một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền và kiếm được thẻ quà tặng miễn phí.

Ibotta - cách nhận thẻ quà tặng miễn phí

Bạn không chỉ có thể nhận thẻ quà tặng Walmart mà còn có thể tiết kiệm tiền khi mua sắm Walmart. Có rất nhiều ưu đãi hoàn lại tiền cho giao dịch mua hàng Walmart của bạn và các ưu đãi thay đổi theo định kỳ, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra ứng dụng Ibotta để kiểm tra những ưu đãi nào hiện đang có sẵn.

Quá trình này là đơn giản; tất cả những gì bạn cần làm là vào ứng dụng và chọn sản phẩm bạn có thể mua. Khi bạn mua sản phẩm, chụp ảnh hóa đơn của bạn và tải nó lên ứng dụng. Phần thưởng có thể thay đổi lớn; bạn có thể nhận được một đô la để mua thức ăn cho chó và $2 để mua một gói Coke sáu chế độ ăn uống.

Có một số tùy chọn thanh toán, bao gồm thẻ quà tặng Walmart miễn phí. Bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng $ 10 khi đăng ký tài khoản mới.

Tới Ibotta

6. Hộp thư đến

Inbox Dollars là một trang khảo sát khác, nhưng bạn có thể kiếm tiền để hoàn thành các nhiệm vụ khác như chấp nhận đề nghị miễn phí, xem video hoặc tải xuống ứng dụng.

Từ bảng điều khiển nền tảng, bạn có thể duyệt qua các ưu đãi mới nhất và phổ biến nhất để bắt đầu nhanh chóng tăng thu nhập. Inbox Dollars hiện đang cung cấp $5 đăng ký tiền thưởng khi bạn tạo một tài khoản mới.

Inbox Dollars - Thẻ quà tặng Walmart miễn phí

Đây là một cách dễ dàng, đơn giản để kiếm tiền và Inbox Dollars đã trả 57 triệu đô la cho cơ sở người dùng của nó. Nền tảng này điều chỉnh các cuộc khảo sát phù hợp với hoàn cảnh của bạn, vì vậy nếu bạn không đạt mức trung bình, bạn có thể bị hạn chế ít cơ hội khảo sát hơn. Tuy nhiên, công ty có rất nhiều cuộc khảo sát mới được đưa ra trực tuyến liên tục.

Số lượng điểm bạn nhận được cũng có thể thay đổi theo khảo sát, nhưng một khi bạn tích lũy đủ điểm, bạn có thể đổi điểm. Khi bạn rút tiền, bạn có thể chọn thẻ quà tặng Walmart hoặc kiểm tra thanh toán.

Chuyển đến Hộp thư đến

7. Một ý kiến

Một ý kiến là một nền tảng để thực hiện các cuộc khảo sát và nó thưởng cho người dùng của mình bằng thẻ quà tặng hoặc tín dụng PayPal. Bạn nhận được điểm để hoàn thành mọi khảo sát được thêm ngay vào tài khoản của bạn.

One Opinion - mã thẻ quà tặng Walmart miễn phí

Điều khiến One Opinion nổi bật là nó được đánh giá cao vì cung cấp chi tiết rõ ràng về từng nhiệm vụ. Bạn sẽ biết sẽ mất bao lâu, những gì bạn cần phải làm và những gì bạn sẽ kiếm được trước khi bắt đầu bất kỳ nhiệm vụ nào. Điều này cũng được hỗ trợ với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Không giống như nhiều nền tảng, One Opinion cung cấp nhóm Dịch vụ Thành viên 24 giờ mỗi ngày cho bất kỳ vấn đề hoặc truy vấn nào bạn có thể có về tài khoản của mình, giúp bạn dễ dàng kiếm được thẻ quà tặng miễn phí.

Đi đến Một ý kiến

8. Nghiên cứu Vindale

Nghiên cứu Vindale trả tiền cho người dùng để thực hiện các cuộc khảo sát trên bất kỳ thiết bị nào, do đó bạn có thể kiếm được thẻ quà tặng miễn phí tại nhà hoặc khi bạn ra ngoài khi đang di chuyển. Có hàng trăm khảo sát được thêm vào trang web Vindale Research lùng mỗi ngày và công ty đã trả được hơn $6, 955.991 cho các thành viên của mình để tham gia các cuộc khảo sát.

Nghiên cứu Vindale - nhận thẻ quà tặng miễn phí

Khi bạn đăng ký, Vindale Research sẽ yêu cầu bạn chia sẻ thông tin nhân khẩu học của bạn để phù hợp với bạn với các khảo sát phù hợp. Trang web cho phép bạn duyệt các khảo sát có sẵn hoặc bạn có thể dựa vào các thông báo email của Vindale khi các khảo sát đủ điều kiện có sẵn.

Vindale Research bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn với quyền riêng tư dữ liệu được chứng nhận TRUST-e và cung cấp hỗ trợ đầy đủ. Bạn không cần phải lo lắng về việc cộng điểm, vì Vindale Research cho phép bạn lấy lại thu nhập của mình dưới dạng chuyển khoản PayPal hoặc thẻ quà tặng Walmart.

Đi đến nghiên cứu Vindale

9. Mua sắm

Shopkick là một cách tuyệt vời để kiếm thẻ quà tặng Walmart chỉ bằng cách quét mã vạch bằng điện thoại của bạn. Đây không phải là một cơ hội thực sự, nhưng Shopkick sẽ trả tiền cho bạn để đi vào các cửa hàng bán lẻ thực tế và chỉ cần quét các mặt hàng cụ thể.

Khi bạn quét nhiều vật phẩm hơn, bạn sẽ ghi được điểm hoặc cú đá. Bạn có thể trao đổi cú đá của mình để lấy thẻ quà tặng, bao gồm cả thẻ Walmart.

Shopkick - kiếm thẻ quà tặng Walmart

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách gửi biên lai, mua hàng bằng thẻ tín dụng được liên kết, mua hàng trực tuyến thông qua cổng thông tin của họ và bằng cách xem video.

Đi đến Shopkick

10. Câu lạc bộ điểm

Point Club cho phép bạn bắt đầu kiếm thẻ quà tặng hoặc tiền mặt với đăng ký hai bước đơn giản.

Point Club - thẻ quà tặng miễn phí

Bạn sẽ kiếm được điểm khi tham gia khảo sát, nhưng cũng có những cách mới để kiếm thêm điểm, chẳng hạn như liên kết tài khoản truyền thông xã hội hoặc xác nhận địa chỉ email của bạn. Bạn có thể đổi điểm tích lũy của mình cho thẻ quà tặng từ nhiều nhà bán lẻ, bao gồm Walmart, với lựa chọn thẻ quà tặng vật lý hoặc thẻ quà tặng điện tử.

Point Club hoàn toàn miễn phí và người dùng mới cũng sẽ nhận được $5 tiền thưởng cho việc đăng ký khi bạn lần đầu tiên tham gia.

Tới câu lạc bộ điểm

11. MyPoints

MyPoints cho phép bạn kiếm được thẻ quà tặng miễn phí thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến dễ dàng, thú vị. Người dùng MyPoints đã kiếm được tổng cộng 236 triệu đô la tiền thưởng cho đến nay.

MyPoints - cho thẻ quà tặng miễn phí

Bạn có thể kiếm MyPoints bằng cách chơi trò chơi, xem video hoặc tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến. Bạn cũng có thể kiếm lại tiền khi mua sắm trực tuyến từ các nhà bán lẻ nổi tiếng, bao gồm Amazon, eBay và Walmart.

Hiện tại, MyPoints cung cấp 15 điểm cho mỗi đô la bạn chi tiêu tại Amazon và 8 điểm cho mỗi đô la bạn chi tiêu tại Macy, Ngoài ra còn có các ưu đãi đặc biệt, chẳng hạn như 50 điểm cho mỗi đô la bạn chi tiêu tại một trang web giao hoa cụ thể vào một ngày lễ đặc biệt.

Bạn có thể tích lũy điểm để đổi lấy thẻ quà tặng cho hơn 75 nhà bán lẻ, bao gồm cả thẻ Walmart.

MyPoints cũng cung cấp phần thưởng $ 10 khi đăng ký.

Chuyển đến MyPoints

12. i-Say

Theo i-Say, ý kiến ​​cá nhân của bạn có thể tạo ra sự khác biệt trên thế giới và nó có thể kiếm cho bạn thẻ quà tặng miễn phí trong quá trình này. i-Say đã trả phần thưởng miễn phí cho ba triệu người tham gia và nói rằng tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp những suy nghĩ trung thực của bạn thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến để kiếm tiền.

i-Say Awards - thẻ quà tặng Walmart miễn phí

Bạn có thể kiếm được điểm bằng cách tham gia các cuộc khảo sát, nhưng bằng cách hoàn thành các cuộc thăm dò với một tùy chọn có hoặc không đơn giản, bạn có thể giành được cơ hội đủ điều kiện để tham gia rút thăm trúng thưởng.

Khi bạn tích lũy đủ phần thưởng, họ có thể được đổi thành thẻ quà tặng Walmart. Bạn hoàn toàn kiểm soát phần thưởng bạn muốn nhận và i-Say cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi, nơi bạn sẽ có cơ hội giành được nhiều hơn.

Chuyển đến i-Say

13. Ý kiến

Ý kiến thưởng cho bạn những giải thưởng có giá trị, bao gồm tín dụng của cửa hàng Walmart.

Họ cũng cung cấp cơ hội để tham gia rút thăm trúng thưởng 100.000 đô la.

Opinion Square - thẻ quà tặng Walmart miễn phí

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có thể chia sẻ ý kiến ​​của mình về toàn bộ chủ đề thông qua các cuộc khảo sát của họ. Bạn sẽ được thưởng những điểm có thể đổi thành tiền mặt và thẻ quà tặng.

Khi điểm của bạn tích lũy, bạn có thể đổi lấy giải thưởng và tiền mặt, làm cho việc nhận thẻ quà tặng Walmart trở nên cực kỳ đơn giản.

Đi đến Quảng trường ý kiến

14. MySoapBox

MySoapBox sẽ trả cho bạn phần thưởng thẻ quà tặng để giúp họ cho các thương hiệu biết họ đang làm như thế nào. Cộng đồng nghiên cứu trực tuyến này tổng hợp phản hồi về các dịch vụ, sản phẩm và thậm chí là trải nghiệm của thành viên, thưởng cho các thành viên bằng thẻ quà tặng miễn phí. Đây là một cách để các thương hiệu khám phá xem họ đang hoạt động tốt như thế nào, nơi họ có thể làm tốt hơn và những gì họ cần làm để tiến về phía trước.

MySoapBox - thẻ quà tặng Walmart miễn phí

My Soap Box không chỉ cho phép bạn truy cập vào thẻ quà tặng miễn phí bằng cách xem xét những thứ bạn sử dụng, mua và làm trong cuộc sống hàng ngày, mà còn có tùy chọn để đổi phần thưởng cho thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ nổi tiếng.

Truy cập MySoapBox

15. Giải thưởng

PrizeRebel là trang web nơi bạn có thể được thanh toán bằng thẻ quà tặng Walmart (hoặc PayPal, thẻ quà tặng Visa và hơn thế nữa) để làm những việc như trả lời câu hỏi khảo sát, hoàn thành ưu đãi, xem video và hơn thế nữa.

PrizeRebel - kiếm thẻ quà tặng Walmart miễn phí

Khi bạn đã thu thập đủ điểm, bạn có thể đổi điểm của mình trong cửa hàng Phần thưởng nơi họ có bất kỳ số phần thưởng tuyệt vời nào bạn có thể chọn.

Bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách giới thiệu người dùng khác đến dịch vụ. Khi người dùng bạn giới thiệu kiếm được điểm trên trang web, bạn kiếm được 20% những gì họ đã tạo. Nếu họ xem video và kiếm được 100 điểm, bạn sẽ nhận được 20 điểm.

Chuyển đến PrizeRebel

16. Lấy phần thưởng

Fetch Awards là một ứng dụng dành cho iOS hoặc Android cung cấp cho bạn phần thưởng, chỉ để quét trong biên lai tạp hóa của bạn.

Khi bạn quét trong biên lai, nó sẽ xác định các sản phẩm mà bạn đã mua có thể kiếm thêm điểm.

Lấy phần thưởng - kiếm thẻ quà tặng Walmart để quét biên lai tạp hóa.

Ví dụ, tôi mới mua 2 pint của Ben và Jerry Jerry Ice Cream và điều đó đã cho tôi thêm 1, 000 điểm cho mỗi (hoặc $1 hướng tới thẻ quà tặng Walmart. Nó cũng xác định một số sản phẩm Pepsi và chip Doritos. Thường thì bạn có thể kiếm được phần thưởng trị giá vài đô la từ một chuyến mua sắm, thậm chí không cần cố gắng!

Cách tốt nhất để tối đa hóa thu nhập của bạn là mua những thứ bạn định mua, nhưng chỉ cần mua thương hiệu mà họ đã liệt kê trong ứng dụng để kiếm điểm thưởng.

Bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách giới thiệu người dùng khác đến dịch vụ. Sử dụng mã giới thiệu của chúng tôi, MREFX, trong khi đăng ký và bạn sẽ nhận được 2, 000 Điểm lấy ($2 tiền thưởng) chỉ để đăng ký với mã của tôi. (Chúng tôi sẽ nhận được một cái quá!)

Điểm có thể xếp chồng lên nhau khá nhanh và bạn có thể nhận được thẻ quà tặng từ Amazon, Walmart, thẻ quà tặng Visa, iTunes và hàng chục cửa hàng khác.

Chuyển đến phần thưởng

17. Thả

Drop là một ứng dụng phần thưởng hoàn toàn miễn phí để tham gia và sử dụng. Hiện tại đã qua 1 triệu lượt tải xuống ứng dụng iOS với 37.000 đánh giá ấn tượng.

Thả ứng dụng - nhận thẻ quà tặng Walmart miễn phí

Bạn có thể kiếm điểm bằng cách mua sắm trực tiếp thông qua ứng dụng và bạn cũng có thể liên kết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của mình cho các điểm tự động khi bạn mua sắm tại các nhà bán lẻ cụ thể. Nếu bạn thích sử dụng ứng dụng và chia sẻ nó với bạn bè, bạn sẽ kiếm thêm 5, 000 điểm cho mười lượt giới thiệu đầu tiên liên kết thẻ và xác nhận địa chỉ email.

Phần thưởng từ giao dịch mua của bạn có thể mất tới 8 ngày xuất hiện trong tài khoản của bạn và khi bạn đạt được 5, 000 điểm, bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng Walmart hoặc thẻ quà tặng cho nhiều nhà bán lẻ phổ biến khác.

Chuyển đến ứng dụng thả

Cách đổi mã thẻ quà tặng Walmart của bạn

Thẻ quà tặng Walmart có dạng thẻ nhựa hoặc mã thẻ quà tặng điện tử. Mặc dù bạn có thể quen với việc sử dụng thẻ quà tặng bằng nhựa tại cửa hàng địa phương, nhưng việc đổi mã thẻ quà tặng Walmart miễn phí có thể gây nhầm lẫn hơn một chút.

Thẻ quà tặng Walmart có thể được đổi tại:

 • Walmart.com
 • Samsclub.com
 • Cửa hàng Walmart
 • Trạm xăng Walmart
 • Cửa hàng Sam Club Club
 • Vudu.com
 • Để sử dụng mã thẻ quà tặng của bạn trong cửa hàng, bạn sẽ cần in nó ra và mang nó đến Walmart địa phương của bạn. Nhân viên thu ngân sẽ nhập số thẻ cho bạn dưới dạng thanh toán và nếu không có đủ tiền trong thẻ quà tặng để trang trải cho giao dịch mua hàng của bạn, bạn có thể tạo ra sự khác biệt bằng một hình thức thanh toán khác.

  Bạn cũng có thể sử dụng mã thẻ quà tặng của mình để mua hàng trực tuyến. Khi bạn đến trang thanh toán khi thanh toán, bạn cần chọn tùy chọn Sử dụng thẻ quà tặng Walmart và nhập số thẻ. Nếu số lượng thẻ của bạn nhiều hơn số tiền mua, bạn có thể lưu trữ số tiền còn lại trong tài khoản trực tuyến của mình để mua trong tương lai.

  Cách đổi mã thẻ quà tặng Walmart

  Nếu bạn có một số thẻ quà tặng Walmart và bạn muốn lưu trữ chúng trong tài khoản của mình để mua trong tương lai, bạn có thể lưu trữ tối đa năm thẻ quà tặng Walmart trong tài khoản của mình cùng một lúc. Để lưu thẻ quà tặng trong tài khoản của bạn, chỉ cần làm như sau:

  đổi mã thẻ Walmart Gift của bạn bằng số thẻ và mã PIN
  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn
  2. Chọn tài khoản
  3. Trong phần Quản lý tài khoản, chọn Thẻ quà tặng
  4. Chọn Thêm thẻ quà tặng mới
  5. Nhập số thẻ quà tặng, mã PIN và biệt danh thẻ quà tặng
  6. Chọn Lưu

  Thông tin của bạn hiện được lưu trong tài khoản của bạn và bạn đã giành chiến thắng phải nhập lại số tài khoản hoặc mã PIN khi đổi mã.

  Thẻ quà tặng Walmart của bạn cũng có thể được sử dụng tại các trạm xăng Walmart. Bạn sẽ cần chọn tùy chọn thanh toán bên trong máy bơm của mình và mang thẻ đến quầy thu ngân Walmart để hoàn tất giao dịch sau khi bạn đã bơm xăng. Một lần nữa, bạn sẽ cần in ra thẻ quà tặng của mình và nhân viên thu ngân sẽ đổi nó lấy thẻ nhựa để sử dụng tại máy bơm.

  Cảnh giác với những trò gian lận thẻ quà tặng Walmart

  Walmart rất siêng năng về lừa đảo thẻ quà tặngtuy nhiên, bạn cần lưu ý những trò gian lận này để tránh chúng.

  Nhiều vụ lừa đảo thẻ quà tặng này liên quan đến việc nhận email spam yêu cầu thông tin cá nhân để đổi lấy thẻ quà tặng Walmart miễn phí của bạn. Sau đó, bạn có thể được yêu cầu để tham gia vào các nhà tài trợ trên thế giới, trong đó, nhà tài trợ có thể cung cấp các chi phí, có thể khiến bạn phải trả phí, đăng ký hoặc các khoản phí khác. Đây là lý do tại sao chỉ cần sử dụng các công ty, ứng dụng hoặc trang web có uy tín để thực hiện khảo sát và kiếm thẻ quà tặng Walmart miễn phí.

  Một lừa đảo thẻ quà tặng Walmart liên quan đến người tiêu dùng mời nhấp trên một liên kết và nhập mã miễn phí. Khi bạn nhấp vào liên kết, bạn cần cung cấp chi tiết cá nhân, chẳng hạn như số điện thoại di động của bạn. Khi bạn đồng ý với điều này, những kẻ lừa đảo sẽ bắt đầu tiêu tốn tiền của bạn, vì các chi tiết in đẹp mà bạn sẽ phải chịu phí vận chuyển và $ 13 mỗi hai ngày. Vì vậy, đăng ký dịch vụ có thể khiến bạn mất một chút tin tức về người nổi tiếng, video hài hước hoặc trò chơi.

  May mắn thay, có một số biện pháp đơn giản bạn có thể thực hiện bảo vệ bản thân trước những kẻ lừa đảo. Đầu tiên, chỉ đăng ký với các công ty có uy tín. Những cách chúng tôi liệt kê ở đây để kiếm thẻ quà tặng miễn phí là những công ty có uy tín với danh tiếng vững chắc về dịch vụ trung thực. Ngoài ra, các công ty sẽ bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

  Thứ hai, bạn phải luôn đọc các điều khoản và điều kiện của bất kỳ dịch vụ nào trước khi bạn hoàn thành quá trình đăng ký.

  Mặc dù các tài liệu này thường hơi dài dòng, điều quan trọng là phải đọc qua các chi tiết để kiểm tra bất kỳ khoản phí, lệ phí hoặc các khía cạnh tiêu cực khác không được quảng cáo rộng rãi.

  Có rất nhiều cách để nhận thẻ quà tặng Walmart miễn phí

  Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cách để ghi điểm thẻ quà tặng Walmart miễn phí.

  Mặc dù phần lớn trong số này liên quan đến việc tham gia các cuộc khảo sát, có nhiều cách để tích lũy điểm bằng cách chơi trò chơi, xem video hoặc thậm chí là mua sắm của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn thấy tham gia các cuộc khảo sát hơi nhàm chán, bạn sẽ không loại trừ việc kiếm thẻ quà tặng Walmart miễn phí.

  Mặc dù bạn cần cảnh giác với những trò gian lận, nhưng có một số công ty có uy tín sẽ thưởng cho bạn vì sự tham gia của bạn, cho phép bạn kiếm được thẻ quà tặng như một hợp đồng phụ xung quanh các cam kết khác của bạn.

  Bạn có biết các công ty khác sẽ tặng bạn thẻ quà tặng Walmart miễn phí không? Hãy cho chúng tôi những gì họ đang có trong các ý kiến!

  17 cách dễ dàng để kiếm thẻ quà tặng Walmart miễn phí 1

  Các câu hỏi thường gặp

  Làm thế nào tôi có thể nhận được thẻ quà tặng Walmart miễn phí?

  Có rất nhiều cách để kiếm mã thẻ quà tặng Walmart miễn phí. Một số trang web sẽ yêu cầu bạn mua sắm qua cổng thông tin của họ để kiếm thẻ quà tặng Walmart. Những người khác sẽ yêu cầu bạn điền vào các cuộc khảo sát, hoặc đăng ký các dịch vụ miễn phí. Vẫn còn những người khác sẽ yêu cầu bạn viết đánh giá hoặc giới thiệu người dùng khác đến dịch vụ của họ.

  Tôi có thể nhận thẻ quà tặng Walmart miễn phí ở đâu?

  Bạn có thể nhận thẻ quà tặng Walmart miễn phí tại các trang web hoàn lại tiền như Inbox Dollars, Swagbucks, PrizeRebel, Fetch Awards hoặc Drop. Nhiều trang khảo sát như Survey Junkie, Pincone Research, MySoapbox, Springboard Amaerica và những người khác sẽ trả tiền cho bạn để điền vào các khảo sát trong thẻ quà tặng Walmart. Cuối cùng, nhiều công ty phần mềm sẽ cung cấp cho bạn thẻ quà tặng miễn phí để giới thiệu người dùng khác.

  Cách dễ nhất để nhận thẻ quà tặng Walmart miễn phí là gì?

  Cách dễ nhất để nhận thẻ quà tặng Walmart tùy thuộc vào tình huống cá nhân của bạn, số lượng bạn mua sắm và mức độ lớn của danh sách bạn bè bạn có. Nếu bạn có nhiều bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội mà bạn có thể tham khảo sử dụng ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ, với tiền của tôi, cách dễ nhất để kiếm thẻ quà tặng miễn phí là giới thiệu bạn bè của bạn đến các sản phẩm và dịch vụ.

  Làm cách nào để đổi thẻ quà tặng Walmart của tôi?

  Để đổi mã thẻ quà tặng Walmart của bạn, chỉ cần truy cập trang web Walmart và sau đó truy cập trang Tài khoản của bạn. Trong phần mềm quản lý tài khoản, hãy chọn một số thẻ quà tặng và sau đó nhấp vào để thêm vào một thẻ quà tặng mới. Nhập số thẻ quà tặng và mã PIN của bạn. Nhấn nút Save Save và mã thẻ quà tặng sẽ được thêm vào tài khoản của bạn, nơi nó có thể được sử dụng sau này. Mã thẻ quà tặng của Walmart rất tốt tại Walmart.com, Samsclub.com, Walmart Stores, Walmart Gas Station, Samftime Club Stores và Vudu.com

  Ứng dụng tốt nhất cho thẻ quà tặng Walmart miễn phí là gì?

  Theo tôi, một trong những ứng dụng tốt nhất để nhận thẻ quà tặng miễn phí là ứng dụng Swagbucks. Bạn có thể nhận được điểm khi thực hiện bất kỳ số lượng nào và chúng có số dư điểm thấp để đổi điểm của bạn cho thẻ quà tặng. Vì sự kết hợp giữa tổng số điểm thấp và dễ kiếm tiền, họ đã là một trong những người đứng đầu trong cuốn sách của tôi. Người về nhì có thể là PrizeRebel vì họ rất giống nhau trong việc kiếm tiền và chuộc lỗi.

  Bạn có thể nhận được thẻ quà tặng Walmart miễn phí, đổi lại chỉ là một chút thời gian của bạn. Dưới đây là 17 cách dễ dàng để nhận thẻ quà tặng Walmart miễn phí! "Data-pin-description =" Bạn có thể nhận thẻ quà tặng Walmart miễn phí, đổi lại chỉ cần một chút thời gian của bạn. Dưới đây là 17 cách dễ dàng để nhận thẻ quà tặng Walmart miễn phí! "Src =" https://cdn.biblempriceatters.com/wp-content/uploads/2019/12/11130707/free-walmart-gift-cards-pinterest.jpg "/></p>

			<script type= jQuery(document).ready(function( $) { $.post( 'https://apsachieveonline.org/wp-admin/admin-ajax.php', {action: 'mts_view_count', id: '447611'}); });