19 chủ đề WordPress Starter tốt nhất cho các nhà phát triển vào năm 2020

Bạn đang tìm kiếm chủ đề khởi động WordPress tốt nhất để tạo chủ đề của riêng bạn từ đầu?

Một chủ đề khởi động WordPress giúp các nhà phát triển bắt đầu với một nền tảng vững chắc. Nó có thể trở thành nền tảng của quá trình phát triển chủ đề của bạn và cung cấp cho bạn một lợi thế tốt.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề khởi động WordPress tốt nhất cho các nhà phát triển chủ đề.

Các chủ đề WordPress Starter tốt nhất cho nhà phát triển

Chủ đề khởi động WordPress là gì?

Chủ đề khởi động WordPress là một chủ đề trống với bố cục tối thiểu và hoàn toàn không có hoặc bố cục cơ bản. Các chủ đề này thường đi kèm với các mẫu được sử dụng nhiều nhất trong một chủ đề WordPress.

Họ có mã để hiển thị bài viết, trang lưu trữ, bài đăng cá nhân, bình luận, nhưng với phong cách tối thiểu hoặc không có. Điều này cho phép các nhà phát triển chủ đề nhanh chóng bắt đầu thêm các phong cách của riêng họ và tạo ra một chủ đề hoàn toàn mới.

Các chủ đề ban đầu khác với một chủ đề chính hoặc khung chủ đề.

Các chủ đề chính là các chủ đề WordPress được thiết kế đầy đủ được thiết kế để được cài đặt và sử dụng trên các trang web trực tiếp. Khung chủ đề cung cấp nhiều móc và bộ lọc để sử dụng trong việc phát triển các chủ đề con.

Các chủ đề ban đầu không theo phong cách, bạn không nên sử dụng chúng như hiện tại và chúng không phải là khung có móc, bộ lọc và thẻ mẫu tùy chỉnh. Tuy nhiên, chúng có thể được sử dụng để làm chủ đề chính.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề khởi đầu WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng trong quá trình phát triển chủ đề của mình.

1. Astra

Chủ đề Astra

Astra là một chủ đề WordPress cao cấp cho các nhà phát triển. Nó đi kèm với hơn 100 chủ đề và trang web bắt đầu để sẵn sàng ra mắt một trang web một cách nhanh chóng.

Các chủ đề của Astra starter được thiết kế cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và rất có thể bạn sẽ tìm thấy một trang web demo hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Không giống như các chủ đề khác trong danh sách này, Astra có thể được sử dụng bởi cả nhà phát triển và người mới bắt đầu. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm kiếm thứ gì đó có chức năng để bắt đầu, thì Astra sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn.

2. Sáng thế

Genesis của StudioPress

Genesis là một khung chủ đề WordPress từ StudioPress. Đi kèm với một thiết lập chủ đề của 1 nhấp chuột với hàng tấn tài nguyên hữu ích, nội dung demo, plugin và khối Gutenberg tùy chỉnh.

Với nhiều tính năng chủ đề, bạn có thể tận dụng 6 Bố cục bố cục, tiện ích nội dung nổi bật, mẫu trang tùy chỉnh và bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ. Thật dễ dàng để tùy chỉnh trang web của bạn với một vài cú nhấp chuột.

3. Dấu gạch dưới

Dấu gạch dưới

Underline có lẽ là phổ biến nhất trong tất cả các chủ đề khởi động WordPress. Nó được duy trì bởi Automattic (công ty đứng sau dịch vụ lưu trữ blog WordPress.com).

Đây là một chủ đề ban đầu tối giản được viết bằng HTML5 và CSS. Mã sạch có nghĩa là đi theo cách của bạn và giúp bạn nhanh chóng xây dựng một chủ đề tương thích với WordPress tiêu chuẩn.

4. Khôn ngoan

Khôn ngoan

Sage là một chủ đề khởi động WordPress hiện đại dựa trên Gulp, Bootstrap và Bower. Sử dụng trình bao bọc chủ đề để giúp bạn tránh lặp lại cùng một mã trong mỗi mẫu.

Nó được tích cực duy trì và có một lượng lớn người theo dõi trong số các nhà phát triển frontend WordPress.

5. UnderStrap

UnderStrap

UnderStrap là một chủ đề khởi động WordPress dựa trên Underscores và Bootstrap 4. Nó đi kèm với một thiết kế đáp ứng di động và khung lưới giúp dễ dàng tùy chỉnh.

6. Nền tảng WP

Giàn khoan WP

WP Rig là bộ công cụ khởi động và bộ phát triển WordPress giúp bạn tạo các chủ đề WordPress được tối ưu hóa cao cho hiệu suất. Nó đi kèm với một quá trình xây dựng sắp xếp, tối ưu hóa và tối thiểu hóa mã của bạn để có hiệu suất tốt hơn.

7. Chụp khởi động

Bắt Starter

Catch Starter là một chủ đề khởi động WordPress tối màu cho các nhà phát triển. Nó đi kèm với một bộ các tính năng bao gồm thanh trượt nội dung, danh mục đầu tư, dịch vụ và lời chứng thực.

Chủ đề này là hoàn hảo để bắt đầu phát triển của bạn với WordPress. Nó cũng hỗ trợ các bản dịch để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

8. Khởi đầu

Khởi đầu

Bắt đầu dựa trên chủ đề bắt đầu gạch chân và khung Bootstrap. Kế thừa tất cả các mã gạch chân và thêm phép thuật Bootstrap để phát triển giao diện nhanh chóng.

9. Đậu

Đậu

Đậu là một chủ đề khởi động WordPress sáng tạo cho các nhà phát triển. Nó rất linh hoạt với nội dung đáp ứng và hình ảnh thích ứng.

Chủ đề tuân thủ SEO và được xây dựng với một thư viện lối vào dứt khoát để thiết lập và tùy chỉnh trang web của bạn.

10. Khớp nối

Khớp WP

JointsWP là một chủ đề khởi động WordPress vững chắc. Xây dựng trên khung Foundation 6 và nó có hương vị CSS hoặc Sass.

11. Quark

Quark

Quark dễ dàng tùy chỉnh chủ đề khởi động WordPress. Nó dựa trên phần gạch chân và chủ đề Twenty Tw 12 WordPress.

Sử dụng Chuẩn hóa để đảm bảo trình duyệt xử lý tất cả các yếu tố ổn định hơn và Mordernizr để phát hiện các khả năng của trình duyệt HTML5 và CSS3.

12. Tinh vân

Tinh vân

Nebula là một chủ đề khởi động WordPress nâng cao trông giống như một khung. Nó đi kèm với chức năng tùy chỉnh như một công cụ đề xuất cho 404 và các trang không có kết quả tìm kiếm, tìm kiếm AutoComplete, v.v.

13. HTML5Blank

HTML5Blank

HTML5Blank là chủ đề khởi động WordPress cổ điển. Nó dựa trên các mẫu HTML5 và CSS3 sạch với các mã mẫu và thẻ mẫu sẵn sàng để bạn sử dụng trong quá trình phát triển chủ đề của mình.

14. Chung chung

Chung

Chung là một chủ đề WordPress ban đầu tối thiểu. Chủ đề lý tưởng để tạo các trang web tùy chỉnh cho khách hàng của bạn hoặc sử dụng nó làm cơ sở để tạo một chủ đề mới.

15. Nền tảng

Nền tảng

Cornerstone là một chủ đề khởi động hiện đại cho các nhà phát triển WordPress. Nó dựa trên khung Foundation phổ biến và sẵn sàng với một tiêu đề, thanh bên, widget và menu điều hướng tùy chỉnh.

16. Trống

Bảng đen trống

Blankslate là một chủ đề khởi động WordPress đơn giản và cực kỳ linh hoạt. Nó được thiết kế với các nhà phát triển trong tâm trí.

Nó đơn giản nhưng nó đi kèm với một nền tảng mạnh mẽ cho các chủ đề của bạn phụ thuộc vào. Chủ đề cung cấp các kiểu CSS tùy chỉnh và tối ưu hóa SEO.

17. Portico

Cổng thông tin

Gantry là một khung chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các nhà phát triển. Nó cho phép bạn tạo các chủ đề thân thiện với CMS một cách nhanh chóng.

Đây là phần mềm mã nguồn mở có rất nhiều để cung cấp, bao gồm hỗ trợ cho các menu lớn, trình quản lý thiết kế, kế thừa chủ đề, giao diện dễ sử dụng và hơn thế nữa.

18. Khởi động WP Bootstrap

Khởi động WP Bootstrap

WP Bootstrap Starter là một chủ đề khởi động WordPress dựa trên nền tảng và Bootstrap. Bao gồm Phông chữ tuyệt vời, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ, các mẫu thanh bên trái và phải, mẫu trang trống và hơn thế nữa.

19. Ánh sáng

Không khí

Air-Light là một chủ đề bắt đầu tối giản dựa trên gạch dưới. Đây là một chủ đề WordPress chức năng với các tùy chọn thiết kế tối thiểu để lại chỗ cho các nhà phát triển mở rộng và thêm các phong cách của riêng họ để tạo một chủ đề mới.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề khởi động WordPress tốt nhất cho các nhà phát triển. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm nội dung giả để phát triển chủ đề WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.