19 ứng dụng di động tốt nhất để quản lý trang web WordPress của bạn

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng di động để quản lý trang web WordPress của mình khi đang di chuyển? Điều hành một trang web thành công rất tốn thời gian và thật khó để ngồi trước máy tính cả ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các ứng dụng di động tốt nhất để quản lý trang web WordPress của bạn bằng điện thoại của bạn.

1. Ứng dụng WordPress.com

Ứng dụng WordPress.com

WordPress.com cung cấp các ứng dụng kết nối với trang web WordPress tự lưu trữ của bạn. Bạn có thể tạo bài đăng, tải ảnh lên và nhận xét vừa phải từ thiết bị Android hoặc iOS của mình.

Một số tính năng ứng dụng yêu cầu bạn tạo tài khoản WordPress.com. Nó cũng đi kèm với một trình đọc tích hợp hiển thị các blog bạn đã theo dõi trên WordPress.com.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng ứng dụng WordPress trên thiết bị di động của bạn.

2. Thương mại điện tử

Ứng dụng WooC Commerce iOS

Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến bằng WooC Commerce, bạn có thể sử dụng ứng dụng WooC Commerce cho iOS để quản lý cửa hàng của mình khi đang di chuyển.

Ứng dụng cung cấp một giao diện đẹp để xem hiệu suất của cửa hàng của bạn, chẳng hạn như đơn đặt hàng và bán hàng.

Nó không phải là sự thay thế cho phiên bản máy tính để bàn vì nó thiếu các tính năng. Tuy nhiên, nó khá hữu ích để xem xét các đơn đặt hàng ngay cả khi bạn ở xa máy tính.

3. Google Analytics

Ứng dụng Google Analytics

Google Analytics là công cụ phân tích miễn phí và mạnh mẽ nhất dành cho chủ sở hữu trang web. Cho phép bạn trả lời các câu hỏi như

– Có bao nhiêu người truy cập trang web của bạn?
– Họ đến từ đâu?
– Họ làm gì khi truy cập trang web của bạn?

Nếu bạn chưa sử dụng nó, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress.

Ứng dụng Google Analytics cho phép bạn xem báo cáo trên trang web của mình bằng thiết bị di động. Cho phép bạn tạo và xem các báo cáo tùy chỉnh. Bạn có thể chọn phạm vi ngày và xem báo cáo trong thời gian thực.

4. Evernote

Evernote

Ý tưởng cho các bài đăng blog, sản phẩm hoặc chiến lược tuyệt vời có thể xuất hiện từ hư không. Evernote cho phép bạn ghi chú bằng thiết bị di động và đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

Bạn có thể tạo danh sách việc cần làm, vẽ hình tượng trưng, ​​ghi chú, lưu hình ảnh, dấu trang và video. Evernote hoạt động trên tất cả các nền tảng di động, PC và Mac.

Các lựa chọn thay thế: Google Keep | Một lưu ý

5. Bình thường

Ứng dụng Pingdom

Pingdom là một dịch vụ giám sát thời gian hoạt động phổ biến của trang web. Bạn có thể định cấu hình nó để theo dõi thời gian hoạt động của một trang web miễn phí.

Các ứng dụng di động của Pingdom thông báo cho bạn khi trang web của bạn ngừng hoạt động. Nó cũng cho bạn thấy trạng thái của trang web của bạn và các dịch vụ bạn đang theo dõi.

6. Đệm

Đệm

Bộ đệm cho phép bạn lên lịch đăng bài cho hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Các ứng dụng di động của nó cho phép bạn làm điều đó từ bất cứ đâu bằng thiết bị di động của bạn.

Bạn có thể xem các bài đăng bạn đã xếp hàng, các bài đăng bạn đã chia sẻ, phân tích và thêm nội dung mới khi đang di chuyển. Giúp bạn giữ người theo dõi của bạn tham gia ngay cả khi bạn rời khỏi bàn làm việc của bạn.

7. IFTTT

IFTTT

IFTTT cho phép bạn làm cho Internet hoạt động cho bạn. Ứng dụng di động IFTTT mang lại sức mạnh đó cho các thiết bị di động của bạn.

Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ giám sát, tự động hóa quy trình làm việc của bạn và nhận thông báo tức thì. Ngoài WordPress, nó cũng hoạt động với nhiều dịch vụ và công cụ trực tuyến khác. Nó thậm chí còn cho phép bạn tự động hóa nhà và văn phòng thông minh của bạn.

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động hóa WordPress và phương tiện truyền thông xã hội với IFTTT để biết thêm chi tiết.

8. Thức ăn

 thức ăn

Feedly là một đầu đọc thức ăn thông minh và hiện đại. Với ứng dụng Feedly trên điện thoại di động, bạn có thể giữ liên lạc với các nguồn tin tức, blog và trang web yêu thích của mình.

Bạn cũng có thể sắp xếp các trang web yêu thích của mình theo các chủ đề khác nhau như bộ sưu tập. Feedly cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ bài viết của mình trực tiếp từ ứng dụng.

9) Facebook Quản lý trang

Facebook    Quản lý trang

Cách dễ nhất để tăng cường hoạt động trên của bạn Facebook Các trang đang tương tác với khán giả của bạn. Facebook Trình quản lý trang cho phép bạn quản lý các trang của mình hiệu quả hơn.

Hiển thị cho bạn thông báo và hoạt động của bạn Facebook Trang. Bạn cũng có thể xem các báo cáo về hiệu suất của bài viết của bạn. Quan trọng nhất, bạn có thể đăng bài viết, tải ảnh lên và trả lời bình luận.

Cần thêm Facebook lời khuyên? Xem danh sách tốt nhất của chúng tôi Facebook mẹo và hướng dẫn cho người dùng WordPress

10) Facebook Quản lý quảng cáo

Facebook    Quản lý quảng cáo

Facebook Quảng cáo cho phép bạn chuyển hướng khách truy cập trang web Facebook. Nếu bạn đang sử dụng chúng một cách chính xác, bạn có thể dễ dàng tăng lượt thích trang của bạn lên nhiều lần.

Facebook Ứng dụng Trình quản lý quảng cáo cho phép bạn xem báo cáo, tạo quảng cáo và quản lý quảng cáo của mình từ thiết bị di động.

11. Hộp thư đến của Google

Hộp thư đến của Gmail

Là chủ sở hữu trang web WordPress, bạn sẽ nhận được nhiều thông báo qua email để nhận xét, cập nhật và thông báo biểu mẫu liên hệ.

Hộp thư đến của Google cho phép bạn dọn dẹp hộp thư đến của mình một cách nhanh chóng. Ứng dụng email thông minh này tự động nhóm các email của bạn thành các nhóm và cho phép bạn dễ dàng đánh dấu chúng là xong.

Nó cũng giảm thông báo bằng cách chỉ thông báo cho bạn những email quan trọng và đủ tốt để đoán email nào là quan trọng.

12. Google Drive

Google Drive

Google Drive cung cấp cho bạn dung lượng miễn phí cho tất cả các tệp của bạn. Quan trọng hơn, nó cho phép bạn truy cập các tệp đó từ mọi nơi trên mọi thiết bị.

Lựa chọn thay thế: Dropbox | Một ổ đĩa

13. Trình xác thực Google

Trình xác thực Google

Tin tặc có thể dễ dàng bẻ khóa mật khẩu và làm cho trang web WordPress của bạn dễ bị tấn công. Thêm xác minh hai bước sẽ bảo vệ trang web WordPress của bạn khỏi các nỗ lực hack.

Ứng dụng Google Authenticator giúp bạn thêm xác minh hai bước cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả trang web WordPress của bạn. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm xác minh hai bước với Google Authenticator trong WordPress.

Kiểm tra hướng dẫn bảo mật WordPress dứt khoát của chúng tôi để tăng cường bảo mật hơn cho trang web của bạn.

14. Google Adsense

Quảng cáo Google

Google Adsense cung cấp một cách dễ dàng để kiếm tiền cho các trang web và blog nhỏ. Nếu bạn đã sử dụng Google Adsense để phân phát quảng cáo trên trang web WordPress của mình, ứng dụng Google Adsense là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bạn.

Ứng dụng cung cấp cho bạn tổng quan về tài khoản Adsense của bạn. Nó cho phép bạn truy cập ngay vào các báo cáo thu nhập chi tiết trên tất cả các số liệu chính.

15. PayPal

PayPal

Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì ứng dụng PayPal dành cho thiết bị di động là một ứng dụng bắt buộc phải có. Bạn có thể thấy tất cả hoạt động PayPal của bạn từ các thiết bị di động của bạn.

Bạn cũng có thể thực hiện thanh toán, chuyển số dư PayPal vào tài khoản ngân hàng của bạn và nhiều hơn nữa.

16. LastPass

Chuyến cuối

Bạn phải luôn sử dụng mật khẩu mạnh cho tất cả các tài khoản của mình, bao gồm cả trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, không thể nhớ tất cả những mật khẩu khó.

LastPass giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả mật khẩu của mình, do đó bạn không còn phải nhớ chúng. Nó hoạt động trên máy tính để bàn, trình duyệt và thậm chí trên thiết bị di động của bạn.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về việc quản lý mật khẩu người mới bắt đầu WordPress.

17. Đồng hồ bấm giờ Pomodoro

Đồng hồ bấm giờ Pomodoro

Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể thấy khó tập trung vào một nhiệm vụ tại một thời điểm. Đây là nơi Pomodoro Timer xuất hiện.

Kỹ thuật Pomodoro là một phương pháp quản lý thời gian. Sử dụng bộ đếm thời gian để phân chia công việc thành các khoảng thời gian, cách nhau bởi các khoảng nghỉ ngắn.

Giám đốc điều hành của chúng tôi, Syed Balkhi, đã viết một bài tuyệt vời về cách sử dụng khóa thời gian.

Phiên bản thay thế: Hẹn giờ Pomodoro cho iOS | Hẹn giờ Pomodoro cho Google Chrome

18. Nhà văn AI

Nhà văn AI

Gõ trên thiết bị di động đặc biệt khó khăn. Kích thước màn hình quá nhỏ và rất khó để trượt lên xuống.

IA Writer giúp gõ trên thiết bị di động dễ dàng và thú vị. Nó đi kèm với một giao diện người dùng sạch sẽ, trực quan và không lộn xộn, giúp bạn làm việc trên các bài viết dài từ các thiết bị di động của bạn.

Quan trọng nhất, bạn có thể kết nối ứng dụng với trang web WordPress của mình và trực tiếp xuất bản hoặc lưu bản nháp.

19. Trello

Trello

Nếu bạn là một blogger cá nhân hoặc một nhóm, làm mọi việc đòi hỏi kỷ luật và tổ chức. Trello giúp bạn cộng tác, quản lý và sắp xếp công việc của bạn.

Trello là một ứng dụng năng suất cho các cá nhân và đội. Sử dụng bảng, danh sách và thẻ để sắp xếp các nhiệm vụ một cách vui vẻ và bổ ích.

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng danh sách này đã giúp bạn tìm các ứng dụng mới để quản lý trang web WordPress của mình khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 plugin WordPress của chúng tôi cho các trang web thương mại

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.