2.5 hàng vạn khách hàng đã đến với Flipkart lúc 2 giờ chiều ngày 29 tháng 7

Xiaomi, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã mang điện thoại thông minh cao cấp đến Ấn Độ và gắn kết doanh số bán hàng độc quyền với Flipkart. Ngay từ thời điểm ra mắt, Xiaomi và Flipkart đã thông báo với người hâm mộ Ấn Độ rằng họ sẽ bắt đầu đăng ký sau khi bán. Vào ngày đầu tiên của đợt giảm giá, Flipkart đã hết hàng tồn kho 5000 10.000 thiết bị cầm tay (Chỉnh sửa: Số liệu thống kê chính thức từ Xiaomi) trong vòng 38 phút.

Đợt bán hàng tiếp theo diễn ra vào ngày 29 tháng 7, nơi Flipkart báo cáo đã đặt 10.000 thiết bị cầm tay tại quầy bán hàng. Tuy nhiên, đợt bán hàng chỉ kéo dài vài giây với hàng nghìn khách hàng chứng kiến ​​cảnh báo ‘Hết hàng!’ tin nhắn bên trong 4 giây của chương trình giảm giá đang diễn ra trực tiếp.

Xem: Cách Flipkart Xiaomi Mi 3 bán hàng kết thúc vào 4 giây

Đây có phải là một mánh lới quảng cáo để tạo ra sự cường điệu? Đây có phải là một kỹ thuật để kiểm tra số lượng thiết bị cầm tay cần thiết ở Ấn Độ không? Họ có thực sự có nhiều thiết bị cầm tay để bán như họ đã tuyên bố không? Họ có thực sự bán thiết bị cầm tay vào ngày hôm đó? Chà, chỉ Flipkart và Xiaomi mới biết sự thật chính xác.

Xiaomi, đã chứng kiến ​​việc bán được gần 140.000 thiết bị cầm tay trong một tuần khi họ ra mắt thiết bị cầm tay của mình ở Trung Quốc và mất hơn hai tháng để sản xuất và giao cho khách hàng. Chà, đó là trường hợp của chiếc điện thoại Mi đầu tiên của họ cách đây vài năm. Tuy nhiên, họ nên suy đoán nhu cầu này trước khi chuyển hàng vào trong nước lần này. Nếu không, họ nên đưa ra một chiến lược mà người hâm mộ có thể yên tâm về hàng hóa của họ và nên tránh đặt trước quá nhiều. Điều này sẽ đảm bảo rằng Flipkart và Xiaomi không làm hoen ố danh hiệu của họ ở Ấn Độ. Rất nhiều người hâm mộ phẫn nộ đã đưa ra những lời bình luận, tweet và đăng tải trên các trang web và mạng xã hội khác nhau.

Cũng đọc: Flipkart làm điều đó một lần nữa, tước bỏ Mi 3 khách hàng

Manu Jain, Giám đốc điều hành, Xiaomi Ấn Độ, nói với giới truyền thông rằng Flipkart đã chứng kiến ​​một con số khổng lồ 2.5 hàng vạn lượt truy cập ở dấu chấm của 2 Chiều ngày 29 tháng 7, đợt flash sale thứ hai. Thiết bị cầm tay đã được bán trong vòng vài giây. Ông cũng nói thêm rằng họ đang tăng cường sản xuất trên phụ trợ để đáp ứng nhu cầu ở Ấn Độ, khi được hỏi về tình trạng thiếu thiết bị cho những khách hàng đang xếp hàng.

Đợt flash sale tiếp theo dự kiến ​​vào tháng 8 5 và lần này, Flipkart đã yêu cầu khách hàng đăng ký lại vì các đăng ký cũ hơn sẽ không được áp dụng.

Liệu lần này Flipkart có làm thất vọng những người hâm mộ Mi một lần nữa? Liệu Flipkart có tạo ra một phương pháp mới để đảm bảo rằng các thiết bị cầm tay sẽ không được đăng ký trước quá nhiều không? Liệu Flipkart có gặp nguy cơ mất niềm tin của khách hàng? Chúng tôi sẽ chỉ biết về nó vào tháng 8 5.

. .