2 Cách kiểm tra IMEI Sony Xperia cho tất cả các loại, thực sự dễ dàng!

Với quyền tự do mua các thiết bị điện tử như điện thoại di động ngày nay sẽ tạo ra rất nhiều bản sao hoặc điện thoại di động giả trên thị trường. Đâu là bản sao cầm tay là một chiếc điện thoại giả khiến chúng ta cảm thấy thiệt thòi.

Thậm chí còn hơn thế với điện thoại di động của Sony, vì điện thoại di động của Sony hiện đang lưu hành ở nhiều phiên bản sao chép. Do đó, để tránh điều này, chúng tôi phải chứng minh liệu Sony HP của chúng tôi có được xác thực hay không.

Để chứng minh tính xác thực của điện thoại di động Sony Xperia này, chúng tôi có thể thực hiện việc này bằng cách xem và kiểm tra IMEI cho điện thoại di động trên điện thoại di động. Vâng, trong bài viết này, bạn sẽ giải thích các cách khác nhau để xem và điều khiển IMEI Sony Xperia.

Cách kiểm soát IMEI Sony Xperia Mobile (tất cả các loại)

IMEI là phần quan trọng nhất của điện thoại di động. Điều này là do IMEI là một mã hoặc số duy nhất chỉ được sở hữu bởi một thiết bị cầm tay trong mỗi mã. Giống như KTP, IMEI là một danh tính cho một số điện thoại di động.

Không chỉ vậy, IMEI không chỉ có thể phân biệt điện thoại di động chính hãng hay giả, mà IMEI còn có thể được sử dụng để theo dõi điện thoại di động bị mất của Sony, khóa điện thoại di động, chặn điện thoại di động, v.v.

Do đó, điều rất quan trọng đối với chúng tôi là biết IMEI trên Sony Xperia HP. Và đây là một số cách để điều khiển IMEI Sony Xperia HP.

1. Cách kiểm tra Sony Xperia IMEI bằng mã

Chúng tôi có thể điều khiển IMEI Sony Xperia bằng một mã duy nhất. Mã duy nhất ở đâu chúng ta có thể truy cập thông qua menu điện thoại và làm thế nào nó rất dễ dàng.

1. Bước đầu tiên phải thực hiện là mở menu Điện thoại hoặc Cuộc gọi trên điện thoại di động Sony Xperia của bạn. Sau đó nhập mã duy nhất * # 06 # .

2. Sau đó, một số số duy nhất sẽ được hiển thị, đó là IMEI cho điện thoại di động Sony của bạn như hiển thị bên dưới.

2. Cách kiểm soát IMEI Sony Xperia thông qua cài đặt

Một cách khác để điều khiển Sony Xperia Sony IMEI là thông qua menu cài đặt. Menu này luôn có trong mọi tế bào với tất cả các thương hiệu.

Bạn không chỉ có thể đặt cài đặt mặc định của điện thoại, menu này còn cho phép bạn xem và kiểm soát IMEI trên điện thoại di động Sony Xperia của bạn. Sau đây là các bước để điều khiển IMEI Sony Xperia thông qua menu Cài đặt.

1. Điều đầu tiên cần làm là Nhấp vào menu Cài đặt hoặc là cài đặt trên điện thoại di động Sony Xperia của bạn.

2. Nếu menu Cài đặt hoặc Cài đặt được hiển thị, chọn menu Giới thiệu về điện thoại.

3. Trong menu Giới thiệu về điện thoại, bạn có thể xem thông tin về điện thoại di động của mình, vd. cập nhật phần mềm, trạng thái của điện thoại di động, kiểu máy di động, thậm chí cả phiên bản Android bạn đang sử dụng. Chà, để xem và kiểm tra IMEI, bạn phải nhấp vào menu Trạng thái .

4. Menu trạng thái cũng hiển thị thông tin khác nhau về điện thoại di động của bạn. ví dụ: trạng thái pin, phần trăm pin còn lại, thông tin IMEI, địa chỉ IP được sử dụng, v.v. Bấm vào thông tin IMEI để kiểm tra IMEI trên điện thoại di động của bạn.

5. Chà, IMEI di động của bạn được hiển thị như hình bên dưới.

6. Để kiểm tra tính xác thực của điện thoại di động Sony Xperia của bạn, bạn phải truy cập trang web imei.info và gõ vào cột được đánh dấu trong ô màu đỏ và nhấp vào Kiểm tra.

Do đó, bài viết giải thích cách điều khiển Sony Xperia Sony IMEI. Hy vọng bài viết này có thể hữu ích và hữu ích cho bạn.