2 Dành cho thanh thiếu niên trung học, ngoài trời InstagramYêu cầu $ 10.000 Từ

Hai học sinh trung học trẻ tuổi, InstagramĐã phát hiện ra một lỗ hổng trong. Những người trẻ tuổi nói rằng họ được cung cấp 50 đô la cho lỗ hổng mà họ tìm thấy, nhưng họ muốn 10 nghìn đô la.

Theo một tin tức trên Sputnik Thổ Nhĩ Kỳ, hai học sinh trung học tên là Arda Kılıç và Mert Ergün, InstagramNó tìm thấy hai lỗ hổng của. Instagramđã báo cáo cho. Hai thanh niên nói rằng họ được cung cấp 50 đô la cho khoản thâm hụt mà họ tìm thấy, nói rằng họ thấy con số này thật buồn cười và Yêu cầu tiền thưởng $ 10.000 Cho biết họ không nhận được câu trả lời.

Arda Kılıç, một học sinh trung học phổ thông, InstagramAnh ấy nói với người bạn của mình Mert Ergün rằng nút phàn nàn đã trở nên không hoạt động với một hành động mà anh ấy đã thực hiện trong phần cài đặt. Theo tuyên bố của các sinh viên, Mert Ergün cũng giống như Arda Kılıç. bằng cách làm ngược lại đã phát hiện ra một lỗ hổng khác.

Họ muốn phần thưởng là 10 nghìn đô la.

Bị cáo buộc, khám phá của Mert Ergün rất rõ ràng, ngăn anh ta xem hồ sơ của mình tuy nhiên, anh ta có thể thực hiện các thao tác như bình luận, thích bài đăng và xem lại hồ sơ.

Theo tin do Sputnik Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin từ UAV Instagram, cảm ơn hai bạn trẻ trong e-mail mà anh ấy đã gửi và nói. Thiếu niên, Instagram nhóm của bạn đang tìm kiếm họMặc dù họ thấy phần thưởng được đưa ra rất buồn cười, nhưng họ đã tìm thấy lỗ hổng. Instagram Anh ta đã nói những gì anh ta nói với các quan chức của mình.

Mert Ergün và Arda Kılıç cho biết trong một tuyên bố với İHA.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Mert Ergun và Arda Kilic InstagramCó đáng giá 10 nghìn đô la cho các lỗ hổng bảo mật mà họ tuyên bố đã tìm thấy không? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/yasam/202011281043306461-instagramin-acigini-bulan-liseliler-50-dolarlik-odulu-reddedip-10-bin-dolar-istedi/

Những bài viết liên quan

Back to top button