2 Sau nhiều năm xin lỗi, Zuckerberg hiện muốn đổi mới

Có vẻ như gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook anh ấy sẽ không còn đợi trong góc an toàn của chính mình như trước nữa. Mark Zuckerberg cho năm nay 4 đặt mức độ ưu tiên.

Hai năm gần đây, nó không thể thoát khỏi những vụ lùm xùm và cứ mỗi tháng lại phải đưa ra một lời xin lỗi khác. FacebookCó vẻ như họ quyết tâm thay đổi mọi thứ vào năm 2019. Ít nhất đó là những gì nó trông giống như khi chúng ta nhìn vào người sáng lập công ty và CEO Zuckerberg.

Mark Zuckerberg, năm 2018 của công ty 4. Trong một cuộc gọi hội nghị ở Thung lũng Silicon về thu nhập mà công ty đạt được trong quý IV, ông nói rằng công ty đã đạt được tiến bộ trong việc khắc phục các vấn đề của mình. Zuckerberg cho biết việc phát triển các tính năng mới và tung ra các sản phẩm mới cho các ứng dụng của họ là một trong những lĩnh vực mà công ty sẽ tập trung vào năm 2019.

Zuckerberg cho biết anh ấy không đề cập đến các bản cập nhật hàng ngày cho các ứng dụng giúp ứng dụng nhanh hơn một chút. Mục đích của Zuckerberg là nói với mọi người, “Chà! Làm điều này trước khi FacebookTôi không thể làm điều đó trên. Hoặc WhatsApp. ” để đưa ra những đổi mới khiến bạn phải thốt lên.

Tuyên bố này là một dấu hiệu cho thấy công ty, vốn đã ở trong thế phòng thủ kể từ cuộc bầu cử ở Mỹ vào năm 2016, sẽ có những động thái tích cực sau một thời gian dài.

Do công ty thua lỗ, tiền thưởng hưu trí đã giảm và gần đây đã bị hao mòn do những đánh giá tiêu cực. Facebook Được biết, các nhân viên của hãng cũng sẵn sàng phát triển các ứng dụng và tính năng mới. Vì vậy, Zuckerberg hy vọng sẽ vực dậy công ty bằng cách nâng cao tinh thần của nhân viên. “Trong 18 tháng qua, trọng tâm chính của chúng tôi là bảo mật và vào thời điểm đó chúng tôi không quan tâm nhiều đến việc tạo ra những trải nghiệm mới,” Zuckerberg nói. nói.

Tương lai của Zuckerberg FacebookNó có bốn ưu tiên cho công việc của mình trong:

  1. Đạt được tiến bộ trong việc giải quyết các vấn đề xã hội lớn mà Internet và công ty phải đối mặt.
  2. Để tạo ra những trải nghiệm sẽ cải thiện có ý nghĩa cuộc sống hàng ngày của mọi người và mở đường cho những cải tiến lớn hơn nữa trong tương lai.
  3. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng doanh nghiệp của mình bằng cách hỗ trợ hàng triệu doanh nghiệp. Chúng tôi thường sẽ hỗ trợ các công ty nhỏ – những người cần dịch vụ của chúng tôi để phát triển và tạo việc làm.
  4. Chúng tôi sẽ minh bạch hơn về những gì chúng tôi làm và vai trò của các dịch vụ của chúng tôi trên thế giới.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/ after-apologies-facebook-wants-build-new-stuff-2019-1

Những bài viết liên quan

Back to top button