20 Apple Watch bài tập ở nhà mà bạn có thể làm trong thời gian bị giam cầm

Apple Watch Nó hỗ trợ nhiều lựa chọn các loại hình đào tạo, nhưng hầu hết các loại phổ biến, như chạy và bơi, có lẽ bạn không thể làm điều đó ngay bây giờ nhờ khối coronavirus. May mắn thay, nếu bạn đào sâu hơn một chút, bạn sẽ tìm thấy nhiều Apple Watch Tập luyện tại nhà bạn có thể chọn mà yêu cầu ít hoặc không có thiết bị đặc biệt.

Vậy tại sao không tận dụng cơ hội để thành thạo một loại bài tập mới? Họ ở đây 20 Apple Watch Lựa chọn đào tạo trong nhà bạn có thể làm tại nhà ngay bây giờ.

Cách thêm Apple Watch loại hình đào tạo

Apple Watch Nó tự động sắp xếp các loại tập luyện của bạn trong một danh sách, hiển thị những gì bạn thường xuyên làm ở đầu và đặt các tùy chọn phổ biến khác bên dưới. Vấn đề là hầu hết đây là những loại bài tập bạn không thể thực hiện ngay bây giờ, nhờ cách ly COVID-19. Vì vậy, tiếp tục cuộn xuống để tìm Thêm đào tạo nút. Nhấn vào đây để truy cập danh sách dài hơn 70 tùy chọn tập luyện bổ sung.

Một số trong số này là không thực tế tại thời điểm này. Ví dụ, trừ khi bạn sống ở trang trại, tôi sẽ đoán và nói Thể thao đua ngựa Không có câu hỏi nhưng sau khi xem xét kỹ danh sách, tôi đã chọn 20 Apple Watch bài tập mà bạn có thể có thể làm ngay bây giờ trong khi trú ẩn tại chỗ.

Cách thêm Apple Watch tập thể dục tại nhàCách thêm Apple Watch đào tạo tại nhà Ảnh: Graham Bower / Cult of Mac

Top 20 Apple Watch tập luyện tại nhà

1. Rèn luyện sức mạnh

Đây là điều bạn thường làm trong phòng tập thể dục với tạ, tạ và máy kháng. Nhưng không có gì ngăn cản bạn tập luyện sức mạnh ở nhà, ngay cả khi bạn không có bất kỳ trọng lượng nào. Xem bài viết của tôi về việc đào tạo tại nhà hiệu quả để biết thêm chi tiết.

2. Đào tạo khoảng cường độ cao

Tập luyện HIIT cung cấp cho bạn một bài tập ngắn, sắc nét thường hiệu quả hơn một buổi tập dài hơn, ít dữ dội hơn. Điều này thường liên quan đến việc chạy ngoài trời, đi xe đạp hoặc bơi lội. Nhưng bạn không cần phải làm vậy. Bạn có thể làm hầu hết mọi bài tập theo cách này. Kiểm tra bài viết của tôi về tập luyện HIIT với Apple Watch để biết thêm chi tiết.

3. Đi xe đạp trong nhà

Bạn không cần đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục mới cho việc này. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe đạp thông thường, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà với giá treo xe đạp tập. Đây là nhỏ gọn và giá cả phải chăng hợp lý, giá từ dưới 100 đô la.

4. Quét

Có nguồn gốc từ đào tạo múa ba lê, barre là một bài tập toàn thân có tác động thấp, nhấn mạnh sức mạnh, sự linh hoạt, cân bằng và duyên dáng. Một quán bar là lan can mà bạn nhìn thấy dọc theo các bức tường của các phòng nhảy. Ở nhà, bạn có thể có thể quản lý với một lan can cầu thang hoặc giá treo khăn. Để được hướng dẫn về cách bắt đầu, hãy xem Kage Douglas Live Bar Demos tại Instagram.

Hướng dẫn cần thiết của chúng tôi để xây dựng cơ bụng cứng (với một chút trợ giúp từ Apple Watch)Bạn không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào để tập huấn cơ bản tại nhà. Ảnh: Graham Bower / Cult of Mac

5. Đào tạo

Hầu hết các bài tập huấn luyện chính đều dựa vào trọng lượng cơ thể hơn là thiết bị đặc biệt. Điều đó làm cho chúng lý tưởng để làm ở nhà. Để biết thêm chi tiết về đào tạo cơ bản, hãy xem bài viết của tôi về cách xây dựng cơ bụng sáu múi với Apple Watch.

6. Cardio hỗn hợp

Tập luyện tim mạch có xu hướng liên quan đến vận động, như chạy, đạp xe và bơi lội. Điều này không lý tưởng khi bạn bị mắc kẹt bên trong. Nhưng có rất nhiều bài cardio bạn có thể làm khi đứng (hoặc nhảy) tại chỗ. Chỉ quan tâm đến hàng xóm nếu bạn sống trong một khu chung cư! Đối với các ý tưởng tập thể dục tim mạch hỗn hợp ở nhà, hãy xem bài viết của tôi tại Apple Ứng dụng tập thể dục TV.

7. Nhảy múa

Có lẽ bạn chưa sẵn sàng để khiêu vũ với các ngôi sao. Nhưng trong sự riêng tư của nhà bạn, không ai có thể nhìn thấy bạn cha-cha-cha. Vì vậy, bây giờ là thời điểm lý tưởng để chinh phục hai bàn chân trái của bạn mà không ngại ngùng hay kỳ thị. Tại sao không đốt cháy một số calo trong khi làm chủ yêu thích của bạn? Fortnite emote trong cuộc sống thực? Khi kiểm dịch được dỡ bỏ, bạn có thể gây ấn tượng với tất cả bạn bè của mình bằng cách dùng chỉ nha khoa như của chúng tôi Fortnite chuyên gia Killian Bell.

8. Chơi game thể hình

Nếu bạn có Nintendo Wii hoặc Switch, bạn đã có một giải pháp đào tạo tại nhà đang chờ bạn đổ mồ hôi với nó. Nếu bạn chưa sẵn sàng, bây giờ là thời gian để loại bỏ wiimote cũ của bạn và chơi xung quanh với Wii Fit. Hoặc tập thể dục với Boxing Fitness trong bạn Switch. Dù bạn chọn, bạn có thể đăng nhập bằng tùy chọn Fitness Gaming trên Apple Watch.

9. Linh hoạt

Tom Brady cho rằng tuổi thọ của sự nghiệp bóng đá của anh là "linh hoạt" hoặc, theo thuật ngữ của giáo dân, tính linh hoạt. Bài tập căng cơ phát triển là lý tưởng để làm trong sự ấm áp và thoải mái của nhà bạn. Ai biết được, trước khi việc kiểm dịch kết thúc, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc chia tách. Kiểm tra ứng dụng đào tạo linh hoạt chuyên dụng của Sworkit để giúp bạn bắt đầu

10. Thể dục dụng cụ

Bạn có thể không có một con ngựa với vòng hoặc vòng ở nhà, nhưng vẫn còn rất nhiều môn thể dục cơ bản mà bạn có thể thành thạo mà không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào. Thể dục dụng cụ là tuyệt vời để xây dựng sức mạnh và tính linh hoạt. Và nếu bạn có đủ phòng ở nhà, bạn có thể tìm hiểu một số thủ thuật mới cho bữa tiệc, như cartwheels và handstand. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cách để tập thể dục dụng cụ YouTube vậy bạn bắt đầu

11. Nhảy dây

Không có lý do để bỏ qua tập luyện hàng ngày của bạn. Đặc biệt nếu bạn có một sợi dây nhảy. Đây không chỉ là một bài tập hay hình thức tim mạch tuyệt vời, mà nó còn đào tạo bạn trở nên nhẹ nhàng, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến với các huấn luyện viên đấm bốc. Nếu bạn chưa có, tại sao không thưởng thức một sợi dây thông minh Tangram. Điều gì sẽ giúp bạn nhảy với một màn hình LED tích hợp đáng kinh ngạc nổi lên một cách kỳ diệu giữa không trung? Ứng dụng iPhone đi kèm sẽ tự động đồng bộ hóa quá trình tập luyện của bạn với ứng dụng Apple Health.

12. Kickboxing

Không, bạn không cần một đối tác đào tạo. Kickboxing và võ thuật hỗn hợp cung cấp một lựa chọn đào tạo tim mạch tuyệt vời mà bạn có thể làm ở nhà. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không phá vỡ bất kỳ windows hoặc đánh giá cao đồ trang trí. Kiểm tra các video đào tạo kickio huấn luyện cardio Coach Kozak Hasfit nhắm mục tiêu tất cả các cấp độ kỹ năng, bao gồm cả người mới bắt đầu.

13. Võ thuật

Nếu kickboxing không phải là mứt của bạn, có rất nhiều môn võ khác để lựa chọn. Ghi nó YouTube trong bạn Apple TV và tìm kiếm "võ thuật cho người mới bắt đầu" Và bạn sẽ tìm thấy nhiều bài tập mà bạn có thể theo dõi ở nhà.

Thư giãn với anh ấy Apple Watch Hít thở ứng dụng.Sống với sự phong tỏa coronavirus có thể gây căng thẳng. Dành thời gian để thở có thể giúp đỡ. Ảnh: Graham Bower / Cult of Mac

14. Thân tâm

Nếu tất cả công việc kinh doanh coronavirus này đã làm bạn căng thẳng, có lẽ việc đào tạo bạn thực sự cần là cho tâm trí và cơ thể của bạn để giúp bạn thư giãn. Trong trường hợp đó, đào tạo Tâm trí và Cơ thể có thể dành cho bạn. Kiểm tra bài viết của tôi trên Apple Watch bài tập thở để bắt đầu.

15. Pilates

Pilates là một cách tuyệt vời để cải thiện sức mạnh cốt lõi, sự cân bằng và tư thế của bạn. Mặc dù thiết bị đặc biệt đôi khi được sử dụng, tất cả những gì bạn thực sự cần để bắt đầu là một tấm thảm yoga hoặc bề mặt làm việc phù hợp khác. Kiểm tra ứng dụng Pilates bất cứ lúc nào iPhone và iPad để biết một số ý tưởng tập luyện.

16. Thang

Trước khi kiểm dịch, mọi người thường trả tiền tốt để sử dụng máy cầu thang tại các phòng tập thể dục địa phương của họ. Vì vậy, nếu bạn có một cái thang trong nhà, hãy may mắn. Bạn có một phần thiết yếu của thiết bị phòng tập thể dục ngay tại đó. Đi bộ hoặc chạy lên xuống thang cung cấp các bài tập tim mạch tuyệt vời trong khi xây dựng sức mạnh và sức bền của chân. Chỉ cần cẩn thận để không rơi.

17. Bước đào tạo

Đừng nhầm lẫn với thang, để đào tạo so le bạn cần một băng ghế vững chắc được thiết kế đặc biệt cho loại hình đào tạo này. Đặt hàng Reebok Step trực tuyến và sử dụng nó với một khóa đào tạo cho người mới bắt đầu YouTube cho một buổi tập cardio chuyên sâu.

18. Thái cực

Tai Chi là một môn võ thuật của Trung Quốc kết hợp đào tạo tự vệ với tập thể dục và thiền định để cung cấp một tập luyện toàn thân và tâm trí. Xem lại Ứng dụng iPhone Taichi Temple để biết cách tiếp cận từng bước để tìm hiểu những điều cơ bản.

19. Chiến đấu

Fancy là một chiến binh hoặc siêu sao WWE tiếp theo? Vì vậy, có thể một đào tạo chiến đấu là dành cho bạn. Tất cả bạn cần là một đối tác. Thành thật mà nói đây là một trong những điều tuyệt vời nhất Apple Watch Các bài tập tại nhà Và nếu bạn không có bất kỳ kinh nghiệm nào, tốt nhất không nên thử một Kẻ hủy diệt hàng đầu Canada trên mẹ của bạn. Đấu vật cung cấp sức mạnh tuyệt vời và đào tạo điều hòa. Hãy xem Video Bài tập tại nhà của Zane Retherford để bắt đầu. Và ai biết được, nếu anh ta thực sự làm như vậy, có lẽ anh ta sẽ nhận được lời mời vào phút cuối cho Thế vận hội năm tới.

20. Yoga

Yoga cung cấp một tâm trí hoàn chỉnh và tập luyện cơ thể. Ngoài việc giúp bạn phát triển sự cân bằng, linh hoạt, tư thế và sức mạnh, nó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái và trẻ hóa. Kiểm tra đánh giá của tôi về phiến quân Asana Apple Ứng dụng TV để biết chi tiết về lựa chọn tập luyện yoga tuyệt vời của bạn.