20 chủ đề BuddyPress hàng đầu cho trang web WordPress của bạn

Tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho BuddPress? BuddyPress là một dự án chị em cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo một mạng xã hội trực tuyến trên trang web WordPress của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề BuddyPress tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Xây dựng cộng đồng trực tuyến của bạn với BuddyPress và WordPress

WordPress đã được hưởng lợi hơn 27% của tất cả các trang web trên Internet. Tất cả điều này phụ thuộc vào sự dễ sử dụng và tính linh hoạt mà nó cung cấp.

BuddyPress là một dự án chị em cho WordPress. Nó cho phép bạn thêm một cộng đồng trực tuyến các tính năng truyền thông xã hội vào trang web WordPress của bạn.

Nó có sẵn dưới dạng plugin WordPress, có nghĩa là bạn cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để sử dụng nó.

Để bắt đầu một trang web WordPress.org tự lưu trữ, bạn phải đăng ký với một công ty lưu trữ WordPress và có được một tên miền.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là máy chủ web chính thức được đề xuất bởi WordPress.

Khi bạn đã mua hosting, bạn có thể tiếp tục và cài đặt WordPress. Để biết hướng dẫn từng bước, hãy xem hướng dẫn khởi chạy blog WordPress của chúng tôi.

Sau đó, bạn cần cài đặt plugin BuddyPress. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho BuddyPress sẽ làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời.

Lưu ý: Danh sách này chứa các chủ đề miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều di động.

1. Cờ đen

Cờ đen

Black Flag là một chủ đề WordPress hiện đại tương thích với BuddyPress. Thích hợp cho môi trường trực tuyến giàu nội dung với phong cách trang báo / tin tức. Đi kèm với một loạt các bố cục và phong cách, bao gồm các vật dụng thông minh barras Các trang linh hoạt và một trang video chuyên dụng.

Nó cũng bao gồm một phần đánh giá cho phép người dùng trang web của bạn dễ dàng thêm đánh giá sản phẩm. Nó cũng cung cấp hỗ trợ tích hợp cho bbPress và WooC Commerce ngay lập tức.

2. Những điều tốt

Những điều thú vị

Cool Stuff là một chủ đề WordPress sạch sẽ và hiện đại cho BuddyPress, tạp chí, tin tức và trang blog. Nó có một trang web hiện đại với bố cục blog hai cột truyền thống. Bao gồm các phần tích hợp để thêm danh mục đầu tư, dịch vụ, sự kiện và các thành viên có thể lọc.

Nó siêu linh hoạt và có các tính năng tuyệt vời như chia sẻ xã hội, kiểm soát hình ảnh, biểu mẫu liên hệ và hỗ trợ cho Google Maps.

3. Chứng chỉ

tín dụng

Credence là một chủ đề WordPress linh hoạt phù hợp cho BuddyPress, tạp chí, tin tức hoặc trang web kinh doanh. Nó có một số bố cục và trình tạo trang kéo và thả cao cấp cho phép bạn tạo các trang ngay từ đầu mà không cần khả năng mã hóa.

Nó đã sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm một cửa hàng trực tuyến với WooC Commerce.

4. Thanh toán

Kiểm tra

Nếu bạn muốn bán tải xuống kỹ thuật số trên trang web BuddyPress của mình, bạn sẽ thích Checkout. Đây là một chủ đề WordPress tuân thủ BuddyPress được thiết kế đặc biệt để hoạt động với Easy Digital Download, một trong những plugin Thương mại điện tử WordPress tốt nhất trên thị trường.

Checkout có một bảng điều khiển đẹp cho người bán hoặc người bán, phần danh mục đầu tư và kiểu chữ đẹp với phông chữ typekit. Nó đi kèm với một trang web và hoạt động với một số plugin WordPress miễn phí phổ biến.

5. Không có nhịp

Không có nhịp

Noozbeat là một chủ đề tạp chí WordPress hiện đại tương thích với BuddyPress. Nó có bố cục tạp chí tập trung vào việc giữ cho người dùng gắn bó với nội dung của nó. Nó có các tùy chọn màu không giới hạn, bố cục đa danh mục và quảng cáo biểu ngữ sẵn sàng sử dụng.

Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích mạng xã hội tùy chỉnh, Twitter, Instagram, khám phá nội dung và nhiều hơn nữa. Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh cho phép bạn bật hoặc tắt các mục, thêm logo của bạn, thay đổi hình nền và hơn thế nữa.

6. Không xúc phạm

Không xúc phạm

No Offense là một chủ đề WordPress cho các phòng khám tâm lý, trị liệu và các trang web về sức khỏe tâm thần. Nó tương thích với BuddyPress để dễ dàng tạo cộng đồng trực tuyến của riêng bạn. Với cách bố trí trang web công ty hiện đại cho trang web của bạn, bạn có các tùy chọn linh hoạt cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Nó có một số mã thẻ, bao gồm trình cài đặt demo 1 Nhấp vào, Biểu tượng phông chữ tuyệt vời và bảng Cài đặt chủ đề tùy chỉnh. Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

7. Cốt lõi

Cốt lõi

Core là gói gồm 20 chủ đề WordPress được đóng gói trong một chủ đề siêu linh hoạt. Tất cả các chủ đề này hoàn toàn tương thích với BuddyPress. Nó có tính năng tạo trang tích hợp mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo các thiết kế của riêng mình nếu bạn cần.

Nó có màu sắc không giới hạn, barras Các trang không giới hạn, các loại bài đăng tùy chỉnh khác nhau, hỗ trợ WooC Commerce và hơn thế nữa. Thật dễ sử dụng và có một tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để giúp bạn dễ dàng định cấu hình trang web của mình.

8. Trò chơi trên

Tôi chơi ở

Bạn muốn xây dựng một cộng đồng game arcade thú vị với BuddyPress? Hãy xem Game On. Đây là một chủ đề WordPress cho các trang web chơi game với sự hỗ trợ của BuddyPress. Nó có các tùy chọn tích hợp để hiển thị quảng cáo trên barras tiến bộ trong quá trình tải trò chơi và về phía chơi game.

Nó có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt với các màu sắc và phông chữ khác nhau của Google. Nó cũng đi kèm với một hướng dẫn thiết lập chủ đề từng bước và tài liệu mở rộng.

9. Người chơi

Người chơi

Cột là một chủ đề WordPress miễn phí cho các tạp chí, tin tức, blog, trang web bbPress và BuddyPress. Nó đi kèm với các tùy chọn bố trí khác nhau cho trang web, tệp, trang cá nhân, bbPress và BuddyPress.

Bao gồm một thanh trượt đáp ứng và bốn bảng màu. Nội dung có thể được hiển thị trong một bố cục lên đến bốn cột.

10. Tin tứcBlok

Tin tức mới

Bạn có cần một chủ đề mạnh mẽ cho nội dung của bạn giàu tin tức hoặc trang báo không? NewsBlok là một chủ đề cho các tạp chí và trang web tin tức với nhiều bố cục và phong cách khác nhau. Nó hoàn toàn tương thích với BuddyPress và WooC Commerce.

Đi kèm với trình cài đặt demo 1 nhấp chuột, tiện ích tùy chỉnh, phần đánh giá và hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp

11. Sân chơi

Mặt trời của trò chơi

Như tên cho thấy, Game Zone là một chủ đề WordPress cho các cộng đồng chơi trò chơi trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để xây dựng cộng đồng chơi game của riêng mình với BuddyPress. Nó có các phần để đánh giá, bài viết, sự kiện, thành viên và nhiều hơn nữa.

Nó cũng cung cấp một số tùy chọn bố trí, mã ngắn, widget tùy chỉnh và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác. có 2 điều khiển, bảng tùy chọn chủ đề đơn giản và trình cài đặt trang demo với 1 Nhấp chuột.

12. Tinh giản

Hợp lý hóa

Nếu nội dung video đóng vai trò lớn trong cộng đồng BuddyPress của bạn, thì hãy xem Streamline. Đó là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các tạp chí / trang web tin tức với các bài đăng video đẹp.

Nó sử dụng tùy chỉnh cho tất cả các tùy chọn chủ đề, vì vậy bạn có thể định cấu hình trang web của mình bằng bản xem trước trực tiếp. Nó có tiện ích tùy chỉnh cho băng chuyền thư nổi bật, tiện ích bản tin, video và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc chủ đề, hình nền, bố cục và phông chữ để làm cho nó thực sự là của bạn.

13. Sauron

Sauron

Sauron là một chủ đề WordPress miễn phí, linh hoạt, có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web WordPress nào. Nó đã sẵn sàng cho không BuddyPress, bbPress, WooC Commerce và WPML cho các trang web đa ngôn ngữ.

Các tính năng khác bao gồm mạng thư toàn chiều rộng, trình tạo bìa, trình chiếu toàn màn hình, trình chỉnh sửa bố cục, tùy chọn kiểu chữ với phông chữ Google và tùy chọn chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội. Nó rất dễ dàng để cài đặt và thân thiện với trẻ em.

14. Ấn Độ

Ấn Độ

IndiGamer là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các trang web chơi game. Với bảng màu tối và vẻ ngoài tương lai, nó mang lại cho trang web của bạn một diện mạo độc đáo.

Bạn có thể tùy chỉnh thêm giao diện này cho riêng mình với logo, nền, bố cục trang đích và mẫu trang tùy chỉnh. Thật dễ dàng để định cấu hình và hỗ trợ tất cả các trình tạo trang WordPress phổ biến như Beaver Builder, Elementor, Divi và hơn thế nữa.

15. Arcade cơ bản

Arcade cơ bản

Arcade Basic là một chủ đề WordPress miễn phí với các cài đặt linh hoạt có thể được sử dụng làm chủ đề linh hoạt. Nó tương thích với BuddyPres, WooC Commerce và bbPress. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề để thêm hình ảnh tiêu đề của riêng bạn, bố cục trang, chiều rộng trang web và hơn thế nữa.

Nó có một menu điều hướng nổi ở trên cùng, một menu phương tiện truyền thông xã hội và bố cục hai cột cho các trang blog.

16. la bàn

La bàn

La bàn là một chủ đề WordPress tinh vi và tùy biến. Thích hợp cho blog, tạp chí và trang web của công ty, La bàn cũng hoàn toàn tương thích với BuddyPress. Nó có bố cục trang web đầy đủ tiện ích, có nghĩa là bạn có thể thêm các tiện ích tùy chỉnh để thiết lập trang web của mình.

Trang web sử dụng hình ảnh nổi bật và các danh mục nội dung của chúng để giữ gìn nội dung của bạn. Nó có một thanh trượt thân thiện với thiết bị di động và tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình trong tùy biến trực tiếp.

17. đơn sắc

Nếu bạn thích phong cách tối giản cho thiết kế của mình, bạn sẽ yêu thích Đơn sắc. Nó có kiểu chữ đẹp và thiết kế rộng rãi cho cái nhìn sạch sẽ và tinh tế hơn.

Nó dựa trên nền tảng vững chắc cho khung Genesis. Ông cũng sử dụng chủ nghĩa tối giản trong cách tiếp cận các tùy chọn chủ đề, nhỏ hơn nhưng có mọi thứ bạn cần.

18. Sufia

Sufia

Sufia là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các trang web có nội dung WordPress phong phú. Nó tương thích với BuddyPress và chứa các tính năng như hình thức đăng nhập tùy chỉnh dựa trên Ajax, chế độ xem hình đại diện của người dùng trong thanh menu, bài đăng đã gửi và danh sách tác giả.

Nó có một bố trí widget với 29 widget tùy chỉnh. Bạn chỉ cần kéo và thả chúng để tạo ra thiết kế của riêng bạn. Nó có 10 trang đích duy nhất, 5 bảng tùy chỉnh là tốt 7 phong cách tiêu đề. Điều này cung cấp cho bạn đủ tùy chọn để tạo giao diện độc đáo cho trang web của bạn.

19. mô-đun

mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress hiện đại và thanh lịch, thực sự linh hoạt và dễ sử dụng. Nó đi kèm với 16 trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ với một nút bấm. Sau đó, bạn có thể trao đổi nội dung với bạn để bắt đầu.

Bạn cũng sẽ thích các mô-đun đi kèm với chủ đề. Đây là các khối nội dung và các yếu tố thiết kế mà bạn có thể kéo và thả để tạo các trang của mình. Các mô-đun hoàn toàn tương thích với BuddyPress, WooC Commerce và tất cả các plugin chính cho WordPress.

20. Titan

Titan

Hầu hết các trang web giàu nội dung cần một thiết kế có thể hiển thị nội dung tốt nhất của họ. Titanium làm tốt. Nó là một chủ đề tạp chí / tin tức WordPress với nhiều bố cục, phong cách và các tính năng khám phá nội dung khác nhau.

Nó hoàn toàn tương thích với BuddyPress, WooC Commerce và các plugin WordPress phổ biến khác. Nó có một số mẫu trang và bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục của từng trang. Thiết lập chủ đề khá đơn giản và mượt mà với nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể thử trên trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho BuddyPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn từng bước dứt khoát của chúng tôi về cách tăng tốc độ và hiệu suất WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.