20 chủ đề BuddyPress tốt nhất cho trang web WordPress của bạn

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho BuddPress? BuddyPress là một dự án chị em với WordPress. Nó cho phép bạn tạo một mạng xã hội trực tuyến trên trang web WordPress của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề BuddyPress tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Xây dựng cộng đồng trực tuyến của bạn với BuddyPress và WordPress

WordPress đã được ưa chuộng bởi hơn 27% tất cả các trang web trên Internet. Tất cả điều này là do sự dễ sử dụng và tính linh hoạt mà nó cung cấp.

BuddyPress là một dự án chị em với WordPress. Nó cho phép bạn thêm một cộng đồng trực tuyến với các tính năng truyền thông xã hội vào trang web WordPress của bạn.

Nó có sẵn dưới dạng plugin WordPress, có nghĩa là bạn cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để sử dụng nó.

Để bắt đầu một trang web WordPress.org tự lưu trữ, bạn cần đăng ký với một công ty lưu trữ WordPress và lấy một tên miền.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là dịch vụ lưu trữ chính thức được đề xuất bởi WordPress.

Sau khi mua hosting, bạn có thể tiếp tục và cài đặt WordPress. Để biết hướng dẫn từng bước, hãy xem hướng dẫn bắt đầu blog WordPress của chúng tôi.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt plugin BuddyPress. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho BuddyPress sẽ làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời.

Lưu ý: Danh sách này chứa các chủ đề miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều di động.

1. Cờ đen

Cờ đen

Black Flag là một chủ đề WordPress hiện đại tương thích với BuddyPress. Thích hợp cho các cộng đồng trực tuyến giàu nội dung với trang chủ tạp chí / phong cách tin tức. Đi kèm với một loạt các bố cục và phong cách, các vật dụng thông minh với barras Các mặt linh hoạt và một trang video chuyên dụng.

Nó cũng bao gồm một phần đánh giá, cho phép người dùng trang web của bạn dễ dàng thêm đánh giá sản phẩm. Nó cũng cung cấp hỗ trợ tích hợp cho bbPress và WooC Commerce ngay lập tức.

2. Những điều tuyệt vời

Công cụ thú vị

Cool Stuff là một chủ đề WordPress sạch sẽ và hiện đại cho BuddyPress, tạp chí, tin tức và trang web viết blog. Nó có một trang chủ hiện đại với bố cục blog hai cột truyền thống. Bao gồm các phần tích hợp để thêm danh mục đầu tư, dịch vụ, sự kiện và các thành viên có thể lọc.

Nó siêu linh hoạt và đi kèm với các tính năng tuyệt vời như chia sẻ xã hội, thanh trượt hình ảnh, biểu mẫu liên hệ và hỗ trợ Google Maps.

3. Chứng chỉ

tín dụng

Credence là một chủ đề WordPress đa năng linh hoạt phù hợp cho BuddyPress, tạp chí, tin tức hoặc trang web kinh doanh. Nó có nhiều bố cục và trình tạo trang kéo và thả cao cấp cho phép bạn tạo các trang từ đầu mà không cần kỹ năng mã hóa.

Nó đã sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm một cửa hàng trực tuyến bằng WooC Commerce.

4. Thanh toán

Thủ tục thanh toán

Nếu bạn muốn bán tải xuống kỹ thuật số trên trang web BuddyPress của mình thì bạn sẽ thích Checkout. Đây là một chủ đề WordPress tương thích BuddyPress được thiết kế đặc biệt để hoạt động với Easy Digital Download, một trong những plugin Thương mại điện tử WordPress tốt nhất trên thị trường.

Checkout có một bảng điều khiển đẹp cho người bán hoặc người bán, phần danh mục đầu tư và kiểu chữ đẹp với phông chữ Typekit. Nó đi kèm với một trang chủ và hoạt động với một số plugin WordPress miễn phí phổ biến.

5. Không có nhịp

Không có nhịp

Noozbeat là một chủ đề tạp chí WordPress hiện đại tương thích với BuddyPress. Nó có bố cục tạp chí tập trung vào việc giữ cho người dùng tương tác với nội dung của nó. Nó có các tùy chọn màu không giới hạn, bố cục đa danh mục và quảng cáo biểu ngữ sẵn sàng sử dụng.

Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh cho các mạng xã hội, Twitter, Instagram, khám phá nội dung và nhiều hơn nữa. Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh cho phép bạn bật hoặc tắt các mục, thêm logo của bạn, thay đổi hình nền và hơn thế nữa.

6. Không xúc phạm

Không xúc phạm

No Offense là một chủ đề WordPress cho các phòng khám tâm lý, trị liệu và các trang web về sức khỏe tâm thần. Nó tương thích với BuddyPress để dễ dàng tạo cộng đồng trực tuyến của riêng bạn. Với cách bố trí trang web kinh doanh hiện đại cho trang chủ, bạn có các tùy chọn linh hoạt cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Nó có một số mã ngắn, trình cài đặt demo với 1 Nhấp vào, Phông chữ Biểu tượng tuyệt vời và bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh. Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

7. Hạt nhân

Hạt nhân

Core là một gói gồm 20 chủ đề WordPress được đóng gói trong một chủ đề siêu linh hoạt. Tất cả các chủ đề này hoàn toàn tương thích với BuddyPress. Nó bao gồm một trình tạo trang tích hợp mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo các thiết kế của riêng mình nếu bạn cần.

Nó có màu sắc không giới hạn, barras Không giới hạn bên, nhiều loại bài đăng tùy chỉnh, hỗ trợ WooC Commerce và nhiều hơn nữa. Nó rất dễ sử dụng và có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để giúp bạn dễ dàng thiết lập trang web của mình.

8. Trò chơi trên

Tôi chơi ở

Bạn có muốn xây dựng một cộng đồng game arcade vui nhộn với BuddyPress không? Hãy xem Game On. Đây là một chủ đề WordPress cho các trang web chơi game với sự hỗ trợ của BuddyPress. Nó có các tùy chọn tích hợp để hiển thị quảng cáo trên barras tiến trình trong quá trình tải trò chơi và trên trang trò chơi.

Nó có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt với các màu sắc và phông chữ khác nhau của Google. Nó cũng đi kèm với một hướng dẫn thiết lập chủ đề từng bước và tài liệu mở rộng.

9. Chuyên mục

Chuyên mục

Cột là một chủ đề WordPress miễn phí cho các tạp chí, tin tức, blog, trang web bbPress và BuddyPress. Nó đi kèm với các tùy chọn bố trí khác nhau cho trang chủ, tệp, trang cá nhân, bbPress và BuddyPress.

Bao gồm một thanh trượt đáp ứng và bốn bảng màu. Nội dung có thể được hiển thị trong một bố cục lên đến bốn cột.

10. Tin tứcBlok

Tin tức mới

Bạn có cần một chủ đề mạnh mẽ cho nội dung phong phú của bạn trong trang tin tức hoặc tạp chí? NewsBlok là một chủ đề cho các tạp chí và trang web tin tức với nhiều bố cục và phong cách khác nhau. Nó hoàn toàn tương thích với BuddyPress và WooC Commerce.

Đi kèm với trình cài đặt demo 1 nhấp chuột, các tiện ích tùy chỉnh, phần đánh giá và hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

11. Sân chơi

Khu trò chơi

Đúng như tên gọi, Game Zone là một chủ đề WordPress dành cho cộng đồng chơi game trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để xây dựng cộng đồng chơi game của riêng mình với BuddyPress. Nó có các phần để đánh giá, bài viết, sự kiện, thành viên và nhiều hơn nữa.

Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn bố cục, mã ngắn, widget tùy chỉnh và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác. Có 2 thanh trượt, bảng tùy chọn chủ đề đơn giản và trình cài đặt trang web demo với 1 nhấp chuột.

12. tinh giản

Hợp lý hóa

Nếu nội dung video đóng vai trò lớn trong cộng đồng BuddyPress của bạn, thì hãy kiểm tra Streamline. Đây là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các trang web tạp chí / tin tức với các đoạn video đẹp.

Nó sử dụng tùy biến cho tất cả các tùy chọn chủ đề, cho phép bạn định cấu hình trang web của mình với bản xem trước trực tiếp. Nó có các widget tùy chỉnh cho băng chuyền bài nổi bật, widget bản tin, video và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc chủ đề, hình nền, bố cục và phông chữ để làm cho nó thực sự là của bạn.

13. Sauron

Sauron

Sauron là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web WordPress nào. Nó đã sẵn sàng cho không BuddyPress, bbPress, WooC Commerce và WPML cho các trang web đa ngôn ngữ.

Trong số các tính năng khác, nó có lưới bài toàn chiều rộng, trình tạo bìa, trình chiếu toàn màn hình, trình chỉnh sửa bố cục, tùy chọn kiểu chữ với phông chữ Google và các tùy chọn để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó rất dễ dàng để thiết lập và thân thiện với trẻ em.

14. Ấn Độ

Ấn Độ

IndiGamer là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các trang web chơi game. Với bảng màu tối và giao diện tương lai, nó mang lại cho trang web của bạn một cái nhìn độc đáo.

Bạn có thể tùy chỉnh thêm giao diện này là của bạn với logo, nền, bố cục trang đích và mẫu trang tùy chỉnh. Thật dễ dàng để thiết lập và hỗ trợ tất cả các trình tạo trang WordPress phổ biến như Beaver Builder, Elementor, Divi và hơn thế nữa.

15. Arcade cơ bản

Arcade cơ bản

Arcade Basic là một chủ đề WordPress miễn phí với các cài đặt linh hoạt được sử dụng làm chủ đề đa năng. Nó tương thích với BuddyPres, WooC Commerce và bbPress. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề để thêm hình ảnh tiêu đề của riêng bạn, bố cục trang, chiều rộng trang web, v.v.

Nó có một menu điều hướng nổi ở trên cùng, menu phương tiện truyền thông xã hội và bố cục hai cột cho các trang blog.

16. la bàn

La bàn

La bàn là một chủ đề WordPress tinh vi và tùy biến. Thích hợp cho blog, tạp chí và trang web kinh doanh, La bàn cũng hoàn toàn tương thích với BuddyPress. Nó có bố cục trang chủ đầy đủ tiện ích, có nghĩa là bạn có thể thêm các tiện ích tùy chỉnh để thiết lập trang chủ của mình.

Trang chủ sử dụng hình ảnh nổi bật và các danh mục nội dung của chúng để giữ gìn nội dung của bạn. Nó có một thanh trượt thân thiện với thiết bị di động và tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình trong tùy biến trực tiếp.

17. đơn sắc

Nếu bạn thích một phong cách tối giản trong thiết kế của bạn, thì bạn sẽ yêu thích Đơn sắc. Nó có kiểu chữ đẹp và thiết kế rộng rãi cho cái nhìn gọn gàng hơn, tinh tế hơn.

Nó được xây dựng trên nền tảng vững chắc của khung Genesis. Ông cũng sử dụng chủ nghĩa tối giản trong cách tiếp cận các tùy chọn chủ đề, ít hơn nhưng có mọi thứ bạn cần.

18. Sufia

Sufia

Sufia là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các trang web giàu nội dung WordPress. Nó tương thích với BuddyPress và bao gồm các tính năng như biểu mẫu đăng nhập tùy chỉnh dựa trên Ajax, hiển thị hình đại diện người dùng trong thanh menu, bài đăng do người dùng gửi và danh sách tác giả.

Nó có một bố cục widget với 29 widget tùy chỉnh. Bạn chỉ cần kéo và thả chúng để tạo ra thiết kế của riêng bạn. Nó có 10 trang đích duy nhất, 5 bảng tùy chỉnh và 7 kiểu tiêu đề. Điều này cung cấp cho bạn đủ tùy chọn để tạo giao diện độc đáo cho trang web của bạn.

19. mô-đun

Mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress hiện đại và thanh lịch, thực sự linh hoạt và dễ sử dụng. Nó đi kèm với 16 trang web sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể cài đặt chỉ với một nút bấm. Sau đó, bạn có thể thay thế nội dung của bạn để bắt đầu.

Bạn cũng sẽ thích các mô-đun đi kèm với chủ đề. Đây là các khối nội dung và các yếu tố thiết kế mà bạn có thể kéo và thả để tạo các trang của mình. Các mô-đun hoàn toàn tương thích với BuddyPress, WooC Commerce và tất cả các plugin WordPress chính.

20. Titan

Titan

Hầu hết các trang web giàu nội dung cần một thiết kế có thể hiển thị nội dung tốt nhất của họ. Titan làm tốt điều này. Nó là một chủ đề tạp chí / tin tức WordPress với nhiều bố cục, phong cách và các tính năng khám phá nội dung khác nhau.

Nó hoàn toàn tương thích với BuddyPress, WooC Commerce và các plugin WordPress phổ biến khác. Nó có nhiều mẫu trang và bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục của từng trang. Thiết lập chủ đề khá đơn giản và mượt mà với hàng tấn các tính năng thú vị để bạn dùng thử trên trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho BuddyPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn từng bước dứt khoát của chúng tôi về cách tăng tốc độ và hiệu suất WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.