20 chủ đề danh mục đầu tư WordPress miễn phí hàng đầu cho quảng cáo

Nếu bạn là một nhà thiết kế, họa sĩ minh họa hoặc bất kỳ loại chuyên gia sáng tạo nào khác, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc có một trang web danh mục đầu tư đẹp. Nó cho phép bạn thể hiện tài năng và kỹ năng của mình và thậm chí có thể giúp bạn có một công việc hoặc khách hàng mới.

WordPress giúp dễ dàng khởi chạy một trang web danh mục đầu tư, ngay cả khi bạn không có kỹ năng mã hóa, nhưng bạn vẫn sẽ cần một chủ đề danh mục đầu tư chất lượng để thể hiện kỹ năng của mình. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các chủ đề WordPress danh mục đầu tư miễn phí tốt nhất cho các quảng cáo sẽ không làm bạn mất một xu.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, bộ sưu tập các chủ đề này là dành cho bạn!

FolioPress – Chủ đề danh mục đầu tư đa năng tối thiểu (Miễn phí)

FolioPress là một chủ đề danh mục đầu tư tối thiểu và linh hoạt, giới thiệu công việc sáng tạo của bạn trong bố cục lưới trên trang chủ. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn tùy chỉnh, hồ sơ xã hội được cá nhân hóa và hoàn toàn đáp ứng.

Miễn phí folioPress wordpress theme wp responsive camera thiết kế cơ quan sáng tạo danh mục đầu tư

Oscar – Danh mục đầu tư sáng tạo và chủ đề WordPress cho các đại lý (Envato Elements)

Chủ đề Oscar phù hợp cho ví cá nhân và đại lý. Nó có nhiều tùy chọn thiết kế và danh mục đầu tư có thể lọc. Trên hết, nó đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng.

Cơ quan Oscar wordpress sáng tạo chủ đề thiết kế cơ quan danh mục đầu tư máy ảnh

Quang học: chủ đề danh mục đầu tư WordPress sạch (miễn phí)

Quang học là một chủ đề sạch phù hợp cho bất cứ ai tìm kiếm một danh mục đầu tư tối thiểu. Chủ đề dễ dàng tùy chỉnh và cũng sẵn sàng dịch và khả năng truy cập. Một tính năng nổi bật là tích hợp WooC Commerce để bạn có thể dễ dàng bán tác phẩm của mình.

Quang học Làm sạch chủ đề wordpress miễn phí wp responsive camera thiết kế danh mục thiết kế sáng tạo

Danh mục đầu tư web – Chủ đề tiểu sử danh mục đầu tư đa năng (miễn phí)

Danh mục đầu tư Web là một chủ đề WordPress đơn giản, hiện đại và đáp ứng được tạo ra với các nhà thiết kế và sáng tạo trong tâm trí. Nó đi kèm với một tùy biến Live tích hợp và một loạt các widget giúp chủ đề này dễ sử dụng.

Web Danh mục đầu tư Tiểu sử đa năng miễn phí chủ đề wordpress đáp ứng wp sáng tạo cơ quan thiết kế danh mục máy ảnh

Huntington – Theme WordPress danh mục đầu tư đáp ứng (yếu tố Envato)

Chủ đề Huntington sử dụng trang bắt đầu lưới được tổ chức tốt để bạn có thể hiển thị các dự án và danh mục đầu tư trong quá khứ của mình. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục với Visual Composer và điều chỉnh các kiểu trực quan với bảng tùy chọn chủ đề mở rộng.

Huntington Responsive WordPress Theme Creative Designer Agency Danh mục đầu tư Camera

Shibui – Chủ đề danh mục đầu tư tối giản (miễn phí)

Chủ đề Shibui có thiết kế nề và có hỗ trợ cho các phòng trưng bày không giới hạn. Nó hoàn toàn đáp ứng và dễ dàng để tùy chỉnh. Trên hết, chủ đề hỗ trợ cuộn vô hạn, có các khu vực widget tùy chỉnh và cung cấp một số bố cục trang khác nhau.

Shibui Minimalist chủ đề wordpress miễn phí wp đáp ứng sáng tạo thiết kế cơ quan danh mục đầu tư máy ảnh

Danh mục đầu tư hoàn hảo – Danh mục đầu tư sạch sẽ và thanh lịch (Miễn phí)

Chủ đề Perfect Port portfolio tập trung vào kiểu chữ kết hợp với hình ảnh đặc trưng tuyệt đẹp. Chủ đề có một loạt các tính năng tùy chỉnh bao gồm các phần có thể tùy chỉnh trên trang chủ, khả năng tương thích trình duyệt, thiết kế thân thiện với thiết bị di động và các tính năng đáp ứng.

Perfect Clean Phong cách wordpress miễn phí chủ đề đáp ứng wp sáng tạo cơ quan thiết kế danh mục đầu tư máy ảnh

Pistis – Danh mục chủ đề WP (Yếu tố Envato)

Chủ đề Pistis phù hợp cho dịch giả tự do và danh mục đầu tư của cơ quan. Nó có thiết kế đẹp với khả năng sử dụng thanh trượt toàn màn hình hoặc video toàn màn hình. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn tùy chỉnh, hiệu ứng thị sai và cuộn mượt mà.

Pistis wordpress chủ đề thiết kế sáng tạo cơ quan danh mục máy ảnh

StanleyWP – Chủ đề WordPress danh mục đầu tư Bootstrap (miễn phí)

StanleyWP dựa trên khung Bootstrap, có nghĩa là nó đáp ứng ngay lập tức. Nó cũng là tối thiểu và dễ dàng để tùy chỉnh và tính năng một số mẫu trang khác nhau sẽ giúp dễ dàng đưa trang web của bạn lên và chạy nhanh nhất có thể.

StanleyWP Bootstrap đáp ứng thiết kế cơ quan sáng tạo danh mục đầu tư máy ảnh wordpress theme wp

Thiết kế: Chủ đề danh mục đáp ứng (miễn phí)

Phác thảo là một chủ đề danh mục đầu tư đáp ứng, hoàn hảo để thể hiện tài năng sáng tạo của bạn. Chủ đề có thiết kế gọn gàng và gọn gàng, tập trung vào các dự án của bạn. Nó cũng dễ dàng tùy chỉnh và hỗ trợ một menu tùy chỉnh các liên kết xã hội.

Miễn phí phác thảo chủ đề wordpress wp responsive camera thiết kế danh mục đầu tư cơ quan thiết kế

Illustratr – Chủ đề danh mục đầu tư tối giản (miễn phí)

Chủ đề Illustratr có kiểu chữ thanh lịch và giới thiệu các tác phẩm sáng tạo của bạn trong một lưới thanh lịch. Nó sử dụng tính năng ví WordPress và cũng bao gồm hỗ trợ cho một menu tùy chỉnh các liên kết xã hội.

Miễn phí Illustratr wordpress theme wp responsive camera thiết kế cơ quan sáng tạo danh mục đầu tư

Dreamy – Chủ đề WordPress danh mục đầu tư (Envato Elements)

Chủ đề Dreamy là của bạn khi bạn đăng ký Envato Elements. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và có thiết kế hiện đại và tùy biến cao. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bảng điều khiển mạnh mẽ về các tùy chọn chủ đề và hỗ trợ cho phông chữ Google và Typekit.

Dreamy WordPress Theme Creative Designer Agency Danh mục đầu tư Camera

MalcomY – Danh mục cá nhân của nhà thiết kế tự do (Miễn phí)

Chủ đề MalcolmY dễ dàng tùy chỉnh vì nó sử dụng trình tạo trang kéo và thả và có bảng tùy chọn chủ đề mở rộng để bạn có thể tùy chỉnh chủ đề này mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Chủ đề có nhiều khả năng thiết kế danh mục đầu tư và hoàn toàn đáp ứng.

MalcomY Freelance Designer miễn phí chủ đề wordpress đáp ứng sáng tạo cơ quan thiết kế danh mục đầu tư máy ảnh wp

True North – Chủ đề danh mục đầu tư cho WordPress (Miễn phí)

Chủ đề True North có thiết kế độc đáo đảm bảo thúc đẩy công việc của bạn lên một tầm cao mới. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn để cấu hình thiết kế của bạn và một số lượng lớn các tùy chọn tùy chỉnh.

True North chủ đề wordpress miễn phí wp đáp ứng thiết kế danh mục đầu tư cơ quan thiết kế sáng tạo

Espied – Chủ đề danh mục đầu tư sáng tạo (miễn phí)

Chủ đề Espied có thiết kế tối giản giúp các dự án sáng tạo của bạn trở nên nổi bật. Với sự hỗ trợ cho Gutenberg và thiết kế cổ điển, menu liên kết xã hội tùy chỉnh và thiết kế đáp ứng, chủ đề này rất dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng chia sẻ sự sáng tạo của mình với mọi người.

Spy chủ đề wordpress miễn phí wp responsive máy ảnh thiết kế danh mục đầu tư cơ quan thiết kế

Đúng Lite (Miễn phí)

Đúng chủ đề Lite có một thiết kế sạch sẽ và thanh lịch. Nó hoàn toàn đáp ứng và tùy biến cao với sự hỗ trợ cho các phông chữ của Google. Thêm vào đó, chủ đề đã được tối ưu hóa cho SEO.

Đúng Lite chủ đề wordpress miễn phí wp responsive camera thiết kế danh mục cơ quan sáng tạo

Gridby – Chủ đề WordPress Parallax Grid (Miễn phí)

Hãy thử chủ đề Gridby nếu bạn yêu thích thiết kế thị sai. Ngoài hình động parallax đẹp mắt, chủ đề này sử dụng bố cục dạng lưới và dễ dàng tùy chỉnh nhờ bảng tùy chọn chủ đề mở rộng.

Gridby Parallax Grid wordpress miễn phí chủ đề đáp ứng wp sáng tạo cơ quan thiết kế danh mục đầu tư máy ảnh

Pure – Theme tối giản WordPress (Miễn phí)

Chủ đề Pure có tùy chọn danh mục đầu tư chuyên dụng, cũng như phần blog được thiết kế tốt để bạn có thể dễ dàng chia sẻ nhiều chi tiết về quy trình sáng tạo của mình. Chủ đề dễ dàng tùy chỉnh với trình tạo trang kéo và thả.

Chủ đề WordPress thuần túy và miễn phí

Krea – Chủ đề ví (Miễn phí)

Chủ đề Krea sử dụng kiểu chữ in đậm kết hợp với bố cục lưới được tổ chức tốt để làm cho công việc sáng tạo của bạn nổi bật. Nó đi kèm với tài liệu chi tiết và sẵn sàng để dịch.

Krea miễn phí chủ đề wordpress đáp ứng wp máy ảnh thiết kế cơ quan sáng tạo danh mục đầu tư

Miyazaki – Chủ đề ví thanh lịch (Miễn phí)

Hãy xem xét chủ đề Miyazaki nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề danh mục đầu tư sành điệu và phong cách. Nó sử dụng một thiết kế có độ tương phản cao, kiểu chữ in đậm và thiết kế nề để đảm bảo rằng các tác phẩm sáng tạo của bạn thu hút sự chú ý mà họ xứng đáng.

Miyazaki Elegant wordpress miễn phí chủ đề wp đáp ứng thiết kế sáng tạo cơ quan danh mục đầu tư máy ảnh

Hamilton – Chủ đề danh mục đầu tư sạch cho quảng cáo (miễn phí)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề đơn giản và sạch sẽ, chủ đề Hamilton là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có chế độ tối và sáng tích hợp, cuộn vô hạn và hỗ trợ cho Gutenberg và Classic Editor.

Hamilton miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng thiết kế cơ quan danh mục thiết kế sáng tạo

Hitchcock – Chủ đề danh mục đầu tư sáng tạo (miễn phí)

Chủ đề Hitchcock có thiết kế độc đáo với hình ảnh toàn màn hình nổi bật. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và võng mạc đã sẵn sàng và bao gồm cuộn vô hạn cũng như hỗ trợ cho trình soạn thảo bài mới, Gutenberg.

Hitchcock wordpress chủ đề miễn phí wp đáp ứng thiết kế cơ quan danh mục thiết kế sáng tạo

Ostentus – Chủ đề danh mục đầu tư WordPress (miễn phí)

Chủ đề Ostentus có một trang chủ duy nhất sử dụng bố cục lưới hình ảnh đặc trưng liên kết đến các bài đăng trên blog cá nhân nơi bạn có thể chia sẻ thêm chi tiết về dự án và quy trình sáng tạo.

Ostentus chủ đề wordpress miễn phí wp responsive máy ảnh thiết kế danh mục đầu tư cơ quan thiết kế

Làm cho trang web danh mục đầu tư của bạn hoạt động và không khó khi bạn có các công cụ như WordPress theo ý của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần một chủ đề danh mục đầu tư, vì vậy hãy sử dụng tóm tắt của chúng tôi làm điểm bắt đầu để tìm chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.