20 hình nền iPhone XR tốt nhất

Vâng, iPhone XR đi kèm với một loạt các hình nền được cài đặt sẵn đẹp, nhưng nó có thể không đủ nếu bạn thực sự muốn tùy chỉnh điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể là một fan hâm mộ của một số sự kiện hoặc trò chơi, hoặc chỉ muốn một hình ảnh trừu tượng thư giãn.

Chúng tôi đã làm tất cả công việc khó khăn cho bạn và cung cấp cho bạn danh sách chính của hình nền iPhone XR. Vì vậy, bạn biết hầu hết các hình nền ở HD và nó trông tuyệt vời trên màn hình chính và khóa.

Note: Trừ khi được đặt tên theo người sáng tạo của họ, hình nền được đặt tên theo những gì họ đại diện.

1. Dòng đầy màu sắc trừu tượng

Hình nền này trông giống như một liên lạc của dòng đóng băng theo thời gian. Nó có sự kết hợp của màu vàng, xanh dương và xanh lá cây trên nền màu tím đậm. Và tỷ lệ khung hình phù hợp với hướng của phong cảnh và chân dung.

Dòng đầy màu sắc trừu tượng

Tín dụng: Hình nền của prod trên WallpapersHome

2. Bóng sôi nổi

Nếu bạn thích bóng hồng và thiên niên kỷ 3D, hình nền này có thể dành cho bạn. Nó mang lại cảm giác thú vị về chiều sâu và phối cảnh, cộng với một quả bóng thực sự xuất hiện trên màn hình.

Bóng sôi nổi

Tín dụng: Hình nền của prod trên WallpapersHome.

3. Màn hình vỡ

Bạn muốn lừa bạn bè của bạn nghĩ rằng màn hình XR của bạn bị hỏng? Lấy hình nền này và đặt nó trên màn hình khóa của bạn. Chọn tùy chọn phối cảnh cho chiều sâu hơn nữa.

Màn hình vỡ

Tín dụng: Hình nền của 72019 trên Zedge

4. Nike

Cái này cho thấy logo Nike và phương châm biểu tượng của nó. Bối cảnh là cảnh hoàng hôn trên bãi biển mơ ước bù đắp cho những chữ màu đen.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 1Tín dụng: Bối cảnh của BryaannT trên Zedge

5. Tách

Thành thật mà nói, hình nền này trông giống một hình ảnh hơn là hình nền HD, nhưng nó dễ thương đến mức nó được đưa vào danh sách này. Mặc dù chất lượng dưới mức tiêu chuẩn, hình nền này chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 2Tín dụng: Bối cảnh của BryaannT trên Zedge

6. Nút xoắn ốc

Hình nền này là lý tưởng cho những người yêu thích DIY, thủ công và thậm chí thời trang. Và khi bạn nghĩ về nó, phải mất một thời gian để sắp xếp tất cả các nút, tạo hình xoắn ốc và làm hình nền. Hình nền cũng sẽ không xuất hiện trên iPad của bạn.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 1

Tín dụng: Hình nền của iPhoneWalls

7. Trái đất, vệ tinh và mặt trăng

Mặc dù bạn có thể mong đợi hình ảnh của không gian từ Trái đất và môi trường xung quanh, hình nền này mang tính minh họa và vui nhộn. Điều đó thật thú vị và nếu bạn trông đủ cứng, nó dường như đang di chuyển.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 2

Tín dụng: Hình nền của iPhoneWalls

8. Đầu robot nổ tung

Đây là một đồ họa hình nền thực sự đặc biệt cho thấy đầu robot và với rất nhiều biểu tượng, logo và sự hiếm hoi bùng nổ. Nó theo hướng ngang, nhưng nó hoàn hảo cho iPhone XR.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 3

Tín dụng: Hình nền UpCent tại WallpapersHome

9. Tóm tắt thanh lịch hạt

Hình nền này là hoàn hảo cho iPhone XR màu đen hoặc vàng. Nó cũng có sẵn ở các độ phân giải khác nhau, lên tới 8K để bạn có thể sử dụng nó ở các độ phân giải khác Apple đơn vị cũng có.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 4

Tín dụng: Hình nền của prod trên WallpapersHome

10 con sứa

Hoàn hảo cho tất cả những người yêu thích cuộc sống dưới nước, hình nền này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và can đảm để làm điều đó. Một sự bùng nổ đáng yêu của màu sắc và sứa dường như đang bơi bất cứ lúc nào.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 3Tín dụng: Hình nền của Bailey Rogers trên WallpapersHome

mười một. Vua sư tử

Mạnh mẽ và ngọt ngào. Hình nền này vinh danh một trong những tác phẩm kinh điển mang tính biểu tượng nhất của Disney. Anh ta có vua sư tử trẻ, vì anh ta sẽ theo bước chân của cha mình.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 5

Tín dụng: Kishanygn Zedge hình nền

Ngày 12 Mặt nạ nam

Rất nhiều yếu tố mát mẻ, màu sắc tươi sáng và sắc thái nổi loạn, hình nền này là hoàn hảo cho bất cứ ai thích văn hóa đường phố. Ngoài ra còn có một số biến thể, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết hợp nó với phong cách của bạn.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 6

Tín dụng: Hình nền của AmazingWalls trên Zedge

Ngày 13 Kết thúc

Trò chơi hình nền này rất căng thẳng và hướng tới người dùng trẻ tuổi hơn iPhone XR. Chất lượng hình ảnh tốt và nó cũng có thể được sử dụng trên các thiết bị khác.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 7

Tín dụng: Hình nền của AmazingWalls trên Zedge

Ngày 14 Bể tử thần

Mặc dù có tiêu đề Deadpool, nhưng hình nền này thực sự thuộc về Deadpool, người điều hành một Dumbo. Nó có vẻ như thật, nó gần như lạ nếu bạn tưởng tượng nó, nhưng thực sự nó hơi vui.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 4Tín dụng: Hình nền của AmazingWalls trên Zedge

Mười lăm. Đồi sương mù

Nếu đôi mắt của bạn muốn có một bức tranh yên tĩnh, những đôi bông tai này có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Hình nền này trông tốt nhất trên màn hình khóa.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 8

Tín dụng: Hình nền của iPhoneWalls

Ngày 16 Bale chỉ có một mình trên cỏ khô

The Lonely Bale of Hay là nghệ thuật và âm thanh và hình ảnh chắc chắn sẽ đặt câu hỏi khi bất cứ ai nhìn thấy chúng. Màu sắc tươi sáng thực sự hiển thị và cái này hoạt động tốt với iPhone XR màu vàng.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 9

Tín dụng: Hình nền của iPhoneWalls

Ngày 17 Chủ đề trừu tượng

Hình nền này được thiết kế để tận dụng tối đa màn hình iPhone XR tuyệt đẹp. Nó cho bạn cảm giác về chiều sâu, màu sắc và thậm chí là một chút chuyển động.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 10

Tín dụng: Hình nền Lee Griggs tại WallpapersHome

Ngày 18 iOS

Nếu bạn thực sự thích iOS, tại sao không hiển thị tùy chọn của bạn với hình nền của bạn? Điều này có một sự kết hợp thú vị của không gian màu đen và màu xám có thể làm cho iPhone của bạn nổi bật.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 5Tín dụng: Hình nền của Apple Inc trên WallpapersHome

Ngày 19 chó sói

Trích dẫn động lực và hình ảnh sói có thể có vẻ xấu, nhưng điều này hoạt động tốt. Các chữ cái và sói hoạt động rất tốt và mọi thứ được thực hiện trong sự kết hợp của phong cách màu đen và màu xám.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 6Tín dụng: Hình nền của Vijaysk17 trên Zedge

hai mươi. Thám tử Pikachu

Ai không thích Pikachu? Pokemon Cutie này trở nên nổi tiếng với bộ phim đình đám mới nhất. Và đôi mắt nâu to vẫn không chịu nổi.

20 hình nền iPhone XR tốt nhất 11

Tín dụng: Hình nền PhantomDeluxe tại Zedge

Làm cho XR của bạn nổi bật

Bây giờ bạn có thể có một vài mục yêu thích. Vậy chúng là gì? Bạn có yêu sự quyến rũ của Pikachu không? Là trò chơi nhiều hơn hình nền của bạn? Hãy cho chúng tôi hai xu của bạn trong phần bình luận dưới đây.