Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

20 trò chơi PlayStation hay nhất thập kỷ

20 trò chơi PlayStation hàng đầu trong thập kỷ qua là gì? Chúng tôi nói với bạn!

Lập danh sách trò chơi hay nhất nó luôn luôn là một thách thức, vì chúng ta phải tính đến mức độ thành công của nó, chất lượng kỹ thuật và niềm vui của nó, sau này là một giá trị chủ quan.

Vì vậy, nếu bạn có một PlayStation 4 và muốn đứng đầu trong số các trò chơi hay nhất được phát hành cho nền tảng này, cả PS3 bao nhiêu PS4, chúng tôi đã thực hiện việc nâng vật nặng và bạn có thể kiểm tra danh sách dưới đây. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra các trò chơi bán chạy nhất.

The Last of Us Remastered (2014 – PS4)

Bản remaster của The Last of Us cho PlayStation 4 gọn gàng (Ảnh: Sinh sản)Bản remaster của The Last of Us cho PlayStation 4 gọn gàng (Ảnh: Sinh sản)

Được biết đến như một trong những game PlayStation hay nhất (có lẽ là hay nhất) 3, cho danh sách này đến The Last of Us Remastered chỉ để lấy một tác phẩm kinh điển, nhưng đặt nó với đồ họa được cải thiện đôi chút trên PlayStation 4.

Là một trải nghiệm rất điện ảnh, trò chơi được thực hiện tốt ở tất cả các điểm, thậm chí có những cảnh có thể thu hút nhiều nước mắt của người chơi. Vì lý do đó, Người cuối cùng của chúng ta 2 là một trong những game được mong đợi nhất trên PlayStation 4 quá

Shadow of the Colossus (2018 – PS4)

Shadow of the Colossus cho PS4 duy trì sự xuất sắc của trò chơi PS2 và được coi là một trong những game hay nhất của thập kỷ qua (Ảnh: Playback)Shadow of the Colossus cho PS4 duy trì sự xuất sắc của trò chơi PS2 (Ảnh: Playback)

Được phát hành lần đầu cho PlayStation 2, Cái bóng của bức tượng khổng lồ là một trong những trò chơi được coi là tác phẩm nghệ thuật của người Viking, khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu trò chơi điện tử cũng có thể được coi là biểu hiện nghệ thuật hay không.

Chính vì lý do này, nó khởi động lại cho PlayStation 4 năm 2018 nó gây ra khá xôn xao. Trò chơi đưa người chơi vào một thế giới mở với 16 colossi, những sinh vật khổng lồ là kẻ thù duy nhất của trò chơi. Tất cả các trận chiến, không có ngoại lệ, đều đáng nhớ.

Với sự xuất sắc về đồ họa, một trải nghiệm rất khác biệt khi so sánh với các game khác, sức mạnh cảm xúc mạnh mẽ và khả năng tương tác độc đáo, đây chắc chắn là một trong những game hay nhất trên PlayStation. Điều đáng nói là nhạc phim cũng rất xuất sắc.

Thần chiến tranh (2018 – PS4)

Trong God of War 2018 thần thoại Hy Lạp rời khỏi hiện trường và thần thoại Bắc Âu bước vào (Ảnh: Sinh sản)Trong God of War 2018 thần thoại Hy Lạp rời khỏi hiện trường và thần thoại Bắc Âu bước vào (Ảnh: Sinh sản)

Vừa là khởi động lại vừa là sự tiếp nối, Thần chiến tranh Năm 2018 cho chúng ta thấy nhân vật chính Kratos già hơn rất nhiều và với sự hiện diện của con trai Atreus. Lần này, thần thoại Hy Lạp đã rời khỏi cảnh huyền thoại và thần thoại Bắc Âu diễn ra, một điều gì đó công bằng, xem xét các sự kiện của Thần chiến tranh 3.

Nó duy trì tất cả các yếu tố đã thành công trong những phần trước, như chiến đấu rất dữ dội, câu đố, phiên nền tảng và các yếu tố khác. Tuy nhiên, trò chơi có "giai điệu" trưởng thành hơn, và vào những thời điểm khác nhau, bản chất bạo lực của Kratos dường như bị giảm đi đôi chút do sự hiện diện của con trai ông.

Ngoài ra, một số tính năng mới trong lối chơi, chẳng hạn như camera phía sau nhân vật, thêm một tính mới tinh tế vào trò chơi. Thần chiến tranh là một ví dụ tuyệt vời về cách cập nhật công thức tạo ra những thay đổi rất quan trọng, nhưng vẫn có bản chất khiến God of War được người chơi yêu thích. Một trò chơi bắn súng rõ ràng của người Viking, cả cho người chơi mới và người chơi cũ.

MarvelNgười nhện Spider Man (2018 – PS4)

Trò chơi Người nhện cho PS4 không đổi mới, nhưng nó khai thác tối đa tất cả các yếu tố thành công của một trò chơi thế giới mở (Ảnh: Sinh sản)Trò chơi Người nhện cho PS4 không đổi mới, nhưng nó khai thác tối đa tất cả các yếu tố thành công của một trò chơi thế giới mở (Ảnh: Sinh sản)

Được một bộ phận lớn công chúng coi là trò chơi Người nhện hay nhất từng được sản xuất, Người nhện cho PlayStation 4 là một trò chơi thế giới mở được phát triển bởi Insomniac Games, quản lý để nắm bắt thành công vũ trụ của người anh hùng.

Mặc dù nó không mang lại sự đổi mới cho thể loại thế giới mở, nhưng nó mang lại mọi thứ thành công trong phân khúc này, cho thấy một công việc rất có thẩm quyền từ các nhà phát triển đã nỗ lực để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Trò chơi được ca ngợi trên toàn thế giới về lối chơi, đồ họa và cốt truyện. Bất cứ ai thích Người nhện hoặc thích các trò chơi thế giới mở chắc chắn nên dùng thử.

Bình minh chân trời (2017 – PS4)

Horizon Zero Dawn đã tạo ra những kỳ vọng lớn trong các buổi xem trước và tìm cách đáp ứng, hoặc thậm chí vượt qua những mong muốn của công chúng (Ảnh: Sinh sản)Horizon Zero Dawn đã tạo ra những kỳ vọng lớn trong các buổi xem trước và tìm cách đáp ứng, hoặc thậm chí vượt qua những mong muốn của công chúng (Ảnh: Sinh sản)

Được nhiều người coi là Hơi thở hoang dã của Zelda PlayStation 4 (hoặc ngược lại), Bình minh chân trời nó giống như một trò chơi thế giới mở hơn, nhưng đưa bạn vào một tương lai hậu tận thế.

Đáng chú ý là không có gì trong trò chơi có vẻ hời hợt, với một câu chuyện dày đặc, nhưng đồng thời cũng dễ hiểu; thẩm mỹ rất phong phú; trận đấu đầy thách thức nhưng công bằng cho người chơi; và thậm chí việc lồng tiếng của trò chơi cũng rất chuyên nghiệp.

Đạt gần như 8 Hàng triệu bản được bán ra, đây đã trở thành một trong những game thành công nhất về mặt thương mại trên PlayStation 4 và, rất có thể, nó sẽ mang lại một nhượng quyền thương mại trong tương lai.

Chưa khám phá 4: Kết thúc của một tên trộm (2016 – PS4)

Chưa khám phá 4 quản lý để nổi bật trong chính bộ phim, được coi là xuất sắc bởi đại đa số các nhà phê bình (Ảnh: Sinh sản)Chưa khám phá 4 quản lý để nổi bật trong chính bộ phim, được coi là xuất sắc bởi đại đa số các nhà phê bình (Ảnh: Sinh sản)

Là chương cuối cùng trong câu chuyện của Nathan Drake Drake, Chưa khám phá 4: Một tên trộm cuối cùng đó là một trò chơi khác không đổi mới, nhưng nó cần tất cả các yếu tố thành công trong suốt các trò chơi Uncharted và cải thiện những vấn đề quan trọng.

Mọi thứ trong trò chơi đều tuyệt vời, từ đồ họa đẹp không thể nghi ngờ, đến cách xây dựng các nhân vật, và tất nhiên, cho đến câu chuyện xung quanh, với kết quả là những thứ mà Giành mở miệng của bất kỳ người chơi nào. Nó thu hút sự chú ý rằng cốt truyện quản lý nổi bật trong chính loạt Uncharted, vốn đã được biết đến là một trong những phim hay nhất trong phân khúc này.

Thêm vào đó là sự trôi chảy tuyệt vời, với hành động, câu đố và câu chuyện kết hợp rất tốt và chúng tôi có một trong những game hay nhất trên PlayStation 4. Bất cứ ai muốn có một trải nghiệm tốt, Chưa khám phá 4: Một tên trộm cuối cùng là nhiều hơn đề nghị.

Điều đáng nói là trò chơi đã bán được hơn 15 triệu bản, khiến nó trở thành trò chơi thành công nhất về mặt thương mại trên PlayStation 4, ngoài vô số giải thưởng anh giành được.

Trọng lực vội vàng 2 (2017 – PS4)

Trọng lực vội vàng 2 không đặt cược vào chủ nghĩa hiện thực đồ họa, nhưng có hình ảnh đẹp theo phong cách hoạt hình hơn (Ảnh: Sinh sản)Trọng lực vội vàng 2 không đặt cược vào chủ nghĩa hiện thực đồ họa, nhưng có hình ảnh đẹp theo phong cách hoạt hình hơn (Ảnh: Sinh sản)

Có lẽ là một trong những trò chơi bị đánh giá thấp nhất trong danh sách, Trọng lực vội vàng 2 nó không có nhiều tác động như những người khác về mặt khán giả, mặc dù nhận được điểm tốt từ các kênh chuyên biệt.

Được coi là một bước nhảy vọt tuyệt vời khi so sánh với trò chơi đầu tiên được phát hành cho PSVITa, trò chơi có một tiền đề đơn giản, tuy nhiên câu chuyện đang phát triển theo cách mà nó liên quan đến người chơi rất nhiều. Ngoài ra, nó có cơ chế độc đáo, một thế giới rất giàu trí tưởng tượng và phong cách anime rất đặc trưng của các sản phẩm của Nhật Bản.

Nó là sự pha trộn giữa hành động với các yếu tố RPG và tiến hóa nhân vật, khiến việc xác định nó trong một danh mục duy nhất trở nên khó khăn. Một điểm nổi bật khác là các con trùm, tất cả đều rất sáng tạo và có độ khó cao, nhưng công bằng với người chơi.

Đối với những người muốn có một trò chơi ít chính thống hơn, nhưng cũng tốt cho những người khác trong danh sách này, nó xứng đáng để cung cấp cho Trọng lực vội vàng 2.

Bloodvert (2015 – PS4)

Bloodtern được phát triển bởi cùng một nhóm Dark Souls, nhưng có sự tỏa sáng của riêng nó (Ảnh: Sinh sản)Bloodtern được phát triển bởi cùng một nhóm Dark Souls, nhưng có sự tỏa sáng của riêng nó (Ảnh: Sinh sản)

Linh hồn bóng tối của người Viking thời kỳ Victoria, nhưng mang đầy bản sắc riêng, Truyền máu dễ dàng nhập bất kỳ danh sách các trò chơi PlayStation hay nhất.

Ngay cả với một số lỗi kỹ thuật và lỗi giữ cho tiêu đề không hoàn hảo, Truyền máu nó có đủ giá trị và thể hiện một số tính năng mới cho lối chơi Dark Souls, không chỉ là một game chung khác.

Với nhiều giờ nội dung, vô số nhiệm vụ, thành tích và thực tế gọn gàng trong mọi điểm, đây là một trong những trò chơi mà chúng tôi thấy rằng đội ngũ sản xuất đã thực sự làm điều đó với tình yêu, và nó đáng được kiểm tra.

Theo kênh Geek.com, Bloodborne là Lâu đàivvvvvvvvvvvvvvvvvvv.

Hành trình (2012 – PS3 / PS4)

Journey là một trò chơi tương đối đơn giản và nhỏ, nhưng nó quản lý để lôi kéo người chơi theo một cách độc đáo (Ảnh: Sinh sản)Journey là một trò chơi tương đối đơn giản và nhỏ, nhưng nó quản lý để lôi kéo người chơi theo một cách độc đáo (Ảnh: Sinh sản)

Kinh điển của các trò chơi độc lập, trò chơi này là một trong những trò chơi rất khó để dịch sang các từ, vì nó truyền tải một trải nghiệm rất độc đáo và khác biệt. Trong Hành trình bạn điều khiển một nhân vật bị che bởi một sa mạc rộng lớn, đi về phía một ngọn núi lớn ở phía xa.

Ngay cả với một tiền đề rõ ràng đơn giản, trò chơi có một hướng đi đặc biệt và khá sáng tạo, ngoài quỹ đạo của nó có thể khiến nhiều người khóc. Không có gì ngạc nhiên khi anh nhận được nhiều giải thưởng và được nhiều người coi là trò chơi hay nhất của năm.

Chỉ bằng cách chơi nó để hiểu lý do tại sao nó tốt như vậy, và chúng tôi sẽ không nói về nó nữa để không làm hỏng nó. Muốn có một trải nghiệm khác biệt và nhập vai, hãy chơi nó!

inFamous: Con trai thứ hai (2014 – PS4)

Infamous The Second Son đã thu hút sự chú ý vào thời điểm đó vì đồ họa và lối chơi có thẩm quyền (Ảnh: Sinh sản)Infamous The Second Son đã thu hút sự chú ý vào thời điểm đó vì đồ họa và lối chơi có thẩm quyền (Ảnh: Sinh sản)

Đến sớm trong cuộc đời PlayStation 4, inFAMOUS: Con trai thứ hai là tựa game thứ ba trong sê-ri Infamous và được coi là một trong những game hay nhất trong sê-ri. Khá điên cuồng, anh ấy có những lựa chọn đạo đức khác biệt, trực tiếp xác định câu chuyện sẽ như thế nào, có tính đến việc bạn sẽ được nhiều hơn nữa hay không

Mặc dù không phải là cực kỳ sáng tạo, là một trò chơi phiêu lưu hành động điển hình, nhưng nó đủ tốt để nằm trong danh sách này bởi vì nó có thể lấy các yếu tố của thể loại và mang lại trải nghiệm thú vị. Điều đáng nói là điểm nổi bật tuyệt vời là đồ họa, tại thời điểm ra mắt (2014) đã vượt xa mức trung bình của những người cùng thời.

Yakuza 6: Bài hát của cuộc sống (2016 – PS4)

Yakuza là một trong những bộ Yakuza là một trong những sê-ri trò chơi hậu điều khiển của SEGA đã thành công và là một hiện tượng có thật ở thị trường châu Á. Ở phương Tây, nó đang chinh phục ngày càng nhiều không gian (Ảnh: Sinh sản)

Một trong những tác phẩm kinh điển khác của SEGA, sê-ri Yakuza luôn là một hiện tượng trên lục địa châu Á, nhưng phải mất một thời gian để có sự thâm nhập tương tự ở phương Tây. May mắn thay, kịch bản đã thay đổi, và nhà Sonic Sonic đang mang các trò chơi theo cách này.

các Yakuza 6: Bài hát của cuộc sống là một trò chơi phiêu lưu hành động đưa người chơi vào vị trí của Kiryu Kazuma trong một câu chuyện khác liên quan đến mafia Nhật Bản. Tuy nhiên, điểm nổi bật lớn thuộc về Dragon Engine, nơi đặt hình ảnh phi thường cho trò chơi và cũng cho toàn bộ câu chuyện về trò chơi kết thúc bầu không khí.

Thần chiến tranh III Remastered (2015 – PS4)

God of War III remastered là bản cập nhật trò chơi PS3, cải thiện đồ họa (Ảnh: Phát lại)God of War III remastered là bản cập nhật trò chơi PS3, cải thiện đồ họa (Ảnh: Phát lại)

Được phát hành lần đầu cho PlayStation 3, phiên bản được làm lại của Thần chiến tranh III cho Playstation 4 nó chỉ cho thấy trò chơi tiếp tục với hình ảnh đẹp như thế nào, thậm chí đến từ thế hệ trước.

Trong trò chơi này, chúng ta thấy Kratos đang tìm cách trả thù tất cả các vị thần Olympian. Đối với nhiều người hâm mộ của bộ ba phim gốc, đây là trò chơi hay nhất trong sê-ri.

Trình chiếu 5 (2016 – PS3 / PS4)

Trình chiếu 5 là trò chơi phổ biến nhất trong sê-ri (Ảnh: Phát lại)Trình chiếu 5 có lẽ là trò chơi phổ biến nhất trong sê-ri (Ảnh: Phát lại)

Và một lần nữa SEGA vào danh sách, lần này với Trình chiếu 5. Được phát triển bởi công ty con Atlus, trò chơi này là thành công nhất về mặt thương mại của dòng game và chịu trách nhiệm đưa nhượng quyền thương mại đến một lượng lớn khán giả, không chỉ những người yêu thích JRPG.

Có một cái nhìn rất khác biệt khi so sánh với những người khác trong danh sách và các nhân vật rất lôi cuốn, những người thích một game RPG Nhật Bản hay nên thử.

Death Stranding (2019 – PS4)

Death Stranding là trò chơi đầu tiên của Hideo Kojima sau khi rời Konami (Ảnh: Sinh sản)Death Stranding là trò chơi đầu tiên của Hideo Kojima sau khi rời Konami (Ảnh: Sinh sản)

Một trong những gần đây nhất, Cái chết bị mắc kẹt Quản lý để đạt được cả hai thái cực trong các lần xem trước: một phần khán giả đã rất hào hứng khi trở thành một trò chơi của huyền thoại Hideo Kojima, giống như Metal Gear Solid và Snatcher, trong khi những người khác dường như không thích thú vì các đoạn giới thiệu và xem trước cho thấy một trò chơi Rõ ràng là tẻ nhạt.

Kết quả cuối cùng là một trò chơi nhập vai, với nhiều sự đa dạng và một câu chuyện được phát triển tốt. Đúng là theo tiêu chuẩn chơi game phương Tây, Cái chết bị mắc kẹt Nó có thể khá chậm và chậm để tham gia vào trò chơi, nhưng những người đã từng sử dụng các trò chơi của Nhật Bản, như JRPG, rất có thể sẽ thích trò chơi này. Một tác phẩm tuyệt vời khác của Hideo Kojima.

GT Sport (2017 – PS4)

GT Sport đã có một sự ra mắt rắc rối, nhưng các bản cập nhật đã làm cho nó GT Sport đã có một sự ra mắt rắc rối, nhưng các bản cập nhật đã làm cho nó tỏa sáng, (Ảnh: Sinh sản)

Có lẽ là game đua xe hay nhất trên PlayStation 4, Thể thao GT là một trò chơi từ loạt Gran Turismo tập trung vào chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Đúng là anh ta có ít xe hơi và đường đua hơn so với một số tựa game trước đó và bản phát hành ban đầu của anh ta không phải là "một trong những thứ tốt nhất", đòi hỏi một vài cập nhật để anh ta tỏa sáng như bình thường.

Ngoài ra, đáng chú ý là chế độ VR VR, đặt người chơi ở chế độ sistema thực tế ảo để bạn có kinh nghiệm lái xe từ bên trong. Thể thao GT là một sự phát triển tốt của loạt Gran Turismo.

Street Fighter V (2016 – PS4)

Street Fighter V khá truyền thống, nhưng nó tỏa sáng chính xác để duy trì những gì hay trong loạt phim, tinh chỉnh nó để có trải nghiệm tốt (Ảnh: Sinh sản)Street Fighter V khá truyền thống, nhưng nó tỏa sáng chính xác để duy trì những gì hay trong loạt phim, tinh chỉnh nó để có trải nghiệm tốt (Ảnh: Sinh sản)

Trong thời gian ra mắt, đây là một tựa game khác cũng không phải là hay nhất, với ít nhân vật và chế độ người chơi rất tối giản, dường như chỉ tập trung hầu hết vào nhiều người chơi. Ngoài ra, hiệu suất trực tuyến ngay từ đầu cũng không phải là tốt nhất, với nhiều giọt và mất ổn định

Tuy nhiên, Máy bay chiến đấu đường phố V đó là một trường hợp khác trong đó các bản cập nhật làm cho nó tỏa sáng và thực tế tất cả các vấn đề đã được sửa chữa. Ngoài ra, bản thân các cơ chế được coi là một trong những game hay nhất trong sê-ri, với lối chơi linh hoạt, năng động và với tất cả các trò chơi trực diện của trò chơi trong loạt game Street Fighter. Nó quản lý để đổi mới và duy trì truyền thống theo đúng biện pháp.

Ratchet & Clank (2016 – PS4)

Ratcher & Clank xuất hiện trên hệ máy PS2 vào thời điểm các trò chơi nền tảng với thú cưng không còn quá thành công. Mặc dù vậy, anh ta có được không gian của mình và trở thành một loạt (Ảnh: Sinh sản)Ratchet & Clank xuất hiện trên hệ máy PS2 vào thời điểm các trò chơi nền tảng với thú cưng không còn quá thành công. Mặc dù vậy, anh ta có được không gian của mình và trở thành một loạt (Ảnh: Sinh sản)

các Ratchet & Clank Năm 2016 vừa là phiên bản làm lại vừa là sự diễn giải lại trò chơi ban đầu được phát hành cho PlayStation 2, kết nối trực tiếp với bộ phim được phát hành.

Đáng chú ý là việc đặt cược vào thể loại nền tảng tại thời điểm các trò chơi này là ở mức độ thấp, sôi nổi với một vài tựa game nhỏ, hoặc các trò chơi như Sonic và Mario vẫn được phát hành hàng năm.

Tại đây, Insomniac Game đã làm một công việc tuyệt vời một lần nữa và tất cả các yếu tố của một trò chơi hay thuộc thể loại này đều có ở đây, với rất nhiều trò chơi chạy và nhảy, tiêu diệt kẻ thù và vượt qua các chướng ngại vật.

Người bảo vệ cuối cùng (2016 – PS4)

The Last Guard là một game khác nằm ở giữa The Last Guardian là một trò chơi khác nằm giữa "sản phẩm" và "tác phẩm nghệ thuật", theo nhiều nhà phê bình (Ảnh: Tái sản xuất)

Được phát triển bởi cùng một đội với Shadow of the Colossus, Người bảo vệ cuối cùng Nó đã được sản xuất trong gần mười năm và được gọi là "người kế thừa tinh thần" của trò chơi được đề cập.

Được đón nhận, anh ta có những đức tính tốt như anh trai của mình: câu chuyện tuyệt vời và hình ảnh đẹp, với các nhân vật lôi cuốn và truyền tải một kinh nghiệm tốt nói chung. Điều đáng nói là anh ấy đã được đề cử cho vô số trò chơi trong năm của những người khác nhau bởi các kênh khác nhau.

Trình chiếu 4: Vàng (2012 – PSVita)

Trình chiếu 4 Golden rất giàu các yếu tố, truyền tải trải nghiệm JRPG tuyệt vời (Ảnh: Sinh sản)Trình chiếu 4 Golden rất giàu các yếu tố, truyền tải trải nghiệm JRPG tuyệt vời (Ảnh: Sinh sản)

Không nghi ngờ gì nữa 5 đây là trò chơi chính thống nhất của dòng trò chơi xếp hạng nhất trong dòng trò chơi Persona, nhưng chúng ta có thể nói rằng tập phim thứ tư chịu trách nhiệm cho việc mở đường thành công của trò chơi. Phiên bản của Golden Golden là một loại Trình chiếu 4 Ngay lập tức, với các nhân vật mới, cảnh mới, lồng tiếng mới, âm nhạc và cơ chế tân trang, truyền tải một trải nghiệm mới, ngay cả khi nó vẫn là Trình chiếu 4.

Với các nhân vật tốt, lối chơi tốt và tất cả các yếu tố tạo nên một JRPG tốt, đây là một game khác xứng đáng nằm trong danh sách đó. Trình chiếu 4: Golden vẫn là một tác phẩm kinh điển khác của SEGA.

Detroit: Trở thành con người (2018 – PS4)

Detroit: Trở thành con người gây ấn tượng chủ yếu bởi mức độ chân thực cao (Ảnh: Sinh sản)Detroit: Trở thành con người gây ấn tượng chủ yếu bởi mức độ chân thực cao (Ảnh: Sinh sản)

Là một trò chơi khác mà người hâm mộ đã chế lại những trò chơi cũ, chỉ và nhấp vào bên cạnh Heavy Rain và Beyond Two Souls (hai trò chơi tuyệt vời khác), Detroit: Trở thành con người thu hút sự chú ý chủ yếu cho các câu chuyện kể và đồ họa ấn tượng.

Các câu hỏi như "ý nghĩa của cuộc sống" và rất nhiều triết lý được truyền đến người chơi theo cách hữu cơ và dường như không bị ép buộc hay thậm chí là nhăn nhó. Anh được đề cử giải thưởng The Game 2018 ở hạng mục kể chuyện hay nhất và hướng đi tốt nhất.

Nguồn: Geek.com