20 ứng dụng web phổ biến và mẹo từ năm 2015

Một ứng dụng web tốt có thể thay thế một ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thường tốt hơn là có một ứng dụng web mà bạn có thể truy cập nhanh hơn là cài đặt một ứng dụng chuyên dụng trên máy tính của mình. Vào năm 2015, một trong những ứng dụng web phổ biến nhất ra mắt là Imgur GIF Maker, nhưng cũng có những ứng dụng nhỏ hơn, ít được biết đến hơn cho phép bạn biết liệu bạn có cần gặp bác sĩ nhãn khoa hay không và giúp bạn tìm phim hoạt hình mới để xem dựa trên những cái bạn thích. Dưới đây là danh sách 20 ứng dụng web và mẹo hàng đầu mà chúng tôi đã đánh giá trong năm 2015.

 • Bật và tắt báo cáo “Đã xem” trong Google Hangouts
 • Tìm phim hoạt hình để xem dựa trên mục yêu thích của bạn
 • Thêm điều kiện vào Google Sheets
 • Kiểm tra tầm nhìn của bạn trong một biểu đồ trực tuyến
 • Vô hiệu hóa tự động phát trong YouTube
 • Sử dụng Google Dịch làm dịch vụ proxy
 • Kiểm tra khả năng tương thích của mạng 2G, 3G và 4G LTE cho điện thoại của bạn ở quốc gia của bạn
 • Sử dụng bảng bộ lọc tùy chỉnh để tìm đúng máy tính xách tay
 • Giảm nhiễu và tăng độ phân giải ảnh
 • Kiểm tra bảng xếp hạng cử tri IMDb để có gợi ý tốt hơn
 • sử dụng Facebook Messenger như một ứng dụng web độc lập
 • Kiểm tra tính khả dụng của tên người dùng trên nhiều mạng xã hội
 • Viết email lịch sự hơn với kiểm soát giọng điệu
 • Tạo nhân vật đậu phộng của riêng bạn
 • Xem độ nhạy thay đổi như thế nào ISOkhẩu độ và tốc độ màn trập ảnh hưởng đến ảnh
 • Tạo ảnh GIF với trình tạo GIF Imgur mới
 • Bài kiểm tra 25 câu hỏi giúp bạn quyết định có nên nghỉ việc hay không
 • Cách đảo ngược tìm kiếm hình ảnh google trên điện thoại
 • Buộc Facebook phát hiện hình thu nhỏ và liên kết
 • Tìm các khu vực hạn chế video YouTube
 • Chia sẻ bài đăng này!

Bật và tắt báo cáo “Đã xem” trong Google Hangouts

Nó không phải là một ứng dụng như một mẹo, nhưng Google Hangouts, giống như bất kỳ dịch vụ nhắn tin nào khác, có báo cáo “đã xem” cho phép mọi người biết bạn đã đọc một tin nhắn. Nó có thể cực kỳ hữu ích hoặc cực kỳ khó chịu. Đây là cách bạn có thể bật và tắt nó.

hangouts_seen

Tìm phim hoạt hình để xem dựa trên mục yêu thích của bạn

Tìm một bộ anime hay để xem thật khó. Có rất nhiều tập để lựa chọn nên dường như chúng bao gồm các thể loại và ngóc ngách khó hiểu nhất, đồng thời có thể đặc biệt dài. Sẽ mất thời gian để cam kết với một bộ truyện, vì vậy tất nhiên bạn muốn chọn một bộ mình thích. Đề xuất Anime là một ứng dụng trực tuyến giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn bằng cách đề xuất thứ gì đó tương tự với thứ bạn đã thích.

đề xuất phim hoạt hình

Thêm điều kiện vào Google Sheets

Google Trang tính đã thực hiện một số cải tiến đối với cách định dạng văn bản và thêm một số tùy chọn định dạng có điều kiện. Ứng dụng chắc chắn đã được cải thiện và nếu bạn sử dụng nó nhiều, bạn có thể muốn biết cách thức hoạt động của định dạng có điều kiện.

google_sheets_conditional_formatting

Kiểm tra tầm nhìn của bạn trong một biểu đồ trực tuyến

Chắc hẳn bạn đã từng nghe những truyền thuyết cổ xưa về việc xem quá nhiều tivi hoặc xem quá nhiều thời gian sẽ gây ra thị lực kém. Dành quá nhiều thời gian trên màn hình chắc chắn sẽ làm mắt bạn căng thẳng, nhưng bạn sẽ không cần đeo kính vì bạn đang xem TV trong hai giờ liên tục hoặc vì bạn đã làm việc trước màn hình máy tính kể từ đó. 9 đến 17. Nếu bạn cảm thấy thị lực của mình không được như trước, bạn có thể thực hiện bài kiểm tra trực tuyến này trước khi đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Thị lực

Vô hiệu hóa tự động phát trong YouTube

YouTube đã giới thiệu một tính năng mới vào năm ngoái, tự động phát video tiếp theo trong danh sách được đề xuất sau khi video hiện tại kết thúc. Nó có thể bị tắt nếu bạn biết nơi để tìm các tùy chọn, vì vậy đây là một con trỏ đi đúng hướng.

Youtube_stop_autoplay

Sử dụng Google Dịch làm dịch vụ proxy

Google Dịch không phải là dịch vụ dịch văn bản chính xác nhất, nhưng nó chắc chắn là một trong những dịch vụ tốt nhất. Có thể bạn không biết rằng dịch vụ này có thể được sử dụng làm máy chủ proxy để vượt qua các hạn chế của mạng cục bộ. Hãy thử nó một cách nhanh chóng.

Google dịch - proxy

Kiểm tra khả năng tương thích của mạng 2G, 3G và 4G LTE cho điện thoại của bạn ở quốc gia của bạn

Hầu hết mọi điện thoại hiện nay đều tương thích với 3G và ngày càng có nhiều bộ cũng hỗ trợ mạng 4G LTE, nhưng có một nhược điểm. Hỗ trợ mạng không chỉ phụ thuộc vào điện thoại mà còn phụ thuộc vào mạng nơi điện thoại sẽ được sử dụng. Trước khi bạn mua một chiếc điện thoại vì khả năng 4G của nó, hãy đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động ở quốc gia bạn cư trú bằng một ứng dụng nhỏ có tên Will My Phone Work.

SẽĐiện Thoại Của TôiCông Việc

Sử dụng bảng bộ lọc tùy chỉnh để tìm đúng máy tính xách tay

Nếu bạn không thể quyết định máy tính xách tay nào phù hợp với mình, bạn nên so sánh các tùy chọn có sẵn. Dù tốt hay xấu, bạn sẽ có nhiều kiểu máy tính xách tay khác nhau để lựa chọn, vì vậy hãy thử so sánh chúng với bảng so sánh sản phẩm.

sản phẩm_Chart

Giảm nhiễu và tăng độ phân giải ảnh

Giảm nhiễu trong hình ảnh là một thực tế. Bạn có thể cải thiện chất lượng của một hình ảnh xấu miễn là bạn đáp ứng được mong đợi của mình. Có nhiều ứng dụng tuyên bố chụp ảnh nhiễu hạt và chuyển đổi chúng thành chất lượng HD và chúng chẳng khác gì dầu rắn. Điều đó nói rằng, Wifu2x là một ứng dụng thực hiện công việc hợp lý là thu nhỏ ảnh và nâng cao độ phân giải của ảnh.

waifu2x

Kiểm tra bảng xếp hạng cử tri IMDb để có gợi ý tốt hơn

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một bộ phim cụ thể có xếp hạng cao và nhận được nhiều lời khen ngợi như vậy, nhưng khi bạn ngồi xem nó, nó thật tệ hại? Điều này có thể là do video không phải là tách trà của bạn hoặc vì những người thích video đó và đánh giá tốt về video đó là một nhóm nhân khẩu học hoàn toàn khác với những người phù hợp với bạn. Nếu một bộ phim có xếp hạng cao trên IMDb, hãy kiểm tra xem liệu xếp hạng cao có đến từ những người tập trung vào một nhóm nhân khẩu học thay vì rải rác ở những người khác hay không và bạn có thể tránh được một bộ phim không dành cho mình.

Xếp hạng IMDb-demo

sử dụng Facebook Messenger như một ứng dụng web độc lập

Facebook đã giới thiệu Messenger như một ứng dụng độc lập. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng Facebook làm nền tảng nhắn tin của mình nhưng tránh tất cả các bài đăng lãng phí thời gian mà bạn thấy trong nguồn cấp tin tức. Tôi đã sử dụng nó kể từ khi nó ra mắt và hiệu suất đã được cải thiện.

fb_messenger

Kiểm tra tính khả dụng của tên người dùng trên nhiều mạng xã hội

Sẽ sớm không thể tìm thấy một tên người dùng khả dụng, nhưng thời điểm vẫn chưa đến. Nếu bạn đang đăng ký một dịch vụ mới, có thể là đăng ký một công ty và sau đó thiết lập tài khoản truyền thông xã hội của họ, bạn nên thử NameChk. Nó cho phép bạn kiểm tra tính khả dụng của tên người dùng trên nhiều mạng. Nó được sử dụng để tìm một tên mà bạn có thể sử dụng trên tất cả các mạng để giữ mọi thứ đơn giản và thống nhất.

danh thiếp

Viết email lịch sự hơn với kiểm soát giọng điệu

Giao tiếp qua văn bản và email có một vấn đề không ai có thể lường trước được; vô ý sa vào như thô lỗ. Nếu bạn đang cố gắng vượt qua ranh giới giữa hành vi thô lỗ và xô đẩy khi gửi email, hãy thử nhờ Fox Type giúp đỡ một chút. Nó khách quan cho bạn biết bạn có nghịch ngợm hay không qua email. Dán vào phần nội dung của email và để nó đánh dấu những phần không đẹp.

Phòng thí nghiệm FoxType

Tạo nhân vật đậu phộng của riêng bạn

Phim Peanuts rất dễ thương. Nếu bạn chưa xem nó, hãy xem nó. Là một phần của hoạt động quảng cáo cho bộ phim, Peanutize Me đã được phát hành để bất kỳ ai cũng có thể tạo nhân vật Peanuts cho mình để sử dụng trên mạng xã hội.

đậu phộng_me

Xem độ nhạy thay đổi như thế nào ISOkhẩu độ và tốc độ màn trập ảnh hưởng đến ảnh

Nếu bạn đang học những kiến ​​thức cơ bản về nhiếp ảnh nhưng gặp khó khăn với những gì có thể thực hiện với độ nhạy sáng ISOkhẩu độ và tốc độ màn trập, đây là cách nhanh chóng để biết tác dụng của từng cài đặt trong ảnh của bạn.

Công cụ tiếp xúc tương tác

Tạo ảnh GIF với trình tạo GIF Imgur mới

Imgur đã giới thiệu một trình tạo GIF tuyệt vời cho phép bạn nhập URL của video và biến một phần của video đó thành GIF HD. Thật tuyệt vời và bạn có thể dễ dàng thêm văn bản vào ảnh GIF của mình.

Imgur video sang GIF 2

Bài kiểm tra 25 câu hỏi giúp bạn quyết định có nên nghỉ việc hay không

Nếu bạn không hài lòng với công việc của mình và đang cân nhắc có nên bỏ hút thuốc hay bắt đầu tìm kiếm cơ hội khác, trước tiên hãy trả lời 25 câu hỏi sau để có được bức tranh khách quan về công việc hiện tại và tình hình nghề nghiệp của bạn.

Tôi có nên nghỉ việc không - Qs

Cách đảo ngược tìm kiếm hình ảnh google trên điện thoại

Tra cứu hình ảnh ngược thật tuyệt vời, nhưng thật khó trên điện thoại. Đây là một ứng dụng web giúp loại bỏ nỗi đau. Hoạt động tốt cho người dùng iPhone.

Tải lên một hình ảnh

Buộc Facebook phát hiện hình thu nhỏ và liên kết

Đôi khi bạn chia sẻ một liên kết trên Facebook, nó không phát hiện ra liên kết hoặc không tải hình ảnh. Đây là một loại sự cố kỳ lạ ảnh hưởng đến Trang Facebook, nhưng đây là một cách khắc phục rất đơn giản.

hình thu nhỏ FB không được phát hiện

Tìm các khu vực hạn chế video YouTube

Nếu bạn đang cố gắng xem một bộ phim trong YouTube với các hạn chế về khu vực, bạn cần biết nó có thể được xem ở những quốc gia nào. Đây là một ứng dụng nhỏ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về các giới hạn khu vực trong mỗi bộ phim YouTube.

Giới hạn YouTube

Những bài viết liên quan

Back to top button