2014, một năm tồi tệ đối với Apple?

Năm 2014 bắt đầu với rất nhiều điều thú vị liên quan đến Applehệ điều hành mới của (iOS 8) và những người kế nhiệm iPhone 5s đang được tung ra. Và sự phấn khích chỉ tăng lên khi có hàng trăm tin đồn và rò rỉ về các sản phẩm của hãng được tung ra.

Tuy nhiên, năm nay đã chứng tỏ là một năm có phần đáng thất vọng đối với Apple người hâm mộ, và một năm vui vẻ cho Apple. Một trục trặc nối tiếp trục trặc kia.

Một chờ đợi lâu cho Apple Watch

Mặc dù Đồng hồ đã được công bố tại Apple bài phát biểu quan trọng vào ngày 9 tháng 9 năm 2014, nó chỉ được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2015. Khi tất cả các đối thủ và đối thủ đều ra mắt đồng hồ thông minh của họ trong năm nay, chúng tôi tự hỏi tại sao Apple trì hoãn của họ.

Độ trễ trong HealKit

Ngay sau khi iPhone mới và đồng hồ thông minh được công bố, Apple đã thông báo rằng, do một lỗi, việc phát hành ứng dụng sức khỏe và thể dục mới – HealthKit, sẽ bị trì hoãn, vốn được cho là sẽ được tung ra cùng với iOS 8.

hack iCloud

Một vụ hack đã làm lộ ảnh khỏa thân của hơn 100 người nổi tiếng ở nước ngoài và vụ rò rỉ được cho là do một lỗ hổng trong dịch vụ iCloud hoặc ứng dụng Find my iPhone. Apple, tuy nhiên, đã phủ nhận bất kỳ vi phạm nào như vậy trong hệ thống.

điện thoại Iphone 6 doanh số bán hàng bị trì hoãn ở Trung Quốc

AppleiPhone mới của 6 và iPhone 6 Plus đã được bán vào ngày 19 tháng 9 năm 2014, nhưng vì một số lý do, tính khả dụng của nó ở Trung Quốc đã bị trì hoãn.

Kiểm tra thả iPhone không thành công

Ngay sau khi iPhone mới được bán ra, các phương tiện truyền thông xã hội đã tràn ngập các bài đánh giá và thử nghiệm về chiếc điện thoại này. Trong một trong các thử nghiệm thả, smartphones thất bại một cách đáng kinh ngạc.

Xem video dưới đây để xem thử nghiệm thả rơi:

Cũng đọc: Tin sốc cho iPhone 6 những chủ sở hữu

#BendGate

Chứng minh là một cơn ác mộng cho tất cả Apple người hâm mộ và iPhone 6 Cộng với người dùng, chỉ vài ngày sau khi điện thoại thông minh mới được bán ra, hàng loạt bài đăng trên mạng xã hội đã được chú ý liên quan đến phần thân iPhone bị uốn cong. 6 Thêm vào đó khi được mang trong túi quần. Và sau đó một vài bài đăng này trở thành một loạt các chế nhạo, tức giận và thất vọng.

IOS 8.0.1 trục trặc

Apple ra mắt iOS 8 cập nhật thay vì sửa lỗi trong iOS 8, cuối cùng lại làm cho nó thêm rối tung. Các bản cập nhật đã gây ra một số vấn đề nghiêm trọng trong kết nối di động và cảm biến vân tay. Tuy vậy, Apple sau đó đã xin lỗi vì trục trặc phần mềm và khởi chạy iOS 8.0.2 cập nhật để khắc phục các sự cố do iOS gây ra 8.0.1 cập nhật.

Cũng đọc: Sửa iPhone của bạn với iOS 8.0.2 cập nhật

Lỗ hổng Mac OS X

Mặc dù tất cả chúng tôi đều hy vọng rằng ‘câu chuyện trục trặc’ sẽ kết thúc ở đây, nhưng nó đã không xảy ra. Theo các báo cáo, Mac OS X dễ bị tấn công bởi ‘Bash Bug’ hoặc ‘Shellshock’, Lỗ hổng thực thi mã từ xa GNU Bash, có thể cho phép kẻ tấn công giành quyền kiểm soát máy tính được nhắm mục tiêu nếu bị khai thác thành công.

Cũng nên đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về lỗ hổng Bash Bug

Sau tất cả những điều này, chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng Apple rút ra bài học và sửa chữa mọi thứ cho tốt. Apple đã là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới và chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới.

. .